Trên lôi đài, thời gian chậm rãi đi qua.

Rốt cục, Tần Phàm cũng là sắc mặt ngưng trọng bắt đầu động thủ luyện chế, đến lúc này, chỉ sợ cũng chỉ có thể liều mạng rồi.

Nhưng hắn đoán chừng đại bộ phận Luyện Đan Sư ở đây cũng như mình, ở trận đầu sử dụng Hải Hồng Thảo, dù sao có Linh Dược tăng cường dược hiệu không có khả năng không cần. Như vậy, mọi người cơ bản đều là lần nữa trở lại cùng một cái trục hoành, hắn cũng không phải sợ.

Chỉ là biểu hiện của Hỏa Dương lại để cho hắn có chút ngoài ý muốn, nếu như hắn cũng như mình sử dụng Hải Hồng Thảo, chắc có lẽ không đắc ý như thế mới phải, hắn dựa vào cái gì cảm giác mình chiếm hết ưu thế?

Đồng hồ cát đã không sai biệt lắm chảy một phần năm rồi, Tần Phàm cũng không rảnh đi nghĩ quá nhiều, hắn cũng phải chính thức bắt đầu trình tự luyện hóa Linh Dược rồi.

Bất quá thời điểm ánh mắt của hắn đảo qua bốn mươi hai loại Linh Dược còn lại trên bệ đá, trong lòng của hắn lại bỗng nhiên khẽ động, cảm giác được Thanh Long Chi Tâm kia liên tục không ngừng truyền đến sinh cơ, đột nhiên hắn dâng lên một nghĩ cách can đảm.

Trận đấu đang tiếp tục tiến hành, mười tên Luyện Đan Đại Sư ở đây sau khi suy tư một lát đều bắt đầu động thủ luyện chế viên đan dược chữa thương thứ hai. Cũng may mắn trong mười người này không có lần đầu tiên luyện hỏng đan dược, nếu không trận thứ hai này không cần so có thể sớm nhận thua.

Bởi vì Tôn Cấp Linh Dược này chỉ có mười hai loại mà thôi!

Nếu như không sử dụng mười hai loại Linh Dược này luyện chế, như vậy luyện chế ra đan dược, dược hiệu tất nhiên sẽ sâu sắc không bằng, căn bản không có khả năng đánh đồng cùng Luyện Đan Đại Sư khác luyện chế, dù sao có thể ở trận đầu thắng được, kỹ thuật luyện đan tuyệt đối đều là không bình thường.

Lúc này Tần Phàm cũng hoàn toàn bình tĩnh lại, tiến nhập một cảnh giới cơ hồ vong ngã.

Giờ khắc này, ở bên trong cảm giác của hắn, phảng phất giống như Thiên Địa đều biến mất, toàn bộ hội trường hơn mười vạn người xem đồng dạng cũng bị hắn ném qua sau đầu.

Ở trong mắt hắn, chỉ có Linh Dược trên bệ đá, còn có dược đỉnh trước mặt.

Hắn chỉ biết mình luyện chế đan dược, thậm chí hắn cũng hoàn toàn quên mình là đang tham gia luyện đan đại hội, quên mình đang đứng ở trên lôi đài, quên đang có hơn mười vạn ánh mắt nhìn chăm chú lên hắn.

Hắn ở thời khắc này chỉ có một cách nghĩ, cái kia chính là thực hiện ý nghĩ của mình, luyện chế ra đan dược mình muốn luyện chế.

Một cây một cây Linh Dược, bị hắn quăng vào trong lò đan, sau đó dùng Tử Uân Đan Hỏa tinh chuẩn hoàn mỹ nung đốt. Động tác của hắn như là hành vân lưu thủy, để cho người cảnh đẹp ý vui, ở bên trên thủ pháp sử dụng hỏa diễm càng có thể nói là hoa lệ, để cho người xem thế là đủ rồi.

Tần Phàm chuyên chú, lộ ra thập phần hấp dẫn người.

