Lúc này, ở địa phương ngọn núi này biến mất, tạm thời chỉ có một người đứng dậy. Trên thân người này mặc một thân áo xám, trên áo bào cũng rách mướp rất nhiều, khí tức có chút suy yếu, thần sắc tầm đó lộ ra thập phần ảm đạm, nhưng trên mặt lại có một tia vui mừng.

Người đứng lên trước là Phong Thái Thương!

Hồi tưởng lại trận chiến vừa rồi, lúc này Phong Thái Thương hắn vẫn là lòng có chút âu sầu.

Thực lực Tần Phàm phát huy ra thật sự là quá mạnh mẽ!

Bên trong Man Ngưu đầu bốn màu kia ẩn chứa gần 5000 trọng Ám Kình, là lập tức có năm ngàn lần trùng kích cường đại, cho dù là lực lượng quy tắc Tiểu Thế Giới của hắn ngưng tụ thành Mãnh Hổ ngũ sắc cũng cơ hồ muốn sụp đổ.

Bất quá may mắn, hắn dù sao cũng là một Thất cấp Võ Thánh, hơn nữa còn là Thất cấp Võ Thánh đặc thù, bởi vì phục dụng Tử Lôi đan, còn có thể khống chế đến bảy loại nguyên khí, cuối cùng nhất hắn vẫn là mạnh hơn một bậc.

Tuy ngũ sắc Mãnh Hổ của hắn cũng không có hoàn toàn công kích đến trên người Tần Phàm, nhưng bên trong so đấu là đã chiếm thượng phong, đem điểm giao đụng bạo tạc nổ tung của cả hai đẩy tới gần trước mặt Tần Phàm!

Sau khi bạo tạc nổ tung, hắn và Tần Phàm đều nhận lấy bạo tạc nổ tung ảnh hướng đến, bị bạo tạc nổ tung kia phát ra năng lượng cường đại oanh rơi xuống mặt đất, hơn nữa bị chôn dấu ở bên trong ngọn núi đá hoàn toàn sụp đổ kia.

Mà bởi vì lần bạo tạc nổ tung này trùng kích, lực lượng quy tắc Tiểu Thế Giới phòng ngự trên người Phong Thái Thương cũng hoàn toàn sụp đổ, hiện tại trạng thái thân thể trở nên thập phần yếu kém, sắc mặt tái nhợt, khí tức suy yếu.

Cho nên hắn có lý do tin tưởng Tần Phàm đã bị sóng xung và chấn bay, hơn nữa không có lực lượng quy tắc Tiểu Thế Giới phòng ngự, nhất định là đã chết tại chỗ rồi.

- Tần Phàm, vô luận ngươi thiên tài cỡ nào cùng sáng tạo ra kỳ tích ngoài thế nhân dự liệu ra sao, nhưng cuối cùng là đã xong. Vô Cực, Vũ nhi, các ngươi cũng có thể nghỉ ngơi a.

Nhìn một mảng lớn phế tích trước mắt này, lúc này Phong Thái Thương sâu hít sâu một hơi, nặng nề nói.

Phong Thái Thương giờ phút này, cũng hiểu được rất mệt a.

Trên thực tế, vô luận là ai, đụng phải đối thủ như Tần Phàm cũng sẽ là tình trạng kiệt sức. Nếu hôm nay giết không được Tần Phàm, coi như là làm cho Tần Phàm trọng thương chạy thoát, như vậy ngày sau hắn cũng phải là sống trong chờ đợi lo lắng rồi.

Bất quá vào lúc này, thời điểm Phong Thái Thương muốn buông lỏng một hơi, bỗng nhiên hắn cảm giác được cách hắn cách đó không xa, bên trong một mảnh phế tích vốn là bình tĩnh kia, đột nhiên truyền đến một loại chấn động đặc thù.

- Không có khả năng! Hắn làm sao có thể còn chưa chết!

