Đan Vũ Càn Khôn

Chương1528: Tin tức cuối cùng nhất của Tần LiKỳ thật trong nội tâm Tần Phàm còn có một lo lắng lớn nhất, bất quá lúc này hắn còn không có nói ra, mà là trước áp xuống dưới, sau đó không khỏi có chút tự giễu cười cười hỏi:

- Năm đại Ma chủng đều là phân thân của ta biến thành. Hơn nữa cái phân thân này ở thời Viễn Cổ là tồn tại có thể vật lộn với Thiên Thần. Ta đây mạnh như vậy, như thế nào cuối cùng vẫn là chuyển thế chứ? Có phải hết thảy Nhân Thần đều vẫn lạc hay không?

Đúng vậy, hắn ở thời đại Viễn Cổ với tư cách một trong Cửu đại Nhân Thần, như vậy thực lực của hắn tự nhiên không cần nhiều lời, cái này từ lúc hắn luyện hóa Ma chủng lấy được một ít đoạn ngắn trí nhớ cũng biết đến, nhưng cuối cùng nhất hắn vẫn là chuyển thế.

Nghe vậy, Tần Hồng cười khổ nói:

- Cái này ta cũng là muốn hỏi một chút ngươi. Vốn bát đại Nhân Thần đã vẫn lạc, Đan Vũ Thần ngươi với tư cách Nhân Thần duy nhất lưu lại sau Chư Thần đại chiến, vốn hẳn nên trở thành kẻ thống trị của toàn bộ Huyền Hoàng Đại Thế Giới, nhưng cuối cùng nhất ngươi lại lựa chọn chuyển sinh. Lại đi tới một đại lục mà chúng ta đều chưa từng nhận thức, cuối cùng mới chuyển sinh đến Vũ Thiên đại lục, may mắn ta căn cứ ấn ký cảm ứng sớm tìm được ngươi.

- Cái này...

Tần Phàm phát mộng, bộ phận trí nhớ này hắn còn không có khôi phục, hắn ngay cả lúc trước mình chuyển thế như thế nào cũng không rõ ràng lắm.

- Có lẽ ngươi khi đó cũng đã bị trọng thương a, bất quá dùng khí lực cùng Luyện Đan thuật cường đại của ngươi ngay lúc đó, thương thế có nặng hơn nữa cũng có thể khỏi hẳn mới đúng.

Tần Hồng suy đoán nói ra: Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

- Cũng có khả năng là ngươi muốn một lần nữa kinh nghiệm nhân gian, cho nên lúc trước khi ngươi chuyển sinh đã thông báo chúng ta, đối với ngươi chuyển sinh không cần can thiệp nhiều, thậm chí cũng không nên chủ động nhắc nhở sự tình trí nhớ của ngươi... Còn có, ngươi nói sau khi chuyển sinh, cho ngươi trải qua càng nhiều ngăn trở cùng sinh tử, trừ khi là đến thời điểm linh hồn tàn diệt, nếu không để cho ta không nên trợ giúp ngươi quá nhiều.

- Xem ra quả nhiên cùng trong tưởng tượng của ta đồng dạng, dù là ở kiếp trước ta cũng là một cuồng nhân muốn tự làm khổ mình.

Tần Phàm cũng cười khổ, trong nội tâm âm thầm nói thầm lấy, Cổ Mặc nhiều bí mật không nói cho hắn như vậy, cũng hẳn là vì duyên cớ như thế này.

Nghĩ tới đây, sau đó hắn lại hỏi:

- Tốt rồi, kỳ thật ta cũng nhớ mang máng một ít sự tình kiếp trước, bất quá những chuyện này xem ra còn phải chờ gặp Cổ Mặc lão đầu mới có thể giải thích. Hiện tại phụ thân ngươi vẫn là nói cho ta biết tình huống nhân loại hôm nay a? Thiên Thần dư nghiệt nhiều lần hiện thế, phải chăng đã đến trình độ rất không xong?

- Ân.

Tần Hồng nhẹ gật đầu, sau đó thần sắc nghiêm nghị nói ra:

- Hôm nay tình thế nhân loại hoàn toàn chính xác có chút nghiêm trọng, sau khi Chư Thần đại chiến, tuy Thần đình đã bị diệt, nhưng không ít Thiên Thần dư nghiệt lại bỏ trốn chạy thoát, bọn hắn thông qua phương thức chuyển sinh tránh né lấy nhân loại cường giả chúng ta đuổi giết, nếu như bọn hắn xuất hiện ở Tân Thế Giới khá tốt, dù sao sau khi chuyển thế thực lực Thiên Thần sẽ giảm lớn, những đảo chủ cường giả chúng ta còn có thể miễn cưỡng đối phó, nhưng có một ít chạy trốn tới địa phương khác Tân Thế Giới thành lập Tín Ngưỡng, khôi phục thực lực được quá mức đáng sợ, dù là ta cũng không đối phó được.

- Ngươi là chỉ Vũ Thiên đại lục?

