- Từ từ sẽ đến, ta sớm muộn gì cũng có thể thành công đấy.

Hiện tại tâm tính của Tần Phàm thập phần vững vàng, hắn phải để cho mình một mực giữ vững tâm cảnh bình tĩnh.

Sau đó hắn thối lui ra khỏi Nguyên Giới.

Trở về bản thể, lần nữa chậm rãi mở hai mắt ra, ở trên Phá Diệt Cực Đỉnh nhìn xuống bên ngoài thế giới, lúc này hắn cảm giác được mình đối với vận mệnh cùng hướng đi của thế giới này càng thêm rõ ràng một tí, loại khống chế lực kia ẩn ẩn khống chế ở lòng bàn tay, tựa hồ nhất cử nhất động của hắn đều sẽ quyết định vận mệnh nhân loại của thế giới này.

Suy nghĩ cùng năng lực của hắn, càng ngày càng tiếp cận với Nhân Thần rồi.

- Tốt, hiện tại ta sẽ đi giải quyết vấn đề Thiên Thần phục hồi.

Lại một lát sau, hắn từ trên Phá Diệt Cực Đỉnh đứng lên, sau đó thả người nhảy xuống, vạn trượng chi đỉnh, đối với hắn hiện tại mà nói là không chút sợ hãi.

Cái Phá Diệt Cực Đỉnh này, phải bằng vào lực lượng bản thân leo lên, ở chỗ này không thể phi hành, không thể xuyên việt không gian, ở chỗ càng cao, loại hạn chế chi lực này sẽ càng cường, nhưng thời điểm ở thấp chỗ loại hạn chế chi lực này lại không có lớn như vậy.

Tần Phàm từ trên trời giáng xuống, lúc mới bắt đầu hoàn toàn chính xác không thể sử dụng bất luận lực lượng gì đi duy trì thân thể của mình, nhưng hắn không sợ, thời điểm rơi xuống giữa sườn núi của Phá Diệt Cực Đỉnh, hắn liền có thể một lần nữa khống chế lực lượng của mình, so sánh với trước đây hắn leo đến một phần mười đã mất hết lực lượng, cũng biết thực lực của hắn tăng lên bao nhiêu.

Ông…

Đáp xuống đến giữa sườn núi, một lần nữa nắm giữ lực lượng, Tần Phàm không có tiếp tục rơi xuống mặt đất, mà là vào lúc đó trực tiếp vạch phá không gian, đi ra khỏi nơi này.

Hắn bây giờ khống chế đối với lực lượng không gian cũng là xưa đâu bằng nay, có thể nói, hắn cảm giác được hiện tại toàn bộ Tân Thế Giới đều trở nên gần ngay trước mắt, mỗi một chỗ đều chẳng qua là cách hắn vài bước xa.

Cơ hồ không tốn bao nhiêu thời gian, Tần Phàm liền một lần nữa về tới phía trên Tần Hoàng Đảo.

Hắn lần nữa tìm được Tiểu Chiến.

- Lão Đại, ngươi trở lại rồi, hiện tại thương thế của ta không sai biệt lắm toàn bộ tốt rồi.

Tiểu Chiến trông thấy Tần Phàm trở lại, hắn đã đợi được có chút không bình tĩnh vội vàng kinh hỉ nhảy ra ngoài:

- Hiện tại chúng ta có thể đi một lần giết sạch bọn Thiên Thần xấu xa kia rồi.

Lúc này Tần Phàm nhìn thoáng qua Tiểu Chiến, hoàn toàn chính xác cảm giác được thân thể của hắn khôi phục được không sai biệt lắm, tuy Hư Thần tạo thành tổn thương đối với Tiểu Chiến rất nặng, còn làm bị thương nội tạng, nhưng sự khôi phục sức khỏe của Tiểu Chiến cũng rất mạnh.

- Còn thiếu một ít.

Nhìn một hồi, Tần Phàm nói ra, sau đó hắn duỗi ra một bàn tay.

Ông ông ông ông.

Mấy chục loại Linh Dược ở phía trên bàn tay của hắn rất nhanh ngưng tụ, không cần bất luận cái gì, thậm chí cũng không cần lò đan, những Linh Dược này lập tức bị luyện hóa, sau đó biến thành dược lộ trôi nổi giữa không trung, lại ngưng kết thành linh tán giống như sao trời, linh tán ngưng tụ trở thành linh hoàn.

Thiên địa linh khí có chút thay đổi, một cỗ lực lượng thần kỳ hàng lâm nơi này.

Tụ Linh dung hợp.

Một khỏa đan dược thần kỳ, óng ánh sáng long lanh liền xuất hiện ở phía trên giữa không trung.

Đây cũng là cảnh giới cao nhất của đan đạo. Nguồn tại http://Truyện FULL

Có thể trực tiếp lợi dụng Đan Mạch hợp thành ngưng kết ra Linh Dược, có thể dùng Thiên Địa Vi Lô, trực tiếp luyện chế ra đan dược.

