Đan Vũ Càn Khôn

Chương1586: Thần đình lại hiện ra- Ồ? Rốt cục cũng xuất hiện sao? Nếu như không phải ngươi chủ động công kích, có lẽ ta còn không có dễ dàng tìm được ngươi như vậy.

Tần Phàm đã trở thành Nhân Thần lần nữa, trên khóe miệng nổi lên một nụ cười thản nhiên.

Một đạo công kích Hắc Ám sắc này từ trên trời giáng xuống, cũng không lộ vẻ to lớn, giống như là một ngọn lửa nho nhỏ của thế gian, dù là so sánh với công kích của Võ Thánh cường giả cũng không bằng, nhưng hết lần này tới lần khác Tần Phàm lại quỷ dị cảm giác được trong đó truyền đến hủy diệt cùng uy hiếp.

Hắn biết rõ, công kích này nhất định là thủ đoạn của Chân Thần!

Mà theo Tần Phàm biết, thời Viễn Cổ xa xưa hết thảy Nhân Thần đều đã vẫn lạc, hôm nay chỉ có hắn một cái tái thế thành Thần, cho dù là có Nhân Thần còn sống, kia cũng quyết sẽ không ra tay đối với Nhân Thần của nhân loại, như vậy đây chỉ có là thủ đoạn củaThiên Thần rồi.

Chưởng Khống Giả Vũ Thiên đại lục, Chân Vũ Thần hoặc là Thú Thần!

Đối với hai Thiên Thần này, Tần Phàm cũng chỉ là gián tiếp nghe nói, không có chính thức tiếp xúc qua. Dù là Thú Thần, lúc trước hắn cũng gần kề chỉ là thấy qua một cái phân thân nho nhỏ của đối phương mà thôi, thậm chí còn không cách nào phân biệt ra thật giả.

Hôm nay nghĩ đến, khi đó hắn dù sao cũng là thực lực dưới đáy, coi như là Bán Thần cảnh giới bình thường cũng có thể đơn giản chế tạo cho hắn một cái ảo giác.

Nhìn xem một đạo quang diễm kia, hôm nay hai mắt Tần Phàm lại thập phần bình tĩnh, hắn hiện tại lần nữa đặt chân Nhân Thần chi cảnh, tuy thực lực cách thời kỳ toàn thịnh của hắn còn có một đoạn, nhưng đối với thực lực của mình hắn cũng thập phần tự tin rồi.

Huống hồ đạo công kích này cách quá xa, uy lực giảm đi rất nhiều.

- Đi!

Tiếp theo trong nháy mắt, thời điểm công kích này sắp rơi vào trước mặt hắn, hắn nhẹ nhàng vung tay lên, Cửu Long Tháp lập tức hóa thành Cửu Bảo La Tán, chắn ở trước đạo quang diễm này.

Ông ông ông ông ông.

Cửu Bảo La Tán phát ra quang mang chín sắc, thoạt nhìn uy lực cường đại.

Hôm nay trong cơ thể Tần Phàm đã ủng thần lực, không phải Thiên Thần lực như Thiên Thần, mà là Nhân Thần lực, ở thời khắc này hắn có thể rõ ràng chứng kiến trong thiên địa lưu động đầy đủ vận mệnh, lực lượng của hắn là lai nguyên ở bên trong vận mệnh lưu động này, nhưng hắn cũng không phá hư vận mệnh, chỉ là ở dưới quy tắc cho phép thu giữ lực lượng. Thiên Thần lực đến từ tín ngưỡng hội tụ, Nhân Thần lực đến từ vận mệnh vận chuyển, người phía trước chính là ỷ lại nhân loại, thứ hai dựa vào chính là quy tắc tự nhiên.

Nắm giữ Nhân Thần lực, là nắm giữ vận mệnh của mình, thi triển lực lượng vận mệnh, có thể thay đổi hết thảy.

Mà Nguyên Giới của hắn lúc này đã hóa thành thế giới chân thật, có được phong vũ lôi điện, nhật nguyệt tinh thần,… hết thảy cảnh quan tự nhiên, không khí, linh khí, nguyên khí,… mà chủng loại sinh vật cũng dần dần tăng nhiều, tuy vẫn không có nhân loại nào xuất hiện, nhưng mỗi một chủng sinh vật đã có được vận mệnh thuộc về bọn hắn.

Nhân Thần lực thông qua quy tắc vận mệnh lấy được lực lượng, lại trải qua Thế Giới thể nội diễn hóa.

Vận mệnh chính là căn bản cùng hết thảy tánh mạng tồn tại của nhân loại, có thể nghĩ, lực lượng có thể cải biến vận mệnh những tánh mạng này sẽ cường đại đến cỡ nào. Có thể biết rõ, một khi đem loại lực lượng này tác dụng thi triển đi ra, cái kia nhất định là khó có thể nghịch chuyển càn khôn.

Bồng…

Bạo vang hơi có vẻ trầm thấp ở trên bầu trời truyền đến, quang diễm màu đen kia cùng Cửu Long Tháp chạm vào nhau, như là pháo hoa sáng lạn nhất nở rộ, ánh mắt của tất cả mọi người trên toàn bộ Vũ Thiên đại lục cũng không khỏi phóng tới, tưởng rằng thần tích hàng lâm.

