Đan Vũ Càn Khôn

Chương1546: Tần Hoàng Đảo (2)Thí dụ như một ít linh dược quý hiếm, chỉ cần có toàn bộ đảo thì một lần nữa thu thập độ khó không lớn. Mà trên đảo còn có một ít động thiên phúc địa và di chỉ, Mộc Hoàng căn bản không cách nào mang đi.

Tiền tài, đan dược cùng vũ khí, thậm chí vũ kỹ, hắn cũng không thiếu.

- Tần Phàm, chúc mừng, từ hôm nay trở đi ngươi chính là tân hoàng.

Thời điểm này Nguyên Hoàng cũng đi tới chúc mừng đảo chủ mới.

- Cảm ơn các vị đảo chủ.

Tần Phàm cũng khiêm tốn, cũng không có bao nhiêu ngạo khí hiển lộ, kỳ thật hắn đã sớm biết rõ những đảo chủ này tới, nhưng mà bọn họ ở đây với tư cách công chính.

Tin tưởng không lâu, tất cả đảo chủ đều biết Mộc Hoàng Thần Đảo đã đổi chủ, hơn nữa tin tức còn truyền bá ra các hòn đảo lớn.

- Tần Phàm, ngươi khiêu chiến danh xưng đảo chủ thành công, thần đảo của ngươi sau này thì sao?

Có đảo chủ cười nói, Mộc Hoàng Thần Đảo đó là lấy theo tên của Mộc Hoàng làm tên, nói như vậy, tân đảo chủ phải đặt tên lại.

- Đúng vậy, Mộc Hoàng bởi vì phương diện Mộc hệ cho nên xưng là Mộc Hoàng, mở rộng Mộc Hoàng Thần Đảo, Tần Phàm được xưng là kỳ tích chi tử, thần đảo này không biết cho nên xưng là kỳ tích đảo.

Nguyên Hoàng lúc này cười nói.

Tần Phàm hắn trở thành một trong thất hoàng, cũng có một danh xưng Hoàng cấp.

- Tên mới?

Tần Phàm lúc này kinh ngạc, hiện giờ là vấn đề phải suy nghĩ. Nguyên Hoàng đưa ra cái tên kỳ tích đảo này nghe thì hợp tình hợp lý, nhưng Tần Phàm cho rằng đó là danh xưng của người khác, hắn cần phải cảm thấy đường hoàng một chút.

Hắn cũng nghĩ qua mình nên lấy danh xưng Đan Vũ Thần, nhưng mà danh xưng này sẽ bạo lộ thân phận của hắn. Phải biết rằng hiện tại tân thế giới còn có không ít thiên thần dư nghiệt lưu lại, nếu như để thiên thần dư nghiệt biết cái tên Đan Vũ Thần thì sẽ mang lại không ít phiền toái.

Cũng không phải hắn sợ phiền toái, mà hắn hiện giờ cần tăng thực lực lên nhanh, nhưng không muốn phiền toái tới tìm.

Huống chi hiện tại hắn đạt được danh xưng Hoàng cấp, danh xưng Đan Vũ Thần cũng không ổn. truyện được lấy tại TruyenFull.vn

- Lần này ta lấy được danh xưng Hoàng cấp, như vậy ta lợi dụng họ của ta làm xưng hô, Tần Hoàng, mà Mộc Hoàng Đảo đổi tên thành Tần Hoàng Đảo, Tần Hoàng Thần Đảo.

Tần Phàm suy nghĩ xong nói ra.

Cái tên này cũng không có gì cả, đây chỉ là ý nghĩ tùy ý mà thôi.

- Tần Hoàng Đảo, tốt, ta và lão đại đều họ Tần, lão đại ngươi là Tần Hoàng, vậy ta chính là Tần Vương.

Tiểu Chiến cũng không khách khí nói.

- Tần Hoàng Thần Đảo, tốt, chúng ta tôn trọng quyết định của ngươi.

Các đảo chủ khác cũng không trái ý Tần Phàm, đây là quyền lợi của Tần Phàm.

Cái tên của thần đảo đã được định xuống.

- Tần Phàm, không, Tần Hoàng, chúc mừng ngươi...

Mạc Lợi đảo chủ chủ động nói với Tần Phàm.

- Trước kia ta...

- Mạc Lợi đảo chủ không nên chú ý, chuyện trước kia đã qua rồi. Huống chi ta cuối cùng nhất còn có thể tham gia thần đảo Thiên Tài Chiến, còn may mà có Mạc Lợi đảo ngươi.

Tần Phàm chỉ nhàn nhạt nói ra. Hắn xác thực đã từng tổn thương trên tay Mạc Lợi, vốn lần trước hắn chỉ là bán thần, đối phương là đảo chủ cường giả, Mạc Lợi cường thế với hắn là bình thường.

- Vậy là tốt rồi, Mạc Lợi thần đảo cách Tần Hoàng Thần Đảo không xa, nếu như Tần Hoàng ngươi tới thăm, ta tùy thời hoan nghênh.

Mạc Lợi buông lỏng một hơi, sau đó tươi cười nói ra:

- Nếu như quản lý thần đảo có cái gì trợ giúp, Tần Hoàng cũng có thể nói một tiếng, ta nhất định làm hết sức.

