Đan Vũ Càn Khôn

Chương1561: Hoàn thiện Nguyên GiớiMột năm thời gian, đối với đảo chủ cấp động một cái là mấy trăm thậm chí hơn một ngàn năm thời gian mà nói cũng không tính dài, nhưng đối với Tần Phàm mà nói, một năm thời gian đã rất dài rồi, hắn còn vội vã phản hồi Vũ Thiên đại lục. Hơn nữa hắn không ở Tần Hoàng Đảo một năm thời gian, đủ để phát sinh rất nhiều chuyện rồi. Phải biết rằng hiện tại Hư Thần dụng ý không rõ còn ở bên ngoài.

- Ta không thể bị vây ở chỗ này lâu như vậy.

Tần Phàm trong lòng có lo lắng cùng dự cảm bất hảo, lập tức trong miệng nói lẩm bẩm, Ma Tướng hiện ra, muốn dùng lực phá trận.

Sát Lục Chi Nhãn!

Ma Tướng quyền!

Ma Tướng Phiên Thiên Ấn!

Một lần một lần công kích làm cho Tử Vong Chi Vụ bốn phía này không ngừng lăn mình, nhưng mà thi triển ra Ma chủng kỹ mạnh nhất, cũng gần kề chỉ là làm cho đại trận này có chỗ dao động, căn bản không thể phá vỡ.

Cái đại trận này Như Ảnh Tùy Hình, vô luận Tần Phàm muốn từ phương hướng nào phá tan, đều không thể ly khai phạm vi Tử Vong Hổ Hạp này, thậm chí là từ dưới đất cũng không có cách nào.

- Muốn phá vỡ cái đại trận này, còn cần đề cao lực công kích.

Cuối cùng Tần Phàm không thể không đình chỉ công kích, đã tiếp nhận sự thật.

Sau khi thí nghiệm một hồi, phát hiện lực công kích hiện tại của mình vẫn không có cách nào phá vỡ đại trận, hắn rốt cục trầm ngâm xuống, bắt đầu tiến nhập vào bên trong trạng thái tu luyện. Hắn muốn phá vỡ tử vong đại trận này, đầu tiên phải tăng thực lực lên.

Bất quá trên thực tế, Tần Phàm cảm giác được mình ở thực lực tăng lên cũng cơ hồ tiến nhập một bình cảnh rồi, bởi vì hiện tại Long Thần Nguyên Giới của hắn cùng năm đại Ma chủng đã luyện hóa toàn bộ. Đã không có đồ vật có thể cho hắn rất nhanh tăng thực lực lên rồi.

Đồng thời, hắn cũng đã đạt đến cảnh giới Cửu Kiếp Bán Thần, ở cảnh giới này, muốn có tăng lên là thập phần gian nan.

Nguyên Giới trong cơ thể càng ngày càng hoàn thiện, Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ đều toàn bộ. Ngũ Hành nguyên khí ở trong đó tự động vận hành, nhưng đồng thời đến trình độ hoàn thiện loại này, nếu muốn tái tiến một bước cũng lộ ra càng thêm khó khăn.

- Hiện tại Nguyên Giới trong cơ thể của ta đã cơ hồ giống như thế giới chân thật, bất quá so sánh với thế giới chân thật, bên trong còn không có sinh ra sinh linh, cũng không có những tồn tại tự nhiên Phong Vân Lôi Điện này...

Tần Phàm bắt đầu tiến hành phân tích:

- Muốn sinh ra sinh linh chân thật không có đơn giản như vậy. Ta ẩn ẩn nhớ rõ kia hẳn là cảnh giới Nhân Thần mới có thể làm được, nhưng nếu như chỉ là Phong Vân Lôi Điện, lợi dụng Ngũ Hành tương sinh, có lẽ vẫn có thể làm được đấy... Mà chỉ cần sinh ra những hiện tượng tự nhiên này, như vậy Nguyên Giới chi lực của ta cũng sẽ trở nên càng mạnh hơn nữa, đồng thời tăng lên thực lực của ta.

Kỳ thật không ít Bán Thần Nguyên Giới cũng không cần đạt tới Cửu Kiếp Bán Thần mới có thể sinh ra Phong Vân Lôi Điện Nguyên Giới chi lực, thật giống như Vân gia mà hắn gặp được qua, cũng rất sớm có thể sử dụng Vân Chi Lực rồi, Nguyên Giới của hắn là tự nhiên cũng ẩn chứa Vân Nguyên lực, hắn và Vân gia tiếp xúc qua mấy lần, đối với Vân Chi Lực này cũng có được hiểu rõ nhất định.

- Trước nghiên cứu Vân Chi Lực này.

Bước đầu tiên, Tần Phàm muốn cho bên trong Nguyên Giới của mình có được Vân.

Tần Phàm an tĩnh ngồi dưới đất, tâm thần chìm vào bên trong dòng sông khôn cùng củaNguyên Giới. Những dòng sông này, theo Tần Phàm tăng lên tới Cửu Kiếp Bán Thần, thậm chí đã tạo thành Giang Hà hồ biển, nó có được lấy Thủy hệ Nguyên Giới chi lực vô cùng mênh mông.

