Đan Vũ Càn Khôn

Chương935: Huyền Kim không gian tới tayTheo một tiếng gầm của man ngưu từ thời viễn cổ hồng hoang vang lên, trong hư không, một đầu man ngưu khổng lồ bốn màu chạy chồm mà ra, mà ở trên thân thể của man ngưu bốn màu này, vẫn còn có hai loại ánh sáng một hồng một lam hình thành hai Cự Long thủy hỏa.

Hai Thủy Hỏa Cự Long này, một loại là đại biểu cho Thủy nguyên chi lực, một loại là đại biểu cho Hỏa nguyên chi lực, Thủy Long cùng Hỏa Long này giao hợp lẫn nhau mà bay múa, thoạt nhìn giống như là che chở đầu man ngưu kia vậy, khiến cho loại thanh thế dữ dằn kia có vẻ còn đáng sợ hơn, như muốn quét ngang hết thảy.

Mà theo một đầu man ngưu khổng lồ này xuất hiện cùng lao về phía trước, cổ khí thế cường đại kia càng là trực tiếp đè ép cát vàng ở dưới đất thành một cái hố sâu, hơn nữa không ngừng có từng luồng cát vàng ở trong hố sâu bị rút ra, hóa thành một Sa Long bay múa.

Cuồng Vũ Hoàng Long này chính là quấn quanh lấy mặt ngoài của đầu man ngưu kia, quét ngang tất cả, đem cái hố sâu kia không ngừng mở rộng thành một đầu thâm cốc dài lớn, còn kéo dài đến dưới chân của cương thiết Cự Nhân kia mới dừng lại.

- Nhập loại ghê tởm, bất quá là phô trương thanh thế mà thôi, để Bổn Thần một búa chém man ngưu này của ngươi thành hai khúc, xem ngươi còn có thể làm trò được nữa hay không!

Cương thiết Cự Nhân nhìn thấy thanh thế to lớn như vậy, kỳ thật nó cũng không khỏi từ bản năng có một tia sợ hãi, ánh mắt ma trơi kia của nó không ngừng lăn lộn, nhưng tránh cũng không thể tránh, nó cuối cùng cũng đem cái búa khổng lồ kia cao cao vung lên, hướng về đầu man ngưu bổ tới.

Một búa của cương thiết Cự Nhân kia, vào lúc này tỏa ra hàn quang lóng lánh lạnh lùng, thoạt nhìn giống như là tia chớp bên trong Lôi Vũ yêu khí, theo một tiếng gầm lên, một luồng tử khí cuồn cuộn không ngừng bị búa rìu của nó ngưng tụ, thượng diện ẩn chứa kình lực đáng sợ, thoạt nhìn cho dù là núi cao nguy nga cũng bị một búa này bổ ra hai nửa.

Oanh!

Một tiếng vang thật lớn truyền đến, thật giống như là Lôi Đình mạnh nhất từ cửu thiên oanh động, tiếp theo là man ngưu bốn màu chạy chồm kia, ở dưới hai thủy hỏa Cự Long gia trì, dĩ nhiên là một lần hành động đánh vỡ tử khí của cương thiết Cự Nhân, trực tiếp đánh vào trên thân búa.

Khanh!

Nhưng mà, thời điểm hai cỗ lực lượng ở giữa không trung gặp nhau, rất nhanh Cự Phủ của cương thiết Cự Nhân kia bị man ngưu đáng sợ đâm cho rời tay mà bay, sau đó bị ném đến trên mặt đất xa xa, tạo thành một cái hố thật sâu, hơn nữa rất nhanh bị cát vàng bao phủ che lấp, không còn thấy bóng dáng.

- Ghê tởm nhập loại!

Nhìn thấy một chiêu này của Tần Phàm có được uy lực đáng sợ như thế, cương thiết Cự Nhân kia có vẻ vừa sợ vừa giận, trong miệng rít gào liên tục. Nhưng mắt thấy man ngưu bốn màu kia vẫn tiếp tục đụng vào thân thể của nó, thân thể của nó vào lúc này lại kịch liệt chấn động lần nữa!

