Đan Vũ Càn Khôn

Chương1588: Nhân Loại Triệu Tập Lệnh- Dưới tổ chim đổ còn có quả trứng nguyên vẹn sao?

- Nhân loại hưng vong, thất phu hữu trách.

- Vô luận Nhân tộc hay là Yêu tộc, nhưng hóa thành nhân hình đều là nhân loại.

- Tuy chúng ta không tranh giành quyền lợi phàm thế, nhưng nhân loại gặp nạn liền có chúng ta.

Nguyên một đám cường giả lúc này đều mở lời nói ra, nguyên một đám đồng dạng là thần sắc nghiêm túc và trang trọng. Nhân Loại Triệu Tập Lệnh, chính là Triệu Tập Lệnh cao nhất của cả tộc đàn nhân loại, chỉ có đến thời điểm quan hệ đến nhân loại tồn vong mới có người thúc dục. Mà muốn phát động Triệu Tập Lệnh này ít nhất cần thực lực Thần cấp đảo chủ trở lên, hơn nữa lực lượng có thể quán thông Thiên Địa, chuẩn xác đưa đến trong tai từng nhân loại phù hợp điều kiện.

- Lão Yêu, tuy bình thường lão phu không xuất thế, nhưng ngươi đã phát động ra Nhân Loại Triệu Tập Lệnh, nhất định là có nhân loại đại kiếp đến. Làm một nhân loại cường giả, nhất định sẽ vai phụ trách nhiệm. Mặt khác Đan Vũ Thần đã một lần nữa chuyển thế thành công, chắc hẳn lão Yêu ngươi cũng là người có đại lai lịch, sẽ không bắn tên không đích.

Lão nhân tóc trắng Chung Nguyên ở một bên Tần Hồng cũng trầm giọng nói ra.

Chung Nguyên này niên đại đã lâu, vô luận ở bên trong đảo chủ hay là cường giả nhân loại che dấu đều có uy tín rất lớn.

- Ân, không sai.

Tần Hồng nhẹ gật đầu, lại nhìn về phía một đám cường giả trước mắt mở lời nói ra:

- Trước đó vài ngày Thiên Thần phục hồi mang tất cả ra toàn bộ Tân Thế Giới, chắc hẳn mọi người cũng biết rồi, ở trong lần phục hồi này, nhân loại chúng ta tổn thất thảm trọng, thậm chí đảo chủ cường giả vẫn lạc không ít, ngay cả cường giả như Kiếm Thần và Đao Thần cũng vẫn lạc.

- Cái gì? Ngay cả Đao Thần và Kiếm Thần Thần cấp đảo chủ cường giả như vậy cũng vẫn lạc?

Không ít cường giả che dấu tu luyện đều nghe qua danh hào của Đao Thần và Kiếm Thần, biết rõ thực lực của bọn hắn, lúc này nghe được tin tức không khỏi nguyên một đám kinh hãi.

- Đúng vậy, chư vị khả năng cũng không nghĩ ra, Hư Thần cũng là Thiên Thần chuyển thế, Đao Thần và Kiếm Thần đều là bị hắn giết chết.

Tần Hồng lại giới thiệu sơ lược một ít sự tình lúc này đây Thiên Thần phục hồi cùng Hư Thần.

Toàn trường lại xôn xao lần nữa, rất nhiều nhân loại cường giả che dấu cũng không biết Tân Thế Giới xảy ra đại tai nạn như vậy.

- Bất quá may mắn lúc này đây Đan Vũ Thần chuyển thế thành công, cho nên Thiên Thần phục hồi đã bị bình phục, bất quá hiện tại tuy Thiên Thần phục hồi ở Tân Thế giới đã là chấm dứt, nhưng lúc này đây đại kiếp thế vẫn chưa hoàn toàn chấm dứt! Theo chúng ta dò xét, ở bên ngoài Tân Thế Giới của chúng ta, có một đại lục vị diện, xuất hiện Thiên Thần thậm chí có thể so sánh với Viễn Cổ Đại Thiên Thần chuyển thế, hôm nay thực lực đã cơ hồ khôi phục hoàn thành.

Tần Hồng lại ngữ ra kinh người, làm cho nguyên một đám nhân loại đại năng cường giả cũng không khỏi sắc mặt động dung.

- Thiên Thần so sánh với Đại Thiên Thần chuyển thế, nếu như nhân loại chúng ta không hiện ra Nhân Thần cường giả, coi như là tập hợp tất cả mọi người chúng ta ở đây, chỉ sợ cũng khó chống đỡ nổi.

Có chút cường giả bắt đầu lo lắng, dù là Chung Nguyên uy tín lâu năm bên trong cường giả che dấu cũng không khỏi chau mày, đối với thực lực của Đại Thiên Thần, trong nội tâm bọn hắn đều thập phần tinh tường, cái kia là tồn tại khủng bố có thể phất tay diệt thế, dù là Cửu cấp Bán Thần cường giả ở trước mặt hắn cũng căn bản không chịu nổi một kích.