Vào lúc này Phong Thái Thương không khỏi biến sắc, vừa rồi ở dưới loại cường độ năng lượng bạo tạc nổ tung kia, cho dù thay đổi là hắn ở của vị trí Tần Phàm cũng không chịu nổi, huống chi Tần Phàm còn không có quy tắc Tiểu Thế Giới như mình đến phòng ngự!

Bồng!

- Phong tộc trường, thực xin lỗi, cho ngươi thất vọng rồi.

Sau một khắc, ở dưới ánh mắt khiếp sợ và sắc mặt tái nhợt của Phong Thái Thương, một thân ảnh thanh sắc ở dưới mặt đất chảy lên mà ra, mặt khác thời điểm này người phía trước còn chứng kiến trên người Tần Phàm lúc này có một đôi cánh màu đen che trời, một loại nhiệt độ cao kịch liệt lập tức lan tràn ra cả không gian.

...

Ở trong hội trường Luyện Đan Đại Hội.

- Cốc chủ, hôm nay Luyện Đan Đại Hội Cao Cấp Thi Đấu đã không sai biệt lắm sắp bắt đầu rồi.

Lúc này, Lương trưởng lão cung kính hướng Dược Vương Cốc cốc chủ bẩm báo nói ra, sau đó hắn do dự một chút lại nói:

- Hai người Phong Thái Thương cùng Tần Phàm còn chưa tới tràng.

Luyện Đan Đại Hội Cao Cấp Thi Đấu, từng cái đều là Luyện Đan Tông Sư, bọn hắn đều thập phần quý trọng mặt mũi cùng cơ hội tỷ thí lần này của mình, trừ khi là có nguyên nhân đặc thù, nếu không sẽ không tạm thời lui thi đấu, coi như là tạm thời rời khỏi, cũng sẽ thông cáo cho phương chủ sự đại hội, dùng bày ra tôn kính.

Đã đến lúc này, hai người Phong Thái Thương cùng Tần Phàm còn không có bất cứ tin tức gì truyền quay lại, cho nên Lương trưởng lão này cơ hồ có thể hoàn toàn khẳng định, trận quyết chiến vừa rồi kia là hai người Phong Thái Thương cùng Tần Phàm rồi.

- Đem thời gian Luyện Đan Đại Hội Cao Cấp Thi Đấu, trì hoãn lại nửa giờ.

Dược Vương Cốc cốc chủ nhìn hội trường phía dưới, sau khi nghĩ nghĩ liền phân phó nói ra.

- Trì hoãn nửa giờ?

Lương trưởng lão kia không khỏi khẽ giật mình, lập tức nói:

- Nhưng mà Luyện Đan Đại Hội chúng ta chưa từng có tiền lệ như vậy, để cho hơn mười vạn người xem đợi thêm nửa giờ, bọn hắn sẽ có ý kiến gì không?

- Lương trưởng lão, ngươi cũng không nghĩ bên trong những người này, có bao nhiêu là vì tên tuổi của Kỳ Tích Chi Tử mà đến, nếu như hiện tại ngươi bắt đầu trận đấu, bọn hắn không nhìn thấy Tần Phàm thi đấu, ngươi cảm thấy bọn hắn sẽ phản ứng như thế nào?

Nhưng Dược Vương Cốc cốc chủ lại khẽ cười nói.

- Cái này...

Lương trưởng lão kia không khỏi là lần nữa sững sờ, phải a, nếu như không thấy Tần Phàm lên thi đấu, hậu quả kia thiết tưởng phương chủ sự sẽ không chịu nổi, cuối cùng chỉ phải bất đắc dĩ nói ra:

- Nhưng nếu như nửa giờ sau, Tần Phàm còn không có trở lại tiếp tục trận đấu thì sao?

- Sẽ, hắn sẽ trở lại, ngươi xuống dưới tuyên bố đi.

Dược Vương Cốc cốc chủ chỉ là nhìn qua phương xa, vuốt vuốt râu dài, nhìn như cao thâm mạt trắc nói.

- Vâng.