- Lão Đại ngươi thật là lợi hạ.

Thấy một màn như vậy, Tiểu Chiến trợn mắt há hốc mồm.

- Ăn vào đan dược này, ngươi có thể khôi phục đến thực lực đỉnh phong, hơn nữa cũng có thể nhanh hơn hấp thu lực lượng Viễn Cổ truyền thừa trong cơ thể ngươi.

Tần Phàm thì là vào lúc này nhẹ nhàng vung khỏa đan dược lên, đưa đến trong miệng Tiểu Chiến.

- Oa…

Đan dược này vừa vào miệng, Tiểu Chiến là trong nháy mắt cảm giác được toàn thân mình từng cái khiếu huyệt đều mở ra, mỗi một tế bào đều tràn đầy sức sống, tất cả dược lực vận chuyển toàn thân, phàm là địa phương nguyên lai có một tia cản trở trong cơ thể hắn, toàn bộ đều thông, khí huyết lao nhanh, cường như mãnh thú, thể lực dồi dào, giống như Thần Long nhập vào cơ thể.

Nắm chặt nắm đấm, một loại lực lượng bành trướng vô cùng trùng kích Thiên Địa.

- Oa lão Đại ngươi quá mạnh mẽ, khỏa đan dược này quả thực là thần dược, hiện tại ta cảm giác thân thể mình khoan khoái dễ chịu cùng cường đại chưa từng có qua, quá mạnh mẽ, ngay lúc này chứng kiến tên Hư Thần kia, nói không chừng ta cũng dám xông lên cùng hắn đánh một chầu rồi.

Tiểu Chiến cả người nhảy lên, nhảy đến cao trăm trượng, lộ ra hưng phấn không hiểu.

- Đi, chúng ta đến Võ Thánh thành, lúc này đây Thiên Thần phục hồi ngọn nguồn tại đâu.

Tần Phàm chỉ khẽ gật đầu nói ra, khỏa đan dược này đã vượt qua hạ trung thượng cực tuyệt Ngũ phẩm, hoàn toàn chính xác có thể coi là thần đan.

Tần Phàm bây giờ hiểu rõ đối với vận mệnh lộ ra càng thêm rõ ràng.

Sau khi hắn trở lại Tần Hoàng Đảo, rất nhanh liền thấy rõ ràng vận mệnh biến hóa cùng hướng đi của toàn bộ Tần Hoàng Đảo, hơn nữa nhìn ra được muốn giải quyết Thiên Thần phục hồi lúc này đây, nhất định phải đến Võ Thánh thành.

Võ Thánh thành có thể nói là khu dân nghèo của toàn bộ Tần Hoàng Đảo.

Nhưng thường thường những địa phương rớt lại phía sau cùng nghèo khó, bởi vì đối với sinh hoạt dần dần mất đi hi vọng, cho nên lại càng dễ tiếp nhận mê tín. Bọn hắn cần hi vọng, mà chỉ cần nhóm Thiên Thần dư nghiệt cho những người này hi vọng, cho dù là hi vọng thoạt nhìn phiêu miểu, cũng rất dễ dàng đạt được tín ngưỡng của bọn họ.

Tần Phàm nhớ lại lúc trước thời điểm hắn ở Võ Thánh thành, chỉ là một ly Kỳ Tích Chi Trà đã đưa tới cơ hồ toàn bộ Võ Thánh thành oanh động, đem một chén Kỳ Tích Chi Trà này tán dương được vô cùng kì diệu, nếu như hắn cần tín ngưỡng, nói không chừng ở khi đó liền có thể hấp thu đến vô số thần lực a.

Mà có thể nghĩ đến, những Thiên Thần dư nghiệt kia chỉ cần như Tần Phàm, thi triển một ít thủ đoạn nhỏ, ban một ít tiểu ân huệ, chế tạo một ít cái gọi là Thần tích, rất dễ dàng liền có thể đạt được Tín Ngưỡng Chi Lực của những người này rồi.

Hai người Tần Phàm cùng Tiểu Chiến trải qua dịch dung đơn giản một chút, tận lực thu liễm khí tức đi vào bên trong Võ Thánh thành.

Bất quá mặc dù như thế, hai người dọc theo đường này, người qua đường vẫn là không tự chủ được né tránh, đặc biệt là thực lực Tiểu Chiến khá thấp một ít, khí tức trên thân không có thể hoàn toàn thu liễm, khí tức đảo chủ cấp cường giả kia tự nhiên để cho những Võ Thánh này từ đáy lòng cảm giác được một loại sợ hãi.

Đi ở trên đường phố, Tần Phàm buông ra Linh giác, có thể nghe được bốn phía đều có Thiên Thần can đảm nghị luận.

Những dân chúng này xưng là Chân Thần, mà những Thiên Thần dư nghiệt kia tự xưng là Chân Thần sứ giả, còn có xưng là Thần Tử Thần Nữ gì đấy.