Đan Vũ Càn Khôn

Chương1527: Nhân Thần thứ chín (2)- Hắn cũng hẳn là một trong những Thủ Hộ Giả của ngươi.

Tần Hồng tiếp tục nói:

- Lúc mới bắt đầu kỳ thật ta cũng không biết sự hiện hữu của hắn, thực lực của hắn cũng rất mạnh, dĩ nhiên có thể ở dưới tình huống ta không có cảm giác xuất hiện bên trong Đan Vũ Thần Đỉnh, nhưng về sau ta phát hiện hắn một mực phụ trợ ngươi phát triển, ta mới suy đoán đến hắn cũng là Thủ Hộ Giả của ngươi. Nếu như ta không có đoán sai, hắn cũng hẳn là chuyển sinh qua, về sau linh hồn dấu ở bên trong Đan Vũ Thần Đỉnh. Tại thời kỳ viễn cổ, hắn hẳn là người rất thân mật với ngươi, bởi vì hắn đối với Đan Vũ Thần Đỉnh hiểu rất rõ, so với ta còn nhiều hơn.

Tần Phàm cúi đầu rơi vào trầm tư.

Trong lòng của hắn lúc này là cảm động, hắn không thể tưởng được vì có thể làm cho mình khôi phục trí nhớ Viễn Cổ, hai người kia đều nguyện ý trả giá nhiều như vậy.

- Vậy ngươi biết hắn bây giờ đang ở đâu không?

Một lát sau, Tần Phàm lại ngẩng đầu hỏi.

- Không biết, thời điểm ở Vũ Thiên đại lục chúng ta đã tiếp xúc qua, bất quá vì để tránh cho bị Chân Vũ Thần cùng Thú Thần hoài nghi, chúng ta đều biểu hiện được thập phần mịt mờ, hắn tiếp tục sắm vai lấy linh hồn một Võ Thánh, ta thì vẫn là một Tộc trưởng tiểu gia tộc thực lực suy nhược. Thẳng đến sau khi ngươi đến Tân Thế Giới, chúng ta còn có hợp tác qua, giống như Long Thần Nguyên Giới, chính là hắn an bài ngươi đi tìm, còn có Tiểu Chiến cũng là hắn mang đến Yêu Thần Đảo, chỉ là sau khi hắn mang Tiểu Chiến đến không lâu liền biến mất.

Tần Hồng bất đắc dĩ lắc đầu nói ra.

- Ngay cả phụ thân cũng không biết hắn ở nơi nào.

Tần Phàm nhíu mày, hiện tại Cổ Mặc đối với hắn mà nói quá mức thần bí rồi. Ở trình độ nhất định đi lên mà nói, nếu như không có Cổ Mặc tồn tại, chỉ dựa vào Tần Hồng, thực lực của hắn sẽ không khôi phục được nhanh như vậy.

Một lát sau, hắn lại ngẩng đầu hỏi: Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

- Vậy phụ thân cũng biết Ma chủng tồn tại?

Đến lúc này, hắn cảm giác mình cũng không có gì giấu diếm nữa rồi.

- Cái này ta vốn cũng không biết, về sau ta mới nhớ tới, đây là năm đại phân thân mà lúc trước ngươi biến thành.

Tần Hồng khẽ cười nói:

- Tại thời Viễn Cổ, ngươi tuy là người đạt tới Nhân Thần sau cùng nhất, nhưng ngươi lại có được khí lực cường đại nhất, từng cái phân thân của ngươi đều vô cùng cường đại, năm đại phân thân hợp lại thậm chí trước khi ngươi không có thực sự trở thành Nhân Thần liền có thể đối chiến Đại Thiên Thần rồi.

- Năm đại phân thân của ta?

Tần Phàm cũng không khỏi hít một hơi khí lạnh, không thể tưởng được Ma chủng lai lịch thần bí này dĩ nhiên là phân thân của hắn!

Vậy hắn ở thời Viễn Cổ, sau khi đạt tới Đan Vũ Thần, cái kia sẽ cường tới trình độ nào?

- Đúng vậy, cụ thể ta biết được cũng không phải thập phần tinh tường, năm đại phân thân này của ngươi tựa hồ là bởi vì đạt được năm loại huyết mạch của ma thú cường đại do Thiên Địa sinh ra mà luyện thành, cho nên luyện thành phân thân này cũng cường đại đến khủng bố, hơn nữa tại thời Viễn Cổ, cũng chỉ có ngươi một người mới có nhiều phân thân như vậy.

Tần Hồng nghĩ nghĩ tiếp tục nói:

- Cổ Mặc này hẳn là biết được so với ta tinh tường hơn, ta biết rõ viên Ma chủng thứ nhất là hắn chỉ điểm ngươi đi tìm, viên thứ hai là ta tìm đến, lại thông qua Li nhi tặng cho ngươi.

Nói đến đây, hắn bỗng nhiên lại cười thần bí nói:

- Mà một khỏa cuối cùng, ngay tại Yêu Thần Đảo.

