Đan Vũ Càn Khôn

Chương1580: Trở lại Vũ Thiên (2)Cái thông đạo này sẽ không tồn lâu, bất quá đầy đủ bọn hắn thông qua.

- Đi thôi.

Tần Phàm phất phất tay, dẫn đầu đi vào trước, Kỷ Huyên Nhi cùng Tiểu Chiến thì theo sát phía sau.

Vù vù…

Bên tai có chút tiếng gió thổi qua, tựa hồ trải qua tuế nguyệt cùng không gian xuyên việt, ba người một lần nữa về tới phía trên thổ địa của Vũ Thiên đại lục.

Không khí quen thuộc, hết thảy giật mình lúc trước.

- Nơi này là... Lạc Thành?

Ba người Tần Phàm từ trong không gian thông đạo đi ra, ở vào trên không trung, từ trên cao nhìn xuống, Tần Phàm phát hiện phía dưới là thành thị tương đối quen thuộc, là thành thị hắn đã từng quen biết Thái Hiên Thái Dao huynh muội.

Phía dưới y nguyên có đường đi phồn hoa, người vãng lai rộn ràng.

- Đã đi qua rất nhiều năm.

Trong lòng Tần Phàm có chút nhảy lên, lập tức ba người lặng yên không một tiếng động rơi xuống bên ngoài tòa thành thị này, sau đó như một người thường chậm rãi đi vào trong thành thị.

Tuy hắn muốn về đến Nam Phong Thành cũng chỉ là sự tình một cái ý niệm trong đầu, nhưng hắn ý định trước tiên ở Lạc Thành dừng lại thoáng một phát, một mặt là muốn thuận tiện nhìn xem tình trạng Thái gia, một mặt là muốn trước bình phục tâm cảnh của mình thoáng một phát, bởi vì hắn phát hiện bây giờ trở về đến phiến đại địa này, tâm cảnh của hắn bắt đầu xuất hiện tí ti nhiễu loạn.

Là vì đối với lo lắng không biết? Còn là vì nội tâm sợ hãi?

Hắn thủy chung còn là một nhân loại có được thất tình lục dục.

- Ha ha, trước kia thời điểm vẫn còn ở Vũ Thiên đại lục, ta còn không có nếm qua mỹ thực đây này, hiện tại ta cần phải trước có một bữa cơm no.

Lúc này Tiểu Chiến thì lộ ra có chút hưng phấn, hắn đến Tân Thế Giới mới Hóa Hình, trước đây cũng không có thử qua mỹ thực nhân loại như thế nào.

So sánh với nhau mà nói, Lạc Thành này so với Nam Phong Thành thì phồn hoa hơn một ít, mỹ thực càng nhiều hơn nữa....

- Thằng này.

Nhìn xem Tiểu Chiến hưng phấn mà kiếm ăn bốn phía, Tần Phàm không khỏi cười khổ lắc đầu, tuy đã Hóa Hình nhiều năm, nhưng con heo này vẫn không đổi được bản tính a.

Lại đi một đoạn đường.

Tần Phàm ngẩng đầu lên, thấy được một tòa kiến trúc quen thuộc.

Minh Nguyệt Lâu.

Tà dương muộn ảnh, một tòa lầu nhỏ này thoạt nhìn có một loại phong tình khác.

- Minh Nguyệt Lâu, lúc trăng sáng nhất thấy người buồn.

Trong miệng Tần Phàm nỉ non, trông thấy chỗ cũ quen thuộc này, hắn tự nhiên cũng nhịn không được nữa muốn đi lên, lại nói tiếp Minh Nguyệt Lâu này mỹ thực thập phần không tệ, lại để cho người hoài niệm.

Đương nhiên, không có ai biết chính là, hắn lần thứ nhất cảm giác được vận mệnh huyền diệu là ở chỗ này.

Cho tới bây giờ hắn đã có thể nắm giữ một ít vận mệnh chi lực, nhưng lại đến chỗ này vẫn là sẽ cảm giác được một loại tâm cảnh huyền diệu.

Nhưng vào lúc này.

Bỗng nhiên.

- Tiểu Bảo, đừng chạy quá nhanh...

Một thanh âm có khí tức quen thuộc từ trên đường phố phía trước truyền đến, đường đi hối hả, ngựa xe như nước, một nữ tử mặc quần áo màu tím nhạt, như ánh chiều sáng chói tiến vào đôi mắt của hắn.

Thái Dao?

Trong lòng Tần Phàm hơi động một chút, có chút ngoài ý muốn. Tuy hiện tại hắn đã nắm giữ vận mệnh chi lực, nhưng vào lúc đó vẫn là rõ ràng cảm thấy vận mệnh huyền diệu.

Lại là ở chỗ này.

Minh Nguyệt Lâu.

Mới gặp gỡ, tách ra, gặp lại.

Trùng hợp như thế.