Cơ hồ tất cả người xem, chỉ cần một khi ánh mắt rơi vào trên người của hắn, là khó có thể dời đi.

Đặc biệt là một ít người xem nữ trẻ tuổi, càng là thấy như si mê như say sưa, giờ khắc này nam tử thanh sam trên lôi đài kia, lại làm cho các nàng cảm giác đây là nam tử anh tuấn nhất thế gian, ở trước mặt của hắn, Hỏa Dương ở trên đài kia bình thường được xưng là mỹ nam tử cũng lộ ra ảm đạm thất sắc.

Trên lôi đài, lúc này đây Tần Phàm luyện hóa Linh Dược tốc độ thập phần chậm, thậm chí so với trận đầu ở Sơ Cấp Thi Đấu còn chậm hơn một tí, thẳng đến đồng hồ cát kia đi qua gần một nửa, hắn mới luyện hóa hoàn tất toàn bộ Linh Dược cần thiết cho luyện đan lần này.

- Luyện hóa hoàn tất, nước thuốc 100%, độ tinh khiết linh dịch 100%, thành công rồi!

Mà cảm ứng đến những nước thuốc trong dược đỉnh vừa mới luyện hóa hoàn tất kia dần dần dung hội cùng một chỗ, Tần Phàm ở thời điểm này tựa hồ cũng lộ ra hơi có chút mỏi mệt, nhưng trên mặt lại lộ ra thần sắc có chút hưng phấn.

- Cực hạn dung hợp, Ngưng Lộ!

Nhìn đến linh dịch đã thành công luyện hóa như mình tưởng tượng, vào lúc này Tần Phàm điều khiển độ ấm Đan Hỏa lập tức biến đổi, bỗng nhiên hạ một bước.

Mà ở thời điểm này, mười tên Luyện Đan Đại Sư trên trận cũng đã tiến vào đến trình tự Ngưng Thể rồi, Hỏa Dương xung ngựa lên trước trận kia càng là đã đến giai đoạn thể rắn, đệ tử của nhất đẳng trưởng lão Dược Vương Cốc này, ngược lại hoàn toàn chính xác là có thiên phú để cho người sợ hãi thán phục.

Ngoại trừ sử dụng Đan Hỏa không bằng Tần Phàm ra, kinh nghiệm cùng thủ pháp luyện đan của hắn tựa hồ cũng rất mạnh, đối với nắm chắc thời cơ cũng tuyệt đối là đạt tới Tông Sư Cấp.

Bởi như vậy, ngược lại là tốc độ của Tần Phàm lộ ra chậm chạp nhất.

Bất quá Tần Phàm lại không có để ý, bởi vì hắn còn ở trong trạng thái chuyên chú luyện đan, căn bản đối với tình huống của những người khác không hề có cảm giác, thậm chí lúc này coi như là có người đến đánh lén hắn, đoán chừng xác xuất thành công cũng là cực cao.

Kỳ thật ở thời điểm này, một ít Luyện Đan Tông Sư nhãn lực tốt cũng đã bắt đầu phát hiện loại trạng thái này của Tần Phàm, nguyên một đám lần nữa lộ ra vẻ kinh ngạc.

Bởi vì đối với những Tông Sư bọn hắn mà nói, trạng thái Thiên Nhân Hợp Nhất này là không lạ lẫm, nhưng loại trạng thái này lại có thể ngộ nhưng không thể cầu, ở dưới loại trạng thái này luyện chế đan dược, xác xuất thành công không chỉ là cực cao, hơn nữa rất dễ dàng lấy được đột phá trên đan đạo.

Mà ở trong phòng ẩn nấp có Dược Vương Cốc Tam đại Cự Đầu, ánh mắt so với những người khác đều cao hơn rất nhiều, cũng sâu hơn rất nhiều! Sau khi nhìn không chuyển mắt quan sát cử động của Tần Phàm, bọn hắn lẫn nhau trao đổi một ánh mắt, lại một lần nữa lộ ra vẻ khiếp sợ.

