Đan Vũ Càn Khôn

Chương930: Đối thoại cùng Phong Thái ThươngHơn ba năm đi qua, hắn lần thứ nhất xuất quan, đã trở thành Ngũ cấp Võ Tôn cường giả, vốn đã xem như kinh tài diễm diễm, muốn thi thố tài năng, thậm chí cũng nghĩ qua đi tìm Tần Phàm quyết phân cao thấp lần nữa.

Nhưng mà, cũng ngay thời điểm đó hắn lại nhận được tin tức Tần Phàm đã trở thành Võ Thánh!

Cái này đối với hắn mà nói là một đả kích thật lớn, vốn hắn định ở đan đạo tìm trở lại một ít tự tin, nhưng sau khi đi vào tham gia Luyện Đan Đại Hội, lại ở Sơ Cấp Thi Đấu bị loại bỏ rồi!

Hơn nữa hắn thậm chí ngay cả một khỏa Nghĩ Tôn Đan cũng không có cách nào luyện chế ra.

Cái hiện thực tàn khốc này đả kích, làm cho Dịch Khuyết rất ủ rũ, nhưng hết lần này tới lần khác vào lúc này, hắn lại phát hiện Tần Phàm! Cái này từng đã là đối thủ, hoặc nói là mục tiêu để hắn phấn đấu ba năm, lại lấy được quán quân của Sơ Cấp Thi Đấu cùng Trung Cấp Thi Đấu!

Ngay cả ở đan đạo cũng xa xa bỏ lại hắn rồi.

Khoảng cách giữa hắn và Tần Phàm, cuối cùng là càng ngày càng xa, thậm chí hắn đã khó nhìn thấy bóng lưng của Tần Phàm rồi.

- Có lẽ hắn nói đúng, võ đạo ở chỗ không ngừng siêu việt chính mình. Ta cần gì phải so với hắn làm gì? Vô luận là ai, so với hắn, cuối cùng nhất cũng chỉ là tự tìm đả kích mà thôi.

Trong nội tâm đủ loại tư vị, Dịch Khuyết dần dần nghĩ thông suốt, cũng xoay người sang chỗ khác, thời gian dần qua biến mất trong biển người.

Cáo biệt Dịch Khuyết, Tần Phàm tiếp tục hướng về ngoài thông đạo đi đến.

Nhưng mà cũng ngay khi hắn đi không xa, liền phát hiện ở thông đạo chuyên dụng cho Luyện Đan Sư, có một lão giả áo xám đứng ở chỗ đó, sắc mặt lạnh lùng, đám người ở bên cạnh hắn không ngừng đi qua nhưng hắn không có phản ứng chút nào, tựa hồ là đang đợi người vậy.

- Kỳ Tích Chi Tử, giữa chúng ta có thể nói chuyện một chút không?

Quả nhiên, chứng kiến Tần Phàm đến gần, lão giả áo xám kia liền đứng dậy, sau đó hai mắt yên lặng nhìn xem người phía trước, hơn nữa là trong miệng trầm giọng nói ra.

- Ngươi cảm thấy giữa chúng ta còn có cái gì để nói chuyện sao? Phong Tộc trưởng...

Nghe được thanh âm này, Tần Phàm liền chậm rãi ngẩng đầu tới, bốn mắt bình tĩnh tương đối, sau đó khóe miệng có chút giương lên, trong miệng nhàn nhạt nói.

Lão giả áo xám này, dĩ nhiên là cha của Phong Vô Cực Phong Thái Thương, cũng là tộc trưởng Nhất phẩm Chân Vũ thế gia Đại Cấn Phong gia.

Nguyên nhân ân oán của Tần Phàm cùng hắn chính là cháu trai của hắn Phong Bạch Vũ, ở trong Liệp Thú Anh Hùng Đại Hội bị Tần Phàm giết chết, sau đó con của hắn Phong Vô Cực đến báo thù, sau khi thất bại, Phong gia này lại để cho Ngoan Thánh Cầu Bách Hải đi đối phó Tần Phàm.

