Chậm rãi đem Tử Lôi đan trong tay nuốt mà xuống, sau một lát, tóc dài xám trắng của Phong Thái Thương bỗng nhiên không gió mà bay, mắt thường có thể trông thấy toàn thân cao thấp của hắn vào lúc đó dĩ nhiên dần dần xuất hiện một dòng điện màu tím!

Bàn tay Ngũ Hành chi lực, thân mang Phong Lôi chi uy!

Phong Thái Thương giờ khắc này, toàn thân bao khỏa ở bên trong Lôi Điện màu tím, như là một gã Viễn Cổ Chiến Thần hàng lâm! Cả ngọn núi ở thời khắc này phảng phất giống như hoàn toàn nằm trong khí tràng của hắn khống chế, phong vân bắt đầu khởi động, ám sét đánh động! Truyện được copy tại Truyện FULL

Hết thảy hết thảy, đều ở trong thời gian cực ngắn xuất hiện, Tần Phàm ở dưới tình cảnh như vậy, giống như là thuyền cô độc trong biển rộng, yếu ớt đến tựa hồ tùy thời đều sẽ ngã lật.

Sau khi phục dụng đan dược có thể nhanh như vậy liền có hiệu lực, Tần Phàm có thể nhìn ra được Tử Lôi đan mà Phong Thái Thương này luyện chế, dược hiệu nhất định là không thấp, ít nhất cũng là Cực phẩm trở lên, thậm chí có thể là Tuyệt phẩm!

Phải biết rằng đan dược tăng lên sức chiến đấu này cũng không phải là đan dược chữa thương cùng đan dược khôi phục dễ dàng luyện chế như vậy, khả năng luyện thành Thánh cấp Tuyệt phẩm đan dược cực thấp, Phong Thái Thương có thể luyện chế ra một khỏa Tuyệt phẩm Tử Lôi đan, cũng biết thuật luyện đan của hắn tuyệt đối không thấp!

- Tốt một khỏa Tử Lôi đan.

Nhưng mà thấy một màn như vậy, Tần Phàm cũng không có kinh hoảng, ngược lại lộ ra mỉm cười.

Sau đó hắn cũng đem đan dược màu đỏ trong tay bỏ vào trong miệng, khẽ cười nói:

- Chỉ là, xem ra thật đúng là trùng hợp, một khỏa đan dược này của ta tên là Xích Lôi đan, đồng dạng cũng có thể để cho ta có được năng lực khống chế Xích Lôi chi lực, tin tưởng cùng Tử Lôi đan của ngươi kém không xa a.

Khỏa Xích Lôi đan này chính là lúc trước hắn ở bên trong Liệp Thú Anh Hùng Đại Hội, làm Dẫn thú anh hùng xâm nhập huyệt động của Xích Viêm Lôi Viên, thu hoạch được Xích Lôi thảo luyện chế mà thành.

Xích Lôi đan này vốn chính là một loại Thánh cấp đan dược, trước kia Tần Phàm cũng thử qua luyện chế thất bại, chỉ là sau khi dung võ nhập đan liền luyện chế thành công.

Mặc dù khỏa Xích Lôi đan này so với đan dược chữa thương muốn khó luyện chế hơn rất nhiều, nhưng bởi vì Tần Phàm dùng dược đỉnh gia truyền luyện chế, dược hiệu đan dược xác thực so với dược đỉnh bình thường luyện chế thì cao hơn rất nhiều, nếu dùng bình luận trắc của Luyện Đan Đại Hội đến khảo thí dược hiệu, hắn tin tưởng ít nhất cũng có thể đạt tới Ngũ Tinh Tuyệt phẩm trở lên!

Tuyệt phẩm đan dược, dược hiệu phát huy đều là cực nhanh, lúc này Tần Phàm mới vừa vặn nuốt Xích Lôi đan vào, rất nhanh toàn thân liền truyền đến một cảm giác tê liệt, hơn nữa nguyên khí trong cơ thể rất nhanh mang theo một dòng điện cuồng bạo, làm cho năng lượng ẩn chứa uy lực tăng lên rất nhanh.

Phong Thái Thương thấy Tần Phàm vậy mà cũng vào lúc đó lần nữa chưởng khống hơn một loại nguyên khí, cái này làm cho sắc mặt hắn không khỏi là âm trầm xuống, từ khí thế của đối phương không ngừng tăng cao có thể nhìn ra được, dược hiệu đan dược của đối phương chưa hẳn thấp hơn Tử Lôi đan của mình!

Thậm chí còn có phần hơn!

Đây là bọn hắn tầm đó sớm quyết đấu đan dược, kết quả tựa hồ Phong Thái Thương hắn còn muốn thấp hơn một bậc!

- Phong Thái Thương, ngươi mối thù giết con không thể không báo, sát thân chi thù của ta đồng dạng cũng cần bảo vệ! Giữa chúng ta không có cái gọi là tuyệt đối đúng sai, hôm nay, ta và ngươi lợi dụng sinh tử thắng bại đến luận đúng sai a!

