Đan Vũ Càn Khôn

Chương1575: Ta là Đan Vũ Thần! (2)Thậm chí có thể nói, trong lòng của hắn, đối với Nhân Thần ẩn ẩn có một tia bóng mờ cùng tâm mang sợ hãi.

Mà Tần Phàm lúc này, trong cơ thể cũng bởi vì vừa rồi đối hám bắn ngược tạo thành chấn động, tâm huyết không ngừng lăn lộn, thần lực ngập trời của Hư Thần hoàn toàn chính xác không phải chuyện đùa, nếu chỉ dựa vào một Ma Tướng căn bản không có khả năng chịu đựng được.

Bất quá hắn đối với lực lượng phân thân của mình lúc này cũng đã có chút thoả mãn, nếu không phải bởi vì vẫn không có thể triệu hồi ra Kim hệ phân thân, hắn thậm chí có thể sau khi trực tiếp đánh bại Thần Sơn của Hư Thần, tiếp tục công kích đến bản thể đối phương.

Thân phận Kim hệ Bạch Hổ, chủ sát phạt, là một cái phân thân mạnh nhất của hắn, ở thời xa xưa có được uy danh đáng sợ.

- Tần Phàm!

Cũng ngay thời điểm Tần Phàm ổn định tình huống thân thể của mình, thanh âm của Hư Thần lúc này cách không truyền đến, làm cho không khí rung động, sau đó tựa hồ người trong toàn bộ Tần Hoàng Đảo cũng có thể cảm giác được màng nhĩ của mình muốn vỡ tan.

Tần Phàm cùng bốn cái phân thân, lúc này trên mặt từng cái đều là thần sắc bình tĩnh, khí lực từng cái đều thập phần cường đại, còn có thể giúp nhau chia sẻ tổn thương, vào lúc đó đã tiêu trừ toàn bộ ảnh hưởng của giao đụng vừa rồi.

Hiện tại hắn có thể ở trạng thái mạnh nhất ứng phó thế công tiếp theo của Hư Thần.

- Ngươi cũng đã biết, sau khi Viễn Cổ kết thúc, trong Tân Thế Giới này đã từng xuất hiện qua mấy nhân loại gần đột phá Nhân Thần, nhưng cuối cùng nhất những người này không có thành công... Hôm nay, ngươi sẽ cùng bọn họ đồng dạng.

Hư Thần hờ hững nói ra.

Năm Tần Phàm đồng thời hai mắt ngưng tụ, hắn tựa hồ đột nhiên cảm thấy cái gì.

Lúc này toàn bộ Thiên Địa cũng bắt đầu phát sinh biến hóa trọng đại, gió nổi mây phun, Thiên Địa biến sắc, thậm chí hắn cảm giác vận mệnh của toàn bộ Tân Thế Giới cũng kịch liệt nổi lên sóng gió.

- Loại cảm giác này chẳng lẽ là...

Lúc này Tần Phàm chợt nhớ tới một người, cái kia chính là Cát Bản truyền thừa 9999 đầu Đan Mạch hợp thành của hắn, hắn nhớ rõ người này từng nhắc tới một thủ đoạn nghịch thiên của Thiên Thần.

- Thiên mệnh luân hồi, nhân gian vô đạo, thần hiện thế gian, thiên hành chi đạo!

Hư Thần một chữ một chữ, chậm chạp từ trong miệng hắn thốt ra, sau đó đưa tới Thiên Địa của toàn bộ Tân Thế Giới biến hóa, một cái chớp mắt này tựa hồ Thiên Địa không gian hết thảy hết thảy đều biến mất, vẻn vẹn chỉ còn lại một mình Hư Thần lơ lửng giữa không trung, thế giới vây quanh một mình hắn mà chuyển động.

- Thiên Mệnh chi độc!

Thần sắc Tần Phàm nghiêm nghị, rốt cục hoàn toàn nghĩ tới cái gì rồi.

Thiên Mệnh chi độc này, nghiêm khắc mà nói kỳ thật không phải một loại độc dược, mà là một loại nguyền rủa đem Thiên Địa Luân Hồi ngạnh sanh đánh vào đến thân thể nhân loại, người trúng loại nguyền rủa này sẽ rất nhanh xói mòn tuổi thọ, một ngày bách niên, thẳng đến cuối cùng như một nhân loại chết già.

Lúc trước Cát Bản cũng là bởi vì trúng phải loại Thiên Thần nguyền rủa này, cho nên mới chết đi đấy. Text được lấy tại Truyện FULL

- Đúng vậy, không thể tưởng được ngươi còn nghe qua cái tên này.

Lúc này trong đôi mắt Hư Thần có tôn quý, uy nghiêm, phảng phất như là thiên địa tạo hóa, khống chế lấy sinh tử thế gian này.

Ông!

Thiên Địa lóe lên, bỗng nhiên một điểm quang mang màu xanh lá thoạt nhìn chỉ bằng hạt gạo xuất hiện, dùng một tốc độ cực nhanh thậm chí ngay cả Tần Phàm cũng không có cách nào trốn tránh, trực tiếp chui vào trong cơ thể hắn. Một quang điểm này, như vì Thiên Địa mà sinh, là do Thiên Địa đánh vào đến trong cơ thể Tần Phàm.