Đối với năm đại Ma chủng vậy mà đều là năm đại phân thân của mình ở thời đại Viễn Cổ, Tần Phàm lộ ra kinh ngạc không thôi, hắn không thể tưởng được tại thời đại Viễn Cổ hắn vậy mà sẽ mạnh đến trình độ này.

Cho đến khi nghe được lão Yêu Thần Tần Hồng nói khỏa Bạch Hổ Ma chủng cuối cùng này ở Yêu Thần Đảo, hắn càng không khỏi toàn thân chấn động.

Sau khi hắn đi vào Tân Thế Giới, tìm tìm kiếm kiếm, một mực muốn tìm được khỏa Bạch Hổ Ma chủng cuối cùng này, nhưng thủy chung đều tìm không thấy, không thể tưởng được bây giờ lại ở bên trong Yêu Thần Đảo! Càng châm chọc chính là, lúc trước hắn vốn ý định trước tìm được khỏa Bạch Hổ Ma chủng cuối cùng này, sau đó lại đi lên Yêu Thần Đảo.

Hôm nay lão Yêu Thần là phụ thân ở kiếp này của hắn, Bạch Hổ Ma chủng ở trên tay hắn!

Vốn hắn đến Yêu Thần Đảo với tư cách địch nhân, nhưng bây giờ phát hiện này làm sao cũng không thể nào là địch nhân của hắn, mà là bằng hữu của hắn, thậm chí thân nhân.

- Như vậy nghĩ đến, Bạch Hổ châu hẳn cũng là phụ thân ngươi cố ý thả ra đúng không?

Tần Phàm lắc đầu, sau đó hỏi.

- Đúng vậy, trước khi ngươi chưa có tới, ta đã thả ra Bạch Hổ châu rồi, bất quá ta biết rõ thứ này trừ ngươi ra, là không có người có thể luyện hóa, ta chỉ muốn làm cho người khác hỗ trợ truyền lại mà thôi. Hơn nữa thượng diện còn có ấn ký của ta, ta có thể khống chế phương hướng di chuyển của nó, nếu có người thu Bạch Hổ châu này hồi lâu mà không có thả ra, ta sẽ ra tay can thiệp, làm cho nó có thể thuận lợi rơi xuống trong tay của ngươi.

Tần Hồng khẽ cười nói.

Tần Phàm hiểu rõ ra, năm đại Ma chủng này vốn chính là phân thân của hắn, trách không được người khác không thể luyện hóa, chỉ có hắn mới có thể.

Nghĩ đến như vậy, lúc trước Cổ Mặc xem như lừa hắn, cái gì câu chuyện Viễn Cổ Thần Thoại, Ma Tôn hóa thành Ma chủng, Thần linh hóa thành Thần dẫn, đều là giả dối! Chỉ là vì để cho hắn chậm rãi khôi phục trí nhớ, không dám đem chân tướng nhanh nói cho hắn biết như vậy mà thôi.

Đương nhiên, hôm nay xem ra, về năng lực cường đại của Ma chủng này, Cổ Mặc hoàn toàn chính xác không có lừa gạt hắn. Hơn nữa lúc trước một bộ hoàn toàn không sợ người khác tìm được Ma chủng, cũng là bởi vì đã biết rõ Ma chủng này vốn chính là đồ đạc thuộc về hắn.

- Bạch Hổ châu này chính là một bộ phận của Bạch Hổ Ma chủng, Bạch Hổ hàm châu, ta đem hạt châu mà Bạch Hổ ngậm lấy kia thả đi ra ngoài, kỳ thật lúc trước cũng có nghĩ qua, có thể có khác người phù hợp thứ này hay không, do đó luyện hóa Bạch Hổ Ma chủng này... Bởi vì lúc trước, ta có lo lắng qua ngươi hồi phục trí nhớ không được. Mà tình thế Tân Thế Giới lại lộ ra có chút không tốt lắm, cho nên ta mới hi vọng có cường giả mới xuất hiện, bất quá may mắn cuối cùng ngươi vẫn là đã đến.

Tần Hồng hít một hơi, lại chậm rãi nói ra.

Tần Phàm trầm mặc một hồi, hắn đối với cách làm của Tần Hồng cũng có lý giải. Đã đến cấp độ như đối phương này, tầm nhìn chính là cả thế giới nhân loại. Nếu như mình thật sự không thể một lần nữa thành cường giả của nhân loại, như vậy cái thế giới này phải cần một cường giả nhân loại mới đích.

Nghe ngữ khí của Tần Hồng, tựa hồ cấp bậc đảo chủ cường giả còn chưa đủ!

Nhân loại đến cùng gặp phải địch nhân cường đại như thế nào?

Thú Thần cùng Chân Vũ Thần?

Tần Hồng ngụ ý, hiện tại Tần Phàm đã khôi phục trí nhớ, như vậy trách nhiệm này lại một lần nữa rơi vào trên người của hắn rồi.