Đan Vũ Càn Khôn

Chương1535: Tiểu Chiến tiến hóaHiện tại tốc độ của hắn vô cùng nhanh, lập tức vượt qua không gian. Vượt qua mấy ngàn thước đáp xuống đầu của Xích Huyết Long Sa.

Nhưng mà Xích Huyết Long Sa cũng không phải hạng bình thường, nó thấy Tần Phàm vừa xuất hiện trên đảo sương mù ló ra thì đã phát hiện, đối phương có hành động là nó kịp phản ứng.

Hống hống hống

Trong miệng của nó gào thét liên tục, nó gào thét thì vùng biển cả ngàn thước nổi sóng, hình như là cả thần hải quay cuồn, một cột nước mạnh mẽ bắn lên cao, tổng cộng có hàng trăm hàng ngàn cột nước đồng thời oanh kích Tần Phàm.

- Những cột nước hình rồng này, mỗi một đạo đều có thể trọng thương tám kiếp bán thần, nhiều như vậy thì chín kiếp bán thần cũng không chịu nổi.

Tần Phàm cũng kinh ngạc, những động vật biển này xác thực rất mạnh mẽ.

Nhưng mà thực lực của hắn bây giờ là đảo chủ Đế cấp, đặc biệt là phương diện phòng ngự, tự tin Thần cấp đảo chủ cũng chưa chắc bằng hắn.

- Ta muốn giết ngươi, ngươi phải chết!

Tần Phàm hai mắt ngưng lại, cũng không quan tâm số cột nước này.

Rầm rầm rầm!

Liên tục hơn mười đạo rồng nước đánh lên người của hắn, nhưng bị hắn dùng ma chủng thần thông cùng ma chủng ma thân ngạnh kháng, mà thân thể của hắn tiến tới gần Xích Huyết Long Sa.

- Chết!

Hắn quát lạnh một tiếng, thò tay bốn cánh tay hiện ra, hơn nữa cộng thêm hai tay của hắn là sáu tay.

Sáu đầu cánh tay cùng huy động.

Đại La Diệt Ma Quyền! Thanh Long Tham Trảo!

Chu Tước Đề Thiên! Kỳ Lân Bào Hao!

Phiên Thiên Ấn! Không U Nhược Lan!

Mỗi một đầu cánh tay đều thi triển công kích cường hoành, công hướng vào Xích Huyết Long Sa!

Rầm rầm rầm rầm rầm rầm!

Tần Phàm có công kích thần thông vô cùng mạnh mẽ, đặc biệt là Không U Nhược Lan, đây là một trong những ma chủng kỹ hấp thu từ Bạch Hổ ma chủng, có thể hóa ra vô số châm nhỏ công kích đầy trời, châm nhỏ này mang theo năng lượng kim hệ bá đạo.

Rất nhanh những châm này hóa thành hình hoa lan, có thể trực tiếp dùng kim hệ cùng không gian xoắn giết đối thủ, gần kề một chiêu này đã làm Xích Huyết Long Sa trọng thương!

Một chiêu miểu sát. xem tại TruyenFull.vn

Giết chết Xích Huyết Long Sa xong, Tần Phàm thu hồi thi thể, trực tiếp bước qua không gian tiến vào đảo sương mù. Động vật biển thực lực chín kiếp bán thần bị hắn miểu sát cực nhanh, những động vật biển khác cũng kịp phản ứng, gào thét liên tục muốn đuổi giết Tần Phàm, nhưng không dám vào khu vực sương mù.

- Lão đại, ngươi muốn làm gì?

Nhìn thấy Tần Phàm nhanh như vậy mang về một đầu chín kiếp bán thần, Tiểu Chiến vô cùng khiếp sợ và nghi hoặc hỏi thăm.

- Giúp ngươi tăng thực lực lên.

Tần Phàm nói ra, sau đó lấy Đan Vũ Thần Đỉnh ra.

Tần Phàm đem đầu Xích Huyết Long Sa chém giết xong đã trở lại đảo sương mù.

Hắn đem Đan Vũ Thần Đỉnh lấy ra, sau đó đem thi thể Xích Huyết Long Sa rút máu huyết còn lại trong người ra ngoài, máu huyết này mang theo long tức nồng đậm.

Huyết mạch này vô cùng trân quý.

Nhưng mà sau khi hắn gặp được Tiểu Chiến thì thực lực và tiềm lực vượt qua tưởng tượng của hắn nhiều lắm, ba tích Long huyết căn bản không nổi lên tác dụng gì, cho nên hắn một mực lưu ý huyết mạch của long thú thượng cổ.

Trước lấy máu của Xích Huyết Long Sa, mang máu của Long Bằng phân thành tám loại.

Hiện tại hắn mang theo chín loại thượng cổ huyết mạch cường đại.

Lúc này đây hắn muốn đem chín loại huyết mạch này dung hợp, sau đó cải tạo tăng cường huyết mạch của Tiểu Chiến, làm hắn cường đại hơn.

Tăng huyết mạch của hắn lên có thể tăng cường thực lực của hắn, cũng có thể cho hắn thân thể tốt để tiếp nhận được được truyền thừa.

