Đan Vũ Càn Khôn

Chương1562: Thiên hạ đại loạnĐồng thời, hắn cũng đang tiếp tục luyện hóa lực lượng tầng sâu của Ma chủng.

Hôm nay tuy hắn đã đem năm khỏa Ma chủng đều một lần nữa luyện hóa nhập vào cơ thể, nhưng dù sao vẫn không có thể như thời Viễn Cổ, lúc vẫn là Đan Vũ Thần có được năm đại phân thân như vậy. Hắn tin tưởng những phân thân này, nếu có thể đem toàn bộ năng lực trọng sinh ngưng tụ, tùy tiện một cái thực lực cũng sẽ không kém hắn hiện tại.

Ngoài ra, kỳ thật Tần Phàm còn mơ hồ nhớ rõ mình có một bộ phận lực lượng Viễn Cổ bị hắn bảo tồn xuống dưới, chỉ là đáng tiếc hắn còn không có nhớ lại một phần lực lượng này là giao cho ai đi bảo tồn hoặc là được lưu giữ ở nơi nào mà thôi.

Một ngày một ngày đi qua.

- Hiện tại ta bị vây ở chỗ này, có lẽ đã đi qua ba tháng thời gian a, cũng là thời điểm đi ra xem Hư Thần hắn đến tột cùng làm cái quỷ gì rồi.

Tần Phàm có chút tính toán, tính toán ra thời gian bản thân dừng lại ở chỗ này, ở trong một thời gian ngắn này, Nguyên Giới của hắn càng thêm hoàn thiện, năng lượng Ma chủng cấp độ càng sâu cũng kích phát ra.

Thực lực của hắn nâng cao một bước.

- Thiên Địa biến, Ma Tướng sinh. Ma chủng biến, sát quỷ thần! Truyện được copy tại Truyện FULL

Từ trên mặt đất đứng lên, hai mắt Tần Phàm tinh quang sáng quắc, trong miệng nói lẩm bẩm.

Một quyền oanh ra, Ma Tướng cực lớn xuất hiện.

Bất quá lúc này đây Ma Tướng ngoại trừ Ngũ Hành năng lượng chèo chống, còn có năng lượng của Phong Vân Lôi Điện lưu chuyển, uy thế tăng cường, uy lực đại tăng.

Ma Tướng Phiên Thiên Ấn!

Long long…

Năm cánh tay Ma Tướng giơ Phiên Thiên Ấn lên, hung hăng tạc hướng đại trận, những nơi cự ấn đi qua, sấm sét trận trận, không giống bình thường. Hiện tại Lôi Điện Nguyên Giới chi lực trong cơ thể Tần Phàm dung hợp Lôi Thần thần lực của Lôi Thần lúc trước lưu lại, uy lực trở nên càng thêm khủng bố.

Oanh!

Lúc này đây, cự ấn rơi vào bên trong Tử Vong Chi Vụ khôn cùng kia, giống như là nửa tòa núi lớn ngã xuống trên biển, khơi dậy sóng lớn ngàn trượng! Toàn bộ Tử Vong Hổ Hạp đều chấn động lên, khói đen dật tán bốn phía, mà tử vong khốn trận kia, ở dưới cuồng oanh giống như thế này, chỉ chốc lát rốt cục cũng xuất hiện một lỗ thủng màu đen.

Diện tích không lớn, nhưng đại trận bị kích phá, không gian phong tỏa lập tức xuất hiện buông lỏng.

- Ngay tại lúc này rồi.

Chứng kiến đại trận này bị phá, hai mắt Tần Phàm lập tức ngưng tụ, thừa dịp khe hở bước vào đến trong hư không, rất nhanh mang theo thực lực tăng vọt đi ra khỏi Tử Vong Hổ Hạp.

Cái đại trận này lợi dụng Tử Vong Hổ Hạp chế tạo khốn trận, ở trong dự tính của Hư Thần ít nhất cũng có thể vây khốn Tần Phàm một năm thời gian trở lên, nhưng hiện tại chỉ hao tốn ba tháng, Tần Phàm đã thoát khốn đi ra rồi.

Hơn nữa thực lực của hắn tăng nhiều.

Mấy cái lách mình liền trốn ra khỏi đại trận, lúc này Tần Phàm bởi vì Nguyên Giới hoàn thiện, đối với các loại khí lưu di động của thế giới bên ngoài lộ ra càng thêm mẫn cảm, thậm chí hiện tại hắn ở trong Tử Vong Chi Vụ này cũng có thể rất nhạy cảm cảm giác được Không Gian Phong Bạo xuất hiện, có thể rất dễ dàng cảm giác được nguy hiểm, vì vậy ở trong Tử Vong Chi Vụ này cũng có thể nhẹ nhõm xuyên việt không gian.

- Ồ? Tử Vong Hắc Hổ?

Ở trước khi sắp ly khai Tử Vong Hổ Hạp này, Tần Phàm lần nữa nhìn thấy bá chủ của Tử Vong Hổ Hạp, tổng cộng có năm sáu con, nhanh chóng vây hắn lại.