Dù sao Tần Phàm cũng đi ra từ Mạc Lợi thần đảo, hơn nữa nghe nói có ngàn vạn quan hệ với Hoàng Hôn Thành, cho nên hắn cũng muốn mượn Tần Phàm kéo chắp nối, thứ hai thực lực hắn tận mắt nhìn thấy. Có thể nói đảo chủ lâu năm như hắn không có chút ưu thế nào, ngược lại khả năng cần nhờ Tần Phàm che chở.

- Ân, vậy làm phiền Mạc Lợi đảo chủ.

Tần Phàm cũng không có cự người ngàn dặm, dù sao hắn có rảnh cũng đi tìm Mộ Chân sư huynh, còn có quan hệ với chuyện Cổ Mặc.

- Tần Phàm, không, Tần Hoàng, nếu như như có cần kiến thiết gì đó, cũng hoan nghênh tùy thời tới tìm ta.

Nguyên Hoàng các loại:đợi đảo chủ cũng từng cái tỏ vẻ thân cận nói ra, bọn họ cũng nhìn ra thực lực của Tần Phàm có thể so với Đế cấp đảo chủ, một đám nguyện ý kết giao.

Kế tiếp bởi vì kết quả đã phân ra, Mộc Hoàng Thần Đảo đã trở thành quá khứ, Tần Hoàng Thần Đảo thành lập, một đám đảo chủ cũng dần dần tán đi.

Có thể biết rõ những đảo chủ trở về, tân hoàng cấp đảo chủ Tần Hoàng danh xưng còn là Tần Hoàng Thần Đảo cũng nhanh chóng truyền bá ra khắp tân thế giới.

Cho tới khi cảnh đêm hàng lâm, Mộc Hoàng cùng Mộc Vương mang theo người của mình rời đi, Tần Phàm cùng Tiểu Chiến cũng bắt đầu chính thức nhập chủ Tần Hoàng Đảo.

Từ hôm nay trở đi tòa thần đảo này đã chính thức thuộc về họ.

Mộc Hoàng Đảo đổi tên thành Tần Hoàng Đảo, Tần Hoàng Thần Đảo, đảo chủ Tần Phàm, danh hiệu Tần Hoàng.

Đây là tin tức làm mọi người khiếp sợ, rất nhanh truyền bá vốn là Mộc Hoàng Đảo đã đổi thành Tần Hoàng Đảo, ngay từ đầu không bao nhiêu người biết được tin tức, càng về sau thì càng chứng minh điểm này, cả thần đảo đều sôi trào lên.

Phải biết rằng, bọn họ thậm chí còn đang thảo luận tin tức Tần Phàm đạt được thần đảo Thiên Tài Chiến quán quân, thời gian trôi qua không lâu vậy mà tin tức nặng cân của Tần Phàm truyền đến, thậm chí không ít người còn không kịp phản ứng.

Nhưng mà cho dù như thế nào, Mộc Hoàng đã rời đi, tất cả đều kết thúc rồi.

Tần Phàm thời điểm này đang ở trong phủ Mộc Hoàng nằm trên chủ đảo, nhìn qua địa đồ toàn cảnh của Tần Hoàng Đảo bày ra trước mặt, hơi suy nghĩ một chút. Trừ Tiểu Chiến ra thì hắn đang ngồi, ở trước mặt có mười mấy người đang đứng, những người này đều là thành viên phủ Tần Hoàng vừa tổ kiến, là người giúp Tần Phàm quản lý chuyện trên đảo.

- Đảo chủ, Tần Hoàng Đảo chúng ta hiện tại tổng cộng có ba trăm đại thành, trong đó đặc biệt có Mộc Hoàng Thành, Cuồng Liệt, Hắc Long, Diệu Vinh, Lôi Hầu là năm thành lớn nhất, hiện tại thuộc hạ đề nghị Mộc Hoàng Thành dễ dàng đổi tên thành Tần Hoàng thành, dựa theo lệ cũ, sau khi có đảo chủ mới thì sẽ tập hợp lại một lần, làm cho tất cả thành chủ đại thành tham kiến.

Ở bên cạnh địa đồ có một gã trung niên nhân áo lam giới thiệu cho Tần Phàm.

Người này tên là Tôn Lương, chính là một gả trợ lý của phủ Mộc Hoàng, nhưng cũng không thuộc về hàng ngũ thân tín của phủ Mộc Hoàng, Tần Phàm thấy hắn là một người cơ linh có thể dùng, liền tạm thời cho hắn quản lý sự vụ lớn nhỏ của phủ Mộc Hoàng, mặt khác là mười mấy người như nhau.

Dùng thực lực Tần Phàm bây giờ ngược lại không cần lo lắng Mộc Hoàng lưu lại gián điệp gì, trên thực tế chuyện này không giống chiến tranh trên địa cầu, đảo chủ khiêu chiến trên cơ bản chỉ là chuyện của hai người, Mộc Hoàng muốn một lần nữa quay về chưởng quản Mộc Hoàng Đảo, chỉ có thể đả bại Tần Phàm mà thôi, lưu lại tai mắt cũng không có gì dùng, tối đa chỉ báo lại thực lực của Tần Phàm mà thôi.