Đan Vũ Càn Khôn

Chương1587: Thần đình lại hiện ra (2)Chỉ chốc lát, Tần Phàm triệt hồi năng lượng ở trên người Tiểu Chiến.

Mà Tiểu Chiến thì một lần nữa biến thành nhân thể, trên mặt của hắn vô cùng hưng phấn, kích động nói:

- Lão Đại, ta cảm giác ta hiện tại cách Thần Vực cũng chỉ còn lại một bước ngắn rồi, ta cảm giác ta trở nên rất cường!

- Huyên Nhi, nàng cũng lên đi.

Tần Phàm đối với cái này cũng chẳng suy nghĩ gì nữa, hắn hơi gật đầu cười, sau đó nhìn về phía Kỷ Huyên Nhi, ôn nhu nói.

Nhẹ nhàng vẫy tay một cái, Kỷ Huyên Nhi bay lên.

Ông!

Lúc này đây Tần Phàm xuất ra Đan Vũ Thần Đỉnh, năm đại phân thân cũng từ bên cạnh hắn phân ra, cùng bản thể kết thành Lục Hợp đại trận. Đây là Ma chủng một lần nữa biến thành phân thân, những phân thân này đồng dạng có thể cộng hưởng Nhân Thần lực cùng hắn.

Bên trong Đan Vũ Thần Đỉnh còn có bộ phận lực lượng củaTần Phàm, vốn là bị phong ấn, hắn còn thừa lại một bộ phận cuối cùng không có sử dụng, vốn là hắn định giữ lại cho thời điểm mình đột phá Nhân Thần tái sử dụng, nhưng kết quả phát hiện bên trong Cửu Long Tháp có Viễn Cổ chiến giáp cùng Thần Vị của hắn, trực tiếp trợ giúp hắn đột phá Nhân Thần chi cảnh rồi, cho nên không có sử dụng đến.

Một bộ phận năng lượng này, hiện tại hắn ý định toàn bộ quán thâu đến trên người Kỷ Huyên Nhi, trợ giúp nàng tăng thực lực lên tới trình độ tối thiểu bằng với Tiểu Chiến.

Bành bành bành bành bành…

Dùng thực lực bây giờ của Tần Phàm, phong ấn bên trong Đan Vũ Thần Đỉnh có thể phá vỡ nhẹ nhõm, sau đó năng lượng trong đó như là một Ngân Hà xông ra, thu Kỷ Huyên Nhi vào trong Đan Vũ Thần Đỉnh, sau đó cả người đều bao bọc ở trong đó.

Sau khi nó thu Kỷ Huyên Nhi vào, Đan Vũ Thần Đỉnh một mực phát ra chấn động huyền diệu, hào quang bắn ra bốn phía, hơn nữa có một loại độ ấm lúc lạnh lúc nóng hướng về bốn phía phát tán ra, trên cát vàng sa mạc khi thì kết băng, khi thì tự cháy ra hỏa diễm, trong không khí không ngừng biến hóa lấy.

Hai mắt Tần Phàm bình tĩnh, khống chế được năng lượng tinh chuẩn chuyển hóa, lại dùng đan khí dung hợp năng lượng của hắn, không ngừng hóa thành năng lượng lạnh nóng cực hạn.

Thời gian dần dần đi qua.

Đan Vũ Thần Đỉnh không ngừng tản ra hào quang cùng chấn động dần dần yên tỉnh, Kỷ Huyên Nhi rốt cục từ trong đó đi ra, nàng đã vượt qua lạnh nóng Bán Thần Kiếp của bản thân, hôm nay thực lực cũng đạt tới Cửu Kiếp Bán Thần đỉnh phong.

- Hiện tại cảm giác tốt không?

Tần Phàm ân cần hỏi.

- Ân, hiện tại cảm giác của ta rất tốt, đã có thể nắm giữ năng lượng đến cực hạn, chỉ cần hoàn toàn dung hợp năng lượng, như vậy ta cũng có thể đến Thần Vực rồi, bất quá một bước kia sẽ không dễ dàng làm được như vậy.

Kỷ Huyên Nhi nhẹ gật đầu nói ra.

Tần Phàm một người thành Thần, nhưng mang theo Tiểu Chiến cùng Kỷ Huyên Nhi thăng thiên.

- Không có việc gì, dùng suy đoán của ta, hẳn là chỉ có một mình Chân Vũ Thần khôi phục thực lực Đại Thiên Thần thời Viễn Cổ xa xưa, thực lực Thiên Thần khác hẳn là tương tự cùng Thần cấp đảo chủ, dùng thực lực các ngươi bây giờ là tuyệt đối có thể đối phó được.

Hiện tại đã có hai trợ thủ, Tần Phàm là ý định trực tiếp xông lên Vân Tiêu tìm Chân Vũ Thần cùng Thú Thần, bởi vì vừa rồi một lần ra tay kia, hắn đã tìm được vị trí của đối phương.

- Tốt, lão Đại, chúng ta bây giờ đi Đồ Thần đi!

Trong cơ thể Tiểu Chiến vốn có tâm hiếu chiến, lúc này nghe vậy lập tức nhiệt huyết sôi trào lên, nhìn lên trời nắm chặt nắm đấm.

