Đan Vũ Càn Khôn

Chương926: Đối chọi gay gắtBất quá bọn hắn cũng không có mấy người như Dược Vương Cốc Tam đại Cự Đầu, nhìn ra Tần Phàm là Dung Võ Nhập Đan, trên thực tế ở toàn bộ Vũ Thiên đại lục có thể nắm giữ loại kỹ thuật luyện đan này cũng không có mấy người, dù là Ly Hỏa Đan Vương cũng không nhận ra được.

- Hắn vậy mà thật sự thành công rồi! Dung Võ Nhập Đan này độ khó thật lớn, coi như là ta cũng không thể bảo chứng mình có thể mỗi một lần đều thành công, trên thực tế lúc trước ta cũng là thử vô số lần mới làm được.

Chứng kiến Tần Phàm trên lôi đài thành công luyện chế ra một khỏa đan dược, lúc này trong nội tâm Dược Vương Cốc cốc chủ không khỏi khiếp sợ lần nữa.

Hai gã trưởng lão địa vị cực cao ở bên cạnh hắn càng là trên mặt động dung, trong nội tâm hâm mộ ghen ghét, kỳ thật bọn hắn cũng thử qua loại kỹ thuật Dung Võ Nhập Đan, nhưng cho dù ở dưới Dược Vương Cốc cốc chủ chỉ đạo, lại như cũ không có thành công qua một lần!

Người so với người, thật sự có thể giận điên người!

- Thành công rồi.

Tinh thần trở về, để cho tâm tình của Tần Phàm ở giờ khắc này cảm thấy vô cùng sảng khoái, lúc này đây sở dĩ luyện chế lâu như vậy, chính là vì hắn sử dụng kỹ thuật luyện đan mới, bởi vì lần đầu sử dụng mà có chút vụng về, cho nên mới hao tốn nhiều thời giờ như thế.

- Lúc này đây ta đến Luyện Đan Đại Hội quả nhiên không có uổng phí.

Nhìn lò đan trên bệ đá trước mắt, Tần Phàm còn có một cảm giác thành tựu thật lớn. Lúc này đây hắn đến Luyện Đan Đại Hội, vốn có cách nghĩ mượn thịnh hội này đột phá gông cùm xiềng xích.

Hôm nay, hắn làm được!

Thuật luyện đan của hắn ở lúc này đây, rốt cục lên một bậc thang mới, đạt đến một cảnh giới mới mà trước kia hắn chưa bao giờ tiếp xúc qua, thậm chí ở trong truyền thừa của Ẩn Thế Đan Môn cũng chưa có ghi lại về phương diện này.

- Dùng tu vi đến can thiệp cùng tăng cường dược hiệu đan dược, đây coi như là Nhân Đan chi đạo a?

Lúc này trong lòng Tần Phàm hơi trầm ngâm lấy, bởi vì Ẩn Thế Đan Môn ghi lại đối với phương diện này đều là cực nhỏ, cho nên hắn cũng biết được không thấu đáo.

Mà hắn ở trong điển tịch của Vũ Thiên đại lục cũng không có xem qua ghi lại về phương diện này, tự nhiên cũng không biết kỹ thuật luyện đan này gọi là Dung Võ Nhập Đan.

- Bất quá loại kỹ thuật này thật đúng là rất khó nắm giữ, nếu như không phải có Thanh Long Chi Tâm ủng hộ, chỉ sợ ta sẽ không thành công.

Lập tức Tần Phàm lần nữa chậm rãi nhắm hai mắt lại, nhớ lại toàn bộ quá trình luyện đan vừa rồi của mình. truyện được lấy tại TruyenFull.vn

Lúc này đây luyện đan, hắn luyện chế chính là Thiên Hằng Phục Thương Đan mà Hỏa Dương kia đã từng luyện chế qua, mà bởi vì không có Hải Hồng Thảo, hắn biết rõ nếu như chỉ là luyện chế bình thường như vậy, hắn luyện chế ra Thiên Hằng Phục Thương Đan nhất định là không bằng Hỏa Dương luyện chế vừa rồi.

