Đan Vũ Càn Khôn

Chương1585: Tái thế thành Thần (2)Hiện tại Tần Phàm muốn nghênh đón đầu tiên là đúng là Phần Sơn Chử Hải Vô Tướng Thần Lôi.

- Phân!

Trong miệng của hắn nói lẩm bẩm, rất nhanh ở sau lưng hắn phân ra năm phân thân, bất quá trên người những phân thân này đều không có chiến giáp cùng khôi giáp như trên người hắn.

Sau đó hắn ở giữa, năm đại phân thân thì phân biệt đến phương vị Ngũ Hành của Hoàng Nguyệt Đại Sa Mạc, dùng một loại xu thế Lục Hợp đại trận, trên người từng Tần Phàm đều dâng lên năng lượng liên tục không ngừng, ở giữa không trung kết thành một vòng xoáy khổng lồ, ngăn cản đệ nhất trọng đại kiếp.

Cái vòng xoáy này, trên thực tế còn có được tác dụng thu nạp năng lượng Vô Tướng Thần Lôi dật tán bốn phía, bởi vì Tần Phàm lo lắng cái này một khi dật tràn đi ra một tia, như vậy đối với hơn phân nửa Đại Càn Quốc sẽ tạo thành đả kích hủy diệt.

Oanh!

Rốt cục, đệ nhất trọng Phần Sơn Chử Hải Vô Tướng Thần Lôi hoàn toàn rơi vào bên trong vòng xoáy Lục Hợp, lập tức một loại sấm sét tựa hồ vang lên ở sâu trong linh hồn người hiện ra trong thiên địa, toàn bộ Hoàng Nguyệt Đại Sa Mạc bắt đầu lõm xuống dưới, tất cả cát vàng biến thành từng thác nước lưu sa, đồ sộ vô cùng.

- Hừ.

Mà lúc này Tần Phàm thì cảm giác được một loại năng lượng hủy diệt khủng bố, thông qua năm cái phân thân hội tụ đến trên người hắn, trực tiếp trùng kích đến tánh mạng bổn nguyên cùng sâu trong linh hồn của hắn, tạo thành một lần va chạm vô cùng đáng sợ, làm cho hắn cũng nhịn không được nữa thầm hừ một tiếng, lực lượng quanh thân vận chuyển mới thật không dễ dàng ổn định lại.

Bất quá đệ nhất trọng Phần Sơn Chử Hải Vô Tướng Thần Lôi này cuối cùng cũng là tiếp nhận được rồi.

Ầm ầm!

Mà đệ nhị trọng Phá Thiên Diệt Địa Vô Tướng Kiếp cũng rất nhanh đi đến.

Lúc này đây một tiếng động tĩnh trong thiên địa, tuy Tần Phàm hết sức phong tỏa, nhưng vẫn như là tầng tầng gợn sóng đẩy ra, Tần Phàm lo lắng sẽ lan đến gần nhân loại phàm thế, không thể không dùng đại năng lực ở bốn phía sa mạc dựng lên mấy chục tòa Thiên Trượng Đại Sơn, bất quá cuối cùng đều bị xung kích sụp đổ nát bấy.

Cái này là uy lực của Phá Thiên Diệt Địa, chỉ là điềm báo của Thần Lôi này đến đã khủng bố như thế.

Bất quá may mắn Vô Tướng Thần Lôi chính thức vẫn là nhằm vào hắn mà phát ra, sẽ không giống như thanh âm khuếch tán đến địa phương khác.

- Ma Tướng quyền!

Sau đó Tần Phàm cùng năm phân thân lập tức chuẩn bị lần nữa, bản thể cùng năm phân thân, cộng thêm sáu Ma Tướng, kết thành Tam Tài Lục Hợp đại trận, đỉnh thiên lập địa, nghênh đón lấy đệ nhị trọng đại kiếp.

Lúc này đây thời điểm đệ nhị trọng Vô Tướng thần kiếp hàng lâm, cũng không có phát ra thanh âm gì, cứ như vậy mang theo một loại yên tĩnh mà lực lượng đáng sợ, trực tiếp phá hủy tới.

Bản thể của Tần Phàm ở giữa Tam Tài Lục Hợp đại trận, vào lúc đó tâm tình cũng là một mảnh thanh minh, không kinh không sợ, không buồn không vui.

- Khởi! Text được lấy tại Truyện FULL

Trong miệng của hắn chậm rãi phun ra một chữ, sau đó Cửu Long Tháp dưới chân hắn lập tức bay lên, biến hóa lớn nhỏ, đi tới trong tay của hắn, biến thành cỡ nhỏ lơ lửng ở phía trên lòng bàn tay của hắn.

Hắn lại ngẩng đầu nhìn hướng về phía giữa không trung, không trung không có vật gì, nhưng hắn vẫn như là xem thấu hết thảy.

- Đi!

Lúc này Tần Phàm nhẹ nhàng vung tay lên, Cửu Long Tháp trong tay phát ra một tiếng Long ngâm, thẳng đến phía chân trời, sau đó chín đầu Long Ảnh cực lớn lập tức xuất hiện, lôi kéo cự tháp này rất nhanh xông lên bầu trời.