Lương trưởng lão kia vốn còn muốn nói chút gì đó, nhưng cuối cùng nhất vẫn là không có nói ra, tuân lệnh xuống dưới tuyên bố tin tức lúc này đây Cao Cấp Thi Đấu bắt đầu lùi lại nửa giờ.

Cái tuyên bố này vừa ban ra, lập tức toàn trường đều xôn xao. Không ít người lo lắng cùng chờ đợi trận đấu bắt đầu, nghe được trận đấu muốn lùi lại, lập tức mắng to lên tiếng, trong khoảng thời gian ngắn tình cảm quần chúng mãnh liệt dâng trào.

Chỉ là có một ít công chúng tinh mắt, lại mơ hồ thấy được trong khu nghỉ ngơi của Luyện Đan Sư cao cấp còn có hai người dự thi trọng yếu không có trình diện, phỏng đoán khả năng đây là nguyên nhân trận đấu trì hoãn.

- Trận đấu trì hoãn?

Mà Ly Hỏa Đan Vương ở trong khu vực cao cấp, sau khi nghe được tin tức này, lông mày cũng không khỏi có chút nhíu một cái. Vốn hắn thấy trận đấu lập tức sẽ bắt đầu, mà Tần Phàm cùng Phong Thái Thương, hai đối thủ chủ yếu kia đều không có trở lại, hắn đã bắt đầu ẩn ẩn có chút buông lỏng thân thể.

Cũng không phải nói hắn thật sự sợ hai người Tần Phàm cùng Phong Thái Thương, chỉ là lúc này đây hắn trở lại tham gia Luyện Đan Đại Hội lần này, vốn là ôm hy vọng cướp lấy danh hiệu lưỡng giới Đan Vương, nhưng lúc này Tần Phàm đột nhiên quật khởi, thuật luyện đan vô cùng mạnh lấy được sơ trung hai cái quán quân, để cho hắn không ít áp lực.

Trên thực tế, lúc này đây Ly Hỏa Đan Vương hắn không thể để cho mình thua!

Cái này không chỉ có quan hệ đến vấn đề thể diện, hơn nữa nếu lúc này đây bởi vì bại bởi Tần Phàm, mất đi danh xưng Đan Vương một lần nữa, như vậy giá trị con người của hắn rất có thể sẽ giảm mạnh! Đến lúc đó hắn làm nhiều như vậy, cuối cùng nhất ngược lại chỉ là phụ trợ Đan Vương mới phát triển mà thôi.

Bất quá đã đến lúc này, suy đoán mà vừa rồi hắn đẩy ngã lại một lần nữa trở về, hắn nhìn về phía phương hướng phát sinh qua chiến đấu kia, trong nội tâm nhiều hơn một phần ngưng trọng. Nếu thật là Tần Phàm cùng Phong Thái Thương chiến đấu, như vậy Tần Phàm này thật sự là quá mức đáng sợ.

Thời gian chậm rãi đi qua, toàn bộ hội trường của Luyện Đan Đại Hội vẫn sôi trào lấy, có chút là nghị luận trận đấu trì hoãn, có chút lại nghị luận trận đại chiến vừa rồi kia, bất quá lại có rất ít người sẽ đem hai sự tình kia liên hệ cùng một chỗ.

Nửa giờ thời gian rất nhanh liền sẽ đi qua.

- Cốc chủ, trì hoãn nửa giờ hết rồi. Đã đến giờ rồi.

Ở phía trên gác cao, Lương trưởng lão hướng Dược Vương Cốc cốc chủ cẩn thận báo cáo nói ra:

- Hai người Phong Thái Thương cùng Tần Phàm vẫn không có người nào trở lại, còn muốn tiếp tục trì hoãn hay không?

Dược Vương Cốc cốc chủ nhìn phía dưới, phảng phất như đang trầm tư lấy.

- Không cần lại trì hoãn nữa, chuẩn bị tuyên bố lúc này đây trận chung kết Luyện Đan Đại Hội cuối cùng chính thức bắt đầu.

Một lát sau, Dược Vương Cốc cốc chủ nhàn nhạt nói.

