Đan Vũ Càn Khôn

Chương1555: Tử Vong Thần Hải VựcMà Tôn Lương này đối với tân thế giới hiểu rất nhiều, có thể cho Tần Phàm không ít trợ giúp.

Địa đồ được đem tới nhanh chóng, Tần Phàm chỉ vào vùng tối trên bản đồ:

- Tử Vong Thần Hải Vực chính là trong chỗ này, ta trước đây đã đi tới rồi.

- Đảo chủ, đây là chỗ có Tử Vong Hắc Liên ngài cần, nhưng mà chỗ này vô cùng nguy hiểm, quanh năm có sương mù tử vong bao phủ, nghe nói đã từng có đảo chủ chết ở đây, đảo chủ ngài phải cẩn thận.

Tôn Lương thời điểm này cung kính nói ra.

- Ân, thời điểm ta không ở đây, hảo hảo phụ trợ Tần vương.

Tần Phàm gật gật đầu nói ra, hắn vô cùng tự tin thực lực của mình.

Sau khi bàn giao xong cầm lấy địa đồ, rất nhanh trực tiếp bước vào hư không, rời khỏi Tần Hoàng Đảo.

Vì dung hợp mạch cuối cùng, cần một vạn loại linh dược Tần Phàm dốc hết toàn bộ lực lượng của đảo tìm cũng không đủ.

Bởi vì thật sự có vài loại linh dược chỉ sinh trưởng ở nơi nguy hiểm, chỉ có cường giả cấp đảo chủ mới tiến tới những nơi này được, cho nên phải do hắn tự mình đi tìm.

Lần này Tần Phàm muốn tìm linh dược tên là Tử Vong Hắc Liên, ở vào một trong mười hiểm địa của tân thế giới này, Tử Vong Hổ Hạp.

Mà Tử Vong Hổ Hạp ở Tử Vong Thần Hải Vực là nơi có tử vong chi vụ bao phủ quanh năm, trong đó ẩn chứa kịch độc, cáimà kịch độc này không có bao nhiêu sinh vật sống được, cho dù là tám kiếp yêu thú cũng không được, đại bộ phận động vật biển tiến vào đó chỉ có con đường chết.

Chỉ có không nhiều sinh vật sống được trong đó, trong đó có một loại lão hổ màu đen, tên là Tử Vong Hắc Hổ, loại này lão hổ này có hai cánh, có kỹ năng bơi, thực lực hung hãn và không sợ độc, quanh năm nghỉ ngơi giữa Tử Vong Hổ Hạp, cho nên hạp cốc này lấy tên của nó.

Tần Phàm rời khỏi Tần Hoàng Đảo, trực tiếp án theo bản đồ đi tới Tử Vong Thần Hải Vực.

Tử Vong Thần Hải Vực cách Tần Hoàng Đảo chừng ngàn vạn dặm, nhưng hôm nay Tần Phàm đã có thực lực Bán thần chín kiếp, thực lực các phương diện tăng lên nhiều, hiện tại tốc độ của hắn mỗi một lần xuyên việt không gian có thể đạt tới mười vạn dặm, cho nên thời gian qua nửa ngày đã đi tới nơi.

Lúc này Tần Phàm nhìn qua vùng biển đen trước mặt, trước mắt hắn là khói đen khôn cùng, vô cùng tối tăm, cho dù là dùng thị lực của hắn hôm nay cũng không nhìn rõ, cảm ứng nhạy cảm làm hắn biết nơi này vô cùng hung hiểm.

Bản thân những khói đen này tuy Tần Phàm còn không có tiến vào trong đó, nhưng mà cảm nhận được trong khói đen có ẩn chứa tính ăn mòn cực mạnh, còn có khí tức hủy diệt vô tận tỏa ra, mà khói đen này tùy tiện hút vào một ít cũng đủ cho người khác cảm thấy tuyệt vọng.

Hơn nữa hắn còn mơ hồ cảm giác được trong khu vực này còn sót lại khí tức Viễn Cổ, lúc trước Huyền Hoàng Đại Thế Giới sụp đổ thì nó tồn tại nơi này, trải qua vô số tuế nguyệt đều không chút nào tán đi, thậm chí còn ẩn chứa một loại lực lượng huyền bí, thập phần hung hiểm.

Chỉ khi đi tới nơi này thì hắn không có sợ hãi.

Đương nhiên tiến vào Tử Vong Thần Hải Vực thì Tần Phàm vẫn cảm thấy được nên cần bảo hiểm một chút. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Thần đỉnh!

Vào lúc đó hắn xuất ra Đan Vũ Thần Đỉnh, trước khi vào Tử Vong Thần Hải Vực phải luyện chế đan dược giải độc mới được.

Hôm nay tuy hắn còn chưa có trở về cảnh giới cao nhất của đan đạo, nhưng hắn đã nắm giữ 9999 đầu đan mạch, hơn nữa có Viễn Cổ Đan Vũ Thần Đỉnh tương trợ. Cảnh giới đan đạo đạt tới cực cao.

