Đan Vũ Càn Khôn

Chương1516: Hư Thần, nói lời xin lỗi- Dư nghiệt Thiên Thần nhao nhao xuất hiện, chỉ sợ là dấu hiệu của thiên hạ đại kiếp tiến đến, mà hai người Tần Phàm cùng Tần Chiến có lẽ là mấu chốt để vượt qua đại kiếp lần này.

Lúc này Kiếm Thần có chút cúi đầu trầm tư nói ra.

Bên ngoài Đại trận.

- Lão đại, ngươi không sao chứ? Thực xin lỗi, ta đến chậm...

Tiểu Chiến chạy đến, thân thể chiến trư cực lớn lơ lững giữa không trung, mang theo vài phần dáng điệu thơ ngây, khẩn trương hướng về Tần Phàm rơi trên mặt đất hỏi.

- Khục khục.

Tần Phàm bị ba Đại Dư nghiệt Thiên Thần giáp công, lúc này cảm giác toàn thân mình đều giống như mệt rã rời, may mắn là Tiểu Chiến giúp hắn bức lui mấy người khác, nếu không thật sự bị bảy Thiên Thần này công kích đến, thì dù khí lực cùng phòng ngự của hắn cường thịnh trở lại cũng chịu không nổi.

Hắn lúc này, toàn thân tựa hồ đã nứt ra mấy bộ phận, bốn đại thần thông chạy toàn thân, chậm rãi để cho thân thể của hắn bắt đầu trọng sinh.

- Không tính quá trễ, ta còn chết không được...

Nghe được thanh âm của Tiểu Chiến, thanh âm suy yếu của hắn bất đắc dĩ trả lời nói ra, không thể không nói, nếu đối phương lại đến trễ một chút, hậu quả thiết tưởng không chịu nổi. Ánh mắt hắn có chút nhịn không được liếc Hồng Mục Chiến Trư uy vũ lẫm lẫm trên bầu trời, đối với thực lực của nó lúc này, trong nội tâm cũng lộ ra có chút kinh ngạc.

Lúc này chút ít gai nhọn trên người Tiểu Chiến kia đã hoàn toàn biến thành trong suốt, bất quá thượng diện mang theo một loại hào quang trong suốt thần bí, liếc đi cả người giống như tiểu mặt trời, lợi hại vô cùng.

- Vậy là tốt rồi, các ngươi những quái vật này là cái gì? Bất quá dám thương hại lão Đại ta, ta sẽ không bỏ qua các ngươi.

Lúc này Tiểu Chiến mới có chút thở dài một hơi, một đôi hồng mục chuyển hướng mấy Dư nghiệt Thiên Thần, mắt lộ ra hung quang nói.

- Đem con lợn này cũng cùng một chỗ giết chết.

Lúc này trong đám Dư nghiệt Thiên Thần phát ra âm thanh, mấy người lần nữa mãnh liệt nhào lên.

- Cũng dám bảo Tiểu Chiến gia gia ngươi ta con lợn?

Tiểu Chiến nghe xong, lập tức gai nhọn toàn thân đứng lên, bạo nộ rồi. Lúc này trên người hắn cũng có một loại khí thế tàn bạo, thần bí cường hoành, lộ ra mãnh liệt bành trướng.

Tiểu Yêu thú ngày xưa kia, hôm nay một chút cũng không giống như heo, thậm chí giống như bá chủ cường hoành hung hãn nhất thời Viễn Cổ!

Lúc này Tiểu Chiến khôi phục bản thể, ở giữa không trung lộ ra uy phong lẫm lẫm, khí thế hung ác bộc phát, so sánh với trước đây, thiếu đi thật thà chất phác, nhiều hơn uy nghiêm, giống như là một đời bá chủ thời Viễn cổ.

Hắn lơ lửng ở giữa không trung, giống như là một tiểu mặt trời, chói mắt mà chú mục.

- Tiểu gia hỏa này đến tột cùng được kỳ ngộ gì?

Nhìn thấy Tiểu Chiến biến hóa như thế, Tần Phàm giật nảy mình. Hôm nay, tiểu yêu trư này ở đâu còn như vừa mới đi theo hắn vào Tân Thế Giới, biến hóa này thật là thoát thai hoán cốt.

Hơn nữa lúc này thực lực Tiểu Chiến tăng cường cũng làm cho hắn khiếp sợ không thôi, phải biết rằng thời điểm Thần Đảo Thiên Tài Chiến, cảnh giới người phía trước vẫn chỉ là Lục kiếp Bán Thần, tối đa có thể so sánh Thất Kiếp Bán Thần mà thôi. Nhưng hiện tại, lực lượng một người hắn vậy mà bức lui bảy Thiên Thần dư nghiệt này!

Bảy Thiên Thần dư nghiệt này, tuy bởi vì không có huyết nhục mà phòng ngự đại giảm, nhưng thiêu đốt tánh mạng, công kích cường hãn, tổng hợp thực lực đều ít nhất ở Bát kiếp Bán Thần thậm chí Cửu Kiếp Bán Thần.

