Mà không gian bốn phía bị lõm xuống, có được hấp lực đáng sợ, thời điểm này hấp lực tăng lên, lập tức xoắn thành phấn vụn.

Đá trong Tử Vong Hổ Hạp Tần Phàm đã khảo nghiệm qua, cứng rắn vô cùng, dùng thân thể tám kiếp bán thần khó mà làm hư hao..

Rất lâu sau đó tia sáng này cuối cùng cũng biến mất, thoạt nhìn sát luc chi quang của Tần Phàm trước khi biến mất còn đụng vào Hư Thần, hơi chiếm ưu thế.

Oanh!

Mà bên kia chỉ chốc lát Phiên Thiên Ấn cùng với Lưu Ly Liệt Dương đọ sức cũng chấm dứt, một tiếng nổ vang, Tần Phàm cùng Hư Thần hai người đều lui ra sau hai bước, trên mặt nhìn qua đối phương hơi trầm xuống.

- Thiên Địa Biến, Ma Tướng sinh. Ma chủng biến, tàn sát quỷ thần!

Tần Phàm hai mắt tinh quang sáng quắc, trong miệng nói lẩm bẩm, mượn khoảng thời gian nghỉ ngơi này cũng không có bao nhiêu do dự, trực tiếp đánh ra một quyền:

- Ma Tướng Quyền!

- Hừ, thần kỹ như vậy cũng không phải ngươi mới có được, xem Quỷ Thần Phách Thể của ta!

Nhìn thấy Ma Tướng xuất hiện, Hư Thần thần sắc bình tĩnh, không chút nào sợ đánh ra một quyền.

Khôn cùng tử vong chi vụ bắt đầu rất nhanh ngưng tụ...

Bên này Vạn Trượng Ma tương cực lớn xuất hiện.

Ở bên kia khôn cùng tử vong chi vụ rất nhanh ngưng tụ, cuối cùng nhất cũng hóa thành quỷ ảnh cực lớn, lồng lộng nga nga, bá đạo uy vũ, không chút thua kém Ma Tướng của Tần Phàm, mà trong hư ảnh này tử vong chi vụ cũng đáng sợ, lộ ra năng lượng quỷ dị.

Tần Phàm nhìn thấy Hư Thần dùng Quỷ Thần Phách Thể xuất hiện, trong nội tâm cũng ngưng trọng, đến lúc này hắn cuối cùng hiểu được tại sao Hư Thần phải tu luyện trong tử địa này, từ môn công pháp này của đối phương thì nơi này quá thích hợp.

Chẳng qua hắn hiện nay đối với thực lực của mình có lòng tin rất lớn.

Lập tức, sau khi hít sâu một hơi, trong miệng chậm rãi nói -- Ngũ Hành!

Lập tức năm đầu cánh tay cực lớn xuất hiện, hai bên tất cả hai cái, sau lưng một cái, năm cánh tay đại biểu khống chế Ngũ Hành, vừa xuất hiện cả không gian đều run nhè nhẹ, có thể có thể thấy được uy lực cực mạnh của nó.

Trải qua năm khỏa ma chủng luyện hóa toàn bộ, Tần Phàm khống chế Ngũ Hành tăng cường không ít, sau khi đột phá Bán thần chín kiếp thì tăng lên trên diện rộng, mà ngũ hành Ma Tướng quyền uy lực so với tứ hành còn mạnh hơn nhiều.

Hư Thần đang nhìn Ma Tướng của Tần Phàm biến hóa thì nội tâm vô cùng kinh ngạc, hắn tại Chư Thần chiến trường cũng nhìn qua Tần Phàm thi triển tứ hành Ma Tướng quyền, nhưng uy lực so với hiện giờ không so sánh nổi.

- Quả nhiên là một môn thần kỹ không ngừng tiến hóa và tăng cường, nếu để cho ngươi tu luyện thêm vài năm, nói không chừng muốn thu thập ngươi còn không dễ dàng, nhưng hôm nay ngươi còn non lắm!

Nhưng mà Hư Thần rất tự tin vào mình, tân thế giới bài danh thứ ba chính là chỗ tự tin của hắn.

Tần Phàm đối với hắn mà nói chỉ là tiểu tử tu luyện hơn hai mươi năm mà thôi.

Ù ù ù ù --

Một tay của hắn thò ra, thời điểm này hắc khí đầy trời, sau đó trông thấy trong cơ thể của Quỷ Thần Phách Thể xuất hiện vòng xoáy khổng lồ, khôn cùng tử vong hắc khí không ngừng bị hút vào trong, làm cho Quỷ Thần Phách Thể trở nên càng mạnh hơn nữa, lập tức giống như Ma Tướng của Tần Phàm, xuất hiện năm cánh tay.

Lúc trước Tần Phàm kỳ thật cũng gặp qua người có thể ngưng tụ Viễn Cổ hư tướng như mình, thí dụ như Vân gia Vân Vụ Hóa Thân, La gia Thiên La Chi Tổ, nhưng âần đầu tiên nhìn thấy tồn tại mạnh hơn Ma Tướng.

