Đan Vũ Càn Khôn

Chương945: Lần đầu thí nghiệmTrên lôi đài.

Tần Phàm chứng kiến Ly Hỏa Đan Vương ở một bên lấy ra dược đỉnh lợi hại như thế, trong lòng cũng không khỏi âm thầm hâm mộ một phen, nếu có một cái dược đỉnh tốt như vậy, ở thời điểm luyện chế đan dược tự nhiên sẽ càng thêm thuận buồm xuôi gió.

Trên thực tế, phàm là dược đỉnh thượng hạng cũng sẽ có linh tính, đặc biệt là dược đỉnh đẳng cấp Tạo Hóa, kỳ thật cũng không phải nói dùng tới tài liệu tốt chế tạo là được, còn cần Luyện Đan Sư trải qua vô số tuế nguyệt quán chú mới thành.

Mà bởi vì tiếp xúc qua vô số Linh Dược, luyện chế qua vô số đan dược, kinh nghiệm của những dược đỉnh này so với bản thân Luyện Đan Sư còn muốn phong phú hơn rất nhiều.

Đặc biệt là khống chế đối với độ ấm, dược đỉnh tốt thậm chí có thể tiến hành một ít bản năng phản hồi đối với Luyện Đan Sư, để cho Luyện Đan Sư đối với từng giai đoạn trong quá trình luyện đan đều có thể nắm giữ rất tốt.

Nói như vậy, dược đỉnh càng cao cấp, trải qua tuế nguyệt càng lâu, đặc biệt là dược đỉnh mà Luyện Đan Tông Sư đã từng sử dụng qua, cho dù lúc trước chỉ là phàm đỉnh, nhưng sau khi trải qua trăm ngàn năm, mấy đời Luyện Đan Sư sử dụng, cũng sẽ có thể tiến hóa thành Thiên Công đỉnh, thậm chí Tạo Hóa đỉnh.

Đương nhiên, nếu phẩm chất bản thân dược đỉnh quá kém, như vậy sau khi trải qua thời gian dài thì có thể sẽ hư hao, càng khó truyền thừa hậu thế rồi. Cho nên dược đỉnh trải qua truyền thừa lâu dài, bản thân đều là phẩm chất không thấp.

Cái dược đỉnh này của Ly Hỏa Đan Vương, Tần Phàm nhìn ra được nó nhất định là trải qua tuế nguyệt truyền thừa rất dài, kinh nghiệm luyện đan phong phú, ở trong Luyện Đan Đại Hội lúc này đây nhất định có thể trợ giúp không ít đối với Ly Hỏa Đan Vương.

Mà nhìn cái dược đỉnh trên bệ đá trước mặt mình này, Tần Phàm cũng không khỏi cười khổ. Cái dược đỉnh này xem qua cơ hồ là mới toanh, có lẽ cũng không có bao nhiêu Luyện Đan Sư sử dụng qua, đối với hắn cơ hồ không có trợ giúp quá lớn. Cho nên lúc này đây luyện chế đan phương không trọn vẹn này, chủ yếu vẫn phải là dựa vào chính hắn.

Vào lúc đó hắn là thập phần tưởng niệm cái dược đỉnh gia truyền Tần gia kia của mình, cái dược đỉnh mà Hắc Hỏa Võ Thánh Cổ Mặc đã từng ẩn thân qua, bên trong còn tự thành không gian, lúc sử dụng thuận buồm xuôi gió, với hắn mà nói có trợ giúp không nhỏ, là dược đỉnh cực kỳ bất phàm.

Nhưng chính bởi vì đây là dược đỉnh bất phàm, trước kia lại nghe có thanh âm trịnh trọng nói cho hắn biết không nên sử dụng, cái này để cho trong lòng của hắn mới có chỗ cố kỵ, không dám tùy tiện hiển lộ ra, để tránh gây ra đại phiền toái.

- Được rồi, lúc này đây phải dựa vào thực lực của chính ta, đến luyện chế ra khỏa Ngũ Hành Hợp Nguyên Đan này a, coi như là khiêu chiến cực hạn của mình thoáng một phát.