Phong Vô Cực không có năng lực để cho Cầu Bách Hải kia tự thân làm việc, Tần Phàm biết rõ lúc trước để cho Cầu Bách Hải động thủ đúng là Phong Thái Thương trước mắt này!

Cái này tương đương với thuê sát thủ a!

Nói cách khác, hai người bọn họ đã là trực tiếp có thù hận rồi.

Lúc này đây Phong Thái Thương chủ động ở chỗ này chờ Tần Phàm, rất rõ ràng hắn là ý định cùng Tần Phàm tiến hành hoà đàm. Bất quá sau khi giết không chết liền muốn đàm phán, Tần Phàm há dễ dàng đáp ứng hắn như vậy.

Hiện tại thuật luyện đan của Tần Phàm đã thể hiện đi ra rồi, trình độ tin tưởng của Cầu Bách Hải kia đối với hắn đã cao hơn Phong Thái Thương rất nhiều, hiện tại người cảm giác được uy hiếp hẳn là Phong Thái Thương mới đúng.

Phong Thái Thương này chính là Thất cấp Võ Thánh cường giả, nhưng Tần Phàm đứng ở trước mặt của hắn, lại không có nửa phần e ngại. Không phải bởi vì nơi này là hội trường Luyện Đan Đại Hội, Phong Thái Thương không dám động tay, mà hiện tại Tần Phàm ngưng kết ra Thủy Hỏa Tiểu Thế Giới, đã có thực lực đi đối mặt Thất cấp Võ Thánh!

Vô luận là Phong Thái Thương hay Cầu Bách Hải, đều không thể giết chết hắn.

- Tần Phàm, ta biết rõ lúc trước con của ta Phong Vô Cực đi giết ngươi là Phong gia chúng ta không đúng, nhưng dù sao hắn chỉ là yêu con sốt ruột mà thôi.

Lúc này Phong Thái Thương dùng quy tắc chi lực ngăn cách đối thoại ở giữa hai người bọn họ, cũng lần nữa trầm giọng nói ra.

- Chỉ như vậy thôi sao?

Nghe vậy, Tần Phàm cười lạnh nói:

- Nếu như chỉ là như vậy, Phong Tộc trường không cần phải lo lắng, ta cũng không có đem chuyện này để ở trong lòng, chỉ là còn có người để cho Ngoan Thánh Cầu Bách Hải tới giết ta, ta sẽ gậy ông đập lưng ông.

Vào lúc đó Phong Thái Thương có chút hít một hơi, sau đó mới thở dài nói:

- Đúng vậy, Cầu Bách Hải là ta để cho hắn đi giết ngươi, nhưng không thể tưởng được hắn ngược lại là cùng ngươi đạt thành hiệp nghị rồi, bất quá ta cũng là bởi vì yêu con sốt ruột, lúc trước Phong Vô Cực đến cầu ta ra tay, ta chính là không muốn Phong gia ta đắc tội ngươi lần nữa, cho nên mới không có tự mình ra tay, mà để cho Cầu Bách Hải xuất thủ.

- Tốt một cái yêu con sốt ruột! Tựa hồ là ta xác thực phải chết, mới xem như thành toàn cho phụ tử các ngươi tình thâm sao?

Tần Phàm lần nữa cười lạnh nói, thái độ cường ngạnh, không có một tia e dè. Vô luận Phong Thái Thương là vì lý do gì, nhưng hắn dám để cho Cầu Bách Hải tới giết mình, phải nghĩ đến sẽ có một ngày như vậy.

- Tần Phàm, coi như là Phong gia chúng ta đã làm sai trước, nhưng nếu như liều một cái cá chết lưới rách, đối với chúng ta đều không có lợi.

