Đan Vũ Càn Khôn

Chương1565: Hư Thần chi mê (2)Lúc này trong nội tâm Tần Phàm cũng có chút lo lắng, một đường tốc độ bay nhanh, không ngừng vượt qua không gian, nửa ngày sau hắn đã tới Yêu Thần Đảo.

- Phụ thân.

Tần Phàm trở lại Yêu Thần Đảo, trực tiếp đến trong phủ của lão Yêu Thần. Lúc này thực lực của hắn, toàn bộ Yêu Thần Đảo không có người có thể ngăn được, trực tiếp có thể xuyên qua tiến vào.

Trước khi hắn đến Yêu Thần Đảo, nhiều Thần Đảo trải qua trên đường cũng đã xảy ra đại loạn, may mắn hắn phát hiện Yêu Thần Đảo tựa hồ hết thảy như thường, không có bị Thiên Thần dư nghiệt lúc này đây ảnh hưởng.

Tần Hồng giống như đã biết ý đồ đến của Tần Phàm, thấy Tần Phàm đã đến, hắn lập tức nói ra:

- Tiểu Phàm, lúc này đây Thiên Thần phục hồi chỉ sợ đã vượt qua một lần năm trăm năm trước kia rồi, không biết nguyên nhân gì, trước kia những Thiên Thần dư nghiệt này vẫn dấu kín sợ bị chúng ta phát hiện, vậy mà đột nhiên toàn bộ không sợ chết dũng mãnh tiến ra rồi.

Hắn cũng đã ý thức được tính nghiêm trọng của chuyện tình lúc này, thần sắc rất là ngưng trọng.

- Ân, phụ thân, ta cảm giác được hiện tại vận mệnh tuyến của toàn bộ Tân Thế Giới chúng ta tựa hồ trở nên thập phần hỗn loạn, tùy thời sẽ xuất hiện khả năng sụp đổ.

Tần Phàm nhẹ gật đầu nói ra, hắn cùng nhau đi tới, lo lắng trong lòng là một mực tăng thêm.

Nếu như một khi toàn bộ Tân Thế Giới sụp đổ, như vậy rất có thể sẽ để cho những Thiên Thần này phục hồi thành công, nhân loại muốn lại khống chế vận mệnh của mình sẽ trở nên thập phần khó khăn, thật giống như trở lại như thời Viễn Cổ, nhân loại giống như heo dê mặc người chém giết, thậm chí về sau phần lớn nhân loại không thể lựa chọn cống hiến tính ngưỡng chi lực của mình với tư cách lương thực của Chư Thần, tình trạng thập phần thê thảm.

- Chẳng lẽ Tiểu Phàm ngươi đã có thể chứng kiến vận mệnh của nhân loại tồn tại?

Mà Tần Hồng nghe vậy lại không khỏi cả kinh, trong kinh theo mang hỉ.

- Ân, sau khi đánh bại Mộc Hoàng trở thành Tần Hoàng Đảo đảo chủ, ta không lâu đã bắt đầu du lịch ở trong đảo, về sau rốt cục trông thấy vận mệnh nhân loại tồn tại rõ ràng, hơn nữa sau khi đột phá đến cảnh giới Cửu Kiếp Bán Thần thì càng thêm rõ ràng.

Tần Phàm nhẹ gật đầu nói ra.

- Thật tốt quá, Tiểu Phàm, không biết ngươi phải chăng nhớ rõ, có thể chứng kiến vận mệnh tồn tại kia là một trong những điều kiện tất yếu để trở thành Nhân Thần, bởi vì Nhân Thần là Thần của nhân loại, như vậy liền có quyền lợi khống chế vận mệnh của nhân loại, cùng có nghĩa vụ dẫn đạo cho vận mệnh của nhân loại phát triển bình thường.

Tần Hồng kinh hỉ nói ra:

- Hiện tại ngươi đã thấy được vận mệnh, như vậy đã nói lên ngươi có cơ hội trở lại Nhân Thần cảnh giới, Viễn Cổ Đan Vũ Thần rồi!

- Tuy ta thấy được vận mệnh của nhân loại tồn tại, nhưng y nguyên vẫn là không có cách nào sử dụng vận mệnh chi lực.

Nhưng Tần Phàm lại bất đắc dĩ lắc đầu nói ra, hắn tự nhiên biết rõ vận mệnh chi lực này cường đại, thậm chí còn vượt xa Tín ngưỡng chi lực, nhưng khống chế trong tay thập phần gian nan.

- Không có vấn đề, chỉ cần ngươi cảm ứng được vận mệnh nhân loại tồn tại, dùng thân phận Đan Vũ Thần chuyển thế của ngươi, một lần nữa thành Chưởng Khống Giả vận mệnh của nhân loại cũng chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Hiện tại ở bên trong tất cả nhân loại, có lẽ cũng chỉ có ngươi một cái có cơ hội này mà thôi. Bất quá cái này đối với ngươi mà nói cũng là trách nhiệm trọng đại, bởi vì nếu như trong Thiên Thần thật sự còn có Đại Thiên Thần chuyển thế, như vậy cũng chỉ có thể dựa vào ngươi đi ứng phó rồi.