Cũng theo Xích Lôi chi lực này phát huy, hai mắt của Tần Phàm vào lúc này cũng dần dần trở nên đỏ bừng.

Như là một đầu hung thú từ trong hư không hàng lâm, một loại khí tức thô bạo lập tức chậm rãi bay lên, thôn phệ bát hoang.

Rống…

Sau một khắc, Tần Phàm đã thật lâu không có đồng thời hiển lộ qua hư ảnh của bốn đầu Viễn Cổ Ma Tôn, vào lúc này cũng ở trên người hắn hiển hiện mà ra, trợ giúp hắn trấn áp lấy Chu Thiên nguyên khí cùng khí thế, thời gian dần qua cướp đoạt khí tràng mà vừa rồi Phong Thái Thương chiếm lấy trở lại.

Kim Dương Võ Thánh đã từng nói qua, không cho hắn tùy tiện hiển lộ hư ảnh Ma Tôn cùng bí mật có thể khống chế bốn loại nguyên khí, hiện tại nếu như hắn đã hiển hiện ra ở trước mặt Phong Thái Thương, vậy thì ý nghĩa hôm nay hắn cũng không có khả năng sẽ để cho Phong Thái Thương ly khai nơi đây.

Ân oán của hắn và Đại Cấn Phong gia, liền vào hôm nay chấm dứt hết thảy!

- Đây là cái gì?

Lúc này Phong Thái Thương chứng kiến hư ảnh bốn đầu Viễn Cổ Ma Tôn hiển hiện, khí tức viễn cổ cao quý mà cường đại kia có chút dọa hắn cả kinh, sau đó lại phát hiện Chu Thiên bốn loại nguyên khí lập tức thay đổi, sắc mặt của hắn càng là không khỏi động dung.

Trước kia hắn trông thấy Tần Phàm khống chế Thủy Hỏa Tiểu Thế Giới cũng đã rất kinh ngạc, hiện tại lại nhìn thấy Tần Phàm vậy mà đã khống chế đến bốn loại nguyên khí!

Tăng thêm Xích Lôi đan có Xích Lôi chi lực, tổng cộng năm loại nguyên khí! Hơn nữa nguyên khí mà đối phương khống chế, dĩ nhiên là lộ ra so với hắn càng thêm thuần túy cùng cường đại!

- Điều này sao có thể...

Cảm giác được khí thế trong sân dần dần bị cắn nuốt hơn phân nửa, Phong Thái Thương không khỏi hít một hơi khí lạnh, thật vất vả mới để cho mình bình tĩnh lại. Nhưng thực lực của Tần Phàm lại một lần nữa vượt ra khỏi suy đoán của hắn, sau đó trong lòng của hắn kiêng kị đối với Tần Phàm, vào lúc này cũng đã đến cực điểm!

- Không chỉ có tuổi còn trẻ đạt đến Võ Thánh chi cảnh, hơn nữa chỉ là sơ cấp Võ Thánh đã nắm giữ Tiểu Thế Giới chi lực! Còn có thể khống chế bốn loại nguyên khí bất đồng! Kỳ Tích Chi Tử, không ngừng sáng tạo ra nhiều kỳ tích như vậy... Vì sao ở trên người của hắn lại phát sinh nhiều kỳ tích như vậy! Cái này không công bình!

Lúc này Phong Thái Thương cắn răng, hận đến tận xương.

Nhưng vô luận như thế nào, mối thù giết con cùng giết tôn tử, hắn không thể không báo! Hơn nữa nếu như đã đến trước mắt này, tuyệt đối sẽ không có khả năng lui về phía sau! Mà hắn biết rõ, lúc này đây là cơ hội cuối cùng của hắn rồi!

Hôm nay hắn không chỉ phải thắng, còn phải giết chết Tần Phàm! Nếu không lại đợi một thời gian, hắn sẽ không còn có cơ hội đánh chết Tần Phàm lần thứ hai!

- Tần Phàm, vô luận như thế nào, hôm nay chết cũng nhất định là ngươi!

Vừa rồi hít vào một ngụm khí lạnh, lúc này chậm rãi thở đi ra ngoài, trên người Phong Thái Thương xuất hiện một loại khí tức quyết tuyệt thảm thiết, khí thế toàn thân ở thời khắc này nâng lên cao nhất, tựa hồ ở trên người của hắn cũng chạy ra một đầu hung thú tàn bạo, thôn thiên thực địa, bễ nghễ bát hoang.

Tại thời khắc này, khí thế giữa hai người đấu võ cũng đã kéo lên đỉnh phong, giống như là hai quả tạc đạn nhổ kíp nổ, cực hạn thiêu đốt đến một điểm cuối cùng, Hỏa Tinh đã xuất hiện ở trong không khí, sắp bị đè nén đến bạo tạc nổ tung đi ra rồi.