Nếu thật là kết quả này, như vậy chỉ sợ sẽ để cho Hỏa Dương kia hết sức trào phúng.

Tuy Tần Phàm không phải loại người tranh giành dũng đấu, nhưng cho dù tính tình tốt như thế nào, cũng sẽ không thích bị người ở trước mặt cười nhạo, cho nên hắn cuối cùng nhất quyết định cải tiến đan phương của Thiên Hằng Phục Thương Đan.

Kỳ thật những đan phương trân quý này, đại bộ phận vẫn là ban đầu ở trong tàng kinh các của Chân Vũ thánh địa xem qua. Lần kia bởi vì đã lấy được quán quân của Thiên Tài Chiến, cho nên đã nhận được cơ hội ba ngày miễn phí quan sát điển tịch trong Tàng Kinh Các. Ở trong Tàng Kinh Các, võ đạo cùng đan đạo của hắn đều đã có đề cao thật lớn.

Bất quá kỳ thật coi như là hắn cải tiến đan phương, nhưng bởi vì sử dụng Linh Dược Linh Vũ cấp, tỷ lệ luyện chế ra Tuyệt phẩm Tôn Cấp xác thực sẽ thấp hơn rất nhiều, may mắn là ở trong chớp mắt kia hắn lóe lên linh cơ, phúc chí tâm linh mới có "Dung Võ Nhập Đan" ở đằng sau.

Chỉ là nghiêm khắc mà nói, Dung Võ Nhập Đan này của hắn và Dung Võ Nhập Đan của những người khác lại có chút bất đồng.

Những người khác là ở thời điểm luyện hóa đan dược bắt đầu đem Thiên Địa nguyên khí rót vào Linh Dược, để cho Nguyên lực của mình dung nhập đến bên trong linh dịch, phát ra tác dụng tăng lên phẩm giai linh dịch, nhưng lúc này Tần Phàm chủ yếu là đem Thanh Long Chi Tâm Mộc hệ Nguyên lực hỗn hợp vào, đồng dạng có thể phát ra hiệu quả tăng phúc, mà bởi vì lực khống chế Mộc hệ cường đại của Thanh Long Ma chủng, hơn nữa cùng Linh Dược đồng nguyên, Dung Võ Nhập Đan của hắn so với người bình thường lộ ra dễ dàng một chút.

Đương nhiên, hai loại phương pháp đồng dạng đều là cần lợi dụng linh lực cân đối cùng duy trì độ ấm cao siêu, ở trong quá trình luyện chế đan dược còn phải không ngừng bổ sung nguyên khí thẳng đến Chú Linh thành đan mới thôi, thoáng sơ sẩy cùng phạm sai lầm đều sẽ thất bại.

Trên thực tế, coi như là Tần Phàm cũng không dám cam đoan mình có thể 100% luyện chế thành công, may mắn lúc này đây hắn thành công rồi. Đối với hắn mà nói, là một lần đột phá bay vọt mới!

Nắm giữ loại kỹ thuật này, về sau hắn thậm chí có thể tăng lên cùng cải biến dược hiệu Linh Dược đến phối hợp Linh Dược khác, như vậy đan dược hắn có thể luyện chế sẽ nhiều hơn rất nhiều! Thậm chí một ít đan phương không trọn vẹn, hắn cũng có thể đi nếm thử, luyện chế một ít đan dược đã thất truyền.

- Trận đấu đã đến giờ chấm dứt, hiện tại mời các vị Luyện Đan Sư đem đan dược mới luyện chế đến đài kiểm tra, tiến hành bình luận dược hiệu, quyết ra kết quả cuối cùng của Trung Cấp Thi Đấu.

Cũng vừa lúc đó, đồng hồ cát rốt cục chảy hết, sau đó thanh âm tuyên bố trận đấu chấm dứt của trọng tài cũng lập tức truyền đến.