Tiếp theo một cái chớp mắt!

Ầm vang!

Man ngưu bốn màu kia vẫn mang theo kình lực vô cùng hung hãn đánh vào trên thân thể khổng lồ của cương thiết Cự Nhân này, ở dưới một tiếng vang thật lớn, da thịt như là cương thiết kia của cương thiết Cự Nhân, vào lúc này bắt đầu xuất hiện khe nứt nhìn thấy mà ghê người, sau đó bắt đầu không ngừng mở rộng, hơn nữa giống như tượng thủy tinh bị phá thành mảnh nhỏ, tiếp theo như là bạo vũ lê hoa không ngừng ngã xuống.

Cát vàng, bụi mù, chung quanh bay múa lăn lộn, thật lâu không thể bình tĩnh trở lại.

- Vậy mà còn không có chết?

Chỉ là vào lúc này, hai mắt của Tần Phàm lại không khỏi ngưng tụ, ánh mắt của hắn xuyên qua cát vàng cùng bụi mù, thấy được thân thể khổng lồ của cương thiết Cự Nhân kia quả thật là đã muốn sụp đổ, nhưng hắn còn chứng kiến một cái bóng đứng ở trên cát vàng, một cổ khí tức hung hãn tựa hồ còn không có giảm bớt nửa phần.

Ở trong cát vàng kia, còn dư lại là một Khô Lâu nhân, bộ dáng của nó cùng Cốt Linh bình thường cũng không sai biệt lắm, bất quá xương cốt toàn thân của nó lại có một loại đỏ thẩm, cho thấy so với Cốt Linh bình thường thì quỷ dị và cường đại hơn.

- Nguyên lai cương thiết Cự Nhân kia cũng là do Cốt Linh hấp thu Kim khí ở trong mảnh đất này hóa thành, hiện tại xác ngoài cương thiết kia đã bị ta xoá sạch, nên hiện tại liền hiện ra hình thái nguyên lai.

Nhìn Khô Lâu nhân này, Tần Phàm dần dần hiểu rõ ra, tiếp theo là khóe miệng nhấc lên mỉm cười:

- Bất quá nếu ta ngay cả thân thể cương thiết kia cũng có thể đánh nát, hiện tại nó đã không có búa cùng phòng ngự cường đại kia, cũng không có gì đáng sợ.

Hắn đối với vừa rồi mình đánh ra một chiêu Vạn Ngưu Xông kết hợp với Thủy Hỏa Tiểu Thế Giới, uy lực cũng là hết sức vừa lòng, bằng một kích cường hãn vừa rồi kia, hắn phỏng chừng xem như là Vũ Thánh cấp bảy, có được quy tắc Tiểu Thế Giới cá nhân cũng không có thể dễ dàng tiếp được.

Nói cách khác, hắn hiện tại, đã hoàn toàn có được năng lực đối kháng Vũ Thánh cấp bảy rồi!

Xem như là so sánh với hai siêu cấp cường giả Cừu Bách Hải cùng Phong Thái Thương, hiện tại thực lực của hắn cũng không nhất định thua bọn hắn! Đối mặt hai Vũ Thánh cấp bảy này, hắn cũng có đầy đủ quyền nói chuyện ngang hàng!

- Khả... Ác... Nhân loại, Bổn Thần nhất định phải bầm thây người thành vạn đoạn, cho ngươi vạn kiếp không thể siêu sinh!

Vào lúc này Khô Lâu nhân kia phát ra thanh âm âm trầm kinh khủng, như là xương cốt ma sát nhau lập tức truyền đến, có vẻ vô cùng nổi giận.

- Ngươi vẫn là không nên nói cái gì Thần nữa, các ngươi bây giờ cũng chỉ là một đống xương cốt mà thôi.