Lúc này thanh âm của Phong Thái Thương trở nên càng ngày càng trầm, hai mắt nhìn xem Tần Phàm, ý định là tiến hành một ít khí thế áp bách:

- Không sai, ngươi thật sự là thiên phú tuyệt phẩm, tuổi còn trẻ đã là Luyện Đan Tông Sư, hơn nữa ngay cả con của ta Phong Vô Cực là Lục cấp Võ Thánh cũng không phải là đối thủ của ngươi. Bất quá ngươi đừng quên Phong Thái Thương ta cũng không phải hạng người bình thường...

Với tư cách Thất cấp Võ Thánh, hắn cho rằng lúc này hắn đối với Tần Phàm mà nói vẫn có ưu thế tuyệt đối.

- Phong Thái Thương, nếu như ngươi cho rằng ngươi là Thất cấp Võ Thánh có thể uy hiếp được ta, vậy thì mười phần sai rồi! Cầu Bách Hải ta không sợ, Phong Thái Thương ngươi ta cũng sẽ không sợ!

Đối mặt tinh thần áp bách mang theo quy tắc chi lực của Phong Thái Thương, Tần Phàm lại thần sắc không thay đổi.

Lúc này vốn bọn hắn tầm đó còn cách xa nhau khoảng 10m, sau đó hắn ngược lại là hướng Phong Thái Thương từng bước một đi đến gần, thẳng đến chỗ năm mét mới lần nữa dừng lại, hai mắt trấn định nhìn xem Phong Thái Thương, trong miệng nhàn nhạt nói ra:

- Nếu như ngươi muốn động thủ với ta, có thể thử xem.

Chứng kiến Tần Phàm ở trong thế giới quy tắc của mình, ở dưới khí thế áp bách, lại vẫn có thể hành động không bị bất luận ảnh hưởng gì, trong nội tâm của Phong Thái Thương không khỏi rùng mình! Hắn biết rõ thực lực của Tần Phàm rất mạnh, nhưng mà không thể tưởng được Tần Phàm đã đạt đến trình độ khủng bố như vậy!

Chỉ dựa vào Võ Thánh cấp một mà có thể Giới đối cùng Thất cấp Võ Thánh có được quy tắc Tiểu Thế kháng, điều này thật sự là nghe rợn cả người.

- Tần Phàm, việc này đích thật là Phong gia ta không đúng, Phong gia chúng ta có thể nhận lỗi.

Phong Thái Thương lại hít sâu một hơi, lúc này mới lần nữa gian nan trì hoãn nói. Lại để cho một Thất cấp Võ Thánh cùng một Nhất phẩm Chân Vũ thế gia buông tha cho tư thái như thế xác thực không dễ dàng.

- Ngươi muốn hoà giải cũng được, nhưng đầu sỏ gây nên việc này là Phong Vô Cực, phải chết.

Tần Phàm nhìn xem hai mắt của Phong Thái Thương, trong miệng lạnh lùng nói, trước đó hắn nhìn ra được Phong Vô Cực đối với mối thù của hắn oán hận thật lớn, người này chưa trừ diệt, ngày sau chỉ sợ là phiền toái không ít.

- Tần Phàm, cái này ta làm không được.

Nghe vậy, sắc mặt của Phong Thái Thương không chỉ có hơi đổi nói ra, Phong Vô Cực không chỉ là con của hắn, còn là một gã Lục cấp Võ Thánh, nếu như muốn hắn chết, như vậy đối với toàn cả gia tộc là thất lớn cực tổn.

- Toàn bộ Phong gia ta có thể không truy cứu, nhưng cái này là điểm mấu chốt của ta.

Lúc này Tần Phàm nhàn nhạt nói, sau đó hắn liền không nói thêm lời, trực tiếp sải bước tiến vào trong thông đạo, hướng về bên ngoài hội trường đi đến.

- Tần Phàm…

Nhìn thân ảnh Tần Phàm đi xa, lúc này Phong Thái Thương ở sau lưng dùng sức cầm thật chặt hai đấm, sắc mặt xanh mét, trong đôi mắt nộ oán nảy ra, nhưng cuối cùng nhất lại nặng nề hít một hơi.

