Đan Vũ Càn Khôn

Chương1554: Bán thần chín kiếpẦm ầm!

Ở một đỉnh núi cao cách Võ Thánh Thành chừng ngàn dặm, từng âm thanh lôi đình không giống bình thường xuất hiện. Người của Võ Thánh Thành cả đời này chưa từng nhìn thấy qua lôi đình khủng khiêp như vậy, xích chanh hoàng lục thanh lam tử (đỏ thẫm-da cam-vàng-xanh lá-xanh thẫm-xanh da trời-tím). Các loại lôi đình rời rạc xuất hiện làm cho người ở ngoài ngàn dặm động dung.

Hơn nữa lôi đình diễn ra suốt một ngày, thẳng đến ngày hôm sau khi mặt trời mọc mới dừng lại, mọi người cả đêm không ngủ bay vút về hướng có lôi đình, một điểm cao mấy ngàn trượng đã biến mất hoàn toàn.

Bởi vì lôi đình ngày hôm qua ngọn núi cao ngàn trượng biến mất. nguồn TruyenFull.vn

Nhân sĩ có kiến thúc rốt cuộc cũng phản ưangs, tối hôm qua bọn họ nhìn thấy bán thần kiếp, một hồi siêu cấp bán thần kiếp. Mặc dù không có mấy người nhìn thấy nhưng trong nội tâm bọn họ cảm thấy chỉ có Bán thần chín kiếp mới đạt tới mức độ này.

Lại liên tưởng đến Kỳ Tích Chi Tử xuất hiện, đảo chủ Tần Hoàng Đảo Tần Phàm xuất hiện ở Võ Thánh Thành đồn đãi, có người suy đoán Tần Hoàng đột phá đến Bán thần chín kiếp.

Đương nhiên chuyện này chỉ là suy đoán của bọn họ, trên thực tế Tần Phàm không thể có tiến cảnh siêu tốc tới mức bọn họ nghĩ. Phải biết rằng tất cả mọi người biết rõ Tần Phàm không lâu trước đây đột phá tới tám kiếp bán thần, tám kiếp bán thần đến Bán thần chín kiếp đối với người bình thường mà nói đầy đủ cho bọn họ dùng cả đời để đột phá.

Cho dù như thế nào tối hôm qua cửu trọng bán thần kiếp đúng là Tần Phàm.

Mà Bán thần chín kiếp của hắn so với Bán thần chín kiếp khác còn khủng bố hơn nhiều, nếu so sánh thì Bán thần chín kiếp khác chỉ là con nít.

Nếu không phải hắn luyện hóa toàn bộ năm ma chủng, nếu không hắn không thể vượt qua lôi kiếp này, đổi lại bất cứ đảo chủ nào, cho dù là Thần cấp đảo chủ cũng khó có khả năng ngăn cản.

- Ah --

Tần Phàm đau khổ rên rỉ, thân thể của hắn không ngừng bị xé nứt, không ngừng khôi phục lại.

Hắn lúc này gặp không còn là lôi kiếp, mà là hỏa kiếp cùng tâm hoả thiêu đốt, hỏa diễm khủng bố tác động khủng bố tới thân thể của hắn, so với kiếp lôi còn đáng sợ hơn nhiêu, xé rách thân thể của hắn vô số lần, linh hồn cũng bị thiêu đốt không ngừng.

Nhưng mà năm đại phân thân đã quay về thân thể, chế tạo cho hắn khí lực và khả năng khôi phục vô cùng khủng bố, hiện tại hắn muốn chết cũng không dễ dàng như vậy, chỉ cần không phải trực tiếp diệt toàn bộ linh hồn, cơ bản không có khả năng giết chết hắn.

Tội chết có thể miễn, tội sống khó tha, tuy không tới mức linh hồn chết đi nhưng lại vô cùng thống khổ.

Hắn vẫn đau khổ giãy dụa, trong nội tâm vô cùng chờ mong nhìn kiếp nạn tới.

Rốt cục ngày hôm sau nữa hắn mới có thể thoát ra khỏi đống đất đá vụn, Tần Phàm hiện giờ giống như người chết, toàn thân của hắn đầy thương tích, trong nháy mắt thân thể của hắn như được thần quang tẩy lễ thương thế bắt đầu biến mất vô tung.

- Bán thần chín kiếp, rốt cục đạt tới.

Tần Phàm lúc này hơi thở mong manh, lộ ra vẻ suy yếu vô cùng và bản thân đau đớn vô cùng kịt liệt. Cảnh giới và thực lực của hắn tăng lên trong thời gian ngắn.

Oanh!

Đứng lên trong đống đất vụn, bàn chân đạp mạnh Tần Phàm phóng lên trời.

NGAO --

Hắn sảng khoái thét dài thành tiếng, âm thanh của hắn vang vọng cả trời xanh, cả Tần Hoàng Đảo đều nghe được âm thanh của hắn.

Sống qua một kiếp này chính là thăng hoa, chính là lột xác!