Trên trận ngoại trừ một vị Luyện Đan Sư thất bại ly khai ra, còn thừa lại chín người.

- Tần Phàm, đầu tiên chúc mừng ngươi không có bởi vì thời gian không đủ mà bị loại bỏ, bất quá vô luận ngươi thiên phú kinh người đến cỡ nào, lúc này đây ta cũng sẽ cho ngươi biết, ngươi tham gia Trung Cấp Thi Đấu lần này là sai lầm, ngươi ưu tú chỉ là làm bàn đạp cho sự hiện hữu của ta mà thôi.

Mà thời điểm xếp hàng tiến hành kiểm tra đo lường dược hiệu, thanh âm cao ngạo khiêu khích của Hỏa Dương kia truyền đến lần nữa.

- Hỏa Dương, mọi việc đều không nên nói trước như vậy, coi chừng một hồi bị chính lời nói của mình bạt tai đó.

Lúc này đây bởi vì Tần Phàm ở thuật luyện đan có chỗ đột phá, cho nên tâm tình cũng rất tốt, chỉ nhàn nhạt cười đáp lễ nói. Tuy hiện tại hắn còn không có tiến hành kiểm tra đo lường đan dược, nhưng hắn có lòng tin dược hiệu của khỏa đan dược này sẽ không kém.

- Cái này gọi là Vương giả tự tin, lúc này đây mục tiêu của ta là Đan Vương! Ngươi? Bất quá là đá đặt chân của ta ở Trung Cấp Thi Đấu mà thôi.

Nghe được Tần Phàm đáp lễ, Hỏa Dương lộ ra mười phần tự tin vào lúc này lại càng thêm khinh thường nói.

Chứng kiến Hỏa Dương tự cho là đúng như thế, Tần Phàm không nói gì lắc đầu, liền không hề để ý tới hắn nữa.

Luyện Đan Sư có chút ngạo khí là bình thường, dù sao ở trên Vũ Thiên đại lục mà nói, Luyện Đan Sư là quý tộc tầng trên, so với Chân Vũ thế gia còn quý tộc hơn, nhưng cuồng vọng giống như Hỏa Dương vậy, coi trời bằng vung, thật sự là tương đối ít thấy, cho dù thiên phú luyện đan của hắn hoàn toàn chính xác là kinh người, cũng quyết không thể đặt chân tới đỉnh phong.

- Hừ, Tần Phàm, lúc này đây ta muốn cho ngươi thua được tâm phục khẩu phục!

Hỏa Dương thấy Tần Phàm không hề để ý tới mình, chỉ hừ lạnh một tiếng nói ra, sau đó liền trực tiếp hướng về phía trước lách đi vào, mở miệng hô:

- Lúc này đây để cho ta tiến hành bình luận đan dược trước!

Ở trong phòng ẩn nấp.

- Khục khục, Hỏa trưởng lão, đợi đại hội chấm dứt lần này, ta thấy ngươi thật đúng là phải hảo hảo giáo dục Hỏa Dương thoáng một phát mới được, tính tình này...

Lúc này Lương trưởng lão kia sờ lên cái mũi, hướng Hỏa trưởng lão nhẹ ho hai tiếng nói ra.

- Đứa nhỏ này thật đúng là quá mức cuồng vọng, không biết trời cao đất rộng, còn muốn làm Đan Vương, thật đúng là nghĩ dễ dàng như vậy sao? Ai...

Hỏa trưởng lão nhìn thấy được một màn này, không khỏi vì Hỏa Dương mà cảm giác được da mặt có chút nóng rát. Bởi vì biết rõ lúc này đây Tần Phàm thành công dùng Dung Võ Nhập Đan luyện chế đan dược, hắn biết đệ tử thiên tài này của hắn chỉ sợ là phần thắng không cao rồi, hắn đã nghĩ tới cảnh Hỏa Dương thất bại mất thể diện rồi.

