Mà Nam Phong Tần gia cũng dần dần trở thành đệ nhất thế gia của Đại Càn Quốc, ở toàn bộ đại lục cũng là uy danh lan xa, có địa vị cao thượng.

Cái này để cho Tần Phàm thở dài một hơi, đồng thời cũng cảm giác được có chút ngoài ý muốn, hắn vốn cho rằng hắn ban đầu ở Tân Thế Giới hủy diệt thông đạo tín ngưỡng kia, Chân Vũ Thần cùng Thú Thần hẳn là sẽ giận lây sang gia tộc của hắn, nhưng bọn hắn vậy mà không có làm như vậy, ngược lại tùy ý Nam Phong Tần gia phát triển.

- Chẳng lẽ là bởi vì bọn họ còn không có khôi phục thực lực, cho nên không có rảnh đi bận tâm sự tình của Vũ Thiên đại lục?

Trong nội tâm Tần Phàm có chút nghi hoặc, Chân Vũ Thần vậy mà không có hạ lệnh Chân Vũ Thánh Điện tiến hành xử phạt cùng chèn ép đối với Nam Phong Tần gia.

Bất quá nghĩ đến Chân Vũ Thần cùng Thú Thần đối với tình huống của Tân Thế Giới cùng thực lực Tần Phàm cũng đều hiểu rõ. Hơn nữa biết rõ Tần Phàm muốn phản hồi Vũ Thiên đại lục. Cho nên cảm giác thời gian cấp bách, bế quan tu hành không để ý tới ngoại sự cũng có khả năng.

Tóm lại, gia tộc không việc gì đây đối với Tần Phàm mà nói là một chuyện tốt, mà lúc này Vũ Thiên đại lục cũng không có như hắn lo lắng lâm vào đại loạn như vậy.

Sau khi hiểu được tình huống cơ bản, Tần Phàm đã đi ra Lạc Thành, trực tiếp phản hồi Nam Phong Thành.

Dùng năng lực hiện tại củaTần Phàm, từ Lạc Thành phản hồi Nam Phong Thành cũng không quá đáng là một bước ngắn.

Ra khỏi Lạc Thành, ở địa phương hoàn toàn không có người, ba người trực tiếp xuyên việt không gian.

Lúc này là thời điểm hoàng hôn, tường thành phong cách cổ xưa đập vào mi mắt, cái kia hết thảy quen thuộc xuất hiện ở trước mắt, trong lòng Tần Phàm không khỏi hơi xúc động, tại đây dù sao cũng là địa phương hắn sinh sống gần hai mươi năm.

Bất quá tựa hồ cũng có chút cải biến, sau khi trải qua đại chiến, Nam Phong Thành so với nguyên lai khuếch trương lớn hơn rất nhiều, tựa hồ trọn vẹn lớn hơn gấp đôi. Tinh tế xem xét, mới biết được là nhiều hơn một thành trì liền lại với nhau. truyện được lấy tại TruyenFull.vn

Cái thành trì này là Trấn Yêu Thành lúc trước, hôm nay bị khai thác trở thành thành trì của nhân loại tụ cư, ngay ở bên cạnh Nam Phong Thành. Chỉ là một tòa Cửu Long Tháp nguyên lai trấn trụ Trấn Yêu Thành lúc này lại không thấy bóng dáng.

Nhưng vô luận như thế nào, đây đều là chỗ của hắn.

- Ta đã trở về.

Dưới trời chiều, nhìn xem phương hướng gia tộc, Tần Phàm lơ lửng ở giữa không trung, trong miệng thì thào nói. Sau đó bọn hắn rơi xuống bên ngoài thành, từ tôn kính đối với tòa thành thị này, ba người vẫn là đi bộ tiến vào.

Hôm nay Nam Phong Thành phồn hoa đến mức làm cho Tần Phàm âm thầm kinh ngạc, so với Lạc Thành cũng có hơn chứ không kém.

- Kỳ tích gia tộc, người rảnh rỗi miễn tiến.

Xuyên qua đường đi náo nhiệt về đến lãnh địa gia tộc, hôm nay Nam Phong Tần gia đồng dạng là mở rộng không ít, thủ vệ sâm nghiêm, chứng kiến ba người Tần Phàm đến, lập tức có thủ vệ đi ra ngăn cản.

Những thủ vệ này từng cái ít nhất đều là Tiên Thiên Võ Sư trở lên, hơn nữa Linh Vũ Sư cũng tùy ý có thể thấy được, tuy đội hình như vậy ở trong Tân Thế Giới là không có ý nghĩa, nhưng ở trên Vũ Thiên đại lục có thể được xưng tụng là thực lực hùng hậu rồi.

- Nói cho Tần Tiến, ta đã trở về.

Đứng ở trước cổng chính gia tộc, Tần Phàm chỉ là mỉm cười nói.

