Đan Vũ Càn Khôn

Chương943: Một trận chung kết cuối cùngSau lưng chuyện này đại biểu cho cái gì, hắn làm sao còn có thể không rõ ràng nữa chứ?

Điều này nói rõ vừa rồi trong trận quyết chiến kia, một người khác đã không thể về được! Nói rõ một Thất cấp Võ Thánh dĩ nhiên là vẫn lạc trong tay một người tuổi trẻ vừa mới đột phá đến cảnh giới Võ Thánh không lâu, cũng chỉ có hai mươi mốt tuổi mà thôi!

Tin tưởng nếu như người xem trong toàn trường này biết rõ vừa rồi bên trong một hồi quyết chiến kia, có một người trong đó là Tần Phàm, tin tưởng ở thời khắc này bọn hắn không phải hoan hô, mà đều là mang theo các loại kinh ngạc cùng không dám tin.

- Tần Phàm Luyện Đan Sư, chờ ngươi có phần lâu rồi, ngươi rốt cục cũng tới, lúc này đây Cao Cấp Thi Đấu lập tức sẽ bắt đầu, kính xin nhanh lên lôi đài chuẩn bị cho trận đấu.

Bất quá dù sao Lương trưởng lão cũng là nhân vật trọng yếu của Dược Vương Cốc, nhìn quen các đại tràng diện, xử lý qua rất nhiều sự tình quan trọng, cho nên vẫn là rất nhanh phản ứng đi qua, lập tức nói ra.

Nghe vậy, Tần Phàm không khỏi có chút ngạc nhiên, tựa hồ chuyện này là bởi vì mình mà trì hoãn trận đấu. Sau đó hắn liền gật đầu, dùng một tư thái gọn gàng trực tiếp bay đến giữa lôi đài.

- Các vị người xem, các vị Luyện Đan Sư, nếu là bởi vì Tần Phàm mà ảnh hưởng tới trận đấu, thật sự là hết sức xin lỗi.

Rơi vào trên lôi đài, Tần Phàm hướng về bốn phương chắp tay, lần nữa thành khẩn xin lỗi nói ra.

Sau đó liền hướng về bệ đá thuộc về mình trên lôi đài đi đến.

Vị trí của Ly Hỏa Đan Vương cùng Tần Phàm an bài cách nhau rất gần, nhưng thời điểm hắn trông thấy Tần Phàm xuất hiện ở trên hội trường, trong lòng hắn cũng không khỏi khiếp sợ.

Trên thực tế, hắn nhìn thấy hai người Tần Phàm cùng Phong Thái Thương ở trận đấu sắp bắt đầu còn không có trở lại, trong nội tâm cơ bản đã có thể xác định vừa rồi một hồi đại chiến kinh thiên động địa kia là cùng hai người bọn họ có liên quan rồi.

Nhưng mà hắn và Lương trưởng lão đồng dạng, cũng tuyệt đối không thể tưởng được người trở lại sẽ là Tần Phàm, còn Phong Thái Thương ngược lại đã không thể trở lại được nữa!

Nhìn xem Tần Phàm lần nữa xuất hiện ở trên lôi đài, hơn nữa là hướng về bên cạnh của mình đi tới, trong nội tâm của Ly Hỏa Đan Vương không khỏi trầm xuống, vì Tần Phàm làm cho hắn càng ngày càng nhìn không thấu!

Hắn thậm chí có có loại ẩn ẩn dự cảm, trận chung kết cuối cùng này, Tần Phàm sẽ trở thành đối thủ mạnh nhất của hắn, dù là Khúc Thanh Nguyên ở một bên, lần trước đạt được á quân cũng không có cách nào so sánh với hắn.

- Ha ha, Kỳ Tích Chi Tử, may mắn ngươi vẫn có thể đuổi trở lại rồi, nếu không lúc này đây chỉ sợ trận đấu sẽ kém thú vị đi rất nhiều rồi.

Bất quá dù sao Ly Hỏa Đan Vương cũng là cấp bậc lão hồ ly rồi, sẽ không đem tâm tư của mình biểu hiện ra ngoài, thấy Tần Phàm đến gần, hắn cố nặn ra mỉm cười hữu hảo nói:

- Chỉ là không biết vì sao Phong Thái Thương Luyện Đan Sư lại không có trở lại nhỉ?

- Đan Vương tiền bối nói đùa, ta cùng Phong gia tộc trưởng xưa nay không có giao tình, sao có thể biết hắn đi đâu chứ?

Nghe được Ly Hỏa Đan Vương đặt câu hỏi, sắc mặt Tần Phàm không thay đổi, chỉ là nhàn nhạt cười cười đáp lại nói ra.

