Chứng kiến một màn quỷ dị này, người xem toàn trường cũng không khỏi giật mình, lúc trước bên trong đài kiểm tra, chỉ cần bỏ đan dược vào một giây đồng hồ sau sẽ có hào quang phát ra rồi, nhưng lúc này đây đài kiểm tra kia vậy mà không có sáng lên, cũng không có báo ra phẩm giai đan dược!

- Chẳng lẽ đài kiểm tra này hư mất rồi sao?

Nhìn thấy tình hình này, trọng tài ở một bên cũng không khỏi lộ ra vẻ nghi hoặc, sau đó liền bước lên phía trước xem xét.

- Chẳng lẽ lúc này đây Tần Phàm là Dung Võ Nhập Đan đã thất bại? Tại sao có thể như vậy? Ta rõ ràng trông thấy đan dược của hắn có đan khí sáng bóng, hẳn là thành công luyện chế ra mới đúng a.

Mà trong phòng ẩn nấp kia, Lương trưởng lão cũng có chút kinh ngạc, hướng Dược Vương Cốc cốc chủ cùng Hỏa trưởng lão hỏi.

- Lương trưởng lão ngươi không có nhìn lầm, Tần Phàm luyện chế một khỏa đan dược này tuyệt đối là phẩm chất thượng thừa, chờ một chút, có lẽ là đài kiểm tra kia còn không có kịp phản ứng.

Mà hai mắt của Dược Vương Cốc cốc chủ vẫn còn nhìn trên đài kiểm tra, trong miệng chậm rãi nói ra.

- Ha ha, cười chết rồi, quả là thế, đồ vật Tần Phàm ngươi luyện chế căn bản không coi là là đan dược, cho nên đài kiểm tra này mới không có báo ra thành tích của ngươi! Tần Phàm, ngươi thua! Đệ nhất Trung Cấp Thi Đấu này là…

Mà trên lôi đài, thấy một màn như vậy, Hỏa Dương cuồng vọng vừa cười vừa nói.

Nhưng mà, đắc ý trên mặt Hỏa Dương vẫn chưa hoàn toàn tán đi.

Ông…

Cũng vào lúc này, đài kiểm tra kia bỗng nhiên phát ra một tiếng chấn động rất nhỏ, sau đó liền thấy một nhúm hào quang màu tím đỏ, lại biến thành màu đen lập tức phóng lên trời, ánh sáng mãnh liệt kia làm cho tất cả mọi người phải ghé mắt.

Mà bởi vì hào quang chói mắt này phát ra, toàn trường vào lúc đó giống như bỗng nhiên bị chấn nhiếp, yên tĩnh!

- Siêu cấp Thiên Hằng Phục Thương Đan... dược hiệu... vượt qua phạm vi tính toán...

Tiếp theo là thanh âm từ bên trong đài kiểm tra kia bay bổng truyền ra, thanh âm không lớn, nhưng đầy đủ để cho tất cả mọi người nghe được.

- Dược hiệu vượt qua phạm vi tính toán? Đây là ý gì?

Nhưng nghe kết quả đài kiểm tra công bố, lại để cho tất cả mọi người không khỏi lần nữa khẽ giật mình, cả đám đều cảm giác được không rõ ràng cho lắm.

- Cái kia là phẩm giai gì cùng mấy tinh?

Trọng tài phụ trách thành tích ghi chép kia, trong khoảng thời gian ngắn cũng không khỏi cau mày, hắn cũng không phân biệt ra được thành tích chân thật của Tần Phàm, cảm giác là không có đường nào.

- Không thể tính...

Dù là Tần Phàm cũng cảm thấy có chút ngoài ý muốn, hắn cũng không hiểu ý tứ của đài kiểm tra này công bố.

- Thì ra là thế...

Ở trong phòng che giấu kia, sau khi Dược Vương Cốc cốc chủ nghe thành tích này tuyên bố, hắn cũng là trước giật mình, nhưng sau khi tự hỏi, hắn mới bừng tỉnh đại ngộ, sau đó hướng về trọng tài trên lôi đài truyền âm.

- Vượt qua phạm vi tính toán? Cái kia ý tứ là đan dược của Tần Phàm không có phẩm giai rồi, cũng chính là không có thành tích, lúc này đây đệ nhất của Trung Cấp Thi Đấu dĩ nhiên là của ta rồi!

Mà Hỏa Dương kia vào lúc này thì lớn tiếng kêu lên, hoàn toàn không đem Luyện Đan Sư khác còn chưa có tiến hành bình luận đặt ở trong mắt.

- Đợi một chút, thành tích của Tần Phàm Luyện Đan Sư ta đã biết. Nguồn tại http://Truyện FULL

Bất quá vào lúc này, trọng tài kia đã nhận được Dược Vương Cốc cốc chủ truyền âm, thời điểm hắn vừa nghe đến cũng lập tức lộ ra vẻ khiếp sợ, đã qua một hồi lâu, hắn mới mở miệng nói.

