- Phụ thân...

Lúc này Phong Vô Cực căn bản nói không hết một câu, hai mắt hoàn toàn xông ra ngoài, sắc mặt thoáng chốc trở nên tái nhợt, đồng thời hắn có thể rõ ràng cảm giác được sinh cơ trong thân thể đúng là đang dần dần thối lui.

- Các ngươi có thể nói câu tạm biệt sau cùng.

Nắm đấm buông ra, trong miệng Tần Phàm lần nữa nhàn nhạt nói, sau đó trực tiếp đem sức lực còn thừa lại chấn bay thân thể Phong Vô Cực, một chưởng nhẹ nhàng đưa hắn đến trước mặt Phong Thái Thương.

Phong Vô Cực này đối với mình tràn đầy sát ý, hơn nữa là hao tổn tâm cơ tìm kiếm cách muốn báo thù, Tần Phàm là không thể nào buông tha hắn, nếu không về sau sẽ phiền toái không ngừng, lúc này đây còn có Bán Thần Khôi Lỗi ngăn cản, tiếp theo không biết còn dùng cái gì đi ngăn cản.

Hơn nữa hắn cũng sợ Phong Vô Cực này sẽ phát rồ đi tìm Nam Phong Tần gia hắn gây phiền toái, một Lục cấp Võ Thánh như vậy, một khi xâm nhập gia tộc của hắn, trừ hắn ra, căn bản không có người có thể ngăn cản được.

- Vô Cực, ta nói ngươi đừng tới tìm hắn, vì cái gì ngươi còn muốn đi ra a!

Phong Thái Thương bi thống tiếp nhận thân thể Phong Vô Cực, sau đó vội vàng lấy ra đan dược, muốn cứu hắn trở lại.

- Phụ thân, thực xin lỗi... mối thù giết con không thể không báo...

Nhưng mà, Phong Vô Cực căn bản nuốt không nổi đan dược của Phong Thái Thương, sau khi nói hết câu nói sau cùng, đầu nghiêng một cái, liền rất nhanh hoàn toàn mất hết khí tức. Tần Phàm chỉ chừa cho hắn sinh cơ nói câu cuối cùng mà thôi.

- Vô Cực…

Cảm giác được Phong Vô Cực đã hoàn toàn mất hết sinh khí, tuổi già mất con làm cho Phong Thái Thương không khỏi nghẹn ngào khóc rống, bi thống không hiểu, đứa con trai này chính là đứa có thiên phú cao nhất trong ba đứa con trai của hắn, hôm nay chết đi, cái này là tổn thất lớn cho cả Đại Chấn Phong gia.

Vào lúc này Tần Phàm chỉ ở một bên lạnh lùng nhìn xem một màn này, không có tỏ vẻ thương cảm đối với Phong Thái Thương, cũng không dám thương cảm!

Thế giới này chính là như vậy, tranh đấu nhao nhao, kẻ mạnh thì thắng! Nếu như hôm nay thực lực của hắn chưa đủ, hoặc là không có Bán Thần Khôi Lỗi ngăn cản một kích cuối cùng của Thất Tuyệt Phong Sát Trận, như vậy thừa nhận tang tử chi thống liền trở thành phụ thân của hắn Tần Hồng rồi.

- Tần Phàm, ta đã cho ngươi dừng tay rồi, vì sao ngươi còn muốn giết hắn!

Ở thời điểm này, Phong Thái Thương thấy Phong Vô Cực đã hết thuốc chữa, bi thống mà phẫn nộ nhìn về phía Tần Phàm nói ra.

- Phong Tộc trưởng, con của ngươi lặp đi lặp lại nhiều lần nghĩ muốn giết ta, ta nói hắn dừng tay, hắn sẽ dừng tay sao?

Đối mặt ánh mắt âm độc của Phong Thái Thương, Tần Phàm lại không sợ chút nào, chỉ là nhàn nhạt đáp lại nói. Text được lấy tại Truyện FULL

- Ta mặc kệ! Hôm nay ngươi ở trước mặt Phong Thái Thương ta giết chết nhi tử Phong Thái Thương ta, nếu như còn cho ngươi như vậy ly khai, về sau Phong Thái Thương ta còn dừng chân trên đại lục này như thế nào!