Hắn tự nhiên sẽ không dễ dàng bạo lộ là mình giết chết Phong Thái Thương. Theo Phong Thái Thương và con của hắn chết đi, hắn cũng hy vọng ân oán giữa mình cùng Đại Cấn Phong gia sẽ tùy theo giải quyết, không hi vọng cùng gia tộc kia có quá nhiều dây dưa.

Mà bởi vì thực lực mặt ngoài của hắn cùng Phong Thái Thương kém nhau cực xa, tin tưởng cũng không có bao nhiêu người đoán được trận quyết chiến vừa rồi kia, một người trong đó sẽ là mình.

- Ha ha, tại hạ cũng không quá đáng là thuận miệng hỏi thoáng một phát mà thôi, Kỳ Tích Chi Tử không cần chú ý.

Thấy Tần Phàm không thừa nhận, Ly Hỏa Đan Vương cũng không có cách nào, hơn nữa thật sự là hắn cũng không muốn trở mặt cùng Tần Phàm, cuối cùng nhất chỉ có thể chôn nghi vấn này vào sâu trong đáy lòng.

Cả hai tầm đó liền không nói thêm gì nữa.

- Hiện tại Tần Phàm Luyện Đan Sư đã đến tràng, mà Phong Thái Thương Luyện Đan Sư bởi vì có việc không thể trình diện. Này là tiếc nuối của Luyện đan đại hội chúng ta, nhưng chúng ta đã trì hoãn nửa giờ, cho nên hiện tại không hề chờ đợi thêm nữa.

- Phía dưới yên lặng, ta đại biểu cho phương diện tổ chức đại hội tuyên bố thoáng một phát, tỉ thí Cao Cấp Thi Đấu, trận chung kết cuối cùng của Luyện Đan Đại Hội lập tức sẽ gặp bắt đầu.

Mà ở giữa lôi đài, thanh âm của Lương trưởng lão, đại biểu cho Dược Vương Cốc chủ trì đại hội vào lúc này vang lên, thanh âm của hắn mang theo một loại ma lực, làm cho toàn trường đều tạm thời yên tĩnh trở lại.

Tần Phàm liền đem lực chú ý tập trung đến trên người Lương trưởng lão, nghe hắn nói nội dung tỷ thí.

Kỳ thật rất nhiều người xem chính là vì tên tuổi Kỳ Tích Chi Tử mà đến, đối với Phong Thái Thương ngược lại là không quá chú ý, chỉ là nguyên một đám vì Tần Phàm xuất hiện mà cảm thấy kích động, ngược lại cũng không có bao nhiêu người đối với Phong Thái Thương không tham gia mà tỏ vẻ kháng nghị gì cả.

- Hiện tại mời mười hai vị Luyện Đan Tông Sư dự thi nhìn về phía bệ đá trước mặt các ngươi, trên bệ đá có một đan phương, đây là một Thánh cấp đan phương. Chúng ta còn có thể cung cấp Linh Dược cần thiết trong đan phương, tổng cộng sẽ có ba phần.

- Lúc này nội dung tỷ thí của chúng ta, là mời mười hai vị Luyện Đan Sư ở đây, căn cứ vào đan phương này, luyện chế ra đan dược trong đó, ai luyện chế ra đan dược nhanh hơn, dược hiệu cao nhất, người đó là người thắng cuối cùng.

- Mà Luyện Đan Đại Hội Cao Cấp Thi Đấu của chúng ta lúc này đây, chỉ có một trận tỷ thí, nói cách khác, ở trong trận tỉ thí này, ai thắng được, người đó là quán quân của Luyện Đan Đại Hội lần này, hơn nữa do Dược Vương Cốc chúng ta đại diện tặng cho danh xưng Đan Vương!

Thấy mọi người đã tập trung tư tưởng suy nghĩ, yên lặng nghe hắn nói, Lương trưởng lão mỉm cười tiếp tục tuyên bố nói ra.

Tần Phàm đem ánh mắt thu hồi đến đan phương trên bệ đá trước mặt mình kia, sau đó hắn chứng kiến chốt mở trên bệ đá chậm rãi mở ra, một tấm đan phương phong cách cổ xưa liền xuất hiện ở phía trên, còn bên cạnh còn có một đống nhỏ dược liệu, vừa nhìn liền biết đều là Linh Dược thập phần trân quý.

Tuy hắn còn chưa có đi nhìn đan phương, nhưng từ những nguyên liệu này có thể suy đoán ra, lần này đan dược cần luyện chế sẽ không quá dễ dàng, điều này cũng làm cho hắn không thể không lần nữa cảm thán Dược Vương Cốc này tài đại khí thô.

- Cái này...

Mà Tần Phàm xem xét đan phương phong cách cổ xưa trên bệ đá kia, lập tức trên mặt không khỏi xuất hiện cổ quái chi sắc, bởi vì hắn phát hiện đan phương này cũng không phải đan phương nguyên vẹn, mà là một đan phương không trọn vẹn.