Tần Phàm nhẹ gật đầu, sau đó mang theo Tiểu Chiến cùng Kỷ Huyên Nhi bay lên thiên khung.

- Chính là chỗ này.

Ở trên không trung mười vạn trượng bọn hắn dừng lại, vừa rồi Tần Phàm cảm giác được một đạo công kích kia là từ vị trí này xuất hiện, hắn hơi cảm ứng liền tìm được ngọn nguồn, sau đó Tần Phàm lại ở đó hướng về không trung xé một cái.

Tê… Bạn đang đọc chuyện tại TruyenFull.vn

Lập tức tại đó xuất hiện một không gian thông đạo.

Xuyên qua không gian thông đạo, ba người rất nhanh đi tới một địa phương linh khí miểu miểu, Tiên Khí quấn quanh, bốn phía đều là Vân Hà bay nhẹ, chim hót hoa nở, ở chỗ này Tần Phàm mơ hồ từ trong đó nhớ rõ lúc trước hắn lần đầu tiến vào Chân Vũ Thánh Địa gặp được ảo cảnh.

Từ xa nhìn lại, có thể chứng kiến cung điện trầm trọng hoặc huy hoàng cao lớn hoặc phong cách cổ xưa, lồng lộng nga nga, cao vút trong mây.

Tần Phàm có chút ngưng tụ thần thức, có thể chứng kiến một tòa đại môn hoa lệ phía trước nhất, có khắc hai chữ to "Thần đình" rồng bay phượng múa, mỗi một chữ thoạt nhìn đều là tôn quý uy nghiêm, khí thế hành văn có thể trực tiếp đoạt tâm phách người.

- Thần đình? Không thể tưởng được bọn hắn vậy mà trùng kiến Thần đình rồi, quả nhiên là dã tâm không nhỏ.

Trong lòng Tần Phàm hơi trầm xuống, Viễn Cổ Thần đình chính là địa phương tụ cư của Thiên Thần thời Viễn Cổ xa xưa, lúc trước đại quân Viễn Cổ cường nhân cùng nhau công lên thiên khung, sớm đã hủy Viễn Cổ Thần đình này đi, hiện tại xuất hiện lần nữa, chỉ có thể là mới trùng kiến.

- Chúng ta đi.

Sau đó thân hình của Tần Phàm cùng hai người Tiểu Chiến, Kỷ Huyên Nhi khẽ động lần nữa, chui vào không gian đi tới trước Thần đình.

Cùng lúc đó, ở bên trong Tân Thế Giới.

Ở vùng biển đi Đan Vũ Thần Đảo, Thần Hải mịt mù, Thiên Địa thương mang.

Ở chỗ này, lúc này tụ tập hơn vạn nhân loại cường giả, những cường giả này từng cái đều có được thực lực Thất Kiếp Bán Thần trở lên, những người này từng cái ít nhất đều là đại năng cường giả, có thể đứng đầu một thành. Đồng dạng, Bát kiếp Bán Thần Cự Đầu cường giả cũng có không ít.

Thậm chí, cường giả thực lực đạt tới Cửu Kiếp Bán Thần nhất đảo chi chủ, vậy mà cũng vượt qua trăm người!

Phải biết rằng toàn bộ Tân Thế Giới chỉ có bảy mươi hai Thần Đảo, bảy mươi hai đảo chủ mà thôi, lại bởi vì nguyên nhân Thiên Thần phục hồi không lâu, không ít đảo chủ vẫn lạc, hiện tại Cửu Kiếp Bán Thần cường giả ngược lại vượt qua số này.

Trên thực tế, nội tình nhân loại xa xa không chỉ như thế.

Những người ở trước mắt này đích thật đều có được thực lực cạnh tranh đảo chủ, chỉ là bọn hắn đều giấu ở các nơi trong Tân Thế Giới dốc lòng tu luyện, cũng không có tiến hành cạnh tranh đảo chủ, cho nên lúc trước đều là tên không nổi danh.

Nhưng hôm nay, bọn hắn đều xuất hiện!

Những cường giả này cứ như vậy nguyên một đám lơ lửng ở trên thần hải, khí thế uy nghiêm, thần sắc nghiêm túc và trang trọng.

Ở phía trước nhất củacường giả, đứng đấy đúng là lão Yêu Thần Tần Hồng, bên cạnh còn có Yêu Thần, Thương Thần, Hỏa Thần và các Thần cấp đảo chủ, ngoài ra còn có một lão giả hồng nhan tóc trắng, những đảo chủ khác thoạt nhìn đối với hắn đều thập phần tôn kính, là một Siêu cấp cường giả nhân loại che dấu tu luyện, tên là Chung Nguyên, thực lực so với các Thần cấp đảo chủ chỉ hơn không kém.

- Chư vị, lúc này đây Nhân Loại Triệu Tập Lệnh chính là ta, Chung lão cùng với tất cả đại đảo chủ cùng nhau phát động, mọi người tới nơi này, nói rõ đều là người đối với nhân loại tồn vong còn có quan tâm. Chúng ta cảm tạ chư vị đã đến.

Tần Hồng tiến lên một bước, lúc này thần sắc nghiêm túc mở lời nói ra.