- Đồ nhi, đồ nhi ngoan của ta, ngươi có hôm nay đều là vì ta, hơn nữa ta còn có thể cho ngươi cũng biến thành vinh quang Thiên Thần!

Mà thấy lúc này Tần Phàm thất thần, Thiên Thần Thần Chủ càng biến hóa ra thanh âm của Cổ Mặc dụ hoặc nói ra, bất quá trong lúc nói chuyện, Hắc Viêm bay múa đầy trời, hóa thành một bàn tay cự đại hung hăng hướng về Tần Phàm bao trùm mà đi.

Ông ông ông ông…

Lập tức Tần Phàm sẽ hoàn toàn bị thôn phệ ở trong đó, ở trong đó ẩn chứa thần lực khủng bố, cho dù là Nhân Thần chỉ sợ cũng khó có thể nhẹ nhõm ngăn cản được.

- Không, người giết chết lão sư ta không phải ta, mà là ngươi! Giết chết ngươi, ta sẽ cho hắn một cái công đạo!

Mà cũng ngay lúc đó, toàn thân Tần Phàm chấn động, trong đôi mắt bắn ra thần thái, Cửu Long Tháp trong tay biến thành trường kiếm vẽ một cái, chém về phía bàn tay Hắc Viêm này.

Thời điểm bọn người Tiểu Chiến, Tần Hồng vì Tần Phàm mà đổ mồ hôi, Tần Phàm tỉnh ngộ đi qua, Cửu Long Tháp trong tay hắn biến thành trường kiếm hoa thiên mà đi, Nhân Thần lực cuồn cuộn từ trong đó bộc phát ra, như ngôi sao lóng lánh.

Oanh!

Đại chiến kinh thiên rốt cục ở phía trên giữa không trung giao đụng cùng một chỗ, vầng sáng Kim Sắc như thác nước trút xuống, hỏa diễm màu đen như sóng to biển sâu, vạn trượng không gian lập tức sụp đổ, trận trận khí tức khủng bố mang tất cả đi ra, toàn bộ Thần đình chấn động, nếu có đảo chủ cấp cường giả lâm vào bên trong giao đụng này, tất nhiên sẽ rơi vào một kết cục thịt nát xương tan.

Đây là chiến đấu giữa Nhân Thần cùng Đại Thiên Thần, trừ bọn họ ra, đương thời chỉ sợ đã không có người thứ ba có thể nhúng tay trong đó rồi.

- Ha ha ha, tốt, đã như vầy, cái kia liền để cho ta xem thật kỹ, nhìn Đan Vũ Thần ngươi lúc này còn thừa lại bao nhiêu lực lượng là tốt rồi!

Thiên Thần chi chủ thấy Tần Phàm hồi phục xong, biết rõ đã không cách nào tiếp tục mê hoặc đối phương, liền cười lạnh một tiếng, hỏa diễm màu đen thao thao bất tuyệt trên người bạo tuôn mà ra, như là một Ngân Hà màu đen quấn quanh lấy thân thể của hắn xoay tròn lấy.

Lại thấy bàn tay Hắc Viêm của hắn vừa mới rơi xuống, nước lũ Hắc Viêm khổng lồ trọn vẹn mấy chục vạn trượng, vào lúc này hạo hạo đãng đãng kéo dài qua bầu trời, sau đó dùng một loại thanh thế Thiên Ngoại chi tinh đụng tới.

Thấy vậy, hai mắt của Tần Phàm có chút co rụt lại, hỏa diễm màu đen này giống như Tinh Không Ngân Hà, thoạt nhìn thập phần tương tự như Hắc Hỏa của Cổ Mặc lúc trước, nhưng năng lượng ẩn chứa trong đó lại không biết cường đại hơn bao nhiêu lần.

- Ta ở thời Viễn Cổ xa xưa có thể chém giết ngươi, đưa ngươi vào luân hồi, hôm nay ta đồng dạng có thể làm được.

Nhưng lúc này thần sắc hắn bình tĩnh, cũng không có ý sợ hãi, lập tức khống chế Cửu Long Tháp lần nữa hóa thành Cửu Bảo La Tán ở phía trên giữa không trung điên cuồng xoay tròn, sau đó đem tất cả Hắc Viêm trùng kích tới cản trở xuống.

Oanh! Oanh! Oanh! Oanh!

Những nơi Hắc Viêm nước lũ đi qua, cũng không biết đã xảy ra bao nhiêu lần va chạm, gần kề chỉ là những Hắc Viêm vẩy ra hướng về bốn phía liền trùng kích Thần đình chắc chắn đến thất linh bát lạc, không ít Thiên Thần hoặc là nhân loại dính vào Hắc Viêm này, dù là cường như đảo chủ cường giả cũng lập tức hóa thành tro bụi.

Thời điểm một đôi con mắt lúc này vô cùng kinh hãi nhìn xem giao đụng, tại chỗ giao đụng khuếch tán khoảng cách vạn trượng, cuối cùng nhất đã không người dám tới gần, lực lương kia bật nát không gian, giống như một vòng xoáy cự đại ở trên bầu trời nhanh chóng lan tràn, xoắn một phát nhập trong đó, Thiên Địa sụp đổ.