Những Tử Vong Hắc Hổ này, mỗi một con đều có thực lực đảo chủ cấp trở lên, nếu như là trước đây, Tần Phàm đối phó còn có chút phiền phức, nhưng theo Nguyên Giới hoàn thiện cùng năng lượng ở chỗ sâu trong Ma chủng kích phát, thực lực của hắn cũng tăng lên không ít, thậm chí chống lại Hư Thần phần thắng cũng sẽ cao hơn trước đây rất nhiều.

Hiện tại, cho dù là gặp bầy Tử Vong Hắc Hổ hắn cũng không sợ.

Xì xì..

Những Tử Vong Hắc Hổ này đã cản trở đường đi của hắn, Tần Phàm cũng không khách khí, trực tiếp tế ra Phiên Thiên Ấn, lúc này ở phía trên Phiên Thiên Ấn không ngừng có tia chớp sấm sét vờn quanh lấy, lơ lửng ở trên lòng bàn tay của hắn, lộ ra muôn hình vạn trạng, uy lực kinh người.

- Đi!

Phiên Thiên Ấn ở dưới hắn điều khiển không ngừng biến lớn, cuối cùng nhất trở nên lớn nhỏ như Tiểu Sơn, sau đó Tần Phàm vung tay lên, cự ấn màu đỏ thắm bay nhanh mà ra, trực tiếp hướng về một con Tử Vong Hắc Hổ trong đó che đi.

Oanh!

Tốc độ Phiên Thiên Ấn cực nhanh, hơn nữa thời điểm công kích sẽ hoàn toàn khóa lại khí cơ của đối phương, làm cho đối phương không có chỗ có thể trốn, dưới một đập này, con Tử Vong Hắc Hổ kia liền trực tiếp bị đập vụn gân cốt, biến thành thịt nát.

Hiện tại lực công kích của hắn, thậm chí có thể giết chết đảo chủ bình thường rồi, công kích cùng tốc độ của những Tử Vong Hắc Hổ này so với đảo chủ còn cường hơn, nhưng dù sao cũng không có phòng ngự cùng Sinh Mệnh lực mạnh như nhân loại. Cũng không hiểu được liều mình đào tẩu, cho nên so với đảo chủ nhân loại thì dễ giết chết hơn rất nhiều.

Rống…

Mà đổi thành vài đầu Tử Vong Hắc Hổ bên ngoài kia, trông thấy đồng bạn bị giết chết, đều là gầm lên giận dữ, trực tiếp huy động cánh hướng về Tần Phàm phóng đi. Tốc độ của bọn nó cực nhanh, đôi cánh vung lên liền có thể trực tiếp xuyên việt không gian, vài đầu Hắc Hổ cơ hồ là đồng thời lao đến, hé miệng như chậu máu, trong đó có Hỏa Viêm màu đỏ đen khủng bố phun ra. Mang theo một loại độ ấm mà không gian cũng muốn thiêu hủy hướng về Tần Phàm bức tới.

Ở trong nháy mắt, Tần Phàm cảm giác mình như là bị đầu nhập vào trong một lò lửa độ ấm cực cao, hơn nữa tứ phía đều là lửa, căn bản không thể động đậy.

- Ma Tướng lâm thể!

Lúc này năm cánh tay Ma Tướng của hắn xuất hiện, bảy cánh tay cùng nhau huy động, năm loại thần thông Ma chủng hộ thể, kiệt lực chống cự lại những hỏa diễm này. Vốn những hỏa diễm này cùng nhau phát lực thậm chí có thể thiêu hủy Đế cấp đảo chủ, nhưng khí lực của Tần Phàm không giống bình thường, tăng thêm bản thân hắn là Luyện Đan Sư, am hiểu chơi hỏa, căn bản không sợ ngọn lửa này.

Rầm rầm rầm rầm rầm rầm!

Rất nhanh bảy cánh tay thi triển vũ kỹ công kích, đem một đám Tử Vong Hắc Hổ đều đánh bại trên mặt đất, Phiên Thiên Ấn lại phản hồi lần nữa, hung hăng đập chết một đầu Hắc Hổ. Vài đầu lão hổ khác lúc này rốt cục lộ ra vẻ sợ hãi, huy động cánh trốn vào trong không gian.

Nhìn xem những Tử Vong Hắc Hổ này đào tẩu, hắn cũng không có đuổi theo. Trên thực tế vừa rồi trong khi giao chiến hắn đối với thực lực hiện tại của mình gia tăng đã có được hiểu rõ nhất định, không cần phải tiếp tục dừng lại ở nơi này.

Thu hồi thi thể của hai đầu Tử Vong Hắc Hổ trên mặt đất, hắn lại lần nữa khóa nhập trong sương mù Tử Vong Hải.

Hắn hiện tại, thậm chí có thể ở trong Tử Vong Thần Hải Vực này vượt qua không gian mà không sợ rồi, tốc độ tự nhiên so với thời điểm mới vừa tới phải nhanh hơn nhiều lắm, cuối cùng chỉ hao tốn gần nửa ngày thời gian liền thoát ly khỏi phạm vi Tử Vong Thần Hải Vực.