Nghe Khô Lâu nhân kia rít gào, vào lúc này Tần Phàm lại là thương hại lắc lắc đầu nói. Sự thật, những hài cốt do Chư Thần lưu lại này, quả thật là có lưu lại một ít ý chí mỏng manh của Chư Thần, nhưng mà sớm đã không còn Thần Vị, cũng sẽ không có khả năng lại thành Thần lần nữa.

- Hãy để cho ta giúp ngươi giải thoát!

Tiếp theo, giọng của Tần Phàm dần dần chuyển sang lạnh lẽo, hai mắt vào lúc này ngưng tụ, sau đó dưới chân dùng sức đạp mạnh một bước, thời điểm cát vàng vẩy ra rơi xuống, hắn cũng đã tới gần trước mặt Khô Lâu nhân này.

Oanh!

Tiếp theo một cái chớp mắt, 3000 trọng Man Ngưu Kình, lại thêm Thủy Hỏa Tiểu Thế Giới ở dưới cự ly gần, trực tiếp nặng nề khắc ở trên xương ngực của Khô Lâu nhân kia, nhất thời "răng rắc" một tiếng truyền đến, Khô Lâu nhân này trực tiếp bị bể thành hai đoạn, sau đó rơi xuống nền cát vàng.

- Làm sao ngươi sẽ không có việc gì?

Cái đầu lâu của Khô Lâu nhân kia dù rơi ra vẫn có thể nói chuyện, vào lúc này kinh ngạc nói. Bởi vì vừa rồi thời điểm Tần Phàm bắn trúng nó, nó cũng đã đem một luồng Tử Vong Chi Khí đánh vào trong tim Tần Phàm, nhưng thoạt nhìn Tần Phàm lại bình yên vô sự như không có việc gì.

Lúc này Tần Phàm ảm đạm cười, cũng không trả lời nó, chỉ là đưa tay tìm tòi, trực tiếp lấy Chư Thần hài cốt trong đầu của Khô Lâu nhân kia xuống, rất nhanh nó liền hoàn toàn không có chút khí tức.

Kỳ thật hắn cũng không phải là không có cảm giác được khô lâu nhân này công kích, nhưng bởi vì đối phương công kích là chỗ có Thanh Long chi tâm của hắn, hết lần này tới lần khác Thanh Long chi tâm của hắn có thể hoàn toàn khắc chế Tử Vong Chi Khí, hắn vừa mới bắt đầu còn cảm thấy có một chút khí huyết cuồn cuộn, Thanh Long chi tâm nhảy lên vài cái liền bình yên vô sự.

- Hiện tại lực phòng ngự thể phách của ta, xem như Vũ Thánh cấp bảy công kích cũng có thể miễn cưỡng hóa giải.

Tần Phàm cầm lấy viên Chư Thần hài cốt kia thưởng thức vài cái, trong miệng lầm bầm tự nói.

Mà vừa thưởng thức, hắn lại phát hiện bên trong khối Chư Thần hài cốt này ẩn chứa huyền ảo tựa hồ so với mấy viên lấy được trước kia đều có vẻ phong phú hơn, điều này làm cho hắn không khỏi vui vẻ ngoài ý muốn.

- Thật tốt quá, Cốt Linh này hấp thu qua kim khí, nên bên trong khối Chư Thần hài cốt này cũng ẩn chứa kim hệ huyền ảo cực kỳ phong phú, có nó lại phối hợp Huyền Kim không gian, tin tưởng không bao lâu nữa ta có thể cảm ứng được kim hệ nguyên khí!

Khuôn mặt của Tần Phàm lộ ra ý cười thỏa mãn, sau đó hắn liền đem khối Chư Thần hài cốt này thu vào, hơn nữa liền hướng về Huyền Kim không gian kia đi đến.