- Cốc chủ, Tần Phàm này hình như là dung võ nhập đan? Là lấy tu vi võ đạo đi tăng cường dược lực của Linh Dược tài liệu? Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Trong đó Lương trưởng lão kia ngược lại hít một hơi khí lạnh, thanh âm run nhè nhẹ lấy, nhìn Dược Vương Cốc cốc chủ hỏi.

- Đúng vậy, mặc dù có chút vụng về, nhưng Tần Phàm này đích thật là nếm thử dùng năng lực võ đạo của mình đi tăng cường dược lực của hai gốc dược liệu, để cho nó từ Linh Vũ cấp đạt đến Tôn Cấp! Không thể tưởng được tên tiểu tử này vậy mà sẽ có năng lực như vậy rồi, quả thực là để cho người không dám tin.

Dược Vương Cốc cốc chủ kia đồng dạng lộ ra kinh ngạc không thôi.

- Dung võ nhập đan? Đem võ đạo kết hợp đan đạo để luyện chế đan dược, dùng vũ lực thôi phát Linh Dược, điều này cần đối với võ đạo cùng đan dược phải có lý giải sâu đậm mới được, theo ta được biết, toàn bộ Dược Vương Cốc, thậm chí Vũ Thiên đại lục, ngoại trừ cốc chủ ngài ra, chắc có lẽ không vượt qua ba người đi à nha.

Hỏa trưởng lão kia càng lộ ra có chút trợn mắt há hốc mồm, vừa rồi vui mừng tự hào đối với Hỏa Dương lập tức trở nên không còn sót lại chút gì.

Đến lúc này, hắn rốt cục minh bạch Kỳ Tích Chi Tử phía dưới kia, nếu so với đệ tử của hắn thì ưu tú gấp bao nhiêu!

Tuổi nhỏ hơn rất nhiều không nói, trọng yếu nhất là tạo nghệ của người phía trước ở trên đan đạo, đừng nói là đệ tử của hắn, dù là chính bản thân hắn cũng chưa chắc có thể so sánh!

Bởi vì hắn vẫn không có thể làm được dung võ nhập đan!

- Yêu nghiệt, thực là yêu nghiệt ah! Cái này còn là người sao? Hắn mới hai mươi mốt tuổi ah!

Nhìn Tần Phàm ở phía dưới đã tiến vào giai đoạn Ngưng Lộ, vào lúc này Lương trưởng lão kia nhẹ vỗ về bàn tay, trong miệng thì thào nói, Tần Phàm biểu hiện làm cho hắn là siêu cấp Luyện Đan Tông Sư cũng cảm thấy rung động.

Không chỉ có tuổi còn trẻ đã nắm giữ Tử Uân Đan Hỏa, một trong Tam Đại Thánh Hỏa, hơn nữa bây giờ lại còn nắm giữ đến dung võ nhập đan!

- Tần Phàm này, vô luận là tốn một cái giá lớn như thế nào, chúng ta cũng phải lôi kéo hắn tiến vào Dược Vương Cốc của chúng ta.

Dược Vương Cốc cốc chủ ở thời điểm này hết sức trịnh trọng nói:

- Nếu có thể, ta cũng muốn thu hắn làm đồ đệ, bất quá hắn tuổi còn trẻ đã ưu tú như vậy, đoán chừng là sớm đã có sư thừa rồi, chỉ không biết là lão yêu quái nào có thể dạy ra đồ đệ như vậy.

Trên lôi đài, Tần Phàm tự nhiên không biết Dược Vương Cốc cốc chủ tùy tiện dậm chân một cái có thể làm cho cả Vũ Thiên đại lục chấn động, sẽ để ý mình như thế, vào lúc này Thanh Long Chi Tâm của hắn chậm chạp mà vững vàng nhúc nhích, hắn cảm giác hiện tại mình thập phần tốt, thậm chí tuy hiện tại hắn chỉ là ở giai đoạn Ngưng Lộ, nhưng hắn cũng tự tin mình luyện chế ra khỏa đan dược này, dược hiệu tuyệt đối sẽ không thấp.