Mà trên lôi đài, Hỏa Dương kia đã vượt lên đi đến phía trước, đem đan dược mình luyện chế bỏ vào đài kiểm tra.

- Thái Huyền Ngọc Thanh Đan, Ngũ Tinh Tuyệt phẩm Tôn Cấp!

Rất nhanh, đài kiểm tra kia liền báo dược hiệu khỏa đan dược của Hỏa Dương ra, lập tức toàn trường không khỏi xôn xao. Đan dược đồng dạng, không có người nghĩ Hỏa Dương vậy mà luyện chế ra đan dược có dược hiệu so với Tần Phàm càng mạnh hơn nữa!

Trách không được Hỏa Dương này một mực lộ ra tự tin như vậy.

Mười vạn người xem trong toàn trường, kể cả người ủng hộ Tần Phàm ở bên trong cũng lộ ra khiếp sợ không thôi, cũng không khỏi nghị luận nhao nhao, ngay cả Luyện Đan Sư khác trên đài cũng bị chiêu thức ấy của nam tử liều lĩnh này chấn nhiếp, thậm chí trong khoảng thời gian ngắn không nói ra lời nào.

- Tiểu tử này, vậy mà... ngay cả ta cũng không nghĩ tới ah!

Chứng kiến trên lôi đài tuyên bố kết quả này, Hỏa trưởng lão cũng có chút sợ ngây người, ngay cả hắn cũng thật không ngờ người đệ tử này của mình có thể luyện chế ra đan dược cao tinh phẩm như vậy, lập tức cũng lộ ra kinh hỉ cùng vui mừng, bởi như vậy, có lẽ thật đúng là có thể so sánh với Tần Phàm vừa!

- Ha ha, tốt! Quả nhiên không để cho ta thất vọng!

Mà bản thân Hỏa Dương ở thời điểm này càng là hưng phấn đến suồng sã cười to tứ phía, sau khi hắn cầm lại đan dược của mình liền quay đầu lại nhìn Tần Phàm, khiêu khích nói ra:

- Tần Phàm, đến ngươi rồi, ta nói rồi, lúc này đây ta muốn cho ngươi thua tâm phục khẩu phục! Đây là đan dược mà vừa rồi ngươi luyện chế, nhưng ta còn muốn so với ngươi cao hơn nhất tinh! Ở vòng thứ nhất ngươi đã sử dụng Hải Hồng Thảo, còn có thể luyện chế ra đan dược gì đến so cùng ta?

Lúc này đây thanh âm của Hỏa Dương thật lớn, thậm chí là vận dụng nguyên khí tăng phúc, làm cho thanh âm truyền khắp cả hội trường, làm càn vô cùng, trần trụi khiêu khích!

- Ngũ Tinh Tuyệt phẩm Tôn Cấp, đích thật là không tệ. Bất quá, Hỏa Dương, ngươi đã gây hấn trước, như vậy ta có thể không khách khí nói cho ngươi biết, ngươi trong mắt ta bất quá là một tôm tép nhãi nhép mà thôi! Cước bộ của ta, ngươi thúc ngựa khó truy!

Bởi vì cái gọi là Phật cũng tức giận, không có nam nhân nào có thể nhẫn chịu được khiêu khích như vậy, ở thời điểm này rốt cục Tần Phàm cũng có chút ít nóng tính, trong miệng trực tiếp đáp lễ nói.

Sau đó liền dọc theo con đường mà Luyện Đan Sư khác tự động mở ra, chậm rãi đi thẳng về phía trước, lúc này đây, hắn muốn hung hăng vẽ mặt!

Từng bước một, Tần Phàm mang theo một chút nộ khí đi đến đài kiểm tra.

