Đan Vũ Càn Khôn

Chương933: Thủy Hỏa Tiểu Thế Giới sơ hiển uyHuống hồ dựa theo tình huống mấy tầng trước xem ra, ở chỗ này còn có thể cất dấu một đầu Cốt Linh càng mạnh hơn nữa, thực lực ít nhất cũng phải là Bát cấp Cốt Thánh, thực lực tương đương với Thất cấp Võ Thánh, chỉ là hiện tại còn không phát hiện bóng dáng của nó mà thôi.

Khó có thể địch nổi a.

Đây là cách nghĩ đầu tiên nổi lên trong đầu Tần Phàm, đối mặt mười mấy cái Tử Vong Liêm Đao cao cao đánh xuống kia, sau đó dưới chân hắn một điểm, rất nhanh lui về phía sau mấy bước, hắn phải trước tránh đi mũi nhọn, thoát ly trung tâm bị vây khốn kia, sau đó lại đem những Cốt Linh này giải quyết từng cái.

Cũng may mắn hiện tại sau khi hắn đột phá đến Võ Thánh, tốc độ so với thời điểm Võ Tôn đã tăng lên trên phạm vi lớn, ở dưới chân của hắn điểm nhẹ một cái, thân hình trượt lên cát vàng, thoáng qua đã lui ra sau khoảng cách trăm mét, để cho đại bộ phận công kích của Cốt Linh đều chụp vào cái không.

Bạch Cốt Liêm Đao của những Cốt Linh này phát ra tử khí cuồn cuộn, trực tiếp xé rách hư không, bổ vào trên cát vàng, lập tức trên mặt đất xuất hiện một cái hố cát cự đại, hơn nữa cát vàng bốn phía bị cao cao giơ lên, như là một hồi hoàng kim khiêu vũ, từ trên bầu trời đánh xuống, khung cảnh kia ngược lại là lộ ra có chút mỹ lệ, bất quá cảnh đẹp này dù là ai cũng không muốn nhảy vào.

Nhưng mà những cát vàng đánh xuống này, bên trong mỗi một khỏa đều ẩn chứa tử khí công kích cường hãn, nếu là người bình thường bị đánh trúng, chỉ sợ toàn thân sẽ bị bắn thủng trăm ngàn lỗ, huyết nhục mơ hồ.

Nhìn xem một màn này, Tần Phàm không khỏi là hít một hơi khí lạnh, nếu như mình bị tập kích như vậy đánh trúng, hiện tại chỉ sợ không chết cũng phải trọng thương. Mà xa xa sau khi những cát vàng kia rơi xuống, lại từ từ lấp đầy cái hố cát vừa rồi, chỉ cần hắn đứng tại vị trí vừa rồi, như vậy cho dù không chết cũng phải bị chôn sống tại chỗ.

- Nhân loại, Sát!

Sau đó những Cốt Linh kia thấy một kích không trúng Tần Phàm, lập tức là thay đổi phương hướng, lần nữa bôn tập mà đến, nhưng lúc này đây đã không có hình thành xu thế vây công như vừa rồi nữa rồi, mà là mạnh người nào người đó lao lên, khí thế hung thần ác sát.

- Hừ, ai giết ai còn không biết đây này!

Tần Phàm ở thời điểm này hừ lạnh một tiếng, nếu như chúng hợp công như vừa nảy hắn còn sợ mũi nhọn, bất quá công kích rời rạc như thế này, thật là vừa đúng ý hắn.

Sau đó trực tiếp phóng Bán Thần Khôi Lỗi ra, vừa rồi Bán Thần Khôi Lỗi này đã được thay đổi Yêu Tinh Hạch của Bát cấp hậu giai yêu thú, hiện tại lực công kích của một kích đoán chừng cũng có thể trực tiếp giết chết một đầu Thất cấp Cốt Thánh rồi. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Chủ yếu nhất là cường độ thân thể của Bán Thần Khôi Lỗi này thậm chí so với hắn còn mạnh hơn một tí, lại có thể giúp hắn hấp dẫn bộ phận hỏa lực, để cho hắn không đến mức bị hơn mười đầu cốt linh tiến hành vây công cực kỳ bi thảm.

Sau đó Tần Phàm hít sâu một hơi, dưới chân đạp mạnh, vượt lên trước hướng về một đầu Thất cấp Cốt Thánh đã công kích xong, một quyền oanh ra.

Quyền ra, phảng phất như là phong vân ám động.

Ông ông ông…

Lúc này đây, ở trên nắm tay của hắn trực tiếp vận dụng Thủy Hỏa Tiểu Thế Giới chi lực còn không có thực chiến qua, hào quang hồng lam giao nhau kia quay chung quanh phía trên nắm đấm của hắn, thanh âm ở giữa nắm đấm cùng không khí ma sát nhau cũng bỗng nhiên tăng lớn thêm không ít, tầng hư không vào lúc này dĩ nhiên là đứt gãy không ngừng!

- Oanh!

