Chuyện này làm cho các thành chủ cảm thấy im lặng, có chút thành chủ vốn còn đang do dự, lập tức đã bị đánh một trận, càng về sau phàm là biết rõ Tiểu Chiến muốn tới thành chủ nào, một đều trực tiếp chạy tới cửa thành nghênh tiếp Tần vương.

Kỳ thật trong đó cũng có mười thành chủ thử liên hợp lại đối phó Tiểu Chiến, muốn cho hắn thấy tôn nghiêm của thành chủ. Nhưng mà kết quả không có cải biến, mười thành chủ này cuối cùng bị Tiểu Chiến đánh chết ba, bảy người khác trọng thương và cầu xin tha thứ mới thoát mạng, không tránh được bị Tiểu Chiến xảo trá không ít thứ tốt.

Uy danh của Tiểu Chiến được truyền bá với tư cách lão đại của Tiểu Chiến, một đảo chủ như Tần Phàm uy nghiêm tự nhiên cũng được áp dụng nhanh chóng. Càng về sau đã là không có đảo chủ nào dám dị nghị lệnh của Tần Phàm, bởi vì có dị nghị cũng vô dụng, Tiểu Chiến đã trực tiếp đánh tới mức bọn họ không dám dị nghị gì.

Thành chủ đại hội cuối cùng cũng tổ chức, tất cả thành chủ đều mang theo lễ nặng, về phần Tần Phàm cần linh dược dược liệu, trong vòng ba tháng được thu thập hoàn tất, đối với cả thần đảo tài nguyên tập kết không biết so với thời điểm còn Mộc Hoàng nhanh bao nhiêu lần.

Ngày hôm nay Tần Phàm mở mắt ra.

- Tốt, hiện tại ta cách chín kiếp bán thần còn một bước, cơ hội vừa đến đến ta có thể đột phá. Mà một vạn loại linh dược chỉ còn thiếu mười chủng mà thôi, rất nhanh có thể trùng kích cảnh giới cao nhất của Đan Đạo.

Trong hai mắt thần thái hiện ra.

Tập hợp tài nguyên của đảo thì cảnh giới của hắn tăng lên rất nhanh, nhanh chóng không tưởng tượng nổi.

Kế tiếp Tần Phàm chuẩn bị đi ra ngoài du lịch một chuyến, tìm kiếm mười loại linh dược cuối cùng đột phá chín kiếp bán thần.

Sau khi bàn giao xong mọi việc, Tần Phàm rời khỏi phủ Tần Hoàng.

Trên thực tế trải qua ba tháng này, cả phủ Tần Hoàng kết cấu đã tổ kiến rồi, muốn giúp đảo chủ được nhiều việc hơn, có đội ngũ quản lý khổng lồ, trên Tần Hoàng Đảo đã đi vào quỹ đạo.

Mà hắn thu thập tài nguyên vừa đấm vừa xoa, một mặt yêu cầu cường ngạnh, một phương diện sẽ ban thưởng công pháp và đan dược, cho nên càng về sau tất cả thành chủ đều tích cực thu thập linh dược.

Tập hợp lực lượng toàn đảo còn nhanh hơn sưu tập một mình nhiều. Phải biết rằng cả Tần Hoàng Đảo có ba trăm đại thành, mấy trăm ức nhân khẩu, đây là nhân số tìm kiếm giúp hắn.

Thật giống như Tần Phàm cần vạn loại linh dược, nếu như chỉ dựa vào chính hắn tìm kiếm cho dù mượn nhờ nhiều đấu giá hội cũng cần thời gian vài năm hoặc lâu hơn, nhưng hiện tại chỉ cần ba tháng mà thôi.

Trừ lại mười linh dược đặc thù ra, những thứ cần thu thập đã có đủ rồi. Mười loại tài liệu không cách nào thu thập được hắn cũng đều có tin tức đại khái liên quan.

Đây là chỗ tốt khống chế một đảo, có thể đạt được tất cả tài nguyên và tin tức.

Nhưng mà trên đảo cũng có một ít hiểm địa và di tích, thậm chí cả tân thế giới còn có các địa phương thần kỳ, cũng đều có người thay hắn thu thập, mà hắn muốn biết tin tức gì, một mặt ra lệnh, tất cả đại thành chủ sẽ nghĩ cách tìm kiếm, sau đó lại đưa đến Tần Hoàng phủ.

Dưới điều kiện ưu việt như thế, cộng thêm trí nhớ Viễn Cổ của Tần Phàm cùng với thiên phú ngộ tính siêu việt, tiến cảnh của hắn đương nhiên không chậm. Thời điểm tám kiếp bán thần đỉnh phon hắn lựa chọn đi ra ngoài.

