Đan Vũ Càn Khôn

Chương1564: Hư Thần chi mê (1)Mà nghe được Tần Phàm hỏi cái này, Tiểu Chiến nắm chặt nắm đấm, lập tức trở nên nổi giận đùng đùng, trong miệng mắng to lên:

- Là lão gia hỏa Hư Thần kia!

- Hư Thần?

Nghe được Tiểu Chiến nói, tuy trong nội tâm Tần Phàm đã có chỗ dự cảm, nhưng vẫn không khỏi có chút kinh ngạc.

Hư Thần chính là một trong bảy mươi hai Thần Đảo đảo chủ của Tân Thế Giới, danh xưng Thần cấp đảo chủ, thậm chí thực lực cùng danh vọng đều xếp hạng hàng đầu trong các đảo chủ!

Người như vậy, có thể nói là tồn tại cùng mục tiêu không ít người tôn sùng trong nhân loại rồi!

Hôm nay như thế nào sẽ cùng những Thiên Thần dư nghiệt kia cấu kết?

Bất quá hắn biết rõ Hư Thần chi tử Bạch Trường Thiên cuối cùng nhất bị phát hiện là Thiên Thần dư nghiệt, nói không chừng Hư Thần bởi vậy bị đả kích lớn, tạo thành tâm lý vặn vẹo cũng nói không chừng. Trên thực tế, ba tháng trước thời điểm hắn ở Tử Vong Hổ Hạp cùng Hư Thần gặp nhau, đã ẩn ẩn phát hiện đối phương có chút không đúng.

- Đúng vậy, là lão gia hỏa Hư Thần này!

Tiểu Chiến tiếp tục nổi giận đùng đùng nói:

- Ngay thời điểm trên Tần Hoàng Đảo chúng ta xuất hiện Thiên Thần dư nghiệt càng ngày càng nhiều, ta ý định là một lần tổ chức lực lượng thanh lý toàn bộ bọn chúng, nhưng Hư Thần lại đột nhiên đi tới Tần Hoàng Đảo chúng ta! Ta vốn cho rằng lão gia hỏa này chỉ là đáng ghét một chút, như thế nào cũng không có khả năng làm ra sự tình đối nghịch cùng cả nhân loại, nhưng tuyệt đối không thể tưởng được hắn vậy mà ra tay đánh lén ta!

- Hư Thần hắn đánh lén ngươi?

Lông mày Tần Phàm lại nhíu một cái lần nữa.

- Khục khục, cũng không tính đánh lén, dù sao ta nhìn thấy hắn đến Tần Hoàng Đảo chúng ta, ta cũng xem hắn không thuận mắt, sau đó cùng với hắn mắng nhau vài câu, lão gia hỏa này xấu hổ thành nộ xuất thủ đối với ta, thực lực cảu hắn hoàn toàn chính xác rất lợi hại, ta đánh không lại hắn cuối cùng chỉ có thể chạy trốn.

Tiểu Chiến ho khan hai tiếng, có chút không có ý tứ nói, kỳ thật hắn cũng biết là Hư Thần chính diện ra tay hắn cũng đánh không qua đối phương.

- Vậy cũng không nhất định nói Hư Thần cùng với những Thiên Thần dư nghiệt này có cấu kết a?

Nghe vậy, Tần Phàm suy nghĩ một chút lại hỏi:

- Hắn ban đầu đến Tần Hoàng Đảo chúng ta là muốn làm gì? Ngươi là tại sao cùng hắn nhao nhao lên?

- Hắn nói muốn tới tìm lão Đại ngươi!

Tiểu Chiến bất mãn nhếch miệng nói ra:

- Còn nói ngươi không thích hợp làm Tần Hoàng Đảo đảo chủ gì đó, cuối cùng ta nhịn không được, nói hắn dưỡng ra một nhi tử Thiên Thần dư nghiệt càng không thích hợp làm đảo chủ...

- Hư Thần tới tìm ta? Chính là hắn vây ta ở Tử Vong Hổ Hạp ba tháng đấy.

Lúc này thần sắc của Tần Phàm cũng ngưng tụ, như vậy xem ra Hư Thần này đích thật là thập phần có vấn đề rồi, lại liên hệ lúc trước hắn nói cái gọi là kinh hỉ lớn, càng thêm khẳng định phỏng đoán này.

Hiện tại toàn bộ Tần Hoàng Đảo của hắn đã đại loạn, đích thật là kinh hỉ lớn rồi.

- Lão Đại, vậy bây giờ chúng ta phải làm sao? Tiếp tục như vậy, Tần Hoàng Đảo của chúng ta rất nhanh sẽ trở nên không thành bộ dáng gì rồi.

Sau đó Tiểu Chiến vội hỏi, đối với tình huống hiện tại của Tần Hoàng Đảo hắn cảm giác mình có trách nhiệm rất lớn, muốn đền bù lỗi lầm của mình.

- Ta trước tiên chữa tốt thương thế trên người ngươi đã.

Tần Phàm nghĩ một lát nói ra, sau đó bắt đầu kiểm tra thương thế của Tiểu Chiến.

