Đan Vũ Càn Khôn

Chương1543: Mộc Hoàng hối hậnHào quang đoạt mệnh này chính là truyền thừa Viễn Cổ hắn nhận được, thực lực của hắn trong hàng đảo chủ Hoàng cấp chỉ là trung thương mà thôi, mà ở Chư Thần chiến trường trở về hắn lại không sợ hao tổn và nguy hiểm bắt đầu tu luyện.

Hôm nay chiêu này của hắn cho dù là đảo chủ Đế cấp cũng phải kiêng kỵ.

Ông ông ông ông --

Hào quang màu xanh lá không ngừng bắn ra chung quanh, ở giữa không trung xuất hiện một vòng xoáy hấp thu năng lượng chung quanh, phía dưới chính là thần thủy. Vô số tôm cá hoặc là động vật biển cảm thấy máu huyết chảy ra, những cường giả đang xem cuộc chiến trên Mộc Hoàng Đảo lúc này như chim sợ cành cong rút đi, sợ chậm một bước khí huyết thân thể sẽ bị vòng xoáy hút đi.

- Chỉ sợ nhận giáo huấn chính là ngươi rồi.

Tần Phàm lúc này vô cùng tự tin vào mình, Bạch Hổ Nhãn vừa mở ra thì lập tức khí tức sát lục trên người trở nên nồng đậm hơn. Sát khí nghiêm nghị, dường như cả bầu trời biến thành khu vực của hắn.

Sát!

Trong nháy mắt tiếp theo trong miệng hắn chữ Sát chậm rãi rõ ràng nhổ ra, lập tức một cổ sát lục chi quang từ trong Sát Lục Chi Nhãn bắn ra ngoài, thẳng tắp bắn vào hào quang đoạt mạng. Lập tức giữa không trung xuất hiện âm thành gào thét như địa ngục, một loại khí tức gió tanh mưa máu hiện ra ngoài. Phong vân dũng động, lên trời xuống đất đều là sát cơ khủng bố.

Loại sát cơ này cho dù là cường giả đảo chủ cũng phải sợ hãi.

Oanh!

Sát lục chi quang này giết chóc hết thảy. Có thể khắc chế tất cả năng lượng.

Trực tiếp cùng hào quang đoạt mạng của Mộc Hoàng va chạm vối nhau, năng lượng va chạm dẫn tới không gian chung quanh sôi trào. Thoáng cái thiên địa như biến hóa, khí tức sát lục thời đại Viễn Cổ không ngừng hiện ra, vô cùng khủng bố, làm cho cường giả dưới bảy kiếp bán thần đều phun máu tươi.

Chỉ nhìn thấy thôi tâm thần đã không chịu nổi, nếu như thật sự trong phạm vi va chạm chỉ sợ có thể trực tiếp bị hút khô sinh cơ hoặc là phấn thân toái cốt.

Tê --

Cuối cùng một âm thanh im ấn vang lên, sát lục chi quang và đoạt mạng chi quang thôn phệ lẫn nhau, cuối cùng bị khe hở không gian cuốn vào bên trong, Phong Quyển Tàn Vân, sau một lát hai người đều lui ra xa xa, lại một lần nữa đưa mắt nhìn nhau.

Lúc này đây bọn họ cảm nhận được cấp độ của đối phương.

- Hảo cường, cái này Tần Phàm lại lại sinh ra đời năng lực mới, cái này trong vòng nhất chiêu ẩn chứa cường đại giết chóc lực lượng, dĩ nhiên là đem Mộc Hoàng một chiêu này dựa vào tuyệt kỹ thành danh đều hoàn toàn áp chế xuống dưới.

Nguyên hoàng cũng không khỏi kinh hô.

- Chuyện này thực lực Tần Phàm có khả năng tăng lên rất nhanh.

Các đảo chủ khác kinh hãi trong lòng, nghĩ đến sát lục chi quang bắn vào người của mình, hậu quả kia thiết tưởng không chịu nổi.

- Chậc chậc, lão đại chính là lão đại, quả là lợi hại.

Tiểu Chiến ở xa xa nhìn thấy màn này, hắn nhìn thấy Tần Phàm dùng Sát Lục Chi Nhãn, nhưng lúc này lại cảm thấy uy lực càng thêm to lớn. Hắn ngược lại nhìn qua Mộc vương, trong đôi mắt bắn ra chiến ý mạnh mẽ: 

- Hắc hắc, đến phiên Tiểu Chiến hiển uy, chúng ta cũng nên phân kết quả rồi.

Ông ông ông ông ông.

Trong nháy mắt tiếp theo trên người Tiểu Chiến xuất hiện vô số gai nhọn, một cây vô cùng sắc bén, làm cho toàn thân của hắn giống như cỗ máy giết chóc, tùy ý một quyền, không gian bị hắn đánh nát, mà nắm đấm còn có mấy trăm cây gai nhọn.

Vù vù vù vù vù --

Nắm đấm vừa ra không trung quay cuồng, sau khi không gian nát bấy thì thấy được khả năng sát thương của quyền này lớn thế nào, giương nanh múa vuốt trực tiếp đánh vào người Mộc Vương.