Ở sau lưng Phong Thái Thương, cũng có một đôi mắt đang nhìn hắn.

- Nghe nói Phong gia có một đệ tử dòng chính bị Tần Phàm giết chết, Phong gia cùng Tần Phàm là kết xuống thù hận, hiện tại xem ra quả nhiên là như thế.

Người này đúng là Ly Hỏa Đan Vương, hắn nhìn xem thân ảnh của Phong Thái Thương cùng Tần Phàm biến mất, lập tức trên mặt hiện lên một vòng vui vẻ, trong nội tâm âm thầm suy nghĩ.

- Nếu hai người bọn họ liều ngươi chết ta sống, ta đây ngược lại là có thể nhẹ nhõm không ít.

Mà sau khi Tần Phàm đi ra thông đạo, quả nhiên là phát hiện ở bên ngoài hội trường, tụ tập rất nhiều người, vừa nhìn thấy hắn đi ra đều lộ ra mãnh liệt, các loại thanh âm kêu trời kêu đất, thậm chí là khóc rống, rơi nước mắt cũng có…

Có chỉ là xuất phát từ sùng bái, cũng có là cầu đan mà đến, tóm lại ánh mắt nhìn đi đầu người đông nghịt, làm cho Tần Phàm không khỏi cảm thấy da đầu run lên, căn bản không dám dừng lại nhiều.

- Kỳ Tích Chi Tử, ngươi tốt, ta là tới từ Đại Ly quốc Xa gia Xa Học Niên, đầu tiên chúc mừng ngươi lấy được quán quân Trung Cấp Thi Đấu lúc này, quả nhiên là hậu sinh khả uý, anh hùng xuất thiếu niên ah!

Mà ngay thời điểm Tần Phàm vừa mới muốn rời đi, càng là có mấy Võ Thánh cường giả hướng về hắn đi tới, một người trong đó cười nói.

Võ Thánh cường giả có thể dùng thông đạo chuyên dụng dành cho Luyện Đan Sư, cho nên những Võ Thánh cường giả này có thể trực tiếp đi tới.

Sau đó mấy người khác cũng riêng phần mình giới thiệu, mấy cái này đều là Võ Thánh cường giả.

- Mấy vị không biết có chuyện gì?

Tần Phàm không khỏi khẽ chau mày, mở miệng hỏi, hiện tại người ở phía ngoài càng ngày càng nhiều, hắn thật sự là không muốn dừng lại rồi.

- Là như thế này, kỳ thật mấy người chúng ta đối với kỹ thuật luyện đan của Kỳ Tích Chi Tử ngươi đều thập phần bội phục, nên muốn mời Kỳ Tích Chi Tử ngươi hỗ trợ luyện chế đan dược, ngươi yên tâm, thù lao của chúng ta tuyệt đối sẽ không thấp. Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

Lúc này Xa Học Niên kia nói ra.

- Bởi vì tại hạ muốn toàn lực chuẩn bị cho trận chung kết của Luyện Đan Đại Hội, cho nên tạm thời không cách nào phân tâm đi giúp mấy vị luyện chế đan dược, thật sự là có lỗi.

Tần Phàm nghe xong là cầu đan, trong nội tâm không khỏi cảm giác có chút bất đắc dĩ, hắn biết rõ vừa rồi mình đáp ứng Dịch Khuyết, quả nhiên là phiền toái theo nhau mà đến.

- Chư vị, hiện tại Tần Phàm có việc đi trước một bước, nếu như ngày sau có cơ hội, nhất định sẽ không chối từ.

Thấy mấy người này tựa hồ còn muốn dây dưa nữa, Tần Phàm vội vàng chắp tay, sau đó trực tiếp bứt ra, hướng lên trời không bay đi.

Hắn biết rõ nếu dừng lại, như vậy cường giả cầu đan chỉ biết càng ngày càng nhiều mà thôi.

