Đan Vũ Càn Khôn

Chương1571: Bụi quy bụi, đất về với đất (2)Tựa hồ còn có một chút cung kính, nhưng mà đã không có sợ hãi như mấy tháng trước kia chút nào, trong mơ hồ còn mang theo một loại thánh khiết cùng uy nghiêm.

- Không thể tưởng được chẳng qua là mấy tháng không thấy, ngươi dĩ nhiên cũng trở thành Thần Nữ rồi.

Tần Phàm thần sắc bình tĩnh.

- Đây đều là nhờ có một ly Kỳ Tích Chi Trà của đại sư, để cho Ôn Diệu xảy ra kỳ tích, để cho ta được Chân Thần thiên trạch sủng ái, trở thành Thần Nữ, có thể vì vạn dân mưu phúc.

Ôn Diệu chỉ là nhẹ nhàng nói.

- Nói như vậy, không thể tưởng được tạo thành hết thảy vẫn là tự chính mình.

Lúc này Tần Phàm có chút nhắm hai mắt lại, càng thêm rõ ràng cảm ngộ vận mệnh biến hóa, nói không rõ đạo không rõ, một lát sau hắn lại lần nữa mở mắt nhìn xem Ôn Diệu, thanh âm mang theo một loại lực lượng chấn nhiếp nói ra:

- Người phía sau màn cho ngươi tới nơi này tản Chân Thần tín ngưỡng là ai?

- Là thần... ý chỉ...

Dù sao lực lượng bản thân Ôn Diệu quá thấp, bị tinh thần của Tần Phàm chấn động, cả người liền lâm vào trong ngượng ngùng, hất thời nói không ra lời.

- Mà thôi.

Tần Phàm biết rõ Ôn Diệu này đã là tinh thần nhập Thiên Thần ý thức quá sâu, nhất thời khó có thể thanh tỉnh. Sau đó hắn dùng tinh thần của mình trực tiếp trùng kích tiến vào bên trong tinh thần cảu nàng, hắn tận lực khống chế để lực lượng ôn hòa, không có đi tổn hại đối phương.

Ông.

Ôn Diệu bị tinh thần ý chí của Tần Phàm trùng kích, rốt cục thoát khỏi Thiên Thần lưu lại ý chí khống chế.

- Là Hư Thần.

Đồng thời, Tần Phàm từ bên trong tinh thần của Ôn Diệu, đã nhận được một tia khí tức quen thuộc, cái này làm cho hắn không khỏi là thần sắc có chút trầm xuống, hắn không thể tưởng được phỏng đoán lúc trước thật sự được chứng thực rồi.

Hư Thần này đích thật là cùng Thiên Thần dư nghiệt có liên hệ thật lớn, nói không chừng là một Thiên Thần chuyển thế che dấu sâu nhất. Thực lực Thiên Thần dư nghiệt càng cường càng dễ dàng bạo lộ thân phận, Hư Thần có thể trở thành Thần cấp đảo chủ còn không có bị phát hiện, có thể thấy được hắn lợi hại.

- Trong 300 thành của Tần Hoàng Đảo, có bao nhiêu Thiên Thần dư nghiệt che dấu?

Tần Phàm lại từ bên trong tinh thần của Ôn Diệu thu hoạch tin tức của Thiên Thần dư nghiệt, hiện tại toàn bộ Tần Hoàng Đảo khắp nơi đều là Thiên Thần dư nghiệt cùng tín đồ của hắn, hắn trước hết phải tiêu diệt những Thiên Thần dư nghiệt này mới có thể bình phục Thiên Thần phục hồi lần này.

Rất nhanh, Tần Phàm ở trên người Ôn Diệu đã lấy được tin tức mình muốn, nhưng Ôn Diệu bởi vì có chút không chịu nổi đã chóng mặt mê man.

- Lão Đại, ra sao rồi?

Tiểu Chiến ở một bên hỏi.

- Ân, bây giờ Thiên Thần dư nghiệt đang ở trên Tần Hoàng Đảo chúng ta chí ít có trên ngàn người, những người này là giấu ở bên trong Thần Nữ Cung cùng Thần Tử Cung, điều khiển cái gọi là Thần Tử Thần Nữ đi thu thập Tín Ngưỡng Chi Lực.

Tần Phàm nói ra, vừa nói, hắn một bên rất nhanh luyện chế ra một khỏa đan dược để cho Ôn Diệu ăn vào, đan dược này có thể cho Ôn Diệu rất nhanh khôi phục thân thể cùng tinh thần, tuy về trí nhớ Thiên Thần có thể sẽ đánh mất, nhưng cái này nói không chừng là chuyện tốt.

- Thiên Thần dư nghiệt trong Thần Nữ Cung này ở đâu?

Nghe vậy, Tiểu Chiến cảnh giác hướng về bốn phía nhìn lại, muốn tìm ra Thiên Thần dư nghiệt.

- Là bọn hắn.

