Đan Vũ Càn Khôn

Chương1573: Lại quyết Hư Thần! (2)- Con của ta, tổng cộng chuyển thế ba lần! Nhưng mỗi một lần đều là sống không quá 30 tuổi! Ha ha, nếu vận mệnh trêu người, sao không để cho Thiên Thần chúng ta một lần nữa nắm giữ vận mệnh cái thế giới này, nhân loại vốn không có tư tưởng của mình, chỉ cần cung cấp Tín Ngưỡng Chi Lực cho Thiên Thần chúng ta là được rồi.

Lúc này Hư Thần tựa hồ trở nên có chút điên cuồng, nhìn xem Tần Phàm lạnh như băng nói ra:

- Đều là ngươi ban tặng, bởi vì ngươi ta mới hiểu rõ ra, ta mới một lần nữa nhớ tới Thiên Thần vinh quang của chúng ta!

- Vậy bây giờ ngươi ý định làm như thế nào?

Trong nội tâm Tần Phàm có chút xúc động, nhưng y nguyên thần sắc bình tĩnh.

- Tần Phàm, ta biết rõ ngươi nhất định không phải người bình thường, ngươi đã không phải Thiên Thần chuyển thế, như vậy ngươi nhất định cũng là nhân loại cường giả thời Viễn Cổ xa xưa chuyển thế, ngươi có khả năng là Nhân Thần! Người như ngươi, uy hiếp đối với Thiên Thần chúng ta quá lớn, ngươi càng sớm biến mất ở trên thế giới này càng tốt, lúc này đây không thể cho ngươi giữ lại linh hồn, không thể cho ngươi chuyển thế lần nữa, vĩnh viễn biến mất khỏi thiên địa. xem tại TruyenFull.vn

Hư Thần ngữ ra kinh người, phỏng đoán ra thân phận của Tần Phàm.

- Ba tháng trước ngươi giết không chết ta, chỉ có thể vây ta ở Tử Vong Hổ Hạp, ngươi bây giờ dựa vào cái gì cảm thấy có thể ngay cả linh hồn của ta cũng có thể diệt sát?

Tần Phàm bình tĩnh lạnh nhạt nói ra.

- Cái này phải đa tạ nhân loại các ngươi cống hiến Tín Ngưỡng Chi Lực, đúng rồi, quên nói cho ngươi biết hiện tại tên mới của ta, ta hiện tại Thực Hư Thần, hiện tại tám phần Tín Ngưỡng Chi Lực của Tân Thế Giới đều bị ta hấp thu, thực lực của ta đã trở thành mạnh nhất trong bảy mươi hai Thần Đảo đảo chủ, đã từng có nửa đảo chủ bị ta giết chết, ngay cả Kiếm Thần cùng Đao Thần cũng đã bị chết ở trên tay của ta, hiện tại là đến phiên ngươi rồi.

Hư Thần âm lãnh nói.

- Cái gì?

Trong nội tâm Tần Phàm rốt cục hơi kinh hãi, hắn biết rõ thực lực hai người Kiếm Thần cùng Đao Thần, chính là tồn tại bài danh Top 5 trong tất cả đảo chủ, huống chi những đảo chủ cường giả này từng cái đều rất khó giết chết, trừ khi thực lực có tính áp đảo đối với bọn họ. Dù là bản thân hắn, ở mấy tháng trước cũng không có thực lực giết chết thậm chí kích thương Thần cấp đảo chủ.

Có thể biết rõ, trong ba tháng này, thực lực Hư Thần tăng lên khủng bố.

- Thực Hư Thần?

Mà nghe được cái tên này, hắn cũng đem sự tình cơ hồ hiểu rõ ra toàn bộ, đã có thể khẳng định lúc này đây ngọn nguồn Thiên Thần phục hồi ảnh hướng đến toàn bộ Tân Thế Giới là ở trên người Hư Thần. Mà hơn phân nửa đảo chủ bị giết chết, loại tình hình cực xấu này cũng là ngoài dự liệu của hắn.

Đã đến lúc này, trong lòng hắn cũng có chút ngưng trọng một ít.

Một trận chiến này quan hệ đến vận mệnh của toàn bộ Tân Thế Giới, hơn nữa đối thủ của hắn cũng là người mạnh nhất toàn bộ Tân Thế Giới hôm nay.

Bọn hắn tầm đó sắp tiến hành, là một trận chiến cực kỳ trọng yếu.

- Đến đây đi, Tần Phàm, thoạt nhìn ngươi trong ba tháng này cũng có tăng lên không ít, lại để cho ta nhìn ngươi có thể làm tới trình độ nào.

Lúc này Hư Thần thu hồi các loại thần sắc, cũng xuất hiện một loại bình tĩnh mà tự tin, lộ ra tôn quý, uy nghiêm, cường đại.

Ông.

Không gian hơi khẽ chấn động, Tần Phàm vào lúc đó cảm giác được có một loại lực lượng nghiền nát từ trước mặt mà đến, hắn có thể cảm giác được trong đó ẩn chứa thần lực kinh thiên!

