Đan Vũ Càn Khôn

Chương929: Khoảng cách gặp lạiNam tử này không phải người khác, đúng là Dịch Khuyết ban đầu ở Chân Vũ Thánh Địa, bên trong Thiên Tài Chiến cùng hắn từng có một trận chiến kịch liệt, trước khi rời đi Chân Vũ Thánh Địa, bọn hắn tầm đó còn tỷ thí qua một lần.

- Phải, từ khi ở Chân Vũ Thánh Địa đi ra, chúng ta không có gặp lại qua, bất quá ta thật sự không thể tưởng được, chỉ là vài năm không thấy, hôm nay ngươi vậy mà đã đạt tới trình độ này rồi, không chỉ đã đến cảnh giới Võ Thánh, hơn nữa thuật luyện đan cũng xa xa để ta ở đằng sau.

- Nhớ rõ lúc trước ly khai Thánh Địa, chúng ta còn ước định nếu gặp lại sẽ chiến một trận, hiện tại xem ra không cần so, cũng là ta thua, còn thua thập phần triệt để.

Lúc này nam tử thời áo trắng kia cũng chậm rãi đi tới nói ra.

- Dịch Khuyết, cảnh giới của ngươi đã là Ngũ cấp Võ Tôn? Hơn ba năm thời gian không thấy, ngươi cải biến cũng rất lớn, chỉ là Luyện Đan Đại Hội lần này sao ngươi không tham gia?

Tần Phàm chỉ nhún vai, khẽ cười nói.

Kỳ thật Dịch Khuyết này cũng là một thiên tài không thua Vân Phi Dương, thời điểm rời khỏi Chân Vũ Thánh Địa cũng mới hai mươi bảy hai mươi tám tuổi, không chỉ có trở thành Võ Tôn cường giả, hơn nữa vẫn là một gã Luyện Đan Sư.

Hiện tại ba năm qua đi liền trở thành Ngũ cấp Võ Tôn, cái tốc độ tu luyện này kỳ thật cũng là cực nhanh rồi. Chỉ là ở dưới quầng sáng chói mắt của Tần Phàm, mới có vẻ có chút ảm đạm mà thôi.

- Ha ha, lúc trước ta chính là ỷ vào gia tộc chúng ta có một mật địa, có thể để cho ta sau khi đạt tới Võ Tôn rất nhanh tăng thực lực lên, mới có thể nói cùng với ngươi lần nữa chiến một trận.

- Hơn nữa vốn ta cũng tự tin có thể đuổi theo ngươi. Bất quá hiện tại xem ra, khoảng cách giữa chúng ta ngược lại là càng ngày càng xa rồi. Kỳ thật Luyện Đan Đại Hội lần này ta cũng có tham gia, nói ra thật mất mặt, ta ở vòng Sơ Cấp Thi Đấu thứ nhất còn không có chấm dứt đã bị loại bỏ rồi, ngươi không có phát hiện ta cũng bình thường.

Lúc này Dịch Khuyết lắc đầu, cười khổ nói, thần sắc cũng lộ ra có chút phức tạp.

Bọn hắn đã từng có ước chiến, hiện tại một cái là Ngũ cấp Võ Tôn chi cảnh, một cái là Võ Thánh chi cảnh, huống chi Tần Phàm cũng không phải là Võ Thánh cường giả bình thường, cho dù không động thủ cũng biết thắng bại như thế nào.

- Thật sao?

Tần Phàm không khỏi có chút xấu hổ sờ đầu nói ra, có thể là bởi vì sau khi tiến vào trạng thái luyện đan quá mức chú ý, ngày hôm qua thật sự là hắn không có phát hiện Dịch Khuyết, dù sao khoảng chừng vài trăm người ở trên một cái lôi đài, nếu như cách quá xa không có phát hiện cũng là bình thường.

Mà hai người tuy là người quen tương kiến, nhưng bởi vì lúc trước hai người cũng không có giao tình rất sâu, cho nên sau khi nói hai ba câu, lẫn nhau tầm đó là rất nhanh lâm vào trong trầm mặc ngắn ngủi.

- Kỳ thật... lúc này đây ta đến tìm Tần Phàm ngươi, là có chuyện muốn nhờ ngươi hỗ trợ thoáng một phát.

Một lát sau, Dịch Khuyết mới hơi do dự mở miệng nói, nhìn ra được thần sắc của hắn cũng có chút mất tự nhiên. Dù sao lúc trước hắn và Tần Phàm cũng không coi là bằng hữu, thêm nữa là đối thủ, hiện tại có việc muốn nhờ, hắn cũng là cân nhắc rất lâu mới quyết định.

- Chuyện gì?

Lúc này Tần Phàm ngẩng đầu lên hỏi, mặc dù hắn và Dịch Khuyết không có thâm giao, nhưng dù sao cũng là quen biết một hồi, thậm chí có thể được xưng tụng là đồng học, nếu như không phải sự tình quá khó xử, hắn ngược lại là có thể trợ giúp một lần.