Thủy sinh Vân.

Ở trong nhận thức của Tần Phàm, biết hơi nước bay lên có thể biến thành Vân.

Đầu tiên Tần Phàm phải khống chế được diễm hình thành mặt trời kia đun nóng Thủy nguyên, lại để cho nhiệt lượng kia đạt tới một cái cân đối, đã có thể sinh ra được hơi nước bay lên cùng ngưng tụ nhất định, cũng sẽ không bởi vậy mà phá hư đến cân đối của toàn bộ Nguyên Giới.

Đây là một quá trình khống chế phức tạp, Tần Phàm toàn tâm đầu nhập trong đó.

Tần Phàm lợi dụng Thủy hệ năng lượng vận chuyển, Hỏa hệ năng lực làm phụ, trọn vẹn sử dụng hơn một tháng thời gian, hắn mới rốt cục ở trên bầu trời ngưng kết ra phiến mây trắng đầu tiên, từ một mảnh mây trắng này bắt đầu thời gian dần qua tản mát ra Vân Chi Lực, sau đó hình thành mây đen.

Mà thời điểm tầng mây trên bầu trời này đã có thể tự do khống chế, Tần Phàm liền tiến nhập bước thứ hai.

Vân sinh Lôi Điện.

Tần Phàm hoàn toàn đầu nhập, khống chế mây trên trời đụng nhau, ma sát với không khí, cảm ngộ năng lượng mới.

Ngày từng ngày đi qua, bởi vì đã có Vân Chi Lực khống chế, còn có một ít cảm ngộ của Lôi Thần lưu lại bên trong Phiên Thiên Ấn, kinh nghiệm hắn mấy lần độ Lôi kiếp, lúc này đây hắn gần kề hao tốn nửa tháng thời gian liền nắm giữ Lôi Điện chi lực này.

Ý niệm của hắn khẽ động, có thể tùy ý sản sinh Lôi Điện chi lực.

Cuối cùng muốn cảm ngộ chính là Phong chi lực.

Trong ba loại năng lượng ngoài ngũ hành này, Phong chi lực là một loại khó cảm ngộ nhất.

Tần Phàm hao tốn nửa tháng thời gian vẫn không có đầu mối, nhưng về sau ở trong Trữ Vật Giới Chỉ bỗng nhiên tìm được một vài công quyết ban đầu thời điểm ở Vũ Thiên đại lục giết chết phụ tử Phong Vô Cực lấy được mới ẩn ẩn mò tới một ít cảm ngộ.

Hắn lại liên tưởng đến một ít miêu tả đối với phong trên địa cầu trước kia, phong sinh ra cùng độ ấm có quan hệ, địa phương trên lục địa hay hải dương bị ánh mặt trời phóng xạ tối đa, không khí sinh ra giãn nở, không khí giãn nở ở tầng đối lưu sẽ nhẹ hơn không khí ở tầng bình lưu, do đó sẽ chuyển động lên trên, trái lại thì hướng phía dưới vận động.

Không khí hướng xuống phía dưới sinh ra khu vực cao áp, không khí khu cao áp sẽ chảy về phía khu áp lực thấp, kai chính là gió mà chúng ta thường thấy. Ngoài ra còn tăng thêm nước, sông núi thậm chí công trình kiến trúc cùng cây cối ảnh hưởng.

Tần Phàm thời gian dần qua cảm ngộ xâm nhập. Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

Hỏa sinh Phong.

Hắn khống chế mặt trời cùng những Tứ Hành cân đối khác, lại qua nửa tháng sau, rốt cục ở giữa thiên địa sinh ra một tia gió mát, tiếp đó sinh ra gió lớn, nhiệt phong, Phong Bạo, mưa gió...

- Phong Vân Lôi Điện đều đã có...

Trong lòng Tần Phàm mặc niệm.

Ầm ầm!

Tâm niệm lại khẽ động, trong thiên địa gió nổi mây phun, gió thổi mây di chuyển, sau đó Lôi Điện đại tác, mưa to như trút nước.

Giờ khắc này, bên trong Nguyên Giới của Tần Phàm đã có được gió thổi trời mưa, trời nắng, trời râm, trời mưa,… các loại Thiên Địa biến hóa.

Mà Nguyên Giới chi lực của hắn tự nhiên cũng càng ngày càng tràn đầy cùng thâm hậu, hơn nữa có được uy lực mạnh hơn.

Bất quá tuy thực lực tăng lên không ít, nhưng kế tiếp, Tần Phàm lại không có lập tức đi nếm thử đánh vỡ đại trận, mà là tiếp tục ở bên trong Nguyên Giới tu luyện, đem các loại Nguyên Giới chi lực dần dần vững chắc, dù sao những Nguyên Giới chi lực này đều vừa mới hình thành, còn không có đạt tới uy lực mạnh nhất.