Hắn từ Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn biết được, hiện tại Tần Tiến đã trở thành đoàn trưởng Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn cùng Tộc trưởng Nam Phong Tần gia, hơn nữa đã trở thành một gã Võ Thánh, đủ để trấn thủ một phương. Tuy ở trước đây thật lâu, người này cùng Tần Phàm từng có một chút mâu thuẫn, nhưng đối với năng lực của biểu huynh này, hắn vẫn tương đối tin tưởng, trên thực tế, hiện tại xem ra, mạo hiểm đoàn cùng gia tộc phát triển cũng không có để cho hắn thất vọng.

- Ngươi là... Tần Phàm thiếu gia! Trời ạ! Thật sự là Kỳ Tích Chi Tử của chúng ta, Tần Phàm thiếu gia.

Nghe vậy, mấy thủ vệ rốt cục bắt đầu chăm chú đánh giá Tần Phàm, hơn nữa bắt đầu dần dần nhận ra được Tần Phàm, nguyên một đám hưng phấn kích động không hiểu.

- Được rồi, không nên ở chỗ này ồn ào.

Tần Phàm phất phất tay nói ra, sau đó cùng hai người Kỷ Huyên Nhi và Tiểu Chiến chậm rãi đi thẳng về phía trước, chỉ là ở trước mặt mọi người lóe lên, rất nhanh đã không thấy tăm hơi.

Trong nội viện Tộc vụ.

Lúc này, đúng là thời điểm chạng vạng tối, trời chiều mỹ lệ mang theo ánh sáng tàn lụi xuyên thấu qua cửa sổ, chiếu vào trong nội viện tộc vụ của Nam Phong Tần gia, thần thái cả sảnh đường hoa lệ. Mà phía trên địa vị cao nhất trong nội viện, ngồi một nam tử cẩm y, hoa quan hoa phục, khí vũ hiên ngang, đúng là tộc trưởng đệ nhất gia tộc Nam Phong Tần gia hôm nay Tần Tiến, trong tay của hắn vốn đang nhìn xem một cuốn sổ nhỏ, vào lúc này bỗng nhiên như có nhận thấy, trong nội tâm mạnh mẽ nhảy dựng, sau đó đem sổ con để xuống.

Kinh ngạc, ngoài ý muốn.

Hắn ngẩng đầu nhìn hướng ngoài cửa, thấy được thân ảnh một mực để hắn đuổi theo, lại thủy chung cảm giác khó thấy được bóng lưng kia.

- Từ khi chia tay đến giờ không có vấn đề gì chứ, Tần Tiến biểu huynh.

Tần Phàm chậm rãi từ bên ngoài đi đến.

Hôm nay Tần Tiến, cũng lộ ra càng thêm thành thục cùng nội liễm, mang theo một loại tôn quý cùng uy nghiêm, phong phạm cường giả hiển thị rõ. Tuy hiện tại hắn đã là Võ Thánh cường giả, nhưng ở trước mặt Tần Phàm, hắn vẫn là đột nhiên cảm giác được mình trở nên hèn mọn cùng không có ý nghĩa.

- Tần Phàm, ngươi trở lại rồi.

Hắn chậm rãi hít sâu một hơi, từ trên chỗ ngồi đứng lên.

- Đúng vậy, trở lại rồi.

Về tới đây, Tần Phàm cũng có chút cảm khái.

- Phụ thân ngươi hắn...

Thần sắc của Tần Tiến có chút ảm đạm, Tần Hồng ở sau khi Tần Phàm đi không lâu cũng đi theo biến mất, hắn không thể không tiếp quản Tần gia, cho tới nay áp lực đều rất lớn.

- Yên tâm, hiện tại cha ta hắn rất tốt.

Nhưng Tần Phàm lại lắc đầu an ủi đối phương nói ra, hiện tại Tần Hồng ở bên trong Tân Thế Giới. Ngược lại so với hắn còn muốn an toàn hơn. Sau đó hắn ý bảo Tần Tiến nói ra:

- Ngồi đi, chúng ta tâm sự.

Tuy Tần Tiến bây giờ là Tộc trưởng, nhưng vẫn tự nhiên thuận theo Tần Phàm ngồi xuống.

- Hiện tại ở gia tộc phát triển không có vấn đề gì chứ?

Sau khi ngồi xuống, Tần Phàm không biết từ chỗ nào rót cho Tần Tiến một chén trà, hương trà nhàn nhạt ở trong sảnh quanh quẩn, sau đó làm ra một tư thế mời mở lời hỏi.

Hiện tại hắn đã là đan thần, tùy tiện một ly trà cũng ẩn chứa đan đạo tinh hoa, người thường uống vào sẽ có ích lợi không ít.

- Ân, mọi chuyện đều tốt, tuy hiện trong gia tộc tạm thời chỉ có ta là Võ Thánh, nhưng Võ Tôn cường giả đã có gần mười người rồi, Linh Vũ Sư càng là nhiều không kể xiết, so sánh với Nhất phẩm thế gia khác cũng không yếu chút nào. Cường giả bên trong Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn càng nhiều hơn nữa, hiện tại gia tộc cùng mạo hiểm đoàn đều là tạm thời do ta quản lý, ngươi đã trở lại rồi...