Ông!

Cửu Long Tháp bị kéo đến giữa không trung, thân tháp hơi khẽ chấn động, lập tức là lần nữa trướng đại, biến thành một thanh Cửu Bảo La Tán, chín tầng điệp gia, một tầng một tầng như là Cửu Thiên Linh Xa, hoàn toàn đem Tần Phàm cùng năm phân thân che chắn trong đó.

Mà Tần Phàm cùng năm phân thân thì không ngừng thúc dục lực lượng, làm cho bảo tháp phòng ngự này trở nên càng cường đại hơn.

Tê tê tê tê…

Cứ như vậy, đệ nhị trọng Phá Thiên Diệt Địa Vô Tướng thần kiếp này cùng Cửu Long Tháp biến thành Cửu Bảo La Tán phát sinh va chạm vô thanh vô tức, tuy Tần Phàm dốc sức ngăn cản, nhưng Hoàng Nguyệt Đại Sa Mạc này vẫn là tránh không được biến thành một mảnh Hỗn Độn.

Tất cả cát vàng cùng đại địa, thậm chí nhật nguyệt, tinh thần, không khí, hết thảy đều biến mất, chính thức Phá Thiên Diệt Địa.

Lúc này Tần Phàm ở vào trong một mảnh trời đất nghiền nát như vậy, vì phòng ngừa năng lượng của Vô Tướng thần kiếp này dật tán, hắn đem bộ phận năng lượng đưa đến phía trên sáu Ma Tướng. Rốt cục, thời điểm sáu Ma Tướng hoàn toàn sụp đổ, đệ nhị trọng Phá Thiên Diệt Địa Vô Tướng thần kiếp này mới tan biến.

- Còn có nhất trọng cuối cùng, Vô Thượng Vô Tướng.

Lúc này trong lòng Tần Phàm ngưng tụ, trở nên vô cùng thận trọng.

Ông!

Bất quá ngay hắn thời điểm ý niệm trong đầu mới vừa vặn xuất hiện, đệ tam trọng Vô Tướng thần kiếp này liền hoàn toàn không có dấu hiệu bay đến, hơn nữa là không có bất kỳ quá trình, thậm chí tất cả phân thân, còn có Cửu Long Tháp kia cũng không có bất kỳ tác dụng ngăn cản, liền trực tiếp hàng lâm đến trên người của hắn.

Oanh!

Gần kề chỉ là trong nháy mắt, Tần Phàm cảm giác được thân thể của mình muốn nghiền nát, tất cả tế bào đều cảm thấy một loại năng lượng hủy diệt trùng kích, thất khiếu chảy ra huyết dịch, cả người hắn trở nên đáng sợ cực kỳ.

Vô Thượng Vô Tướng!

Vào lúc đó Tần Phàm căn bản cảm giác không thấy bất luận không gian cùng thời gian biến hóa gì, ở giữa thiên địa hết thảy hết thảy đều biến mất, thậm chí hắn cảm giác không thấy nhục thể của mình, chỉ có một linh hồn trôi nổi lang thang ở bên ngoài vũ trụ.

Sau kiếp nạn này, Thiên Địa không còn đại kiếp nữa!

Xuân Thu ngày đêm chuyển di, Tần Phàm tựa hồ cảm giác mình đi tới một địa phương vô cùng xa xôi, sau đó lại dài dằng dặc ở chổ đó phản hồi, linh hồn hắn một lần nữa đã trải qua hết thảy, nhìn thấy cả cuộc đời của hắn, nhưng hắn lại hoàn toàn không có tri giác gì, không có bất kỳ ý thức.

Cũng không biết đi qua bao lâu.

Vô Thiên Vô Địa, Vô Nhân Vô Ngã.

Bên ngoài vũ trụ, một đạo quang mang thần bí rơi vào phía trên Hoàng Nguyệt Đại Sa Mạc của Vũ Thiên đại lục, năm phân thân của Tần Phàm dần dần ngưng tụ tổ hợp, về tới bên trong Đan Vũ Chiến Giáp kia giống như có lẽ đã trở nên không có vật gì.

Mà cũng trong một cái chớp mắt khi chúng đoàn tụ, tất cả kiếp nạn biến mất, bản thể của Tần Phàm lại lần nữa xuất hiện, linh hồn trở về, thân thể hết thảy đều lột xác rồi.

Ông!

Hai mắt mở ra, Nhân Thần tái hiện nhân gian!

Vèo

Cũng vào lúc này, bỗng nhiên từ phía trên vòm trời hư vô xuất hiện một đạo công kích Hắc Ám sắc, mượn khe hở Vô Tướng thần kiếp vừa biến mất, cũng không biết nơi nào kích bắn mà đến. Một đạo công kích này thoạt nhìn cũng không lớn, thậm chí giống như là thế gian phóng thích diễm hỏa, nhưng Tần Phàm lại có thể cảm giác được trong đó ẩn chứa khí tức hủy diệt kinh khủng nhất, so với Vô Tướng thần kiếp vừa rồi càng cường đại hơn, một loại khí tức gần như có thể Diệt Thần!