Đây là Thiên Thần lực cùng Nhân Thần lực giao đụng.

Tư…

Một lỗ đen ở chỗ giao đụng xuất hiện, rất nhanh đem tất cả năng lượng đều nuốt vào.

Hết thảy đều hoàn toàn khôi phục bình tĩnh.

Vốn Thiên Thần cho rằng lúc này Tần Phàm vừa mới hoàn thành độ kiếp, lợi dụng suy yếu kỳ trong nháy mắt đó, nhưng thật không ngờ Tần Phàm là đan võ chi thân, cơ bản không có suy yếu kỳ, tất cả trạng thái đều có thể rất nhanh khôi phục.

Chỉ là, sau khi đối bính, Hoàng Nguyệt Đại Sa Mạc ở phía dưới hôm nay đã hoàn toàn bị hủy diệt không tồn tại nữa, đây là Tần Phàm dùng đại năng lực phòng ngừa năng lượng hướng ra phía ngoài dật tán, nếu không toàn bộ Đại Càn Quốc cũng khó có thể chịu đựng được muốn sụp đổ đi ra.

- Khôi phục lại cho ta a.

Tần Phàm chứng kiến bốn phía bởi vì mình vừa rồi độ kiếp cùng công kích lúc này đây mà biến thành hoàn cảnh Hỗn Độn, hắn không khỏi khẽ chau mày, lập tức Cửu Long Tháp ở trên không trung rất nhanh bắt đầu chuyển động, vầng sáng cửu sắc không ngừng ở trong đó phát tán ra, bao phủ toàn bộ đại sa mạc.

Vù vù vù vù vù…

Không biết tiếng gió từ nơi nào truyền đến, mà tiếng gió qua đi, nguyên vốn Hoàng Nguyệt Đại Sa Mạc đã biến mất lại xuất hiện ở trước mắt.

Hôm nay Tần Phàm đã có được năng lực như Thần, giơ tay nhấc chân tầm đó thậm chí có được lực lượng sáng tạo thế giới. Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

- Tiểu Chiến, Huyên Nhi.

Một lát sau, hắn lại đạm mạc hướng về không trung nhìn thoáng qua, nhớ kỹ nơi phát ra cùng vị trí công kích, sau đó đem Tiểu Chiến cùng Kỷ Huyên Nhi truyền tống trở lại.

- Lão Đại, ngươi một lần nữa trở thành Nhân Thần rồi hả? Ngươi bây giờ thật là lợi hại!

Tiểu Chiến trở lại trong sa mạc, hắn có thể cảm giác được lúc này Tần Phàm cường đại, nhưng hắn và Tần Phàm tầm đó không có kiêng kị gì, rất nhanh hắn trực tiếp bay lên giữa không trung hưng phấn nói ra.

- Ân, hiện tại ta cũng giúp ngươi tăng lên một ít thực lực.

Tần Phàm nhẹ gật đầu, sau đó hắn vung tay lên, một cỗ năng lượng đặc thù bao quanh Tiểu Chiến, đem các loại truyền thừa dĩ vãng Tiểu Chiến lấy được bắt đầu luyện hóa rất nhanh, thực lực tăng lên chóng mặt.

Hắn chính là Đan Vũ Thần, đan đạo dung hợp võ đạo, ở phương diện năng lực tăng thực lực lên này là bất cứ Nhân Thần cùng Thiên Thần nào khác đều không cách nào so sánh được.

Trong nháy mắt này, Tiểu Chiến cảm giác mình đang thoát thai hoán cốt, từng cái cơ bắp cùng tế bào đều cường hóa, ngay cả tánh mạng bổn nguyên cũng đang không ngừng đề thăng, một loại cảm giác đau nhức có chút kịch liệt, nhưng lại nương theo một loại sảng khoái, làm cho hắn cuối cùng đè nén không được hóa thành bản thể Hồng Mục Chiến Trư.

Rống…

Sau khi hóa thành thú thân, trong miệng Tiểu Chiến phát ra một tiếng gào thét, so với Long Hổ còn muốn uy nghiêm hơn, uy thế cường đại thao thao bất tuyệt ở trên người hắn hiện lên, ở trong một cái chớp mắt hắn tựa hồ biến thành một đầu chiến thú cường đại nhất trong thiên địa.

Thời điểm Tiểu Chiến ở Vũ Thiên đại lục đã đạt được qua một lần truyền thừa (* tại Yêu Thú Hoang Nguyên lấy được tinh thể), về sau lại ở Chư Thần chiến trường đạt được truyền thừa, tăng thêm bình thường Tần Phàm cho hắn ăn đan dược nhiều không kể xiết, hiện tại tất cả năng lượng cùng truyền thừa trong cơ thể hắn bị Tần Phàm dùng đại năng lực luyện hóa toàn bộ, dùng lực lượng vận mệnh trực tiếp nghịch chuyển biến hóa, cảnh giới cùng thực lực dĩ nhiên là rất nhanh tăng lên rồi.