- Cái này chư vị không cần lo lắng, mặc dù Đại Thiên Thần hoàn toàn chính xác khó có thể đối phó, nhưng ta vừa nhận được tin tức, Đan Vũ Thần đã một lần nữa đặt chân Nhân Thần chi cảnh! Chắc hẳn mọi người cũng biết một ít truyền thuyết về Viễn Cổ Đan Vũ Thần, có hắn ở đây, tuyệt đối là có thể so sánh với Đại Thiên Thần. Chỉ là, theo như lời Đan Vũ Thần, hắn đã tìm được chỗ Đại Thiên Thần này chuyển thế, hơn nữa phát hiện bọn hắn trùng kiến Thần đình.

Lúc này Tần Hồng lần nữa nói ra, thần sắc cũng bắt đầu càng ngày càng ngưng trọng.

- Cái gì? Thời đại hiện tại vẫn có thể một lần nữa trở thành Nhân Thần?

- Không hổ là Đan Vũ Thần!

- Những Thiên Thần dư nghiệt này thật đúng là to gan lớn mật, cũng dám trùng kiến Thần đình, cái này rõ ràng là xem nhân loại chúng ta không để vào mắt rồi.

- Xem ra dã tâm của bọn hắn không nhỏ, vốn là từng bước một ở Tân Thế Giới kinh doanh phát động Thiên Thần phục hồi, một phương diện khác lại vụng trộm ở vị diện khác thành lập Thần đình, đây tuyệt đối là muốn trùng kiến Thiên Thần thống trị của bọn hắn thời Viễn Cổ.

- Đúng vậy, hiện tại đã bọn hắn chỉ có một Đại Thiên Thần, thực lực những Tiểu Thiên Thần khác không đồng nhất, nhưng mạnh nhất cũng chỉ là so với đảo chủ cấp cường giả, một phương chúng ta cũng có Đan Vũ Thần cường giả, còn có hơn vạn đại năng Cự Đầu cường giả chúng ta, hơn 100 đảo chủ cường giả, ta cũng không tin tập hợp nhân loại chi lực của chúng ta lại không thể một lần nữa phá hủy Thần đình này!

- Đúng, nhất định phải mau chóng phá hủy Thần đình!

Nguyên một đám nhân loại cường giả lúc này bắt đầu sôi trào lên, có vì Tần Phàm một lần nữa trở thành Nhân Thần mà khiếp sợ, cũng có vì Thiên Thần trùng kiến Thần đình mà giận dữ.

- Vấn đề này chính là đại sự, lão Yêu, lúc này đây ngươi phát động Nhân Loại Triệu Tập Lệnh quá chậm.

Lúc này Chung Nguyên thì là nhướng mày nói ra, hắn còn nhìn về phía mấy Thần cấp đảo chủ khác nói ra:

- Vấn đề này chắc hẳn trong các ngươi cũng không ai biết, vì cái gì không nói sớm?

- Đúng vậy, sự tình ở vị diện khác có Đại Thiên Thần chuyển thế ta xác thực biết một thời gian ngắn rồi, nhưng lúc đó bởi vì Đan Vũ Thần còn không có thức tỉnh, mà ta cũng không có phát hiện bọn hắn trùng kiến Thần đình, thậm chí cũng không có cách nào biết rõ chỗ Đại Thiên Thần này che dấu. Vốn chúng ta cũng thử qua muốn phá hủy nơi phát ra tín ngưỡng của bọn họ, nhưng phát hiện khí thế của bọn hắn đã thành, vì vậy tính toán đợi Đan Vũ Thần hoàn toàn thức tỉnh mới quyết định.

Lúc này Tần Hồng giải thích nói ra:

- Thực không dám đấu diếm, ta chính là Thủ Hộ Giả của Đan Vũ Thần chuyển thế, ở thời xa xưa hắn đã thông báo nếu như nhân loại xuất hiện đại tai nạn hắn sẽ tỉnh lại, mà hắn cũng làm rất nhiều chuẩn bị, cam đoan mình nhất định có thể trở về Nhân Thần chi cảnh.

- Chung lão, hiện tại chúng ta nói cái này cũng đã vô dụng, vẫn là mọi người nhanh tập kết lực lượng của nhân loại, sau đó phá hủy Thần đình mới xây kia a, nếu không nhân loại chúng ta sẽ lần trở thành sinh linh bị nuôi nhốt rồi.

Những Thần cấp đảo chủ khác cũng đều nói ra.

- Vậy bây giờ chúng ta phải như thế nào mới có thể tìm được Thần đình kia? nguồn TruyenFull.vn

Lúc này Chung Nguyên mới nhìn về phía Tần Hồng nói ra.

- Đan Vũ Thần đã giúp chúng ta trực tiếp mở thông đạo tiến về Thần đình, chúng ta đợi tập kết hoàn tất liền có thể trực tiếp giết đến tận Thần đình rồi!