Vào lúc này Phong Thái Thương bi thống thu lấy thi thể của Phong Vô Cực, sau đó lạnh lùng nhìn Tần Phàm ở phía xa, một bên chậm rãi đứng lên, một bên trầm giọng nói ra.

- Ngươi muốn động thủ với ta?

Vào lúc này hai mắt của Tần Phàm cũng ngưng tụ, hôm nay thương thế của hắn cũng cơ bản khôi phục được không sai biệt lắm. Hắn hiện tại đột phá đến Nhị cấp Võ Thánh, Thủy Hỏa Tiểu Thế Giới cũng càng ngày càng thuần thục.

Thất cấp Võ Thánh, hắn cũng chưa chắc sẽ sợ!

- Vô Cực hắn nói đúng, mối thù giết con, không thể không báo! Tần Phàm, vô luận ngươi thiên phú tung hoành như thế nào, tiềm lực ra sao, hôm nay ngươi cũng phải đem tánh mạng ở lại chỗ này!

Khí thế toàn thân của Phong Thái Thương ngưng tụ, trong miệng lạnh lùng nói, sau đó quy tắc Tiểu Thế Giới thuộc về Võ Thánh hậu kỳ của hắn liền bắt đầu phóng ra, trong khoảng thời gian ngắn, loại hào quang kia liền xua tán đi tất cả sương mù.

- Muốn lấy tính mạng của ta, vậy thì xem Phong tộc trưởng ngươi có bổn sự kia hay không rồi!

Tần Phàm vui mừng không sợ, hai mắt trực tiếp cùng hai mắt của Phong Thái Thương nhìn nhau cùng một chỗ, đồng thời khí thế bản thân cũng thời gian dần qua đề cao.

Tuy hiện tại hắn tự xưng là thực lực bản thân không thấp, nhưng đối mặt Thất cấp Võ Thánh Phong Thái Thương này, hắn cũng không thể không cẩn thận lần nữa. Võ Thánh hậu kỳ cường giả này có được quy tắc Tiểu Thế Giới gần như nguyên vẹn, so với con của hắn Phong Vô Cực thì khó đối phó hơn rất nhiều.

- Tần Phàm, ta đã quyết định giết ngươi, như vậy ta sẽ không cho ngươi thêm bất kỳ cơ hội nào!

Lúc này Phong Thái Thương hít sâu một hơi, đè tang tử chi thống xuống, sau khi trấn định lại, trong miệng lạnh lùng nói ra.

Hắn biết rõ Tần Phàm thiên phú kinh nhân, minh bạch đến hôm nay một khi giết không chết Tần Phàm, như vậy đợi một thời gian về sau, nhất định chính là thời điểm hắn chết!

Cho nên dùng tính cách cẩn thận cùng lòng dạ thâm trầm của hắn, nếu không phải có lòng tin cùng thực lực tuyệt đối, hắn không dám đơn giản nói sẽ động thủ đối với Tần Phàm. Không ra tay thì thôi, vừa ra tay thì phải là trí mạng!

Lúc này Phong Thái Thương thật giống như một đầu hung thú một mực ngủ đông, ở ẩn, ánh mắt âm trầm kia như là thực chất, để cho người không rét mà run.

Khí thế thuộc về Võ Thánh hậu kỳ lại kéo lên cao, cái thân thể kia nhìn như gầy ốm, nhưng ở thời khắc này lại cao lớn vô cùng, như là một ngọn núi trấn áp tại chỗ, hoàn toàn đem khí thế của Tần Phàm tập trung cũng đè ép xuống dưới.

- Tần Phàm, nạp mạng đi!

