Tỷ như Hỏa hệ Nguyên Khí có thể nung khô thân thể, đem tạp chất trong cơ thể con người bốc hơi lên luyện hóa, làm cho thể phách trở nên càng tráng kiện; Thủy Hệ Nguyên Khí có thể săn sóc ân cần da thịt, tăng cường nhận tính cùng tố chất của thân thể; Thổ Hệ có thể tăng thể phách, tăng cường phòng ngự; Mộc Hệ chính là sinh sôi không ngừng, tăng cường tiềm lực bổn mạng tinh nguyên, về phần Kim hệ Nguyên Khí mới vào, vô kiên bất tồi, có thể tăng cường lực công kích.

Sau khi Tần Phàm đi vào Ngũ Hành không gian này, tinh tế quan sát một phen, liền tìm một chỗ có Ngũ Hành giao hội ngồi xuống, chậm rãi nhắm hai mắt, bắt đầu tiến hành tu luyện.

Ở bên trong cái không gian này, phảng tự đã có sinh mạng, Ngũ Hành riêng rẽ tạo hóa, không ngừng diễn hóa các loại cảnh tượng ở trong thế giới này.

Ngũ Hành Nguyên Khí thật giống như là Tiểu Tinh Linh, không ngừng vòng quanh thân thể Tần Phàm, những huyền ảo độc đáo trong tân thế giới này như là một đoạn phim ở trong đầu của hắn hiện lên, cảnh giới cùng thực lực của Tần Phàm cũng lập tức lấy một loại tốc độ bất khả tư nghị tăng lên cực kỳ nhanh, Nguyên Khí bản tức cũng đang không ngừng lớn mạnh.

Hỏa hệ Nguyên Lực ấm áp hoặc nóng rực, chiếu sáng lên cả người hắn, tràn đầy mà vô hình thiêu đốt lên; Thủy Hệ Nguyên Lực dịu ngoan nhu hòa, giống như từng tia Xuân Vũ Phúc Trạch kéo dài; Thổ Hệ Nguyên Lực nồng đậm chảy xuôi theo, muốn đem con người cùng cả vùng đất này hòa làm một thể; Mộc Hệ Nguyên Lực, sinh sôi không ngừng, diễn hóa vạn vật, ở diễn hóa tự nhiên lại phát triển quy luật; Kim hệ Nguyên Lực, bén nhọn và vô kiên bất tồi, tựa hồ là đang khắc họa dấu vết năm tháng.

Thời gian đang chậm rãi trôi quá, Ngũ Hành Nguyên Lực đang lấy một loại phương thức huyền bí tăng cường cảm ngộ của Tần Phàm.

Khoảng hai ngày ba đêm thời gian trôi qua.

Tần Phàm chậm rãi mở mắt.

- Mặc dù vẫn không thể cảm ứng được Kim hệ Nguyên Khí, nhưng trong khoảng thời gian này, ta đã đột phá đến Vũ Thánh cấp hai rồi, coi như là đối với thực lực có chút tăng lên.

Cảm giác được thân thể cùng tinh thần biến hóa, lúc này trong miệng hắn lầm bầm tự nói.

Hắn là thông qua dùng Thánh Đan đột phá đến Vũ Thánh Chi Cảnh, nhưng sau khi đột phá đến Vũ Thánh, dược lực của Thánh Đan kỳ thật vẫn chưa hoàn toàn tiêu hóa, hơn nữa trên người của hắn có rất nhiều Chư Thần hài cốt, lại có sự trợ giúp của Ngũ Hành không gian huyền diệu này, tốc độ tu luyện của hắn có thể nói là nhanh đến bất khả tư nghị.

Tần Phàm hắn nguyên lai đã là Vũ Thánh cấp một đỉnh phong, lần này ở dưới tu luyện toàn lực, có thể đột phá đến Vũ Thánh cấp hai, kỳ thật cũng không nằm ngoài dự liệu của hắn, chỉ là thủy chung không thể cảm ứng được Kim hệ Nguyên Khí, điều này làm cho hắn có chút tiếc nuối.

Vào lúc này trong thân thể Tần Phàm vốn có bốn cổ Nguyên Khí bản tức, so với ba ngày trước thì lớn mạnh hơn không ít, hơn nữa hỗn hợp tương dung càng chặt chẽ hơn. Ngoại trừ Thủy Hỏa nguyên lai đã muốn giao dung, Thổ Mộc cơ hồ cũng bắt đầu ngưng hợp lẫn nhau. Đây là đại biểu hắn nắm giữ đối với Nguyên Khí càng ngày càng sâu, thậm chí là để xuống trụ cột hoàn thiện hơn vì ngưng kết quy tắc Tiểu Thế Giới.

Chỉ là, chỉ cần hắn một ngày không cảm ứng được Kim hệ Nguyên Khí, như vậy quy tắc Tiểu Thế Giới của hắn cũng chỉ là quy tắc Tiểu Thế Giới cục bộ, không thể coi là quy tắc Tiểu Thế Giới cá nhân hoàn thiện như Vũ Thánh hậu kỳ được.

