Đan Vũ Càn Khôn

Chương1584: Tái thế thành Thần- Chẳng lẽ là ở đây?

Cẩn thận cảm ứng cùng quan sát một hồi, Tần Phàm đi tới đỉnh cao nhất của tầng thứ chín, một bộ phận giống như không trung lâu các, nơi này có một Kim Sắc thần tọa uy nghiêm, ở giữa không trung tản ra một loại khí tức thần bí.

Hắn chậm rãi bước trên mây đi xuống, sau đó tựa hồ theo bản năng ngồi xuống thần tọa, nhẹ nhàng nhắm hai mắt lại.

Ông!

Cả tòa Cửu Long Tháp vào lúc này kịch liệt dao động, có một cổ lực lượng thần bí ngưng tụ đến đỉnh cao nhất của Cửu Long Tháp này, sau đó thông qua chỗ ngồi kia phóng đến trên người Tần Phàm, trên người Tần Phàm không ngừng có một loại hào quang vô cùng chói mắt phát tán ra, chiếu rọi hắn như là Thần linh cường đại.

Tựa hồ ở bên trong tòa Cửu Long Tháp này, có một loại lực lượng lại một lần nữa quán thâu đến trên người Tần Phàm.

- Thì ra là thế.

Thời gian trong lúc vô tình đi qua ba ngày ba đêm, Tần Phàm rốt cục chậm rãi mở hai mắt ra.

Ttrong hai tròng mắt của hắn, thần thánh cường đại, uy nghiêm tế thế, chiếu rọi chúng sinh.

Ánh mắt của hắn từ trên cao nhìn xuống, hướng phía dưới xem xét, tất cả cốt linh sinh linh trong tòa Cửu Long Tháp toàn bộ đều phục trên mặt đất, không dám có nửa phần dị động.

Hắn rốt cuộc hiểu rõ.

Hắn ở tầng thứ chín sở dĩ không có tìm được Viễn Cổ vũ khí của mình, đó là bởi vì tòa Cửu Long Tháp này chính là vũ khí của hắn! Lúc trước hắn đúng là dùng tòa Cửu Long Tháp này làm vũ khí, thu các Chư Thần hài cốt khác vào trong đó.

Tòa Cửu Long Tháp này xỏ xuyên qua toàn bộ Thiên Địa cùng tất cả thế giới, bất quá trừ hắn ra không có người khác có thể khống chế được.

Mỗi một lần Cửu Long Tháp xuất hiện, đều là vì hắn.

Tuy rất sớm hắn đã nhận được Thần Khí chi linh của Cửu Long Tháp, nhưng mà cho tới bây giờ hắn mới cảm giác một lần nữa hoàn toàn khống chế Thần Khí này trở lại.

Mà thần tọa mà hắn ngồi này, đúng là Thần Vị của hắn.

- Như vậy hiện tại, để cho ta trèo lên Nhân Thần chi cảnh a. Text được lấy tại Truyện FULL

Sau đó hai tay Tần Phàm nhẹ nhàng khoác lên lan can của thần tọa, chậm rãi đứng lên, nháy mắt sau đó, hắn liền xuất hiện ở bên ngoài Cửu Long Tháp.

Đỉnh cao nhất của Cửu Long Tháp, chỗ Cửu Long chi khí hội tụ, hắn đứng thẳng nhìn lấy vũ trụ, tựa hồ yên tĩnh chờ đợi lấy cái gì.

Ở bên ngoài Cửu Long Tháp, vốn Tiểu Chiến đang chơi đùa trong Hoàng Nguyệt Đại Sa Mạc, lúc này thấy được Tần Phàm đứng ở trên đỉnh tháp, không khỏi cũng có vài phần hiếu kỳ, đồng thời hắn cũng cảm thấy trong thiên địa lúc này chấn động đặc thù, tựa hồ có một hồi tai nạn khủng bố đang tiến đến.

- Lão Đại, chuyện gì xảy ra?

Vì vậy hắn vội vàng hướng Tần Phàm hỏi.

Mấy ngày trước Tần Phàm đều là vong ngã cảm ngộ trong tu luyện, lúc này nghe được thanh âm của Tiểu Chiến mới nhớ lại Kỷ Huyên Nhi cùng Tiểu Chiến đều ở bên trong, lòng hắn có chút áy náy nói ra:

- Ta sẽ độ Thần kiếp, đến lúc đó khả năng cả Hoàng Nguyệt Đại Sa Mạc sẽ chịu ảnh hưởng, kia là thập phần nguy hiểm, các ngươi vẫn là trước ly khai nơi này đi.

Nói xong, ống tay áo của hắn nhẹ nhàng phất một cái, đưa Kỷ Huyên Nhi cùng Tiểu Chiến đi ra khỏi phạm vi Hoàng Nguyệt Đại Sa Mạc, hai người căn bản không có bất kỳ cự tuyệt, đã bị một cỗ lực lượng đặc thù bao vây lấy đưa đi ra ngoài.

Hiện tại Tần Phàm, thực lực so với Tiểu Chiến cùng Kỷ Huyên Nhi thì mạnh hơn nhiều lắm.