Rốt cục, vào lúc này Phong Thái Thương quát khẽ một tiếng, sau đó quy tắc Tiểu Thế Giới của hắn bắn ra một hồi quy tắc chi quang mãnh liệt, xuyên thấu hư không, trực tiếp hướng về Tần Phàm kích bắn mà đi.

Quy tắc Tiểu Thế Giới của Phong Thái Thương này còn ẩn chứa lực lượng Phong hệ, cái quy tắc chi quang này thậm chí so về lúc trước Tần Phàm đối chiến qua Ngoan Thánh Cầu Bách Hải còn muốn càng mạnh hơn nữa, nương theo quy tắc chi quang này, những nơi đi qua, không gian tầm đó tầng tầng vỡ ra, biến thành nước gợn, không ngừng bị đẩy ra xa.

Một loại khí kình sắc bén mà cường hoành, như là vô số lưỡi dao khinh bạc, ba quang lăn tăn tầm đó trùng kích mà đến, tuy còn cách một khoảng cách cực xa, nhưng Tần Phàm cũng đã cảm nhận được một loại cảm giác ngay cả thân thể cũng cơ hồ bị mổ ra.

Bất quá nếu như Tần Phàm đã chuẩn bị chiến một trận, hắn tự nhiên sẽ không vào lúc đó sinh ra tâm mang sợ hãi.

- Vậy thì nhìn Thủy Hỏa Tiểu Thế Giới của ta cùng quy tắc Tiểu Thế Giới chính thức chênh lệch nhiều như thế nào!

Vào lúc này hai mắt của hắn ngưng tụ, rất nhanh hắn cũng hiển lộ ra quang mang hồng lam giao nhau cường liệt, sau đó một quyền đánh ra, hướng về phía trước nghênh kích mà đi.

Thủy Hỏa Tiểu Thế Giới của hắn mang theo lực lượng Ma chủng, tuy không phải quy tắc Tiểu Thế Giới hoàn thiện, nhưng uy lực so sánh với quy tắc Tiểu Thế Giới cũng chưa chắc sẽ kém quá nhiều, so với Kiếm Chi Quy Tắc Tiểu Thế Giới của Vân Phi Dương lúc trước còn mạnh hơn không ít!

Một khi hào quang Thủy Hỏa của Thủy Hỏa quy tắc Tiểu Thế Giới này đánh ra, lực lượng Thủy Hỏa này xẹt qua ở giữa không trung, như là một ngôi sao chổi lóe sáng, hung hăng cùng quy tắc chi quang của Phong Thái Thương va chạm lại với nhau.

Oanh!

Một tiếng chấn nổ xuất hiện ở giữa hư không, sau đó đỉnh núi lay động mãnh liệt, để cho ngọn núi này vốn đã chia năm xẻ bảy và hiểm trở, lại một lần nữa nguy hiểm trùng trùng điệp điệp, muốn sụp đổ đi ra.

Xoẹt…

Nháy mắt sau đó, cảm giác được cách không truyền đến lực lượng cường hoành kia, thân thể của Tần Phàm bị xung kích chấn đến rút lui hơn mười trượng, thân hình kéo dài đến bên vách núi, cơ hồ muốn rơi xuống dưới.

- Tuy lực lượng của Thủy Hỏa Tiểu Thế Giới ẩn chứa Ma chủng này thần kỳ, nhưng so sánh với quy tắc Tiểu Thế Giới nguyên vẹn, hoàn toàn chính xác vẫn là kém không ít.

Tần Phàm thật vất vả ổn định thân hình, cảm giác được khí huyết trong cơ thể lăn lộn, cơ hồ muốn thổ huyết mà ra, sắc mặt của hắn cũng có chút ngưng trọng.

Thủy Hỏa quy tắc Tiểu Thế Giới của hắn đối với quy tắc Tiểu Thế Giới chưa hoàn thiện của Võ Thánh cường giả mà nói, đích thật là có ưu thế tuyệt đối, cho dù là Phong Vô Cực chính diện giao thủ cùng hắn, cũng chỉ có kết cục bị thua. Nhưng cùng quy tắc Tiểu Thế Giới chính thức nguyên vẹn giao phong, cả hai ở giữa chênh lệch liền xuất hiện.