- Ta... ta muốn nhờ ngươi thay ta luyện chế một khỏa Nghĩ Tôn Đan.

Dịch Khuyết nói quanh co một hồi mới nói ra, hắn cũng là một gã Luyện Đan Sư, nhưng lại xin nhờ một Luyện Đan Sư khác luyện chế đan dược, đây thật là có chút thẹn thùng.

- Nghĩ Tôn Đan? Ngươi không phải có thể luyện chế Nghĩ Tôn Đan sao?

Tần Phàm không khỏi nao nao, hắn nhớ rõ ban đầu thời điểm ở Chân Vũ Thánh Địa, Dịch Khuyết cùng mình trong trận chung kết Thiên Tài Chiến là đã từng sử dụng qua Nghĩ Tôn Đan.

- Kỳ thật khi đó ta có thể luyện chế ra Nghĩ Tôn Đan, đều là vì có linh huyệt trong Chân Vũ thánh địa, hơn nữa thử rất nhiều lần mới luyện chế ra một khỏa, nhưng mà sau khi ta đi ra, đã không còn có thể luyện chế thành công.

Lúc này Dịch Khuyết lắc đầu nói ra, nói lên thuật luyện đan, hiện tại hắn mới biết được chênh lệch ở giữa bọn hắn lớn bao nhiêu.

- Cái này...

Tần Phàm thoáng do dự một chút.

Mà lúc này Dịch Khuyết thấy Tần Phàm tựa hồ lộ ra vẻ làm khó, nên nói gấp:

- Bất quá ngươi yên tâm, ta biết rõ Nghĩ Tôn Đan này trân quý vô cùng, ta không phải là lấy không.

- Kỳ thật cũng không phải ta không muốn giúp ngươi, chỉ là hiện tại trên người của ta không có Linh Dược cần thiết cho luyện chế Nghĩ Tôn Đan.

Tần Phàm chỉ phải nói thẳng, dùng thuật luyện đan hiện tại của hắn, muốn luyện chế một khỏa Nghĩ Tôn Đan cũng không phải khó.

- Cái này ngươi có thể yên tâm, Linh Dược này ta sớm chuẩn bị đủ ba phần, chỉ cần ngươi chịu hỗ trợ, hiện tại ta sẽ đem Linh Dược này cho ngươi, mặt khác ta còn có một đan phương với tư cách trả thù lao cho luyện chế.

Dịch Khuyết vội vàng thành khẩn nói: Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

- Tần Phàm, lúc này đây là thân huynh của ta, từ nhỏ đối với ta rất tốt, hắn cần Nghĩ Tôn Đan này để tương trợ đột phá, cho nên thật sự hi vọng ngươi có thể giúp ta, ngươi còn có yêu cầu gì, có thể nói thẳng, chỉ cần có thể làm được ta đây đều đáp ứng.

- Vậy được rồi.

Tần Phàm hơi trầm tư, lúc này mới chậm rãi gật đầu nói ra. Đây cũng là lần thứ nhất sau khi hắn tham gia Luyện Đan Đại Hội đáp ứng cầu đan, hơn nữa hắn biết rõ người cầu đan như vậy, ngày sau chỉ sợ là sẽ càng nhiều hơn nữa....

- Trong trữ vật giới chỉ này có Linh Dược cần thiết cho Nghĩ Tôn Đan, mặt khác còn có một Thánh cấp đan phương, hy vọng có thể hữu dụng đối với ngươi.

Dịch Khuyết vội vàng vui mừng nói.

- Ba ngày sau Cao Cấp Thi Đấu bắt đầu, ta sẽ luyện chế tốt Nghĩ Tôn Đan giao cho ngươi. Nếu như không có chuyện gì khác, hiện tại ta trở về giúp ngươi luyện chế đan dược.

Tần Phàm thu chiếc nhẫn nói ra, sau đó liền chuẩn bị quay người rời đi.

Nếu không ly khai, hắn lo lắng sẽ có người khác đi qua tìm hắn luyện đan, như vậy đến lúc đó hắn sẽ có phiền toái không ít. Bất quá lần này Dịch Khuyết tìm hắn luyện đan vậy mà dùng một Thánh cấp đan phương trân quý với tư cách trả thù lao, đây cũng để cho hắn có chút ngoài ý muốn.

Thánh cấp đan phương đều là cực kỳ trân quý, hắn cũng có chút hiếu kỳ đan phương này sẽ là loại gì.

- Cảm ơn ngươi, Tần Phàm.

Nhìn xem thân ảnh màu xanh kia rời đi, trong lòng Dịch Khuyết cũng có chút phức tạp. Thời điểm vừa mới từ Chân Vũ Thánh Địa đi ra, hắn đã nhận được gia tộc coi trọng, có thể tiến vào mật địa gia tộc tu luyện.