Sau khi Hư Thần trở thành Thực Hư Thần, hấp thu tám phần Tín Ngưỡng Chi Lực của Tân Thế Giới, thần lực chuyển hóa mà đến tự nhiên thập phần cường đại.

Chỉ là tiếp xúc, Tần Phàm đã biết thần lực của đối phương cuồn cuộn, nếu như là chỉ so sánh thần lực, mình một chút như vậy, vô luận là số lượng hay chất lượng, so sánh với đối phương căn bản là không thể.

Hắn có thể dựa vào chính là Nguyên Giới đạt đến hoàn thiện của mình, còn có Ma chủng chi lực đã kích phát tầng sâu, trên thực tế Ma chủng chi lực này củng chính là lực lượng năm đại phân thân của hắn thời Viễn Cổ, tự nhiên cũng là thập phần cường đại.

Ông.

Sau một khắc, hư không ở phía sau của hắn cũng chấn động, Ma Tướng lâm thể, Ma chủng thần thông kích phát, năm cánh tay xuất hiện ở trên thân thể, tổng cộng bảy cánh tay kết hợp, cộng đồng kết xuất một tư thái cường đại, Nguyên Giới chi lực cùng Ma chủng chi lực bành trướng tuôn ra, đem luồng thần lực trùng kích thứ nhất của đối phương ngạnh sanh nghênh đón xuống dưới.

Bồng!

Ngay thời điểm lực lượng cả hai va chạm, mảng lớn không gian chính giữa hai người giống như là một hồ nước cực lớn, mạnh mẽ như gương bị nghiền nát, thẳng đến qua một lúc lâu mới dần dần khôi phục nguyên dạng.

- Ồ?

Thấy vậy, Hư Thần có chút ngoài ý muốn, sau đó nói:

- Quả nhiên là tăng lên không ít, xem ra ngươi tuyệt đối là Viễn Cổ cường nhân chuyển thế, nếu không không có khả năng tốc độ thực lực tăng lên nhanh như vậy!

Trước đây hắn phong ấn mình, vẫn cho rằng Tần Phàm là Thiên Thần dư nghiệt, hiện tại khôi phục thân phận Thiên Thần, rất dễ dàng có thể đoán được lai lịch chân thật của Tần Phàm.

- Như vậy, nói không chừng ở thời Viễn Cổ xa xưa chúng ta đã từng gặp được qua.

Lúc này Tần Phàm cười nhạt một tiếng nói ra, có thể ngăn cản thần lực khổng lồ như vậy của Hư Thần xuống dưới, hắn đối với mình cũng tin tưởng càng thêm kiên định.

- Coi như là vậy, chúng ta cũng nhất định là đối đầu! Nghĩ đến kiếp trước nhất định là ta chém giết ngươi, ở kiếp này cũng sẽ là đồng dạng.

Hư Thần cũng là thần sắc không thay đổi, tựa hồ lộ ra thập phần thong dong. Vừa mới nói xong, bàn tay của hắn đánh ra một chưởng về phía trước.

Kim quang sáng rõ, Lưu Ly chiếu rọi, Thiên Địa biến sắc, ở tiền phương của hắn xuất hiện một tòa sơn mạch cự đại, Đại Sơn Hắc Kim sắc, phô thiên cái địa, trong mơ hồ như là bao phủ trọn cái Tần Hoàng Đảo, phía dưới hàng tỉ người ngẩng đầu nhìn lên một mảnh đông nghịt, nguyên một đám nội tâm kinh hoảng.

- Tất cả không triều bái đều là dị tà, không tín ngưỡng đều cần tiêu diệt, Trấn Diệt Thần Sơn!

Thanh âm của Hư Thần uy nghiêm, từ trên cao nhìn xuống, niệm động bát phương, cường đại khôn cùng.

Mà uy thế đáng sợ như vậy, dù là Tần Phàm cũng có chút chấn động.

- Thiên Địa biến, Ma Tướng sinh. Ma chủng biến, sát quỷ thần!

Lập tức cặp mắt của hắn tinh quang sáng quắc, trong miệng bắt đầu nói lẩm bẩm, Ma Tướng cực lớn chậm rãi hiện ra.

- Vẫn là một chiêu này?

Khóe miệng cùng ánh mắt của Hư Thần có chút khinh thường.

- Lúc này đây, là năm cái.

Ánh mắt của Tần Phàm bình tĩnh, vừa mới nói xong, rất nhanh ở bên cạnh của hắn chậm rãi hiện ra bốn thân ảnh, thoạt nhìn hình dạng thân thể đều cùng hắn độc nhất vô nhị.

Bốn thân ảnh này, chính là bốn cái phân thân của Tần Phàm.

Sau khi hắn luyện hóa toàn bộ năm đại Ma chủng, lại trải qua thời gian dài phù hợp, hiện tại rốt cục có thể một lần nữa phân thân rồi.