Tần Phàm nhíu mày, sự tình quả nhiên là như hắn tưởng tượng, cái này cũng khó trách về sau Tần Hồng muốn gia tốc khôi phục thực lực cùng trí nhớ của hắn, hắn có thể cảm giác được sau khi hắn đi vào Tân Thế Giới thực lực tăng lên cực nhanh, không cần hỏi, trong đó rất nhiều địa phương là lão Yêu Thần này nhúng tay rồi.

- Đúng vậy, chính là Vũ Thiên đại lục mà ngươi chuyển sinh, nếu như không phải là ta đi tìm ngươi, cũng không biết Tiểu Thế Giới kia vậy mà đã sinh ra Thiên Thần dư nghiệt cường đại như vậy. Nếu như ta không có đoán sai, Chân Vũ Thần kia là tồn tại ở thời Viễn Cổ cũng có thể so với Đại Thiên Thần, cường giả không phải Thần cấp là không thể lực địch, bất quá khả năng thực lực vẫn chưa hoàn toàn khôi phục, cho nên còn chưa bắt đầu khuếch trương, nếu không nhân loại cường giả toàn bộ Tân Thế Giới chúng ta cộng lại cũng không phải là đối thủ của hắn.

Tần Hồng mang theo kiêng kị nói ra.

- Chân Vũ Thần.

Tần Phàm nhớ tới Lôi Thần đã từng nói qua Chân Vũ Thần cùng Thú Thần tạm thời không thể hàng lâm Vũ Thiên đại lục, đoán chừng là bởi vì bị thương, chỉ có thể thông qua Chân Vũ Thánh Điện để đạt tới mục đích khống chế toàn bộ đại lục. Bất quá hiện tại hắn nhớ tới, chỉ là năng lượng của Chân Vũ Thánh Điện cũng có chút cường đại, còn có Chân Vũ Thánh Địa thần bí kia, không biết cất dấu cái gì.

- Vậy có lẽ phụ thân còn nhớ rõ Cửu U Ngân Giao lúc trước tiến công Vũ Thiên đại lục chúng ta kia a? Cái kia thật là Yêu Thần Đảo phái đi sao?

Một lát sau, hắn mới ngẩng đầu lên hỏi.

Hắn đã có chút chuẩn bị hỏi ra vấn đề quan tâm nhất trong nội tâm kia rồi.

- Đúng vậy, Yêu Thần Đảo chúng ta hoàn toàn chính xác đã từng tiến công qua Vũ Thiên đại lục, chúng ta mở ra một cái lỗ hổng, một mặt là bởi vì ta dự cảm đến ngươi sẽ ở Vũ Thiên đại lục này chuyển sinh, một phương diện khác là muốn phá vỡ Tín Ngưỡng Chân Vũ Thần, nhưng về sau phát hiện thực lực Chân Vũ Thần này xa xa vượt ra khỏi tưởng tượng của chúng ta, cho nên đại bộ phận Yêu tộc đã rút đi hoặc là bị giết chết, ta thì thừa dịp khi đó ở trên Vũ Thiên đại lục ẩn tàng xuống, chờ đợi ngươi chuyển sinh.

- Cửu U Ngân Giao kia hẳn là tại khi đó tàn lưu lại, thời điểm chúng ta tiến công Vũ Thiên đại lục chỉ là mơ hồ đề cập qua sự tình phương diện này, ngươi biết Yêu tộc trí tuệ thủy chung không bằng nhân loại, cho nên thằng này là lầm cho là chúng ta muốn chiếm lĩnh toàn bộ Vũ Thiên đại lục, còn thành lập cái gì Trấn Yêu Thành... Nhưng lúc đó ta rất không dễ dàng mới giấu ở Vũ Thiên đại lục, tự nhiên sẽ không để ý tới những chuyện nhỏ nhặt này...

- Bất quá ta cũng không nghĩ ra, thằng này cuối cùng lại bị kích động chạy đến địa phương ta ẩn cư đối phó ngươi, ta lại không thể bạo lộ thực lực, nếu không ta ở Vũ Thiên đại lục che dấu lâu như vậy sẽ kiếm củi ba năm thiêu một giờ rồi. Tăng thêm cái này vốn cũng là một lần ngăn trở của ngươi, căn cứ sắp xếp của ngươi, ta là không thể nhúng tay đấy... Chỉ là về sau...

- Ai...

Tần Hồng lúc này đem chuyện cũ êm tai nói tới, nói đến phần sau thì nhịn không được thở dài một tiếng.

Hắn thở dài một tiếng này tự nhiên là bởi vì Tần Li, hắn cũng không nghĩ ra Tần Li vậy mà sẽ ở khi đó hy sinh chính mình, thông qua bí thuật hóa bướm giết chết Cửu U Ngân Giao kia, nhục thể của mình cũng bởi vậy mà mất đi.

Tần Li cũng là hắn từ nhỏ bồi dưỡng lớn lên, hắn tự nhiên cũng có cảm tình, cũng sẽ cảm giác được thương tâm.

Cái này chính là ngoài dự liệu của hắn.