- Vâng, cốc chủ.

Lương trưởng lão lĩnh mệnh mà đi.

Kỳ thật trong lòng của hắn cũng có chút kỳ quái, nếu như vừa rồi một hồi đại chiến kia thật sự là hai người Tần Phàm cùng Phong Thái Thương, cho dù Tần Phàm không thể trở lại, nhưng Phong Thái Thương với tư cách Thất cấp Võ Thánh hẳn là sẽ trở lại mới đúng a.

Vạn chúng chú mục, trên lôi đài ở giữa hội trường đại hội.

Lúc này, toàn trường đã an tĩnh hơn một ít.

- Các vị, hôm nay là ngày cuối cùng cử hành Luyện Đan Đại Hội, vào hôm nay cử hành Cao Cấp Thi Đấu sẽ là một cuộc tranh tài cuối cùng của lần Luyện Đan Đại Hội này! Hôm nay người thắng trong Cao Cấp Thi Đấu, sẽ là quan quân cuối cùng của Luyện Đan Đại Hội, có được danh xưng Đan Vương!

Lương trưởng lão với tư cách một trong Dược Vương Cốc Tam đại Cự Đầu, lúc này đạt được Dược Vương Cốc cốc chủ bày mưu đặt kế, đại biểu Dược Vương Cốc lên lôi đài chủ trì trận quyết đấu đan đạo đỉnh phong cuối cùng này.

Thanh âm của Lương trưởng lão mang theo một loại ma lực đặc thù truyền khắp toàn bộ hội trường, làm cho đại bộ phận người xem đều có chút nín hơi, tất cả mọi người nhìn xem ở giữa lôi đài, cùng chờ đợi đám người Luyện Đan Sư lên sân khấu cùng Cao Cấp Thi Đấu chính thức tuyên bố bắt đầu.

- Hiện tại chúng ta trước hết mời các vị Luyện Đan Sư lên đài!

Đối với lực khống chế của mình đối với toàn trường, Lương Thượng cũng cảm giác được tương đối hài lòng, lúc này quét mắt nhìn toàn trường, ngữ điệu nhẹ nhàng lại như là sấm sét truyền vào trong tai tất cả mọi người.

- Rống! Đã bắt đầu! Cuối cùng cũng bắt đầu!

Âm thanh cứng rắn của Lương Thượng vừa rơi xuống, người xem chờ đợi đã lâu vào lúc này lập tức phát ra hoan hô kích động giống như sấm sét, nhiệt huyết ở thời khắc này cũng trở nên sôi trào.

- Kỳ Tích Chi Tử đâu? Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

- Kỳ Tích Chi Tử ở nơi nào!

- Lão tử mua phiếu vào xem là muốn nhìn Kỳ Tích Chi Tử, hiện tại như thế nào không thấy hắn rồi!

Nhưng mà, sau khi nguyên một đám Luyện Đan Tông Sư dùng tư thái bất phàm lên đài, khán giả lại phát hiện người bọn hắn muốn chứng kiến nhất không có xuất hiện, tiếp theo là trận trận thanh âm kháng nghị vang lên ở giữa sân, trong lúc nhất thời có thể nói là tình cảm quần chúng mãnh liệt, khó có thể bình phục.

- Thật tốt quá, hai người Tần Phàm cùng Phong Thái Thương quả nhiên chưa có tới! Không để ý tới mới vừa rồi có phải là hai người bọn họ quyết đấu hay không, hiện tại bọn hắn không đến, đối với ta lấy thêm danh xưng Đan Vương lần nữa là dễ dàng hơn rất nhiều!

Vào lúc này trong nội tâm Ly Hỏa Đan Vương hơi có chút mừng thầm.

- Tuy thập phần tiếc nuối, nhưng ta cũng không khỏi không tuyên bố lần nữa, lúc này đây Luyện Đan Đại Hội Cao Cấp Thi Đấu, đến từ Đại Cấn Phong gia Phong Thái Thương Luyện Đan Sư cùng đến từ Đại Càn Quốc Nam Phong Tần gia Tần Phàm Luyện Đan Sư, hai người bọn họ bởi vì có việc chỉ sợ là...