Nhưng Tần Hồng lại nói ra, thần sắc có chút nghiêm túc.

- Ta sẽ cố gắng sớm ngày nắm giữ đến vận mệnh chi lực.

Tần Phàm cũng trịnh trọng nhẹ gật đầu, ở vào chỗ cao nhất của Kim Tự Tháp vận mệnh, có thể có cơ hội thành một trong những Chưởng Khống Giả vận mệnh nhân loại, đây là một loại vinh quang, đồng thời cũng là một loại áp lực.

- Ân, mặt khác ta nghe nói Thiên Thần đối với Nhân Thần sinh ra mẫn cảm rất lớn, ta phỏng đoán Đại Thiên Thần chuyển thế trên Vũ Thiên đại lục kia đã cảm ứng được sự hiện hữu của ngươi rồi, lúc này đây Thiên Thần phục hồi nói không chừng chính là vì nhằm vào ngươi đấy.

Tần Hồng còn nói thêm, nói xong trên mặt hắn bỗng nhiên cười nói:

- Hắc hắc, bất quá lúc đầu bọn hắn tính sai, tuyệt đối không thể tưởng được ngươi vậy mà sẽ là Đan Vũ Thần chuyển thế, bọn hắn có nhiều chuẩn bị hơn nữa cũng vô dụng.

Hắn đối với Tần Phàm một lần nữa trở thành Nhân Thần rất có lòng tin.

- Đúng rồi phụ thân, Hư Thần đem ta vây ở Tử Vong Hổ Hạp ba tháng thời gian, sau đó còn đả thương Tiểu Chiến, ta hoài nghi lúc này đây Thiên Thần phục hồi nói không chừng cùng Hư Thần có quan hệ, đối với Hư Thần này, không biết phụ thân ngươi thấy thế nào?

Tần Phàm thì là hỏi tiếp.

- Hư Thần? Thời gian người này trở thành đảo chủ cũng đã lâu rồi, trước đây ta cũng không có nghĩ tới con của hắn vậy mà sẽ là Thiên Thần dư nghiệt, hơn nữa người này bình thường tuy ương ngạnh, nhưng tựa hồ đối với Thiên Thần dư nghiệt là thập phần căm hận, có lẽ không nên cấu kết cùng Thiên Thần dư nghiệt mới đúng.

Tần Hồng lộ ra thần sắc suy nghĩ.

Tại Yêu Thần Đảo, Tần Phàm cùng Tần Hồng thảo luận rất nhiều.

Tần Phàm cũng biết tính nghiêm trọng của Thiên Thần phục hồi lúc này đây, có thể nói, thật sự nếu không có thể khống chế, thế tất sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ Tân Thế Giới cùng xã hội loài người, có lẽ sẽ thành một lần đại tai nạn của tất cả nhân loại.

Nhưng năng lực hiện tại củaTần Phàm, muốn khống chế trận Thiên Thần phục hồi lan đến gần hơn phân nửa Thần Đảo này, kia là thập phần gian nan.

- Tiểu Phàm, kỳ thật theo ta được biết, bên trong Tân Thế Giới vẫn có khả năng cất dấu đại Thiên Thần tương đối mạnh chuyển thế, mặc dù nói Thiên Thần chuyển thế khôi phục thực lực càng cường càng dễ dàng bạo lộ, nhưng từ khi Thần đình tan vỡ, những Thiên Thần dư nghiệt này đau khổ kinh doanh không biết bao nhiêu năm, nói không chừng bọn hắn sẽ có biện pháp che dấu xuống. Thật giống như một lần năm trăm năm trước kia, xuất hiện không ít Thiên Thần so với đảo chủ cường giả chúng ta không kém bao nhiêu chuyển thế.

Tần Hồng nói cho Tần Phàm:

- Hơn nữa hai Đại Thiên Thần ở bên trên Vũ Thiên đại lục kia, đem trọn Vũ Thiên đại lục thành tín ngưỡng chi địa của bọn họ, ở đó trừ bọn họ ra còn có thể có Thiên Thần khôi phục thực lực, dù sao người chỗ đó thực lực quá thấp, cũng cảm giác không thấy.

- Ân, ta đã biết.

Tần Phàm nhẹ gật đầu, hắn nhớ tới Chân Vũ Thánh Điện cùng Chân Vũ Thánh Địa hoàn toàn chính xác cất dấu rất nhiều bí mật, còn có bát đại Thánh Chủ cùng Tử Hà trưởng lão thực lực tựa hồ cũng thâm bất khả trắc. nguồn TruyenFull.vn

Dù là lúc này đây, nếu như không có Thiên Thần cường lực, Thiên Thần phục hồi cũng không có khả năng trong ba tháng liền khiến cho thanh thế lớn như vậy.