Hắn có thể cảm giác được, lúc này Tần Phàm đối với hắn uy hiếp thật lớn!

- Hừ. Cho dù ngươi là Đan Vũ Thần chuyển thế thì như thế nào, chuyển thế về sau trải qua nhiều thế như vậy, ngươi còn có thể còn lại bao nhiêu lực lượng? Tăng thêm hôm nay ngươi còn trúng Thiên Mệnh chi độc, thực lực còn có thể phát huy ra mấy thành? Còn muốn chém giết ta, thật si tâm vọng tưởng!

Nhưng qua một lúc, hắn lại hung ác cắn răng, oán hận nói ra.

Ông!

Sau đó trên thân thể hắn bỗng nhiên là Lưu Ly kim quang bắn ra bốn phía, chói mắt vô cùng.

Ở kiếp này hắn tu luyện thành Lưu Ly Thánh Thể, có được phòng ngự số một số hai bên trong toàn bộ Tân Thế Giới. Cho nên cho dù lúc này thần lực của hắn giảm đi, nhưng năng lực phòng ngự này lại không có yếu bớt bao nhiêu, hắn đối với mình còn rất có lòng tin.

Tần Phàm muốn giết chết hắn, nhất định phải phá vỡ Lưu Ly Thánh Thể này!

Mà Tần Phàm tự nhiên cũng đã được chứng kiến Lưu Ly Thánh Thể này lợi hại, lúc trước thời điểm hắn và Hư Thần chi tử Bạch Trường Thiên chống lại đã biết rõ Thánh Thể này phòng ngự có thể so với Ma chủng luyện hóa khí lực phòng ngự của hắn!

Ma Tướng lâm thể!

Tiếp theo trong nháy mắt, bản thể cùng Tứ đại phân thân lúc này toàn bộ đều là Ma Tướng lâm thể. Trên người từng Tần Phàm lúc này đều chấn động, sau đó mọc ra cánh tay Ngũ Hành, cộng thêm hai cái bản thể, chũng chính là trên người từng Tần Phàm đều có được bảy cánh tay, tổng cộng 35 cánh tay cùng nhau vung vẩy, thoạt nhìn để cho người cảm giác được hoa mắt.

Hơn nữa xa không có thoạt nhìn đơn giản như vậy!

Ngũ Hành Phá Thương Quyền! Đại La Diệt Ma Quyền! Thiên Quân Bá Quyền! Thanh Long Thám Trảo! Thanh Long thăng thiên!

Chu Tước Đề Thiên! Chu Tước Phần Thiên! Kỳ Lân xông tới! Kỳ Lân gào thét!

Thiên Đao! Huyền Vũ trấn hải! Quy Xà Thôn Thiên! Phiên Thiên Ấn! Không U Nhược Lan! Bạch Hổ sát hồn!

Sát Lục Chi Nhãn!

... Truyện được copy tại Truyện FULL

Cũng cùng lúc đó, càng ép tới gần Hư Thần, từng chiêu một, công kích cường đại ở trên người Tần Phàm cùng bốn phân thân của hắn phân biệt bộc phát ra. Mỗi một cánh tay của hắn đều thi triển ra một loại vũ kỹ, tổng cộng 35 loại vũ kỹ uy lực cường đại đồng thời phóng thích!

Tần Phàm chính là Đan Vũ Thần chuyển thế, nội tình thâm hậu, bên trong mỗi một khỏa Ma chủng đều ẩn chứa các loại Ma chủng kỹ, đồng thời bản thân của hắn cũng sáng tạo ra rất nhiều vũ kỹ, mỗi một chiêu uy lực đều không thua tại Chung Cực cấp Bán Thần kỹ, thậm chí có chút ít so với thần kỹ còn muốn lợi hại hơn!

35 cánh tay đồng thời công kích này, cái kia tạo thành uy lực vô cùng khủng bố!

Trong nháy mắt đó, toàn bộ bầu trời đều là kình khí bắn ra bốn phía, hóa thành hải dương năng lượng, bản thể Tần Phàm cùng phân thân đều phảng phất như nguyên một đám Viễn Cổ thần linh hàng lâm, từng cái đều cường đại đến đáng sợ, không gian kia trận trận chấn động, Thiên Băng Địa Liệt, Vân Yên quay cuồng, như là Thần Ma đại chiến.

- Làm sao có thể!

Thấy vậy, Hư Thần cũng không khỏi là mở to hai mắt, uy thế như thế, làm cho không gian ở chung quanh hắn cũng biến thành Hỗn Độn, một cổ kình khí cường đại kia trùng kích tới, trong nháy mắt hắn cũng cảm giác được áp lực thật lớn.

Một loại áp lực kia, trực tiếp tác dụng tới trên Lưu Ly Thánh Thể của hắn!

- Hư Thần, hết hy vọng đi! Thời đại Thiên Thần của các ngươi đã qua!

Mà lúc này Tần Phàm hờ hững phát ra âm thanh, phảng phất giống như tuyên án. Từng cái phân thân của hắn ở thời xa xưa đều có thể so với Đại Thiên Thần, tuy thực lực bây giờ không bằng đỉnh phong, nhưng mà vẫn có được lực lượng cực kỳ cường đại, hoàn toàn có thể duy trì hắn đồng thời thi triển 35 loại vũ kỹ.