Đối với tình cảm quần chúng mãnh liệt trong tràng kia, tuy Lương Thượng sớm có chuẩn bị tâm lý, nhưng vẫn là bị dọa đến hoảng sợ, vội vàng bắt đầu giải thích trấn an mọi người.

Nhưng mà, lời của hắn còn không có rơi xuống toàn bộ.

- Thực xin lỗi, ta đến chậm.

Nhưng vào lúc này, ở chỗ thông đạo chuyên dụng giành cho Luyện Đan Sư kia, một bóng người màu xanh chậm rãi xuất hiện trong tầm mắt của mọi người, mà theo thanh âm nhàn nhạt kia truyền đến, lập tức làm cho không khí của toàn trường bùng nổ.

Người trở lại kia, tự nhiên là Tần Phàm.

Trên thực tế, vừa rồi ở bên trong cùng Phong Thái Thương quyết chiến, vốn Tần Phàm so sánh với Phong Thái Thương là hơi không bằng, nhưng ở dưới trạng thái cơ hồ hẳn phải chết kia, hắn lại ngoài ý muốn kích phát huyết mạch Bất Tử Chu Tước thuộc về Chu Tước Ma chủng.

Chu Tước niết bàn, Bất Tử Bất Diệt.

Mà một khi kích phát huyết mạch Bất Tử Chu Tước, thực lực của Tần Phàm có thể ở trong khoảng thời gian ngắn tăng nhiều lên không ít, hơn nữa tất cả thương thế đều ở trong thời gian cực ngắn khỏi hẳn, giống như là niết bàn trọng sinh.

Có thể nói, Tần Phàm ở dưới trạng thái đó, trừ khi hắn gặp được siêu cấp cường giả như Kim Dương Võ Thánh, nếu không cơ hồ có thể nói là Vô Địch, rất khó bị giết chết.

Tuy Phong Thái Thương là Thất cấp Võ Thánh cường giả, nhưng cùng Cửu cấp Võ Thánh như Kim Dương Võ Thánh tự nhiên là kém khá xa.

Phong Thái Thương như thế nào cũng không nghĩ ra Tần Phàm lại đột nhiên có được sức chiến đấu mạnh như vậy, mà thương thế trên người hắn lại không có khôi phục, tự nhiên không phải là đối thủ của Tần Phàm.

Cho nên sau khi Tần Phàm kích phát huyết mạch Bất Tử Chu Tước, cũng không có tốn hao bao lâu liền giải quyết Phong Thái Thương đang lâm vào trong khiếp sợ.

Chỉ là sau khi kích phát huyết mạch Bất Tử Chu Tước, Tần Phàm sẽ lâm vào bên trong một thời gian ngắn suy yếu, cho nên hắn cần phải nghỉ ngơi thật tốt khôi phục trạng thái, sau đó mới trở lại hội trường Luyện Đan Đại Hội.

Vốn hắn nghĩ mình đã bỏ qua trận đấu cuối cùng này rồi, nhưng sau khi trở lại hội trường lại phát hiện trận đấu vậy mà còn chưa có bắt đầu, cái này làm cho hắn cũng hơi có chút ngoài ý muốn, đồng thời cũng khẽ thở phào nhẹ nhõm. Thịnh hội như thế, bỏ qua chẳng phải đáng tiếc lắm sao.

Mà Lương trưởng lão trên đài kia sau khi chứng kiến Tần Phàm xuất hiện ở trong hội trường, thần sắc càng là không khỏi khẽ động, hiện ra vẻ mặt thập phần ngạc nhiên, ngay cả chuẩn bị tuyên bố cũng nói không nên lời. Hắn như thế nào cũng không nghĩ ra, hai người Tần Phàm cùng Phong Thái Thương quyết chiến, trở lại vậy mà sẽ là Tần Phàm!