- Không thể tưởng được cảm ứng một loại Nguyên Khí mới lại khó khăn như vậy. Nguồn tại http://Truyện FULL

Vào lúc này Tần Phàm mở bàn tay ra, đi nếm thử tiếp xúc Kim hệ Nguyên Khí trong thế giới này, hắn đã có thể mơ hồ cảm giác được một loại sắc bén, duệ không thể đỡ trong không khí kia, nhưng thủy chung không cách nào lưu lại cảm giác đó được.

Vào giờ khắc này, hắn coi như là có chút cảm nhận được cảm thụ của Vũ Thánh bình thường. Trên thực tế, tựa như Vũ Thánh cường giả, không có Ma Chủng hoặc là ngoại lực khác trợ giúp, muốn cảm ứng được một loại Nguyên Khí mới là cực kỳ gian nan, muốn dung hợp lẫn nhau cùng phát triển đến mức tận cùng, biến thành Tiểu Thế Giới, vậy thì càng gian nan gấp trăm lần!

Nếu không sẽ không có nhiều người, cũng đã hơn 100 tuổi rồi, vẫn luôn mong cầu có thể tái tiến một bước như vậy.

Mà tốc độ Tần Phàm ngưng tụ Nguyên Khí bản tức đột phá cảnh giới, cũng là người bình thường khó có thể sánh bằng, tính toán từ khi hắn đột phá Vũ Thánh đến bây giờ, chỉ mới qua hơn một tháng thời gian mà thôi, liền có thể từ Vũ Thánh cấp một đột phá đến Vũ Thánh cấp hai, nói ra không biết sẽ có bao nhiêu người cảm thấy hâm mộ đố kỵ.

Thời điểm hắn ở Vũ Thánh cấp một liền có thể cảm ứng và dung hợp đến bốn loại Nguyên Khí, vậy thì càng có thể nói là tồn tại nghịch thiên yêu nghiệt! N cả Kim Dương Vũ Thánh cũng phải cẩn thận phân phó hắn không nên tùy tiện hiển lộ, chính là sợ hắn khiến người ghen ghét mà gây họa sát thân.

- Tất cả chuyện này, là tuyệt vời như vậy. Tập hợp đủ năm Huyền Chi Không Gian, nơi này quả thực đã muốn hình thành thế giới mới, một thế giới đối với võ giả mà nói là tha thiết ước mơ!

- Hoàn cảnh như vậy đối với Vũ Thánh cũng có ích lợi rất lớn, nếu như võ giả Vũ Thánh trở xuống đi vào nơi này tu luyện, tất nhiên tu luyện sẽ càng thêm thần tốc đi à nha.

Lúc này Tần Phàm từ trên mặt đất đứng lên, nhìn Ngũ Hành vận chuyển trong Huyền Chi Không Gian này, trong lòng hắn tiếp tục âm thầm kinh ngạc, có ý tưởng sau khi trở về gia tộc sẽ trợ giúp cho một ít tộc nhân ưu tú tăng cảnh giới lên.

Có Ngũ Hành không gian này, tin tưởng dù là phụ thân hắn Tần Hồng bởi vì thiên phú có hạn mà không thể tiếp tục tăng lên tới cảnh giới cao hơn, cũng hẳn là có cơ hội tiếp tục đột phá.

Chỉ là Ngũ Hành không gian này thực sự quá trân quý cùng trọng yếu, chỉ có thể cho những người tín nhiệm nhất biết, nếu không một khi truyền ra ngoài, làm cho người ta biết Nam Phong Tần gia hắn có thần khí giúp người tu luyện nhanh như vậy, chỉ sợ sẽ gây ra phong ba không nhỏ.

Kế tiếp Tần Phàm liền vì Dịch Khuyết luyện chế ra một viên Nghĩ Tôn đan, liền chuẩn bị rời khỏi Cửu Long Tháp, trở về tiếp tục tham gia luyện đan đại hội Cao Cấp Thi Đấu.

Loại Nghĩ Tôn đan này, Tần Phàm cũng đã luyện chế qua nhiều lần, hơn nữa hiện tại có thể sử dụng dược đỉnh của mình, cộng thêm hoàn cảnh trong Huyền Chi Không Gian, càng là thuận buồm xuôi gió, một lần liền luyện chế thành công, ngược lại còn dư lại hai phần Linh Dược tài liệu trân quý.

Cũng vào lúc này, Tần Phàm nhớ lại Dịch Khuyết cho hắn một đan phương Thánh cấp, vì thế từ trong trữ vật giới chỉ lấy ra coi thử một lần.

- Di? Kim Hành Nguyên Cực đan? Sao có thể trùng hợp như thế! Này hoàn toàn là đan dược có thể tăng cường lực cảm ứng của Vũ Thánh cường giả đối Kim hệ Nguyên Khí! Có nó, tin tưởng ta nhất định có thể rất nhanh cảm ứng được Kim hệ nguyên khí.

Mà vừa nhìn thấy, Tần Phàm không khỏi sung sướng, đan phương Thánh cấp này đúng là hắn cần nhất bây giờ.