- Ngưng Thể.

Ở dưới độ ấm tuyệt đối hoàn mỹ, Tần Phàm tiến vào giai đoạn từ linh lộ biến thành linh tán.

- Cố Thể!

Ngay thời điểm đồng hồ cát chỉ còn thừa lại một phần ba, Tần Phàm tiến vào giai đoạn ngưng tán thành hoàn, tinh thể tán toái trong lò đan ở thời điểm này chậm rãi hội tụ cùng một chỗ, chồng chất ngưng kết, biến thành một khỏa dược hoàn màu đỏ nhạt.

Ở dưới Tử Uân Đan Hỏa thiêu đốt, khỏa dược hoàn này không ngừng cứng lại, thẳng đến khi mỗi một khỏa tinh thể lẫn nhau tầm đó đã khăng khít không khe hở, dược hiệu chặt chẽ kết hợp cùng một chỗ, không ngừng tăng cường.

Linh hoàn thành!

- Thái Huyền Ngọc Thanh Đan, ta luyện chế ra đến.

Mà cũng vào đó lúc, Hỏa Dương ở cách Tần Phàm không xa thu hồi Đan Hỏa, khóe miệng nổi lên thần thái tự tin vô cùng, hưng phấn khó có thể đè nén xuống mà tuyên bố nói ra.

Thanh âm kia phảng phất như tuyên bố mình đã đạt được quán quân của Trung Cấp Thi Đấu.

Dược đỉnh trước mặt hắn đang bốc lên mùi thuốc mịt mù, một mùi thơm nồng nặc lan tràn đi ra, làm cho người nghe thấy đều tinh thần chấn động, tuy còn chưa qua khảo thí, nhưng có thể nhìn ra được dược hiệu của khỏa đan dược này hoàn toàn chính xác là không thấp.

Lúc này Tần Phàm vẫn còn đắm chìm bên trong thế giới luyện đan của mình, ngay cả Hỏa Dương đã luyện chế ra đan dược hắn cũng không hề hay biết, chỉ tiếp tục lấy trình tự luyện đan của mình.

Linh hoàn thành, bước tiếp theo, là Tụ Linh!

- Tụ Linh.

Bờ môi nhẹ nhàng giật giật, thủ ấn của Tần Phàm biến hóa, độ ấm Đan Hỏa thay đổi, lập tức bắt đầu ngưng tụ Chu Thiên linh khí, một vòng xoáy linh khí cỡ nhỏ vào lúc này dần dần hình thành ở trên đỉnh lô.

Trong không khí truyền đến có chút chấn động, ở giữa thiên địa không ngừng có nguyên khí mới lạ nồng đậm vọt tới, sau đó bị hắn cực hạn ngưng tụ cùng một chỗ, không ngừng chui vào trong dược đỉnh, trận trận tiếng thét vang lên, ngược lại là rất có thanh thế.

- Hừ, ra vẻ mê hoặc mà thôi, chỉ sợ đầu voi đuôi chuột.

Thấy một màn như vậy, Hỏa Dương ở một bên không khỏi khinh thường nói.

- Chú Linh.

Tần Phàm đối với ngoại giới vô tri vô giác, chỉ là thời điểm cảm giác được linh khí trong dược đỉnh đã đầy đủ, thủ ấn của hắn biến hóa lần nữa, độ ấm của Đan Hỏa ở dưới sự khống chế cực kỳ nghiêm khắc, tiến vào trình tự cuối cùng.

Chú Linh mới có thể thành đan.

Mà ở lúc Tần Phàm tiến vào trình tự Chú Linh, Luyện Đan Sư khác trên lôi đài cũng liên tiếp hoàn thành luyện chế đan dược, trong đó ngoại trừ một gã lúc thành đan thất bại ra, tám gã khác đều thành công toàn bộ, chỉ là dược hiệu cao thấp còn đợi bình luận.