- Đây là cái gì? Ngươi làm sao có thể nhanh như vậy có được quy tắc Tiểu Thế Giới rồi!

Mà ở bên kia, Phong Thái Thương cảm thấy Tần Phàm lại đột nhiên hiển lộ ra Thủy Hỏa quy tắc Tiểu Thế Giới này, loại lực lượng quen thuộc kia làm cho hắn lập tức hiện ra vẻ khiếp sợ.

Loại khiếp sợ này, so với hắn phát hiện Tần Phàm đột phá Võ Thánh chi cảnh đi qua mới chừng một tháng thời gian, đã là đạt tới Nhị cấp Võ Thánh còn muốn khiếp sợ hơn rất nhiều! Một Sơ cấp Võ Thánh lại có thể ngưng kết ra quy tắc Tiểu Thế Giới, đây quả thực lại để cho hắn cảm giác được không thể tưởng tượng nổi!

Đồng thời, sắc mặt của hắn cũng trở nên vô cùng âm trầm.

Bởi vì cái này ý nghĩa hắn đối với Tần Phàm vốn đã đoán chừng cực cao, kết quả chỉ sợ vẫn là đánh giá thấp đối phương!

- Phong tộc trưởng, không phải mới vừa rồi đã cảm thấy cái mạng nhỏ của ta nắm giữ ở trong tay ngươi sao? Hiện tại sao lại bất ngờ như vậy chứ?

Tần Phàm chứng kiến sắc mặt Phong Thái Thương biến hóa, lúc này khóe miệng có chút giương lên nói ra.

- Tần Phàm, ngươi cũng không cần dùng ngôn ngữ để ảnh hưởng ta, cái này đối với ta mà nói là một chút tác dụng cũng không có. Ta thừa nhận, ngươi thật sự là một người không ngừng sáng tạo kỳ tích, nhưng mà vô luận như thế nào, hôm nay ta cũng phải chấm dứt kỳ tích của ngươi!

Phong Thái Thương mặt âm trầm, cũng không có bởi vì ngôn ngữ khiêu khích của Tần Phàm mà tâm tình có nửa phần buông lỏng.

Sau một khắc, hắn chậm rãi từ trong trữ vật giới chỉ lấy ra một khỏa đan dược màu đỏ tím.

Phong Thái Thương hắn căn bản không có ý định cùng Tần Phàm làm nhiều dây dưa, sau khi thử thực lực của Tần Phàm một lần, hắn liền quyết định toàn lực ứng phó, không cho phép bất luận cái gì vượt qua dự tính xuất hiện, lần này tuyệt đối phải đánh chết Tần Phàm.

- Xem ra tỷ thí đan dược của chúng ta cũng phải sớm tiến hành.

Thấy một màn như vậy, Tần Phàm cũng không có cảm giác được ngoài ý muốn, sắc mặt không có bất kỳ biến hóa nào, chỉ là trong miệng nhàn nhạt nói.

Mà vừa dứt lời, ở trong tay của hắn cũng rất nhanh xuất hiện một khỏa đan dược.

Theo mặt trời ở phía chân trời thời gian dần qua bay lên, toàn bộ Bạch Ngân Thành với tư cách thành thị cử hành Luyện Đan Đại Hội cũng bắt đầu là thời gian dần qua sôi trào lên.

Hôm nay, chính là thời gian cử hành siêu cấp thịnh hội Luyện Đan Đại Hội Cao Cấp Thi Đấu, đây cơ hồ là hội tụ toàn bộ Luyện Đan Sư mạnh nhất Vũ Thiên đại lục, một trận chung kết cuối cùng nhất, vạn chúng đều chú mục! Vô luận là Luyện Đan Sư hay là Võ Giả, đối với thịnh hội này đều là không thể bỏ qua!