Lúc này ánh mắt của Tần Phàm thì nhìn về phía hai Thần Nữ hộ vệ vốn bị khí thế của hắn hoàn toàn đè xuống kia, nhàn nhạt mở lời nói ra. Hiện tại thực lực của hắn sâu không thể tả, thậm chí sắp nắm giữ vận mệnh chi lực, liếc mắt là có thể nhìn thấy rõ ràng.

- Khặc khặc, không thể tưởng được nhanh như vậy đã bị ngươi phát hiện, chắc hẳn ngươi là Kỳ Tích Chi Tử gần đây nổi tiếng toàn bộ Tân Thế Giới rồi.

Mà hai đại hán kia lúc này nghe được thanh âm xác thực của Tần Phàm, thân thể bỗng nhiên bộc phát ra một cỗ lực lượng, giãy giụa khỏi Tần Phàm khống chế, một người trong đó phát ra thanh âm già nua.

- Là bọn hắn sao? Thoạt nhìn cùng người bình thường tựa hồ cũng không có gì bất đồng nhỉ.

Tiểu Chiến cũng âm thầm lấy làm kỳ, bất quá thời điểm mấy Thiên Thần dư nghiệt Bạch Trường Thiên kia còn không có bạo lộ cũng là cùng thường nhân không khác.

- Những Thiên Thần các ngươi đã chuyển thế làm người, nếu như các ngươi không đòi hỏi quá đáng cái gọi là phục hồi, các ngươi vẫn có thể như thường nhân đồng dạng sinh hoạt, đáng tiếc...

Tần Phàm cũng khẽ lắc đầu, trên thực tế, rất nhiều Thiên Thần sau khi chuyển thế đều biến thành thường nhân, đã không có trí nhớ trước kia.

- Ha ha, vốn chúng ta là cơ hồ sắp biến thành những đê tiện như nhân loại các ngươi, nhưng may mắn Hư Thần đại nhân thức tỉnh chúng ta lại. Để cho chúng ta có thể một lần nữa tìm về Thiên Thần vinh quang!

Hai Thiên Thần dư nghiệt này biết rõ Tần Phàm đã ở trong thức hải của Ôn Diệu nhận được rất nhiều tin tức. Hắn vào lúc đó cũng không giấu diếm.

- Thì ra là thế. Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

Trong nội tâm Tần Phàm cũng dần dần hiểu ra, nguyên lai có rất nhiều Thiên Thần dư nghiệt chuyển thế cũng phải cần tỉnh lại. Hắn cũng hiểu rõ những Thiên Thần này đều có được cảm giác về sự ưu việt rất mạnh, vô luận như thế nào cũng muốn trở thành Thiên Thần lần nữa.

- Hắc, các ngươi đắc ý cái gì? Thiên Thần vinh quang, các ngươi cho rằng hiện tại những Thiên Thần các ngươi còn có cái vinh quang gì, các ngươi là loại mỗi người đều hô đánh!

Lúc này Tiểu Chiến thì là cười nói.

- Ha ha, lúc này đây trong bảy mươi hai Thần Đảo chúng ta đã có mười vạn Thiên Thần tỉnh lại. Tín ngưỡng của chúng ta chỉ biết càng ngày càng nhiều, còn có Đại Thiên Thần chúng ta cũng chuyển thế thành công, rất nhanh chúng ta có thể trùng kiến Thần đình rồi! Đến lúc đó ngươi cái gì Kỳ Tích Chi Tử, tất cả đại đảo chủ toàn bộ đều phải tin ngưỡng chúng ta!

Một Thiên Thần dư nghiệt trong đó y nguyên kêu gào lấy.

- Ồ?

Tần Phàm hơi kinh hãi, lúc này đây số lượng Thiên Thần phục hồi hoàn toàn chính xác vượt xa dự tính của hắn.

- Nhân sinh là đau khổ, thế giới là hư vô. Chân Thần là Vĩnh Hằng, tín ngưỡng Chân Thần mới có thể được đến cứu rỗi...

Mà cũng ngay lúc, một Thiên Thần dư nghiệt khác trong miệng nói lẩm bẩm.

Nguyên lai một Thiên Thần dư nghiệt hấp dẫn lực chú ý, mà cái khác thì là nhân cơ hội này muốn "Độ hóa" Tần Phàm cùng Tiểu Chiến.

Bất quá đáng tiếc, Tần Phàm cũng không phải người bình thường, hắn chính là Đan Vũ Thần chuyển thế, coi như là Đại Thiên Thần cường thịnh hơn nữa đến, cũng khó có khả năng dùng loại phương thức này ảnh hưởng hắn một ly. Huống chi chỉ là hai Tiểu Thiên Thần dư nghiệt cảnh giới chỉ có Ngũ kiếp Bán Thần?

- Ha ha. Thật là khờ, thậm chí ngay cả chúng ta cũng muốn lừa gạt?

Mà thực lực của bản thân Tiểu Chiến không thấp. Lại ở bên người Tần Phàm đạt được bảo hộ, tự nhiên cũng sẽ không chịu ảnh hưởng, chỉ là cười nói.

- Đã như vầy, các ngươi bụi quy bụi, đất về với đất, hồn quy Viễn Cổ Thần đình của các ngươi a.