- Đã có thành tích thì nói nhanh một chút, dù sao ta biết rõ viên đan dược này của hắn là không thể nào vượt qua Ngũ Tinh Tuyệt phẩm Tôn Cấp đan của ta.

Lúc này Hỏa Dương trêu tức vừa cười vừa nói.

- Bởi vì đài kiểm tra dược hiệu là do Dược Vương Cốc cốc chủ và các trưởng lão chúng ta, cùng nhau luyện chế đan dược với tư cách hàng mẫu so sánh, mà trong hàng mẫu đan dược của chúng ta chuẩn bị, dược hiệu cao nhất cũng chỉ là Bát Tinh Tuyệt phẩm, cho nên đan dược vượt qua Bát Tinh Tuyệt phẩm, đài kiểm tra này sẽ không cách nào kiểm tra đo lường.

Lúc này, trọng tài kia liền mỉm cười giải thích nói ra:

- Nói cách khác, viên siêu cấp Thiên Hằng Phục Thương Đan này của Tần Phàm Luyện Đan Sư luyện chế ra, dược lực vượt qua Bát Tinh Tuyệt phẩm, thậm chí trình độ đạt tới Cửu Tinh Tuyệt phẩm!

- Cửu Tinh Tuyệt phẩm? Làm sao có thể!

Âm thanh ân tiết của trọng tài cứng rắn đi xuống, nhấc lên sóng to gió lớn, toàn bộ hội trường đều sôi trào, đặc biệt là những Luyện Đan Đại Sư kia, trên mặt cả đám đều lộ ra thần sắc vô cùng kinh hãi, không có một cái nào dám tin.

Cửu Tinh Tuyệt phẩm, điều này đại biểu đan dược kia đã đạt tới tiêu chuẩn đỉnh phong! Là cảnh giới cao nhất mà từng Luyện Đan Sư truy cầu!

Bây giờ lại có một Luyện Đan Sư mới hai mươi mốt tuổi, dĩ nhiên đã luyện chế ra đến tiêu chuẩn Cửu Tinh Tuyệt phẩm đỉnh phong, đây quả thực là nghe rợn cả người! Đối với Luyện Đan Sư mà nói, cái này thậm chí so với nghe được Tần Phàm ở hai mươi tuổi đạt đến Võ Thánh cảnh giới càng có lực trùng kích!

- Cửu Tinh Tuyệt phẩm! Trời ạ, Kỳ Tích Chi Tử vậy mà luyện chế ra đan dược Cửu Tinh Tuyệt phẩm, cái này ý nghĩa cho dù là tổn thương đa trọng, cũng có thể ở trong thời gian cực ngắn khôi phục!

Người xem trong toàn trường giờ khắc này đều điên cuồng, nếu như không phải có không ít cường giả áp chế đại hội, thậm chí có không ít người muốn lao xuống để cướp đoạt đan dược.

Một khỏa đan dược như vậy, thậm chí có thể được xưng tụng trăm năm chưa hẳn nhìn thấy!

- Cửu Tinh Tuyệt phẩm... Tần Phàm này...

Bên trong khu vực Luyện Đan Sư cao cấp, Ly Hỏa Đan Vương kia không khỏi trừng lớn hai mắt, dù là hắn cũng luyện chế không ra đan dược cấp bậc này!

Mà Phong Thái Thương kia vào lúc đó càng là sắc mặt thoáng chốc trở nên tái nhợt, Tần Phàm có thể luyện chế ra đan dược Cửu Tinh Tuyệt phẩm, sau lưng cái này ý vị như thế nào, hắn thập phần tinh tường! Cái này ý nghĩa kỹ thuật luyện đan của Tần Phàm này đã đạt đến một trình độ mà ngay cả hắn chỉ sợ cũng không thể so sánh!

- Không có khả năng! Đây tuyệt đối không có khả năng! Đài kiểm tra đã không trắc ra thành tích của Tần Phàm, ngươi dựa vào cái gì tuyên bố như vậy! Ha ha, Cửu Tinh Tuyệt phẩm? Đã nói cốc chủ cũng chỉ có thể luyện chế ra Bát Tinh Tuyệt phẩm, Tần Phàm có thể luyện chế ra Cửu Tinh, nói vậy Tần Phàm so với cốc chủ còn muốn lợi hại hơn sao?

Mà Hỏa Dương kia nghe trọng tài tuyên bố kết quả này, cả người hoàn toàn giật mình hồi lâu, ở thời điểm này mới phản ứng trở lại, hai mắt đỏ hồng, hình dáng như điên cuồng, lớn tiếng nhìn trọng tài kia quát.

Hắn căn bản không có cách nào tiếp nhận sự thật này.

- Bởi vì đây là ý của ta.

Mà cũng vừa lúc đó, đột nhiên một thanh âm uy nghiêm truyền khắp toàn trường, sau đó liền thấy một bóng người màu trắng chậm rãi từ trên trời giáng xuống, vững vàng đứng ở trên lôi đài.