Hơn nữa lúc này đây tham gia Luyện Đan Đại Hội có Kỳ Tích Chi Tử Tần Phàm cùng quán quân Luyện Đan Đại Hội kỳ trước Ly Hỏa Đan Vương, hai nhân vật phong vân như vậy tham gia, làm cho danh tiếng của Luyện Đan Đại Hội lần này gia tăng không ít.

Tóm lại, Võ Giả vì thấy phong thái của hai người, hoặc là muốn tìm vận may cầu đan vô số, ở trong ngắn ngủn mấy ngày này chạy tới Bạch Ngân Thành, làm cho Bạch Ngân Thành trong khoảng thời gian ngắn kín người hết chỗ.

Theo công tác thống kê không hoàn toàn, ngày hôm nay lưu lượng người trong Bạch Ngân Thành thậm chí vượt qua ngàn vạn người, đừng nói là khách sạn cùng tất cả đại điếm, dù là trên đường phố rộng lớn cũng đứng đầy người, xe ngựa căn bản không thể thông qua, đã đến đằng sau, phương diện Bạch Ngân Thành dứt khoát cấm xe ngựa vào thành.

Vé vào cửa Luyện Đan Đại Hội càng là tăng cao đến dọa người, thậm chí giá vé ở khan đài gần lôi đài nhất đã vượt qua mười vạn kim nguyên, người bình thường căn bản là tích súc nửa đời cũng không đủ mua nổi, còn hàng ghế ở phía trước tới gần lôi đài nhất, có thể thấy rõ Luyện Đan Sư tỷ thí, càng là mấy trăm vạn cũng là bình thường.

Hơn nữa vẫn là có tiền mà không mua được, người bình thường muốn mua cũng mua không tới!

Lúc này cách Luyện Đan Đại Hội chính thức bắt đầu đại khái còn có một tiếng đồng hồ, nhưng đại bộ phận công chúng mua vé vào cổng, phảng phất như là sợ hãi sẽ đến trể, từ rất sớm đã đi tới. Dù là khu vực nghỉ ngơi của Luyện Đan Sư, những Luyện Đan Sư tôn quý cao cấp kia, cũng đều đã đến không ít, đang đợi Cao Cấp Thi Đấu chính thức bắt đầu.

Nhưng mà, hơn mười vạn người xem này đều không biết, cách hội trường Luyện Đan Đại Hội của Bạch Ngân Thành ngoài trăm dặm, đang phát sinh một hồi siêu cấp quyết đấu của hai gã Luyện Đan Sư đỉnh cấp.

Trên ngọn núi tan hoang, Phong Thái Thương cùng Tần Phàm đang mặt đối mặt đứng xa xa lấy, hào khí giữa hai người vào lúc này đã nhảy lên tới trình độ cực kỳ khẩn trương, ở dưới dạng hào khí này, thậm chí ngay cả không khí cũng cơ hồ muốn ngưng kết.

- Tốt, chúng ta đây liền sớm tiến hành quyết đấu a!

Lúc này trông thấy Tần Phàm cũng lấy ra một khỏa đan dược, sắc mặt của Phong Thái Thương trở nên âm trầm nói.

Hắn được chứng kiến thuật luyện đan của Tần Phàm, đối với thực lực của đối phương cũng là không dám xem thường chút nào.

- Một khỏa đan dược này của ta chính là Tử Lôi đan, là Thánh cấp đan dược, có thể cho ta khống chế đến Lôi hệ nguyên khí, có nó, ta có thể khống chế đến bảy loại nguyên khí!

Nói đến đây, Phong Thái Thương liền đem một khỏa đan dược đỏ tía giao nhau trong tay kia giơ lên, Tần Phàm có thể mơ hồ thấy ở trên mặt có dòng điện tí ti toán loạn lấy, ẩn chứa năng lượng nguyên khí đáng sợ.

- Tần Phàm, hôm nay vô luận thực lực của ngươi là ngoài người dự đón cỡ nào, nhưng ở thực lực tuyệt đối sẽ nằm phía dưới, ngươi cuối cùng nhất vẫn là khó thoát khỏi cái chết!