Hắn thậm chí đã có thể lăng không ngưng kết ra không ít linh dược.

Thiên địa đan mạch sẽ tự động hấp thu dược tính các loại linh dược trong thiên hạ, Tần Phàm có thể từ nơi này ngưng kết ra chút ít đan dược, nhưng mà hắn còn chưa đạt tới cảnh giới cao nhất của đan đạo, có bộ phận linh dược trân quý không cách nào ngưng tụ ra được, hơn nữa thời điểm luyện chế không thể sử dụng đan đỉnh. Dùng thiên địa làm đỉnh.

- Sương mù đến.

Thủ thế thay đổi, trong khói đen của Tử Vong Thần Hải Vực trước mặt hấp thu được một bộ phận. Mỗi đạo khói đen tiến vào tay của Tần Phàm thì không ngừng ăn mòn phòng ngự, vô cùng lợi hại.

Phân tích một lát.

- Bắt đầu luyện chế.

Trong nội tâm Tần Phàm đã có đan phương rồi, vì vậy xuất đan hỏa, đem một cây gốc linh dược ra bắt đầu luyện chế, luyện chế giải độc đan.

Luyện hóa, ngưng lộ, ngưng thể, thể rắn...

Từng bước một thần sắc Tần Phàm chuyên chú, thành thạo.

Hiện tại Tần Phàm điều khiển đan hỏa là một loại màu vàng lợt, tên là đan thần hỏa, loại đan hỏa này còn mạnh hơn đan hỏa trước kia rất nhiều, có thể bộc phát nhiệt độ cực cao, cũng có thể nhanh chóng hạ nhiệt độ, tính ổn định cùng điều khiển các phương diện đạt tới tận cùng, thời điểm hắn khôi phục trí nhớ Viễn Cổ Đan Vũ Thần thì tu luyện lần nữa.

Chỉ có đan thần hỏa mới có thể đạt tới cảnh giới thiên địa làm đỉnh, các đan hỏa khác không được.

Rót linh!

- Đan thành.

Tần Phàm nhẹ nhàng thở một hơi, đến cảnh giới của hắn không có khả năng thất bại rồi, lúc này giải độc đan chuyên nhắm vào Tử Vong Thần Hải Vực được hắn luyện ra.

Thu hồi Đan Vũ Thần Đỉnh, ăn đan dược vào, hắn không còn do dự mà trực tiếp tiến vào bên trong.

Tê tê tê tê tê tê --

Vừa tiến vào Tử Vong Thần Hải Vực, Tần Phàm đã cảm giác được khói đen bối phía không ngừng đè ép thân thể của hắn, lại mang theo khí tức hủy diệt và tử vong bao phủ người của hắn, cơ hồ trong nháy mắt tạo thành phụ tải thật lớn với thân thể, nếu là người bình thường đã bị ăn mòn mà chết.

Nhưng mà may mắn thời điểm tiến vào đã ăn giải độc đan, một loại khí kình hộ thể đặc thù từ trong người của hắn tiến ra ngoài, rất nhanh phân giải tử vong chi vụ này.

Hơn nữa Tần Phàm lúc này có năm đại ma thân cùng năm đại ma chủng thần thông hộ thể, thoáng cái kích thích là không trở ngại nữa.

Đi vào trong tử vong chi vụ tầm nhìn vươt ngoài ý liệu của Tần Phàm, với thị lực của hắn thì ở bên ngoài cách vạn dặm hắn cũng có thể nhìn thấy con kiến đánh nhau, nhưng ở chỗ này hắn gần kề chỉ nhìn được ngàn mét, hơn nữa chỉ nhìn rõ được phạm vi trăm mét, cá bơi còn chưa chắc nhìn thấy chứ nói gì tới con kiến.

Ngoài ra cảm ứng lực của hắn ở trong sương mù cũng giảm đi không ít, dường như những khói đen này có tác dụng ăn mòn và tê liệt, quấy nhiễu cảm ứng lực của hắn rất nhiều, thậm chí hôm nay cảm ứng lực của hắn còn thấp hơn thị lực nhiều, đây là tình trạng vô cùng nguy hiểm.

Tiến vào Tử Vong Thần Hải Vực này hắn không dám tùy tiện xuyên việt không gian, bởi vì nơi này có không ít khe nứt không gian còn khủng bố hơn trong Chư Thần chiến trường, không gian phong bạo quá nhiều, vừa tiến vào trong đó chính hắn cũng không chịu nổi.

Hắn chỉ có thể chậm rãi lục lọi đi tới.

Đối với Tử Vong Thần Hải Vực này, Tử Vong Hổ Hạp ở đâu hắn không rõ, chỉ có thể nương theo trực giác đi tới mà thôi.