- Mệnh ngươi sẽ không lâu vậy.

Lúc này Hư Thần trở nên có chút suy yếu, một hạt gạo chi quang vừa rồi kia cơ hồ đã tiêu hao hết tất cả thần lực của hắn. Bất quá không có cái gì gọi là rồi, hắn đã đạt đến mục đích của mình.

Vì Thiên Thần tiêu diệt một người tiềm lực Nhân Thần.

Bất quá hắn lại không biết Tần Phàm cùng Cát Bản bất đồng, lúc trước Cát Bản chênh lệch một Đan Mạch hợp thành cuối cùng, không có cách nào đạt đến cảnh giới cao nhất, nhưng hiện tại Tần Phàm đã hoàn toàn đột phá cảnh giới cao nhất của đan đạo, có thể Thiên Địa Vi Lô!

Cảm giác được trong cơ thể mình biến hóa kịch liệt, Tần Phàm trước là hơi kinh hãi, nhưng rất nhanh liền hồi phục xuống.

- Rất đáng tiếc, ngươi chỉ đoán được ta là Nhân Thần chuyển thế, nhưng ngươi lại không biết ta chính là Đan Vũ Thần! Thiên Mệnh chi độc đối với ta vô dụng! Hư Thần, ngươi vẫn là chịu chết đi!

Hắn lợi dụng Đan Vũ Thần Đỉnh đem lục sắc quang mang này tạm thời trấn áp xuống, sau đó bản thể cùng bốn phân thân đồng thời hướng về Hư Thần phóng đi.

Hôm nay Tần Phàm đã đạt đến cảnh giới cao nhất của đan đạo, đã có được năng lực giải Thiên Mệnh chi độc.

Tăng thêm Đan Vũ Thần Đỉnh chính là Thần Khí làm bạn với hắn kiếp trước, trong đó ẩn chứa đan khí nồng đậm vô tận, lại trải qua ở kiếp này xông phá cảnh giới cao nhất của đan đạo tẩy lễ, hôm nay cũng có được năng lực đan đạo rất mạnh, tuy không thể triệt để giải quyết Thiên Mệnh chi độc này, nhưng tạm thời trấn áp Thiên Mệnh chi độc còn không có vấn đề gì.

Tuy khu trừ Thiên Mệnh chi độc càng trễ đối với thân thể tổn thương sẽ càng lớn, nhưng Tần Phàm đã là năm đại Ma chủng toàn bộ luyện hóa nhập vào cơ thể, khí lực cường hãn đến cực điểm, cũng không cần lo lắng, có thể sau đó lại luyện chế đan dược giải quyết.

Chủ yếu là vừa gặp lúc Hư Thần này phóng ra Thiên Mệnh chi độc, thân thể ở vào bên trong suy yếu kỳ, phải biết rằng thực lực đạt tới trình độ như Hư Thần này, muốn triệt để giết chết là thập phần gian nan, đây là cơ hội khó được, hắn phải nhân cơ hội này diệt trừ đối phương.

Nếu không dùng địa vị tín ngưỡng của Hư Thần hôm nay tại Tân Thế Giới, thực lực chỉ biết càng ngày càng mạnh, ngày sau sẽ khó đối phó hơn.

- Đan Vũ Thần?

Ở bên kia, Hư Thần nghe được cái tên này thân thể rõ ràng cho thấy chấn động mạnh một cái, mặc dù trí nhớ của hắn đối với thời xa xưa đã có chỗ quên, nhưng cái tên này tựa hồ lại như là một cái ấn ký khắc vào trong trí nhớ của hắn, mới có thể để cho hắn sau khi nghe được cái tên này sẽ có phản ứng lớn như vậy.

Hắn nhớ ra rồi!

Vừa rồi hắn còn tưởng rằng ở thời xa xưa hắn từng chém giết qua Tần Phàm, nhưng trên thực tế, sở dĩ hắn Luân Hồi chuyển thế, hoàn toàn cũng là bởi vì Đan Vũ Thần này!

Không phải hắn chém giết Tần Phàm, mà là Tần Phàm ở thời xa xưa chém giết hắn, hơn nữa chém giết rất dễ dàng!

- Là ngươi! Nguyên lai là ngươi!

Việc đảo ngược này thực là châm chọc, làm cho Hư Thần cảm giác được trên mặt nóng rát, đối mặt Tần Phàm vọt tới, trong lòng của hắn vừa giận vừa hận, nhưng đồng thời cũng có được kiêng kị nồng đậm, thậm chí còn có một tia sợ hãi.

Hắn biết rõ sau lưng cái tên Đan Vũ Thần này đại biểu chính là cái gì, cái tên này tuy trải qua rất nhiều tuế nguyệt, mấy lần chuyển thế, lại vẫn ẩn ẩn để cho hắn bóng mờ. Tăng thêm hôm nay hắn ở suy yếu kỳ, vốn là thực lực giảm lớn.