Trong chớp mắt này hắn cũng không nhịn được muốn phóng thích áp lực của bản thân. Tần Phàm giống như bướm thoát kén mà ra, sau khi biết rõ mình là Đan Vũ Thần, dưới áp lực của Chân Vũ Thần và thân thú làm cho hắn trở thành Tần Hoàng, Hoàng cấp đảo chủ, hắn bây giờ cảm thấy áp lực giải thoat không ít.

Hôm nay, hắn đã đạt tới Bán thần chín kiếp

Hiện tại hắn mặc dù cách thực lực Đan Vũ Thần đỉnh phong lúc trước rất lớn. Nhưng so với thời điểm tám kiếp bán thần thì tăng lên không ít, thậm chí hắn cảm giác được trong tân thế giới không còn đối thủ của hắn.

Hắn đã đứng trên đỉnh phong. Hắn có thể phỏng đoán vị trí của mình bây giờ.

- Chỉ có thần thú cùng Chân Vũ Thần mới có thể làm khó được ta, ta trước tiên phải đạt tới cảnh giới cao nhất của đan đạo mới quay về Vũ Thiên đại lục, như vậy sẽ nắm chắc hơn nhiều.

Nhưng Tần Phàm kỳ thật còn chưa chính thức tiếp xúc qua với hai thần thuộc của Vũ Thiên đại lục, không biết hai tên này thực lực tới mức nào, cho nên cũng không dám khinh thường.

Dù sao hắn biết rõ hy vọng và vận mệnh của nhân loại đang đặt lên vai của hắn.

Linh dược và tài nguyên trong tân thế giới vô cùng phong phú, hắn hôm nay chỉ còn thiếu vài loại linh dược, nhưng những linh dược này tại Vũ Thiên đại lục là không thể nào tồn tại, hắn muốn đột phá đến cảnh giới cao nhất của đan đạo chỉ có thể là ở đây.

- Chỉ còn thiếu vài loại linh dược mà Tần Hoàng Đảo tìm không thấy, ta nên quay về phủ một chuyến.

Tần Phàm ngẩng đầu nhìn qua bầu trời, hắn đã sớm thu thập được tin tức của vài loại cuối cùng, biết rõ phải tới mấy tuyệt địa hung hiểm của tân thế giới mới tìm được, hơn nữa những hiểm địa này đảo chủ cũng không dám tới gần, cho nên chính hắn phải tự đi tìm mà thôi..

Trước khi đi hắn phải về Tần Hoàng phủ một chuyến.

- Lão đại, quả nhiên là ngươi, ta biết ngay ngươi sẽ đột phá lên Bán thần chín kiếp mà.

Vừa về tới Tần Hoàng phủ. Tiểu Chiến đã đi ra nghênh đón, người khác của Tần Hoàng phủ cung kính đi theo sau lưng của hắn, đối với Tần Phàm bọn họ là tâm phục khẩu phục.

Rời đi hơn nửa năm, trở về liền trở thành Bán thần chín kiếp, đối với người tầm thường mà nói đây là chuyện không có khả năng.

Bọn họ hiện tại biết rõ danh tiếng Kỳ Tích Chi Tử là xứng đáng, đây là chuyện dùng kỳ tích để hình dung.

- Ân, ta hiện tại ta đã đột phá lên cửu cấp bán thần, nhưng mà ta phải đi ra ngoài một chuyến, Tiểu Chiến ngươi phải hảo hảo ở chỗ này tiếp tục tu luyện cùng luyện hóa Viễn Cổ truyền thừa. Qua ít ngày chúng ta cần phải quay về Vũ Thiên đại lục.

Tần Phàm cũng không phủ nhận. Gật gật đầu nói ra.

Nhưng mà trao đổi này chỉ có thể là bọn họ biết rõ.

- À? Sắp chuẩn bị trở về Vũ Thiên đại lục? Tốt, chúng ta giết bằng được! Đem thần thú và Chân Vũ Thần đều oanh xuống!

Nghe vậy Tiểu Chiến cũng hưng phấn kích động lên.

- Nào có đơn giản như vậy.

Tần Phàm cười khổ lắc đầu.

- Tóm lại trong khoảng thời gian này ngươi nên tận lực tăng thực lực lên đi, cuối cùng có thể đem truyền thừa đạt được trong Chư Thần chiến trường luyện hóa, như vậy thực lực của ngươi đoán chừng có thể so được với Thần cấp đảo chủ, đến lúc đó trở về chúng ta nắm chắc lớn hơn một chút.

- Lão đại yên tâm, ta nhất định sẽ cố gắng.

Tiểu Chiến nắm nắm tay lại, khó có được nghiêm chỉnh.

- Ân, Tôn Lương, đem địa đồ mười đại hiểm địa của tân thế giới đưa cho ta xem.

Tần Phàm nhắn nhủ với Tiểu Chiến hoàn tất, sau đó nhìn qua sau lưng Tiểu Chiến nói ra. Tôn Lương này hôm nay trên cơ bản trở thành tổng quản Tần Hoàng phủ, rất nhiều sự vụ đều do hắn phụ trách.