Trên thực tế, hắn làm người cũng không dễ dàng tức giận, cũng thật lâu không có tức giận giống như lần này rồi, điều này thật sự là vì Hỏa Dương liên tục khiêu khích, cũng làm cho hắn động chân hỏa. Dù sao hắn cũng ở vào độ tuổi huyết khí phương cương, có đôi khi cũng phải tuổi trẻ khinh cuồng một lần.

Hỏa Dương này đã muốn cuồng, như vậy Tần Phàm hắn càng cuồng hơn hắn!

Hỏa Dương này đã khiêu khích lần nữa, như vậy Tần Phàm hắn liền hung hăng vẽ mặt!

Hỏa Dương này đã miệng lưỡi độc ác, như vậy Tần Phàm hắn liền đáp lễ hắn gấp 10 lần, để cho hắn rốt cuộc nói không ra lời!

- Kỳ Tích Chi Tử tốt lắm, lần này ngươi nhất định phải hung hăng tát miệng tiểu tử ngu xuẩn này.

Chứng kiến Tần Phàm cũng hiện ra khí phách tự tin, vào lúc này có không ít người xem là hô to, thậm chí Luyện Đan Sư khác trên lôi đài đều ẩn ẩn vì Tần Phàm động viên, hi vọng Tần Phàm có thể lần nữa sáng tạo kỳ tích.

Bất quá trong nội tâm những Luyện Đan Sư này đồng dạng thập phần tinh tường, Tần Phàm ở vòng thứ nhất luyện chế ra Tứ Tinh Tuyệt phẩm Tôn Cấp đan, nhất định là sử dụng Hải Hồng Thảo, như vậy hắn không có Hải Hồng Thảo, ở đợt thứ hai này rất khó lại luyện chế ra đan dược cao phẩm giai như vòng thứ nhất.

Huống chi, hiện tại Hỏa Dương này lại luyện chế ra Ngũ Tinh Tuyệt phẩm so với Tần Phàm ở vòng thứ nhất càng mạnh hơn nữa!

Cho nên tuy bọn hắn ủng hộ Tần Phàm, nhưng thật sự là đối với hắn cũng không có quá nhiều tin tưởng, chỉ là trong nội tâm kỳ vọng lấy sẽ có kỳ tích phát sinh lần nữa.

Lúc này sắc mặt Tần Phàm âm trầm, sau khi nói hết những lời vừa rồi lại không nói gì thêm nữa, chỉ sải bước đến trước đài kiểm tra kia, sau đó đem đan dược của mình chậm rãi để vào trong đó, cùng đợi thành tích chiêu khai.

- Ha ha, ta là vở hài kịch? Ta thúc ngựa cũng đuổi không kịp ngươi? Chê cười! Thật sự là thiên đại chê cười! Ta ngược lại là muốn nhìn ngươi muốn ta xấu mặt như thế nào!

Mà Hỏa Dương kia nghe Tần Phàm đánh trả, trước hơi ngơ ngác một chút, sau đó không khỏi là cười ra tiếng.

Không có Hải Hồng Thảo còn muốn luyện chế ra đan dược vượt qua Ngũ Hành Tuyệt phẩm Tôn Cấp của hắn, tuyệt đối không có khả năng! Dù là vừa rồi hắn cải tiến đan phương, cũng chỉ có thể luyện chế ra Tam Tinh Tuyệt phẩm mà thôi! Hắn cảm thấy Tần Phàm muốn vượt qua mình, bất quá là nói chuyện hoang đường viển vông mà thôi.

Lúc này đây Tần Phàm không có lại đáp lại, chỉ là hai mắt ngưng tụ nhìn đài kiểm tra trước mắt, hắn cũng rất muốn biết sau khi mình sử dụng kỹ thuật luyện đan mới, luyện chế ra đan dược đến tột cùng có thể đạt tới trình độ nào.

Nhưng mà, sau khi Tần Phàm đem đan dược kia bỏ vào trọn vẹn ba giây đồng hồ, đài kiểm tra kia dĩ nhiên là lẳng lặng không chút động tĩnh.

- Đây là có chuyện gì?