Không thể không nói, tuy thực lực Tiểu Chiến không tệ, nhưng so sánh với Hư Thần, cường giả xếp hạng Top 3 của Tân Thế Giới vẫn có chênh lệch rất lớn, hiện tại thương thế trên người Tiểu Chiến cũng có chút nghiêm trọng. Còn bị thương nội tạng, nếu như không phải Tiểu Chiến thoát nhanh, đoán chừng càng là thiết tưởng không chịu nổi. xem tại

- Lão Đại, thương thế của ta không có chuyện gì đâu, vẫn là nhanh ngẫm lại giải quyết những Thiên Thần dư nghiệt như thế nào a, còn có lão gia hỏa Hư Thần kia. Lão Đại, chúng ta cùng một chỗ liên thủ nhất định có thể đánh bại hắn đấy! Tuy lão gia hỏa này có một chiêu chiêu thức rất mạnh, thiếu chút nữa hút đi tất cả sinh cơ của ta, so với Mộc Hoàng thì lợi hại hơn nhiều.

Lúc này Tiểu Chiến cậy mạnh nói ra.

- Không vội, hiện tại loại tình huống này chúng ta còn cần bàn bạc kỹ hơn, một hồi ta sẽ đi Yêu Thần Đảo, cùng lão Yêu Thần cha ta hảo hảo thương lượng một chút.

Tần Phàm kiểm tra thương thế của Tiểu Chiến một chút, sau đó lấy ra một ít đan dược để cho hắn ăn vào nói ra.

Tiểu Chiến đã nhận được Viễn Cổ truyền thừa, khí lực cũng có chút cường đại, thương thế như vậy tuy không nhẹ, nhưng còn không có nguy hiểm đến tính mạng, hơn nữa trải qua đan dược của Tần Phàm điều trị, còn có thể kích phát tiềm lực của hắn, gia tốc hấp thu cùng luyện hóa truyền thừa, nhân họa đắc phúc.

Mà hắn cũng cảm ứng qua chỗ Tần Hoàng phủ, biết rõ lúc này Hư Thần không ở đây, cho nên cũng không vội đi tìm đối phương tính sổ.

Quan trọng hơn là hắn luôn ẩn ẩn cảm giác được lúc này đây quy mô Thiên Thần phục hồi lớn như vậy không giống tầm thường, hắn cần đi tìm Tần Hồng hảo hảo thương lượng đối sách.

...

Giúp Tiểu Chiến hảo hảo điều trị thương thế thoáng một phát, tìm một chỗ bí mật hảo hảo dàn xếp hắn xuống, cũng dặn dò hắn hảo hảo dưỡng thương tăng thực lực lên, không muốn hành động thiếu suy nghĩ, hắn lại xuyên việt đến tất cả thành phố lớn trên Tần Hoàng Đảo hảo hảo quan sát tình huống, sau đó hướng về phương hướng Yêu Thần Đảo tiến đến.

Theo hắn quan sát lúc này đây, Thiên Thần phục hồi hoàn toàn chính xác là không như bình thường. Thậm chí là tất cả đại phủ thành chủ cũng đã bị chiếm lĩnh cùng khống chế, một ít Thiên Thần dư nghiệt che dấu không kiêng nể gì cả tuyên dương Tín Ngưỡng, toàn bộ Tần Hoàng Đảo hỗn loạn không chịu nổi.

Quả thật, Tần Phàm có thể vào lúc đó ra tay dùng Lôi Đình Chi Lực trực tiếp quét dọn tất cả Thiên Thần dư nghiệt. Tin tưởng trên toàn bộ Tần Hoàng Đảo sẽ không có Thiên Thần dư nghiệt nào là đối thủ của hắn, nhưng lúc này những Thiên Thần dư nghiệt này đã xem như có phần đắc nhân tâm, nếu như dùng thủ đoạn quá mạnh mẽ, chỉ sợ sẽ khiến bắn ngược, đến lúc đó ngược lại sẽ có phiền toái càng lớn hơn nữa.

Dù sao mặc dù có chút dân chúng đã bị mê tâm hồn, nhưng hắn cũng không thể tùy tiện sát hại dân chúng bình thường, đặc biệt là số lượng khổng lồ như vậy.

Huống chi hắn còn mơ hồ cảm giác được sau lưng những Thiên Thần dư nghiệt này tựa hồ còn có bàn tay vô hình thao túng, có khả năng là Chân Vũ Thần cùng Thú Thần trên Vũ Thiên đại lục đã khôi phục lực lượng, phá tan giới hạn cùng Tân Thế Giới, đem lực ảnh hưởng phát tán đến nơi này cũng nói không chừng. nguồn TruyenFull.vn

Hắn còn nhớ rõ trong Vụ Đảo thần bí kia chính là thông đạo Tín Ngưỡng thần bí, hai vị Thần ở Vũ Thiên đại lục là có nghĩ qua muốn hấp thu Tín Ngưỡng Chi Lực của những Hải Thú trong Tân Thế Giới, còn có không ít hài cốt của Thiên Thần dư nghiệt trên Vụ Đảo, đủ để chứng minh Chân Vũ Thần cùng Thú Thần đã có được Thiên Thần dư nghiệt hiệu trung nhất định với bọn hắn đấy.