Đan Vũ Càn Khôn

Chương1531: Ly khai Yêu Thần Đảo- Trở về cho ta a!

Hắn vài bước đi đến trước hư ảnh Bạch Hổ kia, bàn tay lớn mở ra, trực tiếp nuốt hắn vào trong cơ thể.

Ông ông ông ông...

Ma chủng toàn thân đồng loạt chấn động.

Luyện hóa bắt đầu.

...

Lúc này đây luyện hóa Ma chủng, Tần Phàm tổng cộng sử dụng ba ngày ba đêm mới hoàn thành, đây là lúc trước hắn luyện hóa bốn khỏa Ma chủng cũng không có thử qua.

Lúc này đây bên trong Bạch Hổ Ma chủng ẩn chứa Canh Kim chi khí phong phú cùng khí tức sát phạt hung hãn, lệ khí trong đó cũng là cường đại nhất bên trong năm khỏa Ma chủng, thập phần khó có thể ứng phó.

Cũng may mắn hiện tại Tần Phàm đã không phải Tần Phàm lúc trước, các phương diện năng lực đều có thể so với đảo chủ cấp cường giả, cái này mới không có ở trong quá trình luyện hóa đánh mất linh trí, cuối cùng nhất thành công luyện hóa được một khỏa Ma chủng này.

- Hô…

Khi cảm giác được khỏa Ma chủng này một lần nữa dung nhập đến trong cơ thể, Tần Phàm có chút thở phào nhẹ nhỏm, sau đó chậm rãi mở hai mắt ra.

Khỏa Bạch Hổ Ma chủng này thực sự quá cường hãn, ba ngày này luyện hóa Ma chủng làm cho cường độ khí lực hiện tại của thân thể hắn cũng cơ hồ muốn chia năm xẻ bảy, may mắn hắn đã nắm giữ bốn loại Ma chủng thần thông khác, bị thương liền có thể khôi phục tới lần nữa.

Dù là thời điểm luyện hóa Ma chủng bị thống khổ vẫn muốn sinh sinh chịu được. Bạch Hổ Ma chủng này sát khí quá nặng, tạo thành thống khổ cũng là lớn nhất. Trực tiếp ảnh hưởng đến sâu trong linh hồn, chẳng khác gì là để cho tinh thần ý chí của hắn cũng nhận được một lần tẩy lễ.

Hiện tại, tinh thần ý chí của hắn trở nên càng thêm cứng cỏi.

Năm khỏa Ma chủng này trở về, làm cho linh hồn của hắn cũng trở nên càng thêm lớn mạnh, như là một lần nữa khôi phục nguyên vẹn. Hắn hiện tại, trong mơ hồ cảm thấy cùng thời đại Viễn Cổ có một loại liên hệ, tựa hồ muốn trở lại tuế nguyệt huy hoàng kia.

Hắn hiện tại đã luyện hóa được năm khỏa Ma chủng, năm đại phân thân một lần nữa trở về cơ thể.

- Một khỏa Bạch Hổ Ma chủng này không hổ là khỏa cường đại nhất bên trong năm khỏa Ma chủng. Gần kề chỉ là sơ bộ luyện hóa hao tốn ta thời gian dài mà thôi... bất quá uy lực này cũng là mạnh nhất đấy.

Tần Phàm nhìn xem không gian kim thạch bốn phía trở nên trống rỗng, biết rõ mình đã hoàn toàn luyện hóa được khỏa Bạch Hổ Ma chủng này rồi. Nắm chặt lại nắm đấm, hắn có thể cảm giác được năng lượng Kim hệ rời rạc bốn phía, có thể theo khống chế của hắn mà du động.

Ông!

Xòe bàn tay ra, ở trong lòng bàn tay nhảy lên một vầng sáng kim sắc, lập tức rất nhanh thời gian dần qua ngưng tụ thành một thanh lợi kiếm. Thanh lợi kiếm này thoạt nhìn như là thực chất, sắc bén vô cùng, khí thế hung ác bắn ra bốn phía.

- Hiện tại ta khống chế đối với năng lượng Kim hệ này đã đạt tới trình độ cực cao, đơn giản có thể ngưng tụ ra vũ khí kim loại rồi.

Trên mặt Tần Phàm hiện ra vẻ vui mừng.

Hắn nắm thanh lợi kiếm kim loại do năng lượng bản thân ngưng tụ mà thành kia, mạnh mẽ đâm về phía trước một kiếm.

Tê…

Lợi kiếm cùng không khí tầm đó đụng nhau, bộc phát ra một loại âm thanh lợi hại chói tai, sau đó không gian kia dĩ nhiên là ở dưới một kiếm tùy ý này, đâm ra một vết nứt không gian dài lớn.

- Bạo!

Trong miệng Tần Phàm hét lên một tiếng, lợi kiếm trong tay bị hắn đánh bay ra. Sau đó đột nhiên nổ bung, hóa thành vô số kình khí công kích như châm đâm đầy trời, mỗi một cây châm đâm này đều ẩn chứa Kim hệ năng lượng sắc bén mà bá đạo.