Vì giúp Tiểu Chiến dung hợp huyết mạch, Tần Phàm còn đặc biệt nghiên cứu qua đan điền yêu thú lấy được từ Thiên Ưng Sơn, bên trong còn có một loại Dung Huyết Hợp Mạch Đan dùng cho yêu thú, là đan dược thích hợp cho yêu thú.

Đan hỏa chậm rãi bay lên trong đỉnh lô, Tần Phàm hiện tại tuy không đạt tới cảnh giới cao nhất của đan đạo. Nhưng mà chỉ còn cách một đường, hắn đối với đan hỏa cùng đan mạch các phương diện nắm giữ vô cùng thuận lợi.

Một đan mạch dài hẹp tung hoành, đan hỏa sáng quắc, hắn điều khiển nhiệt độ với tư cách phụ trợ huyết mạch.

Một loại huyết mạch gia nhập, hai chủng huyết mạch gia nhập...

Mỗi một lần huyết mạch dung hợp điều có thể cảm giác được huyết mạch ngưng tụ cường đại hơn nhiều, dường như máu huyết sinh ra cổ uy áp cường đại, vô cùng khủng bố.

Lúc này luyện chế thậm chí làm cho bầu trời đảo sương mù đại biến. Gió đã bắt đầu thổi, tử lôi cuồn cuộn, lợi hại vô cùng.

Nếu có Luyện Đan Sư nhìn thấy sẽ biết Tần Phàm đang làm chuyện nghịch thiên, đây là thứ luyện chế khó khăn nhất, cả tân thế giới chỉ sợ không có Luyện Đan Sư thứ hai có thể làm được. Loại chuyện nghịch thiên dung hợp huyết mạch là bị trời ghét, cho dù ở tân thế giới không gian vững chắc cũng phải chịu thiên kiếp thiên phạt.

Tiểu Chiến kinh ngạc nhìn qua Tần Phàm luyện chế đan dược. Hắn có thể cảm giác được trong khỏa huyết đan này có hấp dẫn cực lớn với hắn. Đồng thời trong mơ hồ hắn dường như nhìn thấy một Viễn Cổ siêu cấp bá chủ, đối với tất cả yêu thú đều có lực chấn nhiếp.

Tần Phàm lúc này luyện chế Dung Huyết Hợp Mạch Đan, nhất định phải hết sức chăm chú, là thập phần hao phí tâm lực, hắn thậm chí không có cảm giác biến hóa trên bầu trời lúc này, duy nhất cảm giác được chỉ là biến hóa bên trong Đan Vũ Thần Đỉnh.

Thứ tám huyết mạch gia nhập, thứ chín huyết mạch gia nhập...

Ầm ầm!

- Thành đan.

Tần Phàm thời điểm này sắc mặt trợn trắng, cơ hồ nhả một búng máu, hắn lúc này mới kịp phản ứng, hắn nhìn thấy đan lôi khủng bố trên bầu trời bổ xuống, bốn phía có rất nhiều đan kiếp đang tới.

Tình huống như vậy hắn chưa từng nhìn thấy xảy ra trong tân thế giới, bây giờ ở tân thế giới xảy ra chuyện này thì cũng biết hắn luyện chế ra một khỏa Dung Huyết Hợp Mạch Đan là nghịch thiên cỡ nào.

- Tiểu Chiến ngươi trước tiên lui ra đi.

Hai mắt Tần Phàm ngưng tụ, thần thông bảo vệ lò đan. Sau đó trực tiếp dùng bản thân ngăn cản đan lôi.

Ầm ầm --

Đan lôi đồng loạt rơi vào người của Tần Phàm, những công kích này giống như bão tố cực kỳ mãnh liệt, cả thân hình của hắn giống như con thuyền nhỏ đang trong biển cả dữ dội.

Tùy thời lật thuyền chết chìm, nhưng hắn vẫn kiên định ngăn cản.

- Lão đại.

Tiểu Chiến nhìn qua một màn này, cảm giác được cảm động không thôi.

Nam nhân trước mắt này đã mang Tiểu Chiến từ một con heo không ngừng tăng lên, hóa thành nhân hình, dần dần phát triển trở thành yêu thú chi vương. Lúc này những hoài nghi và bàng hoàng trước đó vẫn còn, nhưng khi thấy Tần Phàm vì hắn luyện chế ra đan dược nghịch thiên này, lại nhịn không được xúc động, cơ hồ muốn rơi lệ như nhân loại chân thật.

Sâu trong lòng của hắn đã đem nam nhân trước mặt trọng yếu hơn tính mạng của hắn.

Ông --

Cuối cùng tất cả mọi thứ trở nên bình tĩnh, Tần Phàm lúc này mới có chút thở ra, toàn thân nhìn thấy mà giật mình, vết thương khủng bố bắt đầu khôi phục lại, cũng may mắn hắn hôm nay đã luyện hóa toàn bộ năm ma chủng, khí lực cường hãn đã vượt quá tưởng tượng, nếu không đổi lại chín kiếp bán thần bình thường, dưới đan kiếp chính là đan hủy người vong.