Tần Phàm đối mặt Bạch Cốt Liêm Đao của Thất cấp Cốt Thánh bổ về phía mình kia, hắn lại không né không tránh, trực tiếp đánh ra một quyền mang theo Thủy Hỏa Tiểu Thế Giới chi lực đụng vào nó! Hồng lam chi quang chớp động, Thủy Hỏa thế giới chi lực bắn ra lực lượng khủng bố.

Tạch...!

Bạch Cốt Liêm Đao vô cùng cứng rắn của Thất cấp Cốt Thánh này, vậy mà ở dưới một quyền kia đứt gãy! Khe hở nhìn thấy mà giật mình ở phía trên lan tràn mở đi ra, hơn nữa ở dưới hai loại hào quang hồng lam bạo liệt, cái Bạch Cốt Liêm Đao này trực tiếp bị cắt thành hai nửa!

- Bạch Cốt Liêm Đao của Thất cấp Cốt Thánh hoàn toàn chính xác là rất cứng rắn, so với Cốt Thánh bốn năm cấp không biết mạnh hơn bao nhiêu lần, bất quá Thủy Hỏa Tiểu Thế Giới chi lực của ta tựa hồ càng mạnh hơn nữa.

Tần Phàm cảm giác được từ trên Bạch Cốt Liêm Đao truyền trở lại lực bắn ngược, trong nội tâm âm thầm so đo lấy.

Bất quá hắn đối với uy lực của Thủy Hỏa Tiểu Thế Giới này cũng là cảm giác được có chút thoả mãn, Bạch Cốt Liêm Đao này chính là bộ phận cứng rắn nhất của Cốt Linh hình thành, một quyền của hắn có thể đánh gãy Bạch Cốt Liêm Đao của Thất cấp Cốt Thánh, có lẽ đồng dạng cũng có thể một quyền trực tiếp đánh Thất cấp Cốt Thánh này rã rời.

Cái này vẫn là hắn còn chưa dùng Thủy Hỏa Tiểu Thế Giới chi lực kết hợp vũ kỹ phát ra, nếu kết hợp với Vạn Ngưu Xông, uy lực có lẽ sẽ càng mạnh hơn nữa. Nhưng nếu muốn kết hợp Chu Thiên Tinh La quyền, thì sẽ lộ ra gian nan hơn rất nhiều.

Mà Thất cấp Cốt Thánh kia nhìn thấy Bạch Cốt Liêm Đao của mình dĩ nhiên là bị một quyền của Tần Phàm đánh gãy, hai mắt ma trơi nhấp nhô kia của nó không khỏi phóng đại thêm vài phần, phảng phất như là lộ ra thần sắc vô cùng kinh ngạc.

- Nghỉ ngơi đi a!

Vào lúc này Tần Phàm không có nửa phần do dự, lập tức lấn người lên trước, sau đó một quyền khắc ở trên người Thất cấp Cốt Thánh này, Thủy Hỏa Tiểu Thế Giới chi lực bộc phát lần nữa, "Răng rắc" một tiếng, trực tiếp phá hủy Thất cấp Cốt Thánh kia thành vài đoạn, cũng thuận tiện nắm bắt Chư Thần hài cốt trên trán nó tới tay.

- Nhân loại đáng chết! Nạp mạng đi!

Mà thời điểm hài cốt của đầu Thất cấp Cốt Thánh kia vừa mới rơi xuống mặt đất, lập tức lại có một đầu Thất cấp Cốt Thánh khác đánh tới.

Lúc này đây, Bán Thần Khôi Lỗi Thanh Phong xuất kiếm, một đạo kiếm quang nhìn xem cũng không có quá nhiều sáng rọi xuất hiện, dùng một loại tốc độ cực nhanh phá tan hư không, sau đó mang theo một cổ lực lượng kinh khủng trực tiếp đâm về đầu lâu của Thất cấp Cốt Thánh kia.

Ầm ầm!

Sau khi đổi lại Yêu Tinh Hạch của Bát cấp hậu giai yêu thú, lực công kích của Bán Thần Khôi Lỗi này liền tăng lên rất nhiều, một kiếm vừa ra, đầu lâu của Thất cấp Cốt Thánh kia dĩ nhiên là lập tức bị đâm thủng, bị đánh chết ngay lập tức!

- Sát!

Sau khi đánh chết hai đầu trong ba đầu Thất cấp Cốt Thánh, còn lại phần lớn là Lục cấp Cốt Thánh, Tần Phàm cũng lộ ra dễ dàng hơn không ít, hơn nữa có Bán Thần Khôi Lỗi kia phân tán hỏa lực, hắn cũng không trở thành mục tiêu bị tất cả Cốt Thánh tập trung công kích.

Sau khi đánh chết hai đầu Thất cấp Cốt Thánh, dưới chân hắn cũng lập tức đạp mạnh, cùng Bán Thần Khôi Lỗi kia trực tiếp mở ra vòng vây của những Cốt Linh này, Thủy Hỏa Tiểu Thế Giới chi lực bao khỏa ở trên nắm tay, một quyền một cái, bắt đầu đối với những Cốt Linh này tiến hành tàn sát săn giết.