Bởi vì đã có bốn Huyền Chi Không Gian phía trước, Tần Phàm đối với Huyền Kim không gian này cũng có hiểu rõ đầy đủ, mở thùng ra nhìn thấy, trong Huyền Kim không gian này ẩn chứa một ít loại khí tức xa lạ, lại có được huyền diệu thần bí, làm cho hắn rất là kinh hỉ.

Đây là Huyền Kim không gian!

Mặc dù hiện tại Tần Phàm còn không có cảm ứng được Kim hệ Nguyên Khí, Huyền Kim không gian này đối với tu luyện của hắn trợ giúp không lớn, nhưng bây giờ hắn còn có một khỏa Chư Thần hài cốt ẩn chứa kim hệ huyền ảo phong phú, hai người kết hợp, đối với hắn cảm ứng được kim hệ Nguyên Khí có trợ giúp rất lớn.

Mà chờ tới khi hắn cảm ứng được kim hệ Nguyên Khí, tác dụng của Huyền Kim không gian này liền có vẻ càng lớn.

- Hảo, hiện tại Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ năm Huyền Chi Không Gian đã tập hợp đủ rồi, có thể đem nó kết hợp làm một Ngũ Hành không gian hoàn chỉnh. Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Tiếp theo Tần Phàm liền đem bốn Huyền Chi Không Gian khác ra, để chúng nó dính lại với nhau.

Phanh.

Giống như bốn không gian kết hợp lúc trước kia, năm không gian này chỉ cần vừa đụng vào nhau, lập tức lại lần nữa hóa thành một không gian mới, xem giống như là một tòa thành, tản ra sắc thái huyền diệu.

- Đúng rồi, hiện tại Huyền Kim không gian này đã bị ta lấy vào tay, lúc này đây trở về Cửu Long Tháp mặc dù cũng gặp phải không ít phiền toái, nhưng cương thiết Cự Nhân này cũng không có cường đến mức uy hiếp được tánh mạng của ta, vì sao ta còn có một tia dự cảm bất tường nhỉ?

Mà vào lúc này, Tần Phàm lại chợt nhớ tới cái gì, trong miệng lầm bầm nói:

- Chẳng lẽ nguy hiểm này không phải đến từ bên trong Cửu Long Tháp, mà là đến từ bên ngoài sao...

Bất quá trước khi đi vào Cửu Long Tháp này, hắn rõ ràng là không có cảm giác được có người theo tới ở phía sau.

- Cẩn thận thì thuyền có thể dùng đến vạn năm, hiện tại Thi Đấu Cao Cấp kia còn có một khoảng thời gian nữa mới bắt đầu, ta còn là ở trong khoảng thời gian này tăng lên một ít thực lực rồi đi ra cũng không muộn.

Cuối cùng Tần Phàm vẫn là quyết định không lập tức rời khỏi Cửu Long Tháp, mà là sải bước đi vào bên trong Huyền Chi Không Gian đã hoàn chỉnh Ngũ Hành tiến hành tu luyện.

Sau khi năm cái rương này hợp làm một thể liền thay đổi hình dạng hoàn toàn, không còn là bộ dáng thùng rương nữa, mà như là một tòa thành, bốn phía có vẻ hoa lệ! Mà ở trước tòa thành, thì có một phiến môn hộ trong suốt.

Sau khi Tần Phàm xuyên qua môn hộ thần bí này, liền tiến nhập không gian mới.

Đây là một thế giới so với quy tắc Tiểu Thế Giới cá nhân còn muốn cụ thể hơn, ở trong này Ngũ Hành cơ hồ đã diễn hóa tới cực hạn, cũng đã chia ra hình thành thật thể. Hơn nữa ở trong Ngũ Hành không gian này, bởi vì Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ Ngũ Hành câu toàn, cũng đã có thể bắt đầu tự mình vận chuyển, thậm chí có thể nói này đã muốn hình thành một cái thế giới hoàn chỉnh!