Bổ nhào về phía trước, nắm đấm đi qua thì không gian sụp đổ, từng đợt không giang phong bạo đáng sợ ra đời, làm cho Mộc vương cảm giác mình không tránh được, chỉ có thể ngạnh kháng.

- Cửu U La Đằng!

Trong miệng Mộc vương lúc này kêu lên, ngược lại trông thấy hai tay của hắn duỗi ra phía trước, lập tức trong hư không xuất hiện chín gốc cây đen vô cùng tráng kiện, mỗi một cây vô cùng đáng sợ, giống như chín con hắc giao cực lớn, tán cây giống như xuyên qua bầu trời.

Cửu Xà Bác Long.

Tràng diện vô cùng rung động, không ít người lúc này từ chiến đấu của Tần Phàm cùng Mộc Hoàng chuyển dời qua nơi này, đối với thực lực Tiểu Chiến cùng Mộc vương vô cùng kinh ngạc.

- Mộc vương này tuyệt đối có được thực lực đảo chủ, nhưng mà cam nguyện làm thuộc hạ của Mộc Hoàng.

Thời điểm này cường giả đảo chủ nghị luận với nhau, Mạc Lợi có thể cảm giác được thực lực Mộc vương trên hắn.

- Thực lực Tần Chiến cũng giống như vậy, đảo chủ tầm thường không có mấy người thắng hắn.

Rầm rầm rầm oanh.

 

Trên không trung lần lượt va chạm, càng đem cường giả Mộc Hoàng Thần Đảo trợn mắt há hốc mồm, có chút cường giả không phải lần đầu tiên thấy Mộc vương ra tay, nhưng lần đầu nhìn thấy chiến lực của hắn thế này.

Mà bên kia, Tần Phàm cùng Mộc Hoàng chiến đấu cấp độ rất cao, khi bọn họ chiến đấu mỗi cử động cũng làm hư không ngàn mét rung động.

Thần hải bốc lên, đại thành sụp đổ, bọn họ không thể không bay lên rất cao, bởi vì cho dù bọn họ là ai thắng được, không muốn Mộc Hoàng Thần Đảo này bị phá hư nghiêm trọng. Thời gian dần qua, bọn họ tiến vào trong đám mây, trừ những đảo chủ thì không ai dám ở gần, mà nhìn không thấy tình huống bên trong.

Đương nhiên cường giả dưới đảo chủ thì không dám tới gần quan sát, nếu không chỉ dư âm ảnh hưởng cũng giết chết họ.

Ầm ầm!

Trong đám mây Tần Phàm cùng Mộc Hoàng lại chiến đấu dữ dội.

Mộc Hoàng thời điểm này toàn thân hóa thành một gốc cây che trời, cao vút trong mây, vù vù vù vù vù, trên người của hắn không ngừng có lá cây bay về phía Tần Phàm.

- Ngươi cũng đã cảm ngộ được thần lực sao?

Tần Phàm lúc này hai mắt ngưng tụ, hắn đó có thể thấy được những lá cây này ẩn chứa thần lực. Mà mỗi lá cây có thể cắt hư không, hơn nữa mang theo thần quang phổ chiếu, uy lực mạnh mẽ vô cùng, ngay cả hắn bị lá cây đánh trúng cũng bị thương.

- Nhưng mà ta lĩnh ngộ thần lực sớm hơn nhiều! Ở trước mặt ta, ngươi không có bất kỳ ưu thế.

Tần Phàm lúc này huy động bảy cánh tay, hắn hiện tại tùy tiện thi triển chiêu thức cũng có dung hợp thần lực.

Đại La Diệt Ma Quyền! Thanh Long Tham Trảo!

Chu Tước Đề Thiên! Kỳ Lân Bào Hao!

Quy xà thôn thiên! Phiên Thiên Ấn!

Không U Nhược Lan!

Từng chiêu một, công kích cường đại bộc phát từng cơn, mỗi một chiêu đều có thể áp chế Mộc Hoàng.

- Thực lực Mộc Hoàng đã có thể tới gần đảo chủ Đế cấp, nhưng mà Mộc Hoàng ở trước mặt Tần Phàm không có khả năng chống đỡ.

Đảo chủ thấy một màn này một đám đều kinh ngạc vô cùng, có thể tưởng tượng, nếu như đổi Tần Phàm đối chiến là mình, kết quả kia có thể nghĩ, cũng may mắn Tần Phàm khiêu chiến không phải mình.

- Xem ra lúc này Mộc Hoàng Thần Đảo xác thực phải đổi chủ...

Trong nội tâm của đảo chủ khác phán định.

Thực lực Tần Phàm đã được đám đảo chủ này khẳng định rồi, đồng dạng không có người nào thắng được Tần Phàm.

Mộc Hoàng lúc này sắc mặt đã trở nên vô cùng khó coi, hắn làm sao không biết tình thế của mình, hắn làm sao thần lực của mình vất vả cảm ngộ, trước mặt Tần Phàm hắn cảm thấy vô lực.