Ở bên trên đan phương không chỉ không có miêu tả đối với khống chế độ ấm ở từng giai đoạn, thậm chí ngay cả Linh Dược cần thiết cũng chỉ là dùng linh dược gì hoặc là cái gì đó để thay thế, nói cách khác bên trên đan phương này có khả năng có vài loại tổ hợp, trong đó chỉ có một loại là đúng!

Về phần loại tổ hợp nào là đúng, cái này còn cần Luyện Đan Sư tự mình đi phân biệt.

Những Luyện Đan Sư khác đều nguyên một đám trên mặt lộ ra thần sắc ngưng trọng, lúc này đây độ khó của tỷ thí không thể bảo là không cao, thậm chí ngay cả những Luyện Đan Tông Sư như bọn hắn cũng cảm giác có chút không có đường nào.

Phải biết rằng muốn luyện chế một loại đan dược, trọng yếu nhất là khống chế độ ấm, độ ấm biến hóa từng cái giai đoạn đều phải ở bên trong tính toán, nếu không rất dễ dàng sẽ khiến cho thất bại, tăng thêm bên trên đan phương này ngoại trừ một cái tên, tài liệu Linh Dược cũng cần tự mình chọn lựa, càng là khó càng thêm khó rồi!

Đây là Thánh cấp đan phương a! Cũng không phải đan phương cấp thấp bình thường, muốn luyện chế, nói dễ vậy sao! Bạn đang đọc chuyện tại TruyenFull.vn

Thánh cấp đan dược, coi như là có đan phương nguyên vẹn cũng khó có thể luyện chế, hơn nữa xác xuất thành công cũng khó có thể cam đoan, huống chi bây giờ là đan phương không trọn vẹn? Bết bát hơn chính là chỉ có ba phần tài liệu mà thôi, căn bản không có khả năng làm thí nghiệm nhiều lần!

- Cái này tính toán là đan phương gì? Như vậy cũng có thể luyện chế ra đan dược nguyên vẹn sao? Không phải chơi chúng ta chứ?

Mà trong sân, một gã Luyện Đan Sư sau khi nhìn đến đan phương như vậy, càng là không khỏi trực tiếp mở miệng kháng nghị nói ra.

- Ha ha, chư vị đều là Luyện Đan Tông Sư, với tư cách Luyện Đan Tông Sư, dĩ nhiên là phải ở trên đan đạo có được năng lực mà người thường không thể có, nếu như ngay cả như vậy cũng làm không được, chớ nói chi là danh xưng Đan Vương.

Chứng kiến phản ứng của mọi người, vào lúc này Lương trưởng lão kia chỉ là cười nhạt một tiếng nói ra.

Nghe được thanh âm của Lương trưởng lão, một đám Luyện Đan Sư tự nhiên không dám lại lên tiếng nữa rồi, nếu không đây chẳng khác nào là tương đương thừa nhận mình không xứng làm Luyện Đan Tông Sư mà thôi, có thể lên tới lôi đài này dự thi, cái nào không phải là nhân vật có đầu có mặt mũi, tự nhiên sẽ không bỏ qua nhận thua.

- Chỉ có ba phần tài liệu, cái này đúng là không phải khó bình thường.

Tần Phàm nhìn Linh Dược trước mắt kia, cũng cảm giác tương đối khó giải quyết, bất quá lại không có nói gì thêm. Cái này nếu là quyết chiến cuối cùng nhất của Luyện Đan Đại Hội, cơ hồ là một trận chiến luyện đan đỉnh phong đại biểu cho toàn bộ Vũ Thiên đại lục, nếu như không có được độ khó nhất định, ngược lại là không thể nào nói nổi.

- Hơn nữa có vài loại tài liệu nếu như phối hợp sai, rất có thể sẽ tạo thành bạo tạc nổ tung, lúc đó là cực kỳ nguy hiểm, không khéo ta lại xuyên việt lần nữa cũng nói không chừng.

Tần Phàm đối với Linh Dược đã cực kỳ quen thuộc, sau khi tinh tế đem các loại tài liệu quan sát một phen, lông mày cũng không khỏi có chút nhíu một cái.

- Tốt rồi, tin tưởng các vị Luyện Đan Sư đối với lần tỉ thí này cũng có đầy đủ hiểu rõ, như vậy, hiện tại bản thân ta đại biểu Dược Vương Cốc tuyên bố, lúc này đây trận chung kết cuối cùng nhất của Luyện Đan Đại Hội chính thức bắt đầu! Chư vị có thể tiến hành đốt lửa luyện đan!