Ở trong không gian mới này, có Thổ Hệ Nguyên Khí biến thành cả vùng đất rộng lớn, có Hỏa hệ Nguyên Khí biến thành tiểu Thái Dương, không khí tràn đầy độ ấm, còn có Thủy Hệ Nguyên Khí biến thành dòng suối nhỏ, con sông, cho đến Mộc Hệ Nguyên Khí biến thành đại thụ che trời, sâm lâm nguyên thủy, mà trước kia ở trong không gian Huyền Mộc Thủy Hỏa Thổ, thiếu hụt quáng thạch cùng ngọn núi, lúc này cũng đã xuất hiện ở trong đó, kia chính là Huyền Kim không gian mới vào diễn hóa mà thành.

Cái không gian này không chỉ ở bên ngoài nhìn qua lớn nhỏ, ở trong này bao dung vạn tượng, rộng lớn khôn cùng, mênh mông vô bờ.

Tần Phàm đi vào trong Ngũ Hành không gian mới này, hắn có thể cảm ứng rõ ràng đến Thổ Nguyên Khí ở dưới chân kết thành cả vùng đất, ở sâu trong Đại Địa còn ẩn chứa Kim Thạch mới gia nhập, xa xa có núi cao, khắp nơi có thể nhìn thấy đại thụ che trời đột ngột từ dưới mặt đất mọc lên, đưa mắt nhìn đi, còn có thể nhìn đến trong rừng rậm có con sông thật dài chảy qua cả vùng đất.

Về phần Hỏa hệ Nguyên Khí, lại là tràn ngập ở khắp nơi, không nơi nào không có. Trên trời là Hỏa hệ Nguyên Khí áp súc cực hạn thành mặt trời nhỏ, trừ ánh mặt trời ra, là vô số ngọn lửa ở trong không khí vũ động toát ra, tự hồ chỉ nhẹ nhàng một cái, chúng nó sẽ ngưng tụ chung một chỗ hóa thành Chân Hỏa.

Ở trong toàn bộ không gian này, Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc, Nguyên Khí có vẻ linh tính hơn bình thường rất nhiều. Năm loại Nguyên Khí bất đồng ở trong không khí càng không ngừng va chạm dung hợp, âm dương tạo hóa, Càn Khôn tự diễn, Nguyên Khí trong không gian không ngừng chấn đãng, phát sinh các loại khả năng biến hóa.

Hết thảy trong nơi này, rất sống động, trừ không có yêu thú hoặc là động vật sống chạy nhảy ra, nơi này và thế giới chân thật bên ngoài cũng không có khác biệt quá lớn, thậm chí Ngũ Hành Nguyên Khí cùng quy tắc huyền ảo ở trong này, so với bên ngoài có vẻ phong phú không biết gấp bao nhiêu lần.

- Huyền Chi Không Gian này cũng không biết là ai chế tạo ra, dĩ nhiên là thần kỳ như thế.

Tần Phàm nhìn hết thảy trước mắt, trong lòng hắn cũng không khỏi âm thầm kinh ngạc nói.

Nơi này, thật giống như là một loại Thần Vực.

Thế cho nên ngay cả Tần Phàm cũng có một loại ảo giác, có lẽ Huyền Chi Không Gian này là do mấy vị Thần linh hợp sức sáng tạo một thế gian giới, chính là địa phương cho Thần sinh hoạt, mới có hoàn cảnh Nguyên Khí so với bên ngoài nồng đậm nhiều hơn gấp nấy chục lần vậy.

Nơi này hết thảy, làm cho người ta cảm giác được thần thanh khí sảng, toàn thân đều có được thoải mái nói không ra lời.

Ở trong này tu luyện, không chỉ có thể tăng cảnh giới lên nhanh hơn so với thế giới bên ngoài, hiểu được Nguyên Khí nhanh hơn, mà Ngũ Hành Tương Sinh tương diễn, đối với các phương diện tố chất thân thể cũng có thể dần dần tăng lên.