Ngoài ra, Tần Phàm vẫn còn nhớ rõ lúc trước gai nhọn trên người Tiểu Chiến là thập phần trân quý, một lần tối đa chỉ bắn đi ra mấy cây, còn cần thật lâu mới có thể khôi phục, nhưng hiện tại, hắn một lần bắn ra hơn mười cây tựa như cũng không có việc gì.

Trên bầu trời.

- Ngươi những tên đáng chết này, đi chết đi cho Tiểu Chiến gia gia ta!

Lúc này gai nhọn toàn thân Tiểu Chiến đứng lên, cả thân thể cự đại trực tiếp hướng về bảy Thiên Thần dư nghiệt kia Thái Sơn áp đỉnh áp đi, lộ ra khí phách vạn phần.

- Giết hắn đi!

Trong miệng nhóm Thiên Thần dư nghiệt quát khẽ, nguyên một đám hướng về Tiểu Chiến phát động công kích.

Vẫn là nữ Thiên Thần Chu Nhược kiếm tới trước nhất, ở bên trong tám Thiên Thần dư nghiệt này, ngoại trừ Bạch Trường Thiên, là thực lực của nàng mạnh nhất rồi. Kiếm khí của Chu Nhược, so sánh với loại Kiếm đạo cao thủ như Mộ Thanh Thanh còn không biết mạnh hơn bao nhiêu, mà bên trong mang theo một loại hàn khí lạnh như băng, kiếm vừa ra liền triệt để dùng một loại nhiệt độ lạnh khủng bố bao phủ Tiểu Chiến.

Loại độ ấm này, thậm chí là Tần Phàm cách rất xa cũng có thể cảm giác được, như là bốn phía cũng muốn đông lại.

- Hắc hắc, chút lòng thành.

Nhưng lúc này Tiểu Chiến lại không cho là đúng cười nói. Sau đó chỉ thấy hắn đem mấy chục căn gai nhọn trên người thoáng cái bắn đi ra. Giống như là từng thanh phi kiếm sắc bén, quấn quanh lấy nó không ngừng xoay tròn lấy, một cổ Phong Bạo cuồng mãnh từ loại xoay tròn này bộc phát ra.

Vù vù vù vù vù vù hô…

Ở dưới cơn bão táp này, tất cả ảnh hưởng mặt trái đều biến mất toàn bộ, ở giữa thiên địa phảng phất chỉ còn lại có khí thế sắc bén mà bá đạo, mang tất cả về phía trước kia.

- Thần Long Thứ!

Lúc này lại nghe Tiểu Chiến quát lạnh một tiếng.

Sau đó liền thấy mấy chục cây gai nhọn giống như phi kiếm kia bắt đầu tập kết, sau khi ngưng tụ thành bộ dạng Cự Long, gào thét mà lên, trực tiếp hướng về Chu Nhược vọt tới.

Một đâm này Long uy vô song, dùng một tư thái bá đạo, trực tiếp đụng vào trên thân trường kiếm của Chu Nhược. Giống như là cửa sổ gặp mưa to đụng vào trước đây chưa từng có, thanh âm thanh thúy không ngừng.

Đinh đinh đinh đinh đinh đinh…

Răng rắc!

Ở dưới một đầu cự Long khủng bố va chạm, thanh trường kiếm kia trực tiếp bị đụng gẫy, sau đó Long vĩ đáp xuống, phảng phất như ẩn ẩn phát ra một tiếng uy nghiêm gào thét, trực tiếp đụng vào trên người Chu Nhược, rất nhanh trực tiếp bắn nàng thành tổ ong vò vẽ.

Trên mũi nhọn này mang theo lực lượng thần bí cường đại, hôm nay Chu Nhược mất đi thân thể, căn bản là không chịu nổi.

Theo ly Long này va chạm, nữ Thiên Thần duy nhất liền vẫn lạc rơi trên mặt đất. Hồng Phấn Khô Lâu, bị hung hăng ghim trên mặt đất, hoàn toàn không thể động đậy.

- Tần Chiến này vậy mà cường đến trình độ này!

Nhóm Đảo chủ đều khiếp sợ không thôi.

- Dù là so sánh với Tần Phàm cũng không sai biệt nhiều rồi!

Không ít đảo chủ âm thầm phỏng đoán.

- Tiểu gia hỏa này đích thật là đạt được không ít chỗ tốt a. Text được lấy tại Truyện FULL

Yêu Thần đối với Tiểu Chiến biểu hiện cũng lộ ra hết sức hài lòng.

- Chúng ta cũng phải nhanh một chút phá vỡ đại trận này, tuy hiện tại tiểu tử Tần Chiến này đã có thể ứng phó mấy Thiên Thần dư nghiệt đã nỏ mạnh hết đà kia, nhưng cái gì cũng bị hai người bọn họ thu thập, chẳng phải là lộ ra nhóm đảo chủ chúng ta vô dụng sao?

Lúc này Đao Thần nói ra.

- Cũng đúng, chúng ta trước phá vỡ trận pháp này a.