Cũng vào lúc này, Lương trưởng lão với tư cách một trong Dược Vương Cốc Tam đại Cự Đầu, thanh âm sang sảng truyền khắp toàn trường, vang vọng ở bên tai mỗi người.

Rống rống…

Lương Thượng vừa dứt lời tuyên bố trận đấu bắt đầu, vào lúc này toàn trường liền nổi lên thanh âm ủng hộ kinh thiên động địa, mười vạn người xem trong toàn trường vào lúc này đều như là núi lửa bộc phát, lộ ra triệt để sôi trào.

Đồng thời các loại thanh âm ủng hộ đối với mười hai vị Luyện Đan Tông Sư trên lôi đài cũng là không dứt bên tai, trong những tiếng hô này, âm thanh ủng hộ Kỳ Tích Chi Tử là đặc biệt tối đa, đương nhiên Ly Hỏa Đan Vương với tư cách người đoạt giải quán quân lần trước, người ủng hộ cũng là rất nhiều.

Cũng có một ít dân chúng quốc gia riêng phần mình ủng hộ tuyển thủ quốc gia của mình.

Mà Lý Nhược Hi với tư cách nữ Luyện Đan Sư duy nhất trong toàn trường, cùng Tần Phàm giống nhau là ở Sơ Cấp Thi Đấu trực tiếp xông tới, người ủng hộ nàng cũng có không ít, trong đó đại bộ phận người xem nữ tính, ngoại trừ ủng hộ Tần Phàm, cơ bản đều là ủng hộ nàng.

Vốn Hỏa Dương đệ tử của Hỏa trưởng lão kia cũng có không ít người ủng hộ, dù sao hắn cũng coi như là tuổi trẻ tài cao, thiên tài diễm diễm, nhưng sau khi ở Trung Cấp Thi Đấu kết thúc biểu hiện không chịu nổi, lại để cho rất nhiều người đối với hắn tỏ vẻ thất vọng, người ủng hộ giảm bớt rất nhiều.

Bất quá thời điểm Tần Phàm lên đài cũng lưu ý qua thiên tài yếu ớt này, phát hiện lúc này hắn so với vài ngày trước lộ ra trầm ổn đi một tí, tựa hồ cũng không có táo bạo như vậy nữa rồi, ngay cả thời điểm Tần Phàm đi qua bên cạnh hắn cũng là thần sắc không thay đổi, xem ra là ngã một lần khôn hơn một chút, đã bị giáo huấn rồi.

Trên lôi đài, tuy Lương Thượng đã tuyên bố trận đấu chính thức bắt đầu, nhưng mà không có Luyện Đan Sư nào vào lúc này lập tức động thủ, mà đều tinh tế quan sát đan phương cùng Linh Dược, tự hỏi thời điểm luyện đan có thể sẽ phát sinh biến hóa như thế nào.

Chỉ có ba phần tài liệu, Thánh cấp đan dược vốn tỉ lệ thành đan đã cực thấp, những Luyện Đan Sư này còn cân nhắc xem mình có thể phối hợp sai Linh Dược hay không, tự nhiên đều phải cẩn thận lại cẩn thận, không người nào dám tùy tiện ra tay.

- Đan phương, vốn cũng là người sáng tạo, hiện tại đã có người đem cái đan phương này ra, ta cũng không tin ta không thể hoàn thành!

Vào lúc này, Tần Phàm đồng dạng là nghiêm túc tự hỏi, hắn nhìn xem đan phương xa lạ kia, bắt đầu cực hạn phân tích.

- Cái đan dược sắp sửa luyện chế này tên là Ngũ Hành Hợp Nguyên Đan, nghe nói có thể gia tăng độ dung hợp Ngũ Hành nguyên khí của Võ Thánh cường giả. Đan dược có thể gia tăng độ dung hợp của nguyên khí, có thể nói là chuyển Âm Dương, hóa Càn Khôn, là một loại Thánh cấp đan dược không thể nghi ngờ.

- Dược Vương Cốc cam tâm lấy ra đan phương trân quý như vậy, đích thật là đủ tài đại khí thô, chỉ là không biết trên đài có mấy Luyện Đan Sư có thể tiêu hóa cái đan phương này đây?

Tần Phàm nhìn xem đan phương ở trước mặt kia, trong miệng chỉ dùng thanh âm chỉ mình mới có thể nghe được thì thào nói.

- Bên trong cái đan phương này liệt kê những Linh Dược cần thiết kia, đích thật là mỗi một loại đều có thể lẫn nhau tầm đó phối hợp thành đan phương, nhưng có vài loại Linh Dược nếu như vừa phối hợp, sẽ có khả năng phát sinh bạo tạc nổ tung. Như vậy sử dụng phương pháp bài trừ, liền có thể đem vài loại Linh Dược phối hợp đó trước tiến hành loại bỏ...