Tê tê tê tê…

Rất nhanh những châm đâm này ở giữa không trung khai ra một đóa hình dạng hoa lan. Không gian quanh mình bị điên cuồng xé rách, một mảnh vết nứt không gian kéo dài, tạo thành Không Gian Phong Bạo khủng bố, thật giống như có một đóa hoa lan ở giữa không trung mở ra, thoạt nhìn mỹ lệ vô cùng, rồi lại để cho người nhìn thấy mà giật mình, không dám tới gần.

Những gai nhọn này có thể đơn giản xuyên việt không gian, công kích xé rách đối thủ, lợi hại vô cùng, đoán chừng dù là phòng ngự của danh xưng đảo chủ cũng có thể xé rách cùng phá hủy hắn.

- Một chiêu này tên là Không U Nhược Lan a.

Trong lòng Tần Phàm hơi trầm ngâm, mỉm cười lẩm bẩm, đối với uy lực một chiêu này hắn cũng có chút thoả mãn, hắn sơ bộ đoán chừng đã cơ hồ có thể so sánh với Tứ Hành Ma Tướng quyền, hơn nữa tốc độ thi triển cực nhanh, còn có thể xuất kỳ bất ý.

Thi triển vũ kỹ một hồi, hắn lại bắt đầu đoán chừng thực lực của mình.

- Khí lực, lực công kích, lực phòng ngự cùng lực cảm ứng các phương diện đều tăng lên không ít, ta hiện tại dù là đảo chủ danh xưng Đế cấp cũng có thể đối phó đi à nha?

Cuối cùng hắn đối với thực lực của mình tiến hành phân tích.

Trước khi luyện hóa Bạch Hổ Ma chủng hắn liền có thể chống lại đảo chủ danh xưng Hoàng Cấp, hiện tại nếu như đã thành công luyện hóa được Bạch Hổ Ma chủng, có thể đối phó Đế cấp đảo chủ cũng là bình thường.

Đây là hắn mới vừa vặn luyện hóa Bạch Hổ Ma chủng, vẫn chưa hoàn toàn cảm ngộ đến Bạch Hổ thần thông, mà bộ vị Bạch Hổ Ma chủng cường hóa vẫn chưa hoàn toàn khai phát ra, nếu không thực lực của hắn còn sẽ tăng lên không ít.

Hiện tại cả người Tần Phàm vẫn là có được tự tin thật lớn, cấp bậc đối thủ giống như Mộc Hoàng kia, hiện tại căn bản không thể nào là đối thủ của hắn rồi.

- Bất quá thực lực bây giờ, cùng đảo chủ danh xưng Thần cấp có lẽ còn cách một đoạn... chớ nói chi là Chân Thần rồi... Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Một lát sau, Tần Phàm lại có chút ảm đạm, hắn nhớ tới Tần Li, nếu như Tần Li thật sự ở chỗ Chân Vũ Thần, đối thủ hắn sắp gặp phải là không cách nào đánh giá đấy.

Hắn vẫn là cảm thấy áp lực thực lớn.

- Hô… được rồi, trước khi ta không có đem năm khỏa Ma chủng này hoàn toàn dung hợp luyện hóa, phù hợp làm một, ta phải khắc chế mình không nên suy nghĩ vấn đề này, thẳng đến lúc ta đột phá đến Cửu Kiếp Bán Thần, một lần nữa nắm giữ đến năm phân thân của ta thời Viễn Cổ mới nghĩ tiếp.

Sau đó hắn thở phào nhẹ nhỏm, đem các loại cảm xúc phức tạp trong đầu vung đi, âm thầm kiên định chính mình.

Hiện tại tuy hắn đã luyện hóa được năm khỏa Ma chủng, nhưng vẫn chưa hoàn toàn dung hợp, cùng năm cỗ Siêu cấp phân thân của hắn thời Viễn Cổ có thể trực tiếp chống lại Thiên Thần còn kém cực xa.

- Hiện tại, đi ra ngoài trước.

Chỉ chốc lát, hắn xuất hiện ở Yêu Thần Thánh Điện.

- Tiểu Phàm, ngươi đi ra rồi.

Lão Yêu Thần cùng Yêu Thần vẫn chờ ở nơi đó, coi như là giúp Tần Phàm hộ pháp, trông thấy Tần Phàm đi ra, lão Yêu Thần Tần Hồng mở mắt nhìn bóng người đi ra cổng không gian, khẽ cười nói.

Hắn có thể cảm giác được lúc này Tần Phàm cải biến, khí tức lộ ra càng thêm trầm ổn, bất quá bởi vì đã luyện hóa được Bạch Hổ Ma chủng, Canh Kim sát phạt chi khí tàn lưu lại vẫn là bộc lộ tài năng, không có hoàn toàn che đậy, giống như là một hồ nước bình tĩnh, ngẫu nhiên sẽ thổi tới gió lớn, sóng cuốn phía chân trời.