Trước mắt Quỷ Thần Phách Thể này thoạt nhìn đúng là Viễn Cổ thiên thần sống lại, có được năng lượng và uy thế khủng bố.

- Phá cho ta!

Nhưng đến lúc này Tần Phàm sẽ không lùi bước, lập tức bấm thủ quyết. Ma Tướng cực lớn sau lưng bắt đầu thúc đẩy, năm đầu năng lượng cường đại dùng cánh tay phát lực, cùng nhau đánh về phía Quỷ Thần Phách Thể của Hư Thần.

- Muốn ngạnh kháng với ta à? Không biết tự lượng sức mình!

Mà thấy vậy Hư Thần chỉ hơi nhếch môi lên khinh thường, sau đó ống tay áo nhẹ nhàng vung lên, Quỷ Thần Phách Thể của hắn cũng giơ năm cánh tay lên cao cao.

Rầm rầm rầm rầm rầm!

Oanh! Oanh! Oanh! Oanh! Oanh!

Mười đầu cánh tay cùng va chạm vào nhau, cuối cùng nhất mười nắm đấm giao nhau.

Cả Tử Vong Hổ Hạp đều chấn động!

Không ít sinh vật trong đó, kể cả bá chủ Tử Vong Hắc Hổ bản thổ lúc này cũng bị kinh động, nhao nhao nhìn qua hướng bên này. Bất quá đang nhìn đến kinh khủng kia giao đụng uy thế về sau, đều là không khỏi cổ có chút co rụt lại. Không dám tới gần.

Tần Phàm cùng Hư Thần giao chiến lúc này sương mù bay tứ tung, không gian loạn lưu tán loạn, đất đá cứng rắn bị xoáy lên cao, khắp nơi đều là khí tức hủy diệt và tử vong lan tràn, có thể tưởng tượng Tử Vong Hắc Hổ mà bị cuốn vào trong đó mà không trốn tránh kịp, chỉ sợ cũng chết là cái chắc.

Đây tuyệt đối là Thần cấp đảo chủ mới có thể chen chân vào.

Mà Hư Thần không thừa nhận cũng không được. Thực lực của Tần Phàm hiện giờ tuyệt đối đưa thân vào trong Thần cấp đảo chủ, phải biết rằng hắn trong Thần cấp đảo chủ bài danh thứ ba, nhưng hôm nay Tần Phàm có thể đánh nhau với hắn tới mức này, có thể thấy được thực lực chân chính.

- Lưu Ly Liệt Dương!

Thấy không thể đánh bại Tần Phàm, trong nội tâm Hư Thần âm trầm, lập tức ra tay.

Ông ông ông ông.

Quỷ Thần Phách Thể cực kỳ to lớn nhận được lệnh của Hư Thần thì năm đầu cánh tay giơ lên nhanh chóng, giống như nâng vật nặng gì đó, sau đó có thể trông thấy kim quang chói mắt giao nhau vơi năm cánh tay, hào quang lưu ly vô cùng chói mắt làm cho người ta khó mà nhìn thẳng

Lưu Ly Liệt Dương này vốn chính là thần kỹ, hôm nay là do Quỷ Thần Phách Thể thi triển mà ra, uy lực kia mạnh không hợp thói thường, vừa mới ngưng tụ được một nửa thì không gian đã éo súc thành một khối.

- Đi!

Liệt Dương thăng thiên, giống như diệt thế thần phật, trực tiếp đánh vào Ma Tướng của Tần Phàm.

- Ma Tướng Phiên Thiên Ấn!

Một chiêu này trong lòng của Tần Phàm ngưng tụ lần nữa, nhưng mà hắn không sợ, vận dụng lực lượng đánh ra ngoài, vào lúc này hắn khống chế cánh tay Ma Tướng giơ cự ấn lên cao, hung hăng nện vào liệt dương.

Oanh!

Lực lượng khủng bố giao nhau làm cho không ít sinh vật cửa Tử Vong Hổ Hạp chết và tổn thương không ít, ngay cả bá chủ Tử Vong Hắc Hổ cũng phải sợ hãi trong lòng, thậm chí là cả Tử Vong Thần Hải Vực đều chấn động lên, tử vong chi vụ ngưng tự không biết bao nhiêu năm cũng bị tán đi không ít, dật tán bốn phía, không ít động vật biển ở gần tử vong vô số.

Mà bên ngoài Tử Vong Hổ Hạp là Vô Biên Hải nước không ngừng bốc lên, thậm chí một ít núi lửa dưới biển bộc phát, nhìn cảnh tượng này chẳng khác gì tận thế, làm các cường giả ở thần đảo chung quanh cũng phải hoảng sợ. xem tại TruyenFull.vn

Hai người này giao chiến ảnh hưởng lại lớn tới cực điểm.

Nếu như không phải Tử Vong Hổ Hạp là từ thời Viễn Cổ còn sót lại, có được tính chất đặc biệt khó tan vỡ, chỉ sợ bọn họ vừa đánh nhau nó đã chìm rồi.