Do dự một hồi, Tần Phàm vẫn là quyết định không lấy dược đỉnh gia truyền, chỉ sử dụng Tử Uân Đan Hỏa và dược đỉnh bình thường kia, bắt đầu luyện hóa Linh Dược cần thiết của đan phương.

Một loại một loại Linh Dược ở dưới sự khống chế cực kỳ tinh chuẩn của Tần Phàm hóa thành linh dịch, bởi vì Linh Dược lần này đều đã chọn lựa qua, hơn nữa đối với Linh Dược trên bệ đá, Tần Phàm cũng có được hiểu rõ nhất định, đối với điểm nóng chảy,… nắm giữ thập phần tinh chuẩn, cái trình tự này ngược lại là không có sinh ra sai lầm gì.

Thẳng đến thời điểm muốn luyện hóa đến một gốc Linh Dược cuối cùng.

- Loại tài liệu cuối cùng này, trước thử loại nào đây?

Lúc trước Tần Phàm cũng đã phỏng đoán qua, ở bên trong đan phương có Thập Đông Tuyết Liên, Bát Kiếp Hỏa Lan, Thập Nhị Chấn Hậu Trúc, ba loại Linh Dược này không có cách nào xác định xuống, hiện tại đúng là đến thời điểm nên lựa chọn may mắn rồi.

Dược tính của ba loại Linh Dược này hoàn toàn không giống, ngay cả bản thân Tần Phàm cũng không có cách nào hoàn toàn nắm lấy. Bất quá luyện đan trước mắt này, nắm chắc dược tính lại cực kỳ trọng yếu, hắn căn bản không có bao nhiêu thời gian đi lo, sau khi hơi chút do dự, hắn liền quyết định trước tuyển dụng Thập Đông Tuyết Liên.

Thập Đông Tuyết Liên này phải trải qua mười mùa đông cực hàn mới có thể trưởng thành nở hoa, hơn nữa đều là sinh trưởng ở trên Tuyết Phong ngàn mét trở lên, căn bản không thể có nhân công gieo trồng, phát hiện cùng chọn lựa đều là rất khó.

Mặt khác Thập Đông Tuyết Liên này vô cùng cứng cỏi, cho dù là Tần Phàm sử dụng Tử Uân Đan Hỏa, cũng trọn vẹn luyện chế trên 10 phút mới luyện hóa được nó.

Mà Ly Hỏa Đan Vương ở bên cạnh Tần Phàm, sau khi nhìn thấy Tần Phàm tế ra Tử Uân Đan Hỏa kinh diễm kia, hắn cũng là chú ý hồi lâu.

Tuy Ly Hỏa của hắn cũng là một trong Tam Đại Thánh Hỏa, nhưng so sánh với Tử Uân Đan Hỏa của Tần Phàm lại vẫn có cảm giác kém đi một tí. Lúc hai loại Đan Hỏa xuất hiện trên lôi đài, tuy đều làm cho người chú mục, nhưng so sánh xuống dưới, người xem nhìn về phía Tử Uân Đan Hỏa của Tần Phàm vẫn là nhiều hơn rất nhiều.

Cái này ngoại trừ là vì nhân khí của Tần Phàm ra, thì cùng bản thân Tử Uân Đan Hỏa này có quan hệ. Tử Uân Đan Hỏa này tựa hồ trời sinh cao quý, còn có một loại ma lực, làm cho những hỏa diễm khác ở trước mặt nó đều sinh ra vẻ thua kém.

Hỏa Dương ở Trung Cấp Thi Đấu vũ nhục sau đó lại thua ở trên tay Tần Phàm, lúc này thì ẩn nấp ở một góc, sắc mặt âm trầm nhìn về phía ngọn lửa màu tím của Tần Phàm. Hắn trở về hảo hảo nghĩ mấy ngày, mình ở Trung Cấp Thi Đấu sở dĩ thua ở trên tay Tần Phàm, trình độ rất lớn cũng là bởi vì Đan Hỏa của hắn không kịp đối phương.

Hơn nữa hắn còn suy đoán đến trên người Tần Phàm có một loại thủ đoạn đặc biệt có thể tăng lên chất lượng đan dược, nhưng hắn đoán chừng đối phương cũng chỉ có thể tăng cường chất lượng cho đan dược chữa thương, cũng không phải là áp dụng cho bất luận đan dược gì đều được.

