Đan Vũ Càn Khôn

Chương1532: Ly khai Yêu Thần Đảo (2)- Tần Phàm, hiện tại thực lực của ngươi, chỉ sợ là đảo chủ danh hiệu Thần cấp chúng ta muốn tổn thương ngươi cũng không dễ dàng a.

Yêu Thần thì là cười nói.

- Đây toàn bộ là nhờ phụ thân cùng Yêu Thần giúp ta tìm tới Bạch Hổ Ma chủng này.

Tần Phàm nói ra, hiện tại tuy hắn còn không phải đối thủ của Thần cấp đảo chủ, bất quá dùng phòng ngự cùng khí lực của hắn, mấy người kia muốn trọng thương hắn thật sự là không quá dễ dàng.

- Tiểu Phàm, ngươi bây giờ còn không có hoàn toàn luyện hóa Bạch Hổ Ma chủng này, chờ ngươi hoàn toàn luyện hóa nó, sau đó đột phá đến Cửu Kiếp Bán Thần, tin tưởng bên trong các đảo chủ cũng không có mấy người sẽ là đối thủ của ngươi rồi. Lúc trước năm đại phân thân của Đan Vũ Thần, từng cái đều là tồn tại cực kỳ lợi hại, ngươi bây giờ ngũ thể quy nhất, đợi hoàn toàn dung hợp, ở thời đại này ngươi tuyệt đối là vô địch.

Tần Hồng tiếp tục mỉm cười nói ra, tại thời đại Viễn Cổ hắn một mực đi theo bên người Tần Phàm, đối với thực lực của hắn nhất định là cực kỳ hiểu rõ.

- Vô địch sao?

Tần Phàm lắc đầu nói ra:

- Dù sao Ma chủng này cũng trải qua tuế nguyệt lâu xa như vậy, ý chí phân thân của ta gần như xói mòn hoàn toàn, muốn khôi phục thực lực đỉnh phong của thời đại Viễn Cổ là quá khó khăn, trừ khi ta có đột phá khác.

Phải biết rằng, đối thủ cuối cùng nhất của hắn, có lẽ không phải nhân loại, vô địch ở bên trong nhân loại đảo chủ cũng không có ý nghĩa quá lớn.

- Vậy kế tiếp Tần Phàm ngươi có tính toán gì không? Có thể ở lại Yêu Thần Đảo chúng ta, chúng ta có thể cung cấp các điều kiện cho ngươi tu luyện.

Lúc này Yêu Thần lại hỏi.

- Không được, ta ý định đi khiêu chiến Mộc Hoàng, Mộc Hoàng này thời điểm ở trong Chư Thần chiến trường đã từng có oán cùng ta, ta cũng vừa vặn muốn đạt được một Thần Đảo Hoàng Cấp.

Tần Phàm trầm ngâm một hồi, trả lời nói ra.

Trước đây hắn đã nói muốn đi khiêu chiến Mộc Hoàng, hiện tại thực lực của hắn tăng nhiều, cũng là thời điểm xuất phát rồi.

Có được một Thần Đảo Hoàng Cấp, không những đạt được đại lượng tài nguyên tu luyện, cũng có thể để cho hắn hảo hảo cảm ngộ võ đạo thoáng một phát.

- Ngươi muốn đi khiêu chiến Mộc Hoàng?

Yêu Thần nao nao, bất quá sau đó cười nói:

- Dùng thực lực ngươi bây giờ hẳn là không có độ khó gì, bất quá từ chỗ chúng ta đi Mộc Hoàng đảo lại không có truyền tống thông đạo, ngươi cần phải tự mình một đường đi qua.

- Ân, ngươi đi ra ngoài lịch lãm rèn luyện thoáng một phát cũng tốt, ngươi cảm ngộ càng nhiều, càng có thể nhanh khôi phục trí nhớ cùng thực lực.

Lúc này Tần Hồng cũng nhẹ gật đầu nói ra, dùng thực lực bây giờ của Tần Phàm, hắn cũng không cần vì hắn lo lắng.

- Ta cần một tấm địa đồ Tân Thế Giới là được rồi.

Tần Phàm nói ra, dùng năng lực nắm giữ không gian của hắn bây giờ, tốc độ có thể nói là cực nhanh, không cần lo lắng vấn đề này.

...

Ra khỏi Yêu Thần Thánh Điện, Tần Phàm đã tìm được Kỷ Huyên Nhi cùng Tiểu Chiến, nói cho bọn hắn hướng đi của mình.

Cuối cùng quyết định Tiểu Chiến và Tần Phàm cùng nhau đi, Kỷ Huyên Nhi thì tạm thời ở lại Yêu Thần Đảo tu luyện, chờ Tần Phàm đến Mộc Hoàng đảo ổn định lại mang nàng đi qua. Ở Yêu Thần Đảo có Tần Hồng là thập phần an toàn, hơn nữa Tần Hồng là người có được kinh nghiệm nhiều năm thọ nguyên, ở tu luyện Cực Hạn Chi Đạo cũng có thể tiến hành chỉ điểm nàng, có thể trợ giúp nàng tăng thực lực lên nhanh hơn.