Sau đó hắn còn thi triển năng lực, đưa những nhân loại khác trong cả Hoàng Nguyệt Đại Sa Mạc đi ra ngoài, sau đó ngăn cách toàn bộ khu vực sa mạc này, cát vàng bay múa tạo thành bình chướng màu vàng giống như tường cao vây quanh đại sa mạc, chủ yếu nhất là trên tường cát này có lực lượng ấn ký của hắn, trước khi hắn độ hết Thần kiếp, là không có bất kỳ người nào có thể tiến vào đây.

Làm xong hết thảy, hắn lần nữa ở trên đỉnh tháp ngửa đầu nhìn lên thiên khung, chuẩn bị nghênh đón thần kiếp đến.

Lúc này đây thần kiếp cùng dĩ vãng đều không giống, lúc này hắn căn bản nhìn không tới bất luận Lôi Đình gì xuất hiện ở trong thiên địa, nhưng mà có thể chân thật cảm giác được năng lượng Thần kiếp ở trên bầu trời ngưng tụ lấy, chúng so với bất luận một lần Bán Thần Kiếp nào mà hắn vượt qua trước đây, thậm chí tất cả Bán Thần Kiếp cộng lại uy lực cũng cường đại hơn không biết bao nhiêu lần, hủy diệt, phá diệt, tựa hồ là lực lượng muốn phá hủy hết thảy.

Ông ông ông ông…

Lúc này chiến giáp cùng mũ bảo hiểm của hắn đều xuất hiện ở trên thân thể lần nữa, chiến giáp bao trùm cả người cùng tứ chi hắn, uy nghiêm uy vũ, một cổ khí tức từ cổ chí kim bao quanh, khí tức cường đại lâu dài vô cùng. Mà cái khôi giáp kia thì chỉ lộ ra cặp mắt còn có trên trán của hắn, ở trước trán của hắn là chỗ mắt Bạch Hổ. Trên mũ giáp có ngũ Long vây quanh lấy con mắt thứ ba này.

Long!

Cũng không có trông thấy vòng xoáy Lôi Đình và Lôi kiếp xuất hiện như dĩ vãng, nhưng trong thiên địa bỗng nhiên truyền đến một tiếng Kinh Lôi kinh thiên động địa, toàn bộ Hoàng Nguyệt Đại Sa Mạc bị một tiếng sấm vang này mà nghiêng trời lệch đất, tầng tầng cát vàng bị nổi lên, cát bay đá chạy, trên không toàn bộ đại sa mạc đều tràn ngập một mảnh màu vàng mênh mông, cát vàng bay lên thật lâu không thể hạ lạc.

Chỉ có chỗ của Tần Phàm, một mảnh nắng ráo sáng sủa thần kỳ quỷ dị, ở trên không hắn cùng Cửu Long Tháp không có trông thấy bất kỳ vật gì, chỉ có một loại cảm giác giống như toàn bộ trời không đang dần dần lún xuống đè hắn.

- Đã đến.

Nhưng vào lúc này, Tần Phàm nhìn xem giữa không trung, hai mắt bỗng nhiên ngưng tụ, Thần kiếp này là không màu trong suốt. Là Vô Tướng Thần Lôi kinh khủng nhất trong thiên địa, nhìn không thấy bất cứ dấu vết gì, nhưng hắn có thể cảm giác được.

Tuy Vô Tướng Thần Lôi này tên là lôi, nhưng kỳ thật còn kể cả Ngũ Hành đại kiếp, các loại kiếp nạn dung hợp làm một, khủng bố vô song, vượt qua kiếp nạn này, thế gian đã không còn thiên kiếp.

Trong ký ức của hắn, Thần Kiếp Vô Tướng Thần Lôi còn chia làm tam trọng. Đệ nhất trọng là Phần Sơn Chử Hải Vô Tướng Kiếp. Đệ nhị trọng là Phá Thiên Diệt Địa Vô Tướng Kiếp, đệ tam trọng là Vô Thượng Vô Tướng Đại Kiếp. Danh như ý nghĩa, danh tự tam trọng Vô Tướng Thần Lôi này đại biểu uy lực của bọn nó, mỗi một trọng đều vô cùng khủng bố.

Có thể nói nếu đệ nhất trọng Phần Sơn Chử Hải Vô Tướng Thần Lôi này rơi vào trên sơn mạch cao nhất lớn nhất, như vậy ngay cả núi cũng sẽ bị san bằng, nếu rơi vào biển cả sâu nhất rộng nhất, như vậy biển cả sẽ bị nấu sôi. Đệ nhị trọng Phá Thiên Diệt Địa Vô Tướng Kiếp, đã đến một loại trình độ kinh khủng có thể tan vỡ phàm thế, nếu rơi vào khu vực nhân loại, quốc gia lớn nhất cũng sẽ biến mất khỏi thiên địa.

Cho đến nhất trọng Vô Thượng Vô Tướng cuối cùng, nếu như người độ kiếp ngăn cản không nổi, như vậy thật sự có khả năng hủy diệt toàn bộ thế giới, giống như Vũ Thiên đại lục kết cấu rời rạc như vậy, ít nhất sẽ bị hủy hơn phân nửa.