Hôm nay Thái Dao y nguyên là lông mày kẻ đen dài nhỏ, hai con ngươi như nước, Thái gia đại tiểu thư hôm nay, khí chất lộ ra thành thục hơn rất nhiều, nữ nhân phong tình so với trước kia cũng lộ ra càng đậm đi một tí, thoạt nhìn càng thêm kinh diễm động lòng người, nhưng không thay đổi chính là tạo hình Bạch Ngọc.

Tuy thiên phú củaThái Dao so sánh với người bình thường là không tệ, nhưng bản thân không có tu hành chi tâm quá mạnh mẽ, hôm nay thoạt nhìn cũng chỉ là Linh Vũ Sư đỉnh phong, vẫn không có thể đột phá đến Võ Tôn chi cảnh. Bất quá nàng mặt trẻ Mị Cốt, là thuộc về trời sinh dị tướng, nữ tử có loại tướng mạo này, là trời sinh thanh thuần, coi như là tuổi đã đến 50~60, dung nhan vẫn y nguyên là thiếu nữ.

- Tiểu Bảo, đừng chạy quá nhanh, coi chừng té ngã.

Lúc này Thái Dao ở trong đám người đi theo đằng sau một hài tử ba bốn tuổi tinh nghịch chạy trốn, trong miệng nhẹ giọng hô hoán, tựa hồ cũng không thấy được Tần Phàm.

- Đây là con của nàng sao?

Trong lòng Tần Phàm có chút cảm giác khác thường, không thể tưởng được thiếu nữ bốc đồng lúc trước kia hôm nay cũng đã kết hôn sinh con rồi.

- Đi thôi, chúng ta đi lên ngồi một chút.

Bất quá trong lòng của hắn cũng yên lặng chúc phúc đối phương, hắn không có tiến lên chào hỏi nhau, chỉ là quay đầu lại nhìn Huyên Nhi cùng Tiểu Chiến nói ra, sau đó chậm rãi đi lên Minh Nguyệt Lâu.

Mà thẳng đến thân ảnh ba người Tần Phàm đều biến mất trên hành lang, Thái Dao ở xa xa mới bỗng nhiên vào lúc này quay đầu lại, thần sắc thoạt nhìn hơi có chút ngốc trệ, nàng không có chứng kiến Tần Phàm, nhưng tựa hồ ẩn ẩn cảm thấy cái gì.

- Cô cô, Tiểu Bảo muốn ăn kẹo hồ lô... Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Bất quá lúc này đứa bé kia lại dùng sức kéo lấy tay của nàng đi về phía trước, không cho nàng tiếp tục nghĩ tiếp.

Trước khi leo lên Minh Nguyệt Lâu, Tần Phàm ở phụ cận để lại dấu hiệu đặc biệt của Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn.

Rất nhanh, người phụ trách Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn ở Lạc Thành đã nhận được tin tức, khi xác định là Tần Phàm trở về, tất cả đoàn viên biết đến đều vô cùng phấn chấn, thậm chí có loại nước mắt nóng tràn ngập kích động, tuy đã đi qua gần mười năm thời gian, nhưng Tần Phàm ở Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn vẫn là ở vào địa vị như Thần.

Rất nhanh, người phụ trách Lạc Thành vô cùng cung kính xuất hiện ở trước mặt Tần Phàm.

Tần Phàm nhận ra người này, nguyên lai là một đoàn viên của Thanh Ưng Mạo Hiểm Đoàn lúc trước, là một nhóm người gia nhập Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn sớm nhất, những người này vốn là người thân phận thập phần thấp kém, nhưng bởi vì gia nhập mạo hiểm đoàn trước nhất, đạt được chiếu cố đặc thù, hôm nay đã đạt tới cảnh giới Linh Vũ Sư, cũng phụ trách tất cả công việc ở Lạc Thành, được rất nhiều người tôn kính.

Từ bên trong báo cáo, Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn mà Tần Phàm một tay tổ kiến hiện tại đã trở thành đội ngũ trải rộng toàn bộ Vũ Thiên đại lục, là một thế lực khổng lồ, thậm chí có thể so sánh với bất kỳ một thế lực nào ngoài Chân Vũ Thánh Điện.

Nghe nói có không ít đại gia tộc đều dùng thân phận thành viên gia nhập Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn, còn có không ít Chân Vũ thế gia cùng thế lực ở vào quan hệ hợp tác, có thể nói, bây giờ có thể gia nhập Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn cũng là một loại vinh quang lớn lao.

Từng thành viên đều dùng mạo hiểm đoàn làm vẻ vang, đặc biệt nhóm thành viên đầu tiên gia nhập mạo hiểm đoàn, từng cái đều là vô cùng tự hào.

Rất nhanh, Tần Phàm ở chỗ Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn nhận được tin tức, Nam Phong Thành đến nay không có việc gì, hơn nữa ngược lại phát triển trở thành một Đại Thành của Đại Càn Quốc, thậm chí cơ hồ có thể so sánh với những Siêu cấp Đại Thành của Đại Càn Quốc như Lạc Thành, Càn Kinh.