- A…

Công kích ngập trời tịch cuốn tới, lúc này Hư Thần có thể cảm giác được không gian Hỗn Độn bốn phía đè ép, trong nháy mắt tới trước mặt của hắn

Mặt hắn bị bóp méo, thoạt nhìn thống khổ vô cùng.

Oanh!

Chỉ chốc lát, năng lượng cuồn cuộn hoàn toàn thôn phệ cả người Hư Thần ở trong đó, 35 chiêu vũ kỹ này của Tần Phàm, tăng thêm Nguyên Giới chi lực cùng Ma chủng chi lực cường đại của bản thân hắn, thậm chí mỗi một chiêu đều đủ để diệt sát đảo chủ bình thường.

Hiện tại 35 chiêu, ngay cả Phiên Thiên Ấn cùng Sát Lục Chi Nhãn cũng dùng tới, toàn bộ đều trút xuống trên người Hư Thần.

Tạch tạch tạch tạch tạch tạch…

Nhưng tuy là như thế này, nhưng Hư Thần vẫn là trọn vẹn giữ vững được nửa phút hơn, Lưu Ly Thánh Thể trên người kia mới bắt đầu nghiền nát, trên mặt mang một loại thống khổ và vẻ không thể tin nhìn xem Tần Phàm, tựa hồ còn không cam lòng mình thất bại.

Phốc phốc phốc!

Máu tươi trên người Hư Thần cuồng phun, Lưu Ly Thánh Thể nghiền nát, da thịt bắt đầu vỡ ra, lộ ra Thiên Thần Trận Văn trong đó, so với những Thiên Thần dư nghiệt bình thường như Bạch Trường Thiên thì càng thêm phức tạp cùng cường đại.

- Tần Phàm, ngươi giết không chết ta đâu! Ngươi trúng Thiên Mệnh chi độc của ta, tuy ngươi tạm thời đè xuống, nhưng rất nhanh ngươi sẽ chết già thôi! Mà Chân Linh ta không diệt, chờ ta chuyển thế trở lại, đời đời kiếp kiếp, nhất định còn có thể khôi phục sự thống trị Thiên Thần vinh quang của ta! Ha ha ha…

Lúc này Hư Thần còn thừa lại một hơi, nhưng Chân Linh bảo tồn chuẩn bị ly thể lần nữa, còn có thể lần nữa chuyển thế, tuy thất bại, nhưng lúc này vẫn liều lĩnh cười to.

- Ngươi không có cơ hội rồi!

Lúc này sắc mặt Tần Phàm lạnh lùng, bản thể cùng Tứ đại phân thân đều ngưng tụ đi qua, ba mươi lăm bàn tay hợp lại với nhau, bày biện ra một toà sen Vô Thượng, năm thân thể còn đồng thời chuyển động, làm cho chiêu thức ấy càng giống như đang vận động, trong đó có một loại thần thánh thoáng hiện, người nhìn thấy phảng phất cảm giác được linh hồn bản thân muốn đọa vào luân hồi.

- Cái gì?

Hư Thần rốt cục cả kinh, ẩn ẩn cảm thấy một loại không ổn cực độ.

- Càn Khôn Tru Linh ấn!

Trong chiến đấu, trí nhớ vũ kỹ Đan Vũ Thần của Tần Phàm thời xa xưa lần nữa khôi phục, lập tức thi triển một chiêu chuyên môn nhằm vào Thiên Thần mà sáng lập kia ra.

Ông!

Thần quang hiện lên, ở bên trong thủ ấn toà sen đản sinh ra một loại lực lượng cực hạn, rất nhanh triệt để bao phủ thân thể Hư Thần, trời đất quay cuồng, nghiêng trời lệch đất, lực lượng hung hăng xông vào thân thể đã tàn phá của Hư Thần, cũng va chạm vào Hư Thần Chân Linh đã muốn lần nữa đọa vào luân hồi kia.

Chân Linh, chính là linh hồn của Thiên Thần cao cấp. Chân Linh Bất Diệt, có thể chuyển thế Luân Hồi, tuy trí nhớ phong ấn, nhưng có thể lần nữa tỉnh lại, Chân Linh Bất Diệt, chẳng khác gì là Thiên Thần Bất Tử Bất Diệt.

Bất quá lúc này Hư Thần Chân Linh không có chỗ có thể trốn rồi.

Vù vù vù vù vù…

Một đóa hoa sen màu đen chui vào trong cơ thể Hư Thần, một tầng một tầng cánh hoa mở ra, như là vòng xoáy tự nhiên, trực tiếp là đem Hư Thần Chân Linh hút vào trong đó, sau đó hoa sen lại chậm rãi khép lại.

- A…

Chỉ chốc lát sau, Hư Thần Chân Linh phát ra một tiếng kêu thảm thiết, tiếng kêu thảm thiết này cũng không phải thông qua sóng âm truyền khắp nơi, đó là một loại tinh thần ý thức lao vào sâu trong linh hồn con người, vô số người của Tần Hoàng Đảo phía dưới lúc này đều cảm giác được toàn thân sởn hết cả gai ốc, hoảng sợ quỳ xuống.