Cảnh giới của hắn hiện giờ tuy có danh xưng Hoàng cấp đảo chủ, nhưng muốn đạt được danh hiệu Đế cấp đảo chủ không có bất kỳ khó khăn, nhưng mà tài nguyên của Hoàng cấp thần đảo và Đế cấp thần đảo không kém quá xa, khác chỉ là danh xưng mà thôi, hắn tạm thời không có ý định đi khiêu chiến Đế cấp đảo chủ.

Rời khỉ Tần Hoàng phủ, Tần Phàm tự nhiên là phải đi du lịch đảo của mình trước rồi, hảo hảo tìm hiểu vấn đề cần thiết của mình.

Thời điểm này hắn mới biết phồn hoa của Hoàng thành.

Kiến trúc cao lớn, đường đi to lớn, ngựa xe như nước. Cường giả vãng lai đông đảo, cường giả năm kiếp bán thần nhiều không kể xiết, cơ bản người dưới bán thần có thể tiến vào đây cực nhỏ. Bởi vì nơi này là hoàng thành, điều kiện tu luyện trong cả Tần Hoàng Đảo là tốt nhất, điều kiện tiến vào đương nhiên phải hà khắc rồi.

Thậm chí buôn bán tùy ý trên đường cũng đều là tam kiếp bán thần. Cực diện kinh khủng này làm Tần Phàm âm thầm kinh ngạc, phải biết rằng tại Mạc Lợi thần đảo thì cũng là hảo thủ đấy.

Nhưng nơi này có thể nói là tấc đất tấc vàng, bao nhiêu tu luyện giả thầm muốn tiến vào nơi này, mà một khi tiến vào đây không ai muốn rời đi, mà muốn tiếp tục ở lại trong này tu luyện. Nhưng mà phải giao phí tổn cực cao, như vậy bọn họ sẽ nghĩ tất cả biện pháp tăng thu nhập của mình. Đây chính là quy củ mà Mộc Hoàng định ra, Tần Phàm cũng không có nghĩ sẽ bỏ đi, dù sao hắn cũng biết diện tích có hạn, nếu như không thiết lập hạn chế thì nơi này nhất định sẽ kín hết người. Nguồn tại http://Truyện FULL

Thịnh cảnh như thế làm cho Tần Phàm nhớ tới bất động sản ở địa cầu, có thể nói ở chỗ này muốn đạt được không gian tu luyện một mình còn khó hơn có được gian phòng ở thành thị lớn.

Đương nhiên tất cả đều thuộc về Tần Phàm.

Trên đường phó hoàng thành tuy chuyện đảo chủ qua được mấy tháng, nhưng vẫn nghe được nghị luận khắp nơi về đảo chủ Tần Phàm. Đồng thời gần đây Tiểu Chiến hiển lộ danh tiếng cũng trở thành đề tài nói chuyện của rất nhiều người.

Dù dân cư chưa từng găp qua Tần Phàm cùng Tiểu Chiến nên dễ tạo thành sai số, đặc biệt là với thực lực của hai người, có người đem Tần Phàm truyền đi vô cùng kì diệu, còn có người đã biến thành đệ nhất nhân của tân thế giới, cũng có người cảm thấy hắn chỉ là hư danh, đả bại Mộc Hoàng chỉ vì là Mộc Hoàng bị trọng thương.

Tóm lại có đủ loại phiên bản.

Trong một ít dân cư cơ hồ hoàn toàn là giống nhau như đúc, thậm chí Tần Phàm còn nghe được phiên bản hắn và Tiểu Chiến là một đôi tình lữ, nhân thú luyến ái có bao nhiêu kinh tỏm, những chuyện này làm hắn dở khóc dở cười.

- Đây chính là nhân gian a.

Tần Phàm ngồi trong trà lâu nghe được những râu ria này, nhìn qua đám người rộn ràng bên dưới, phẩm trà thơm, trong miệng có chút cảm thán. Hắn quá bận rộn tu luyện, đã lâu chưa buông lỏng như thế.

Từ trước tới nay hắn giống như rời khỏi nhân gian, cho tới bây giờ hắn mới quay về nhân gian.

Những ngày này du lịch hắn đã trở về tâm thái phàm nhân của mình.

Đi ra khỏi hoàng thành, trong mấy tháng Tần Phàm đi du lịch Tần Hoàng Đảo đã qua nửa đại thành, nhìn thấy các loại phồn hoa và hư vinh, xem qua các loại khốn khổ nhân gian, rất nhiều chuyện ngoài sáng trong tối hắn cũng rõ trong lòng.

Tuy nhiên hắn cũng may mắn tìm được một loại trong mười loại tài liệu, nhưng cảm giác tâm tình của mình tăng lên một mảng lớn, loại tâm tình này dần đần dựa sát vào thời Viễn Cổ, đáng giá mừng rỡ, cho dù hiện giờ hắn kém thực lực đỉnh phong Viễn Cổ cực xa, thậm chí chín kiếp bán thần cũng không có đột phá, nhưng mà hắn có cảm giác mình sẽ đột phá cảnh giới nhân thần.