Đồng hồ cát chậm rãi xói mòn, đảo mắt đã vẻn vẹn chỉ còn lại một phần mười.

Ở thời điểm này trên toàn bộ lôi đài, ngoại trừ Tần Phàm, tất cả Luyện Đan Sư đã đình chỉ luyện chế.

- Hắc hắc, không phải là lúc này đây ngay cả đan dược cũng luyện chế không thành chứ, như vậy thắng, ta cũng sẽ cảm giác có chút không có ý nghĩa.

Mà lập tức đồng hồ cát kia sẽ chảy hết, vẻ trào phúng trên mặt Hỏa Dương lộ ra càng đậm. Lúc này đây hắn luyện chế đan dược, cảm giác dược hiệu thậm chí so với vừa rồi càng mạnh hơn nữa, hắn thề nhất định phải lấy lại mặt mũi.

Đồng hồ cát đã đến gần cuối, tốc độ chảy xuống càng nhanh.

Mà thần kinh của người xem trong toàn trường ở thời khắc cuối cùng này cũng đều bị nhất cử nhất động của Tần Phàm tác động lấy, theo động tác của Tần Phàm mà tim đập biến hóa. Hai mắt nhất thời nhìn xem đồng hồ cát, nhất thời lại nhìn xem Tần Phàm, cũng lo lắng Tần Phàm không thể ở trong thời gian quy định hoàn thành luyện chế đan dược.

Rốt cục, ngay thời điểm đồng hồ cát còn thừa không có mấy.

- Đan thành.

Tần Phàm ở thời điểm này chậm rãi thu hồi Tử Uân Đan Hỏa, ánh mắt đột nhiên khôi phục thanh minh, cũng làm cho tinh thần của hắn trong nháy mắt này trở về.

Phảng phất như ở trong Không Gian Dị Độ thập phần xa xôi đột nhiên về tới trên lôi đài, lại một lần nữa quay mắt về phía tất cả thế giới này khiêu chiến.

- Đã luyện thành! May mắn vượt qua rồi!

- Đúng vậy a, đồng hồ cát chỉ còn thừa lại một chút mà thôi, thực hiểm, bất quá không hổ là Kỳ Tích Chi Tử, vẫn là vượt qua rồi.

- Không biết lúc này đây Kỳ Tích Chi Tử sẽ luyện ra đan dược phẩm giai gì? Bộ dạng Hỏa Dương kia xem giống như rất tự tin, lúc này đây không biết ai sẽ lấy được đệ nhất nhỉ?

- Hắc hắc, vội vàng luyện chế ra đan dược như vậy, chỉ sợ dược hiệu cũng sẽ không như thế nào a.

Chứng kiến Tần Phàm rốt cục ở thời điểm thời gian sắp hao hết hoàn thành luyện chế đan dược, người ủng hộ Tần Phàm trong toàn trường cũng không khỏi thở phào nhẹ nhỏm, bọn hắn thật sự lo lắng Tần Phàm sẽ không kịp luyện chế ra đan dược, như vậy sẽ thất bại trong gang tấc rồi.

Còn lần này người đối với Tần Phàm còn có mang thành kiến lại ít đi rất nhiều, cho dù có, ở thời điểm này cũng không dám lớn tiếng, dù sao ở mấy trận phía trước, Tần Phàm biểu hiện là không tầm thường, những người mở miệng mỉa mai kia cuối cùng nhất đều là đánh mặt của mình mà thôi.

- Lúc này đây Tần Phàm này luyện đan, sao thời gian sẽ dài như vậy?

Mà ở khu vực Luyện Đan Sư cao cấp, một ít nhân vật Tông Sư Cấp, lại nhìn ra Huyền Cơ trong đó, tuy bọn hắn đối với thao tác của Tần Phàm ở trong lò đan không quá rõ ràng, nhưng bằng vào xúc giác nhạy cảm, có thể cảm giác được một ít đồ vật mà người bình thường nhìn không tới.