Kỳ thật cũng không phải hắn không thể giúp những người này luyện đan, nhưng trên thực tế nếu như trong ba ngày này tiêu hao quá nhiều tinh thần, xác thực là sẽ có chỗ ảnh hưởng trong Cao Cấp Thi Đấu. Nhưng mấy người kia đều là Võ Thánh cường giả, hắn cũng không muốn quá phận đắc tội, cho nên chỉ là tạm thời sử dụng kế hoãn binh mà thôi.

Hơn nữa hắn trong ba ngày này, thật sự là có chuyện quan trọng muốn làm, hắn chuẩn bị tiến vào Cửu Long Tháp một chuyến, nếm thử lấy Huyền Chi Không Gian thứ năm kia tới tay. Dù sao hiện tại hắn tùy thời đều có thể vạch mặt cùng Phong gia, hắn phải làm chuẩn bị một chút, thực lực tăng thêm một ít sẽ bảo hiểm một ít.

Đúng như Phong Thái Thương kia nói, Phong Thái Thương này cũng không phải hạng người bình thường.

Hắn không chỉ là một gã Thất cấp Võ Thánh cường giả, còn là một gã Luyện Đan Tông Sư, lực ảnh hưởng cũng không yếu, nếu thật muốn liều một cái cá chết lưới rách, Tần Phàm thật sự có thể sẽ phiền toái không ít.

Bởi vì Tần Phàm hắn đã sơ bộ luyện hóa được Cửu Long Tháp chi linh, cho nên tuy tạm thời hắn vẫn chưa triệu hoán được Cửu Long Tháp tới, nhưng có thể thông qua thần khí chi linh của Cửu Long Tháp này, mở ra thông đạo tiến vào trong đó.

Lúc trước hắn đã dò xét qua, rương hòm Huyền Kim không gian cuối cùng kia, đúng là ở tầng thứ sáu Cửu Long Tháp.

Cửu Long Tháp này tầng càng cao, cốt linh cùng yêu thú bên trong càng cường đại, đại bộ phận yêu thú ở tầng thứ sáu đã là Bát cấp hậu kỳ yêu thú cùng Lục cấp Cốt Thánh trở lên, lúc trước hắn căn bản không có tin tưởng đi xông, bất quá hiện tại hắn đã nắm giữ Thủy Hỏa Tiểu Thế Giới, chiến lực đại tăng, là có thể thử một lần.

Lúc này đây, Tần Phàm hắn cũng không có hướng về khách sạn bay đi, mà là cực tốc hướng về địa phương thưa thớt bên ngoài thành bay đi. Bởi vì gần Bạch Ngân Thành có rất nhiều Võ Thánh cường giả, hơn nữa hắn bay cực cao, cho nên ngược lại là không có bao nhiêu người có thể phát hiện được hắn.

Mở ra thông đạo Cửu Long Tháp cực kỳ trọng yếu, phải là cực kỳ ẩn nấp, tuyệt đối không thể để cho người phát hiện, nếu không tất nhiên sẽ phiền toái không ít.

- Nơi này đi.

Phi hành một thời gian ngắn, Tần Phàm tinh tế cảm ứng thoáng một phát, phát hiện đằng sau đã không có người theo tới, bốn phía cũng không có chấn động đặc thù gì, hắn liền đứng lên đỉnh một ngọn núi cao.

Tinh thần ngưng tụ.

Rất nhanh, một cái lỗ đen thâm thúy liền xuất hiện ở trước mặt của hắn.

Cái vòng xoáy màu đen này là truyền tống thông đạo đi thông Cửu Long Tháp, có thể đi thông bất luận một tầng nào trong Cửu Long Tháp.

- Lúc này đây ta nhất định phải lấy Huyền Kim không gian trở lại, sau đó hợp nhất năm đại Huyền Chi Không Gian này.

Trong lòng hơi trầm ngâm lấy, sau đó Tần Phàm sải bước đi vào bên trong vòng xoáy màu đen.