Mà thực lực bây giờ của Tiểu Chiến thì đã có chút cường hãn, hơn nữa nhận được nhân vật Viễn Cổ truyền thừa, đi ra ngoài lịch lãm rèn luyện một phen cũng có thể nhanh hấp thu cùng luyện hóa hơn, thích hợp cùng hắn xuất hành.

Sưu sưu…

Một người một trư đã đi ra khỏi Yêu Thần Đảo.

Hai người phi hành trên biển tốc độ cực nhanh, nếu như có người nhìn thấy chỉ thấy hai đạo hào quang lướt qua mà thôi, tia sáng này có khi trực tiếp xuyên qua không gian, tiếp theo xuất hiện lại cách chỗ trước đó không biết bao xa.

Án theo phương hướng trên bản đồ, hai người không ngừng bay về phía trước, trên đường đi đã trải qua không ít thần đảo nhưng mà hai người cũng không có ý định dừng lại chút nào.

- Lão đại, không thể ngươi là Đan Võ Thần ở thời xa xưa lại lợi hại như vậy...

Thời điểm nghỉ ngơi nhàn hạ hai người tạm thời cho tốc độ chậm dần, Tiểu Chiến hưng phấn nói với Tần Phàm

- Đó chỉ là thời xa xưa mà thôi, hiện tại ta muốn khôi phục tới thực lực khi đó không biết phải mất bao nhiêu thời gian.

Tần Phàm lắc đầu nói ra, hiện tại tân thế giới trải qua Chư Thần đại chiến rồi, mặc dù thời gian qua đã lâu nhưng khó mà khôi phục tới bộ dáng khi xưa, rất khó xuất hiện cường giả khủng bố như thời xa xưa đó.

- Hắc hắc, tại thời xa xưa ta nói không chừng chính là một mãnh tướng dưới trướng của lão đại đấy, ta nhất định cũng giết được không ít thiên thần.

Tiểu Chiến vừa cười nói, hắn bây giờ đối với chuyện của thiên thần cũng biết rất nhiều, biết rõ thiên thần và nhân loại đấu tranh với nhau.

Hóa nhân yêu thú vào thời đại đó xem như là nhân loại.

- Ha ha, vậy ngươi có phải là Thác Đầu Trư Thai không?

Tần Phàm cười nói, Tiểu Chiến tại Chư Thần chiến trường nhận được truyền thừa Viễn Cổ bá chủ, chỉ xê xích với cường giả Thác Đầu Trư Thai, nói không chừng trong tối tăm đã sớm chú định rồi. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

- Không thể nào... Nhưng mà làm heo cũng rất tốt, ta rất tự hào là heo, ta là heo đẹp trai nhất...

Tiểu Chiến NGAO kêu gào nói.

Trên đường đi một người một heo ngược lại nhẹ nhõm, cười cười nói nói, lộ trình nhanh chóng đi được một nửa.

- Lão đại, phía trước có tám động vật biển tám kiếp bán thần, lúc này ngươi đừng đoạt với ta đấy.

Đến bên cạnh đảo sương mù, bỗng nhiên hai mắt Tiểu Chiến tỏa sáng, xuyên thấu qua sương mù che chắn thấy mặt biển mở ra.

- Ồ? Không tệ, thật sự là một đầu động vật biển cường đại, tiềm phục ở nơi này. Nói không chừng là muốn đánh lén chúng ta.

Tần Phàm cũng mặt mày hơi động một chút. Tập trung tư tưởng suy nghĩ nhìn phía trước nói ra.

Động vật biển tám kiếp bán thần trên thần hải cũng vô cùng thưa thớt, nhưng Tần Phàm cùng Tiểu Chiến hai người cùng đi tới bởi vì chọn đường biển không an toàn, cho nên cũng gặp được mười con rồi.

Thần hải của tân thế giới này quá lớn, vô số động vật biển sinh tồn trong nơi này không biết bao nhiêu năm, lưu lại không ít động vật biển cường đại cũng là hiển nhiên.

Tám kiếp bán thần hung thú bởi vì ở trong nước. Đối với chúng mà nói có ưu thế tự nhiên, nếu như đổi thành tám kiếp bán thần khác thì còn khó đối phó hơn. Nhưng mà Tần Phàm cùng Tiểu Chiến cũng không phải tám kiếp bán thần bình thường, tám kiếp bán thần hung thú gặp bọn họ xem như không may, có thể nói, tám cướp bán thần động vật biển. Đối với bọn họ mà nói chỉ là luyện tập mà thôi, căn bản không có bao nhiêu độ khó.

Trong quá trình lịch lãm rèn luyện không ngừng, Tần Phàm cùng Tiểu Chiến các loại năng lực tăng lên vô cùng thành thục, Tiểu Chiến với truyền thừa Viễn Cổ bá chủ kia hấp thu càng nhanh, Tần Phàm cách cảm ngộ Bạch Hổ thần thông cũng chỉ chênh lệch một đường mà thôi.