- Dõng dạc! Nay tất cả nhân loại cường giả đều đến đây, ta trước chém giết ngươi, sau đó sẽ giết chết tất cả cường nhân nhân loại, đến lúc đó Thiên Thần thần quang của chúng ta sẽ lần nữa chiếu rọi tất cả đại địa!

Trong miệng Thiên Thần Thần Chủ gầm thét, một mảnh Hắc Viêm dài hẹp tựa như Hắc Long ở bên người hắn bay múa lấy, dùng công kích đơn giản nhất mà bạo lực không ngừng trùng kích lấy Tần Phàm. Nguồn tại http://Truyện FULL

Tới loại cảnh giới như bọn hắn này, bình thường cái gọi là thần kỹ căn bản không có bất luận tác dụng gì, không thể gia tăng nửa phần uy lực. Trên thực tế, gần kề chỉ là thần lực thuần túy đối bính đã đầy đủ đáng sợ.

Long long long…

Một lần lại một lần đối bính, ở bên trong đối kháng, Thần đình cũng bị phá thành mảnh nhỏ, may mắn đây không phải phát sinh ở thế gian, nếu không chỉ sợ toàn bộ Vũ Thiên đại lục sẽ sụp đổ, Thiên Địa lúc này đều đang kịch liệt run rẩy.

Cái loại đối bính nầy, khủng bố đến mức khó có thể để cho người hình dung, chỉ là những năng lượng lan tràn đi ra kia, liền là đầy đủ lại để cho xa xa giao chiến các cường giả sắc mặt biến được trắng bệch, e sợ tránh đi không kịp, dù cho chỉ là một điểm năng lượng, cũng đầy đủ để cho bọn hắn hồn phi phách tán.

- Lúc này đây Đan Vũ Thần có thể thắng sao?

Mấy đảo chủ cường giả đang giao chiến lấy, tạm thời lui ra phía sau sau đụng lại với nhau, không khỏi lo lắng thấp giọng trao đổi.

Hôm nay xem ra, Thiên Thần Thần Chủ Hắc Viêm vô cùng khủng bố, lần lượt tiến công, tựa hồ là chiếm hết ưu thế.

Mà chỉ cần Tần Phàm vừa bại, dùng thực lực Thiên Thần Thần Chủ này, tất cả mọi người ở đây đích thật là sẽ khó có thể may mắn thoát khỏi, đến lúc đó cả nhân loại đều sẽ rơi vào tay giặc, lần nữa trở thành nô lệ của Thiên Thần.

- Thực lực Đại Thiên Thần chuyển thế này đích thật là đáng sợ, nhưng ta tin tưởng Đan Vũ Thần nhất định sẽ không thua!

Lúc này Tần Hồng lớn tiếng vì nhân loại động viên, tình thế trên chiến trường đều là bởi vì Tần Phàm cùng Thiên Thần Thần Chủ giao đụng mà biến hóa.

Hai thân ảnh của Tần Phàm cùng Thiên Thần Thần Chủ tràn đầy uy áp khủng bố, riêng phần mình thao túng lực lượng vượt quá tưởng tượng, một lần lại một lần đối oanh cùng một chỗ, ở bên trong bọn hắn giao đụng liền xông ra Thần đình, xông lên trời cao.

Mỗi một lần bọn hắn giao phong, những nơi đi qua đều sẽ nhanh chóng bật nát, phong vân biến sắc, toàn bộ Thiên Địa chấn động, nếu cách mặt đất thấp một ít, cái này sẽ là tai nạn tận thế của tất cả mọi nhân loại.

Thần lực của Thiên Thần Thần Chủ cuồn cuộn, tựa hồ vô cùng vô tận, Liệt Diễm màu đen kia có thể đốt diệt hết thảy, dù là rơi xuống phía trên chiến giáp của Tần Phàm cũng có thể trực tiếp nhập vào cơ thể, trực tiếp đốt cháy linh hồn.

Phân thân!

Mà Tần Phàm thấy một mực bị đối phương đè nặng, hắn rốt cục cũng nhịn không được nữa, tìm một khe hở phóng xuất ra năm đại phân thân.

Phân thân cùng bản thể tạo thành một ngôi sao sáu cánh vây khốn Thiên Thần Thần Chủ ở chính giữa, Phiên Thiên Ấn, Vương Trù Đao, quyền pháp, Cửu Long Tháp, Đan Vũ Thần Đỉnh, Bạch Hổ Nhãn,… các loại công kích toàn bộ đổ xuống mà ra, Nhân Thần lực thao thao bất tuyệt.

Đánh đánh đánh đánh đánh!

Rầm rầm rầm rầm rầm!

Một lần lại một lần giao đụng, một lần lại một lần đối chiến, ở trong giao đụng một cổ chấn động vô cùng khủng bố mang tất cả đẩy ra bốn phía, Thiên Địa sụp đổ, Thần đình đã sớm biến thành một đống đổ nát.