- Lúc này đây cần luyện chế Ngũ Hành Hợp Nguyên Đan, chính là đan dược tăng cường độ dung hợp nguyên khí của Võ Thánh cường giả, ta chỉ là một gã Võ Tôn, đối với cảnh giới Võ Thánh căn bản biết được không nhiều lắm, cái này đối với ta mà nói là một hoàn cảnh xấu.

- Bất quá không có người sẽ biết, Ngũ Hành Hợp Nguyên Đan này, ta tự mình trông thấy sư phụ luyện chế qua. Tần Phàm, cho dù ta không phải đối thủ của mấy người Ly Hỏa Đan Vương, nhưng lúc này đây ta nhất định sẽ không lại thua trong tay ngươi!

Lúc này trong nội tâm Hỏa Dương thầm nghĩ, hắn trải qua Trung Cấp Thi Đấu thất bại, lại trải qua Hỏa trưởng lão giáo huấn đã thu liễm rất nhiều, lúc này tuy trong nội tâm ý niệm không ngừng chuyển động, nhưng trên mặt lại thần sắc không thay đổi.

Kỳ thật sau khi nhìn đến đan dược muốn luyện chế là Thánh cấp đan dược, Hỏa Dương cũng biết lúc này đây phần thắng của mình không cao, dù sao hắn còn không có đạt tới Thánh giai, đối với rất nhiều biến hóa ở giai đoạn kia đều không thể tự mình cảm thụ qua.

Lúc này đây hắn hi vọng nhất là chứng kiến Tần Phàm luyện chế không ra đan dược, sau đó xám xịt rời khỏi lôi đài.

- Cái đan phương này ngay cả miêu tả độ ấm cũng hoàn toàn không có, Tần Phàm ngươi chỉ sử dụng một dược đỉnh bình thường, ta cũng không tin ngươi còn có thể luyện chế ra đan dược!

Nghĩ tới đây, khóe miệng Hỏa Dương có chút giương lên, cũng bắt đầu bay lên Đan Hỏa bất phàm, tiến hành luyện chế đan dược của mình.

- Không luyện! Cái này là cái đan phương gì, cái này căn bản chính là làm khó dễ, lão phu rời khỏi.

Mà ở thời điểm Hỏa Dương bắt đầu luyện chế đan dược, đã có một gã lão Luyện Đan Sư chủ động bỏ quyền, phẩy tay áo rời đi.

Đan phương tốt nhất đều có giới thiệu nguyên vẹn, kể cả độ ấm cùng các loại chú ý, thậm chí một ít đan phương độ khó luyện chế cao còn sẽ có tiền nhân truyền thụ tinh thần ấn ký, mỗi chi tiết đều thanh thanh sở sở.

Tuy một ít Luyện Đan Sư có thể luyện chế ra Thánh cấp đan dược, có thể danh xưng Tông Sư, nhưng bình thường bọn hắn đều là luyện chế đan phương nguyên vẹn, sẽ cực nhỏ gặp phải tình huống hoàn toàn cần mình đi lục lọi thậm chí sáng tạo này.

Đột nhiên gặp phải trận đấu cần tinh lực cực lớn đi phân tích đan phương như thế, lại chỉ có ba cơ hội thí nghiệm, bọn hắn thất bại cũng là bình thường.

Lúc này Tần Phàm đang luyện hóa Thập Đông Tuyết Liên khó luyện hóa nhất đã đến giai đoạn cuối cùng, Thập Đông Tuyết Liên trải qua mười mùa đông giá rét đã vô cùng cứng cỏi, lúc này hoàn toàn bị luyện hóa ở trong dược đỉnh, sau đó cùng với chín loại Linh Dược khác đã luyện ra linh dịch dung hợp cùng một chỗ.

Chỉ có đem mười loại linh dịch trân quý này đều dung hợp cùng một chỗ, không bài xích lẫn nhau, cái này mới xem như hoàn thành chương trình luyện hóa linh dịch, tiến vào trình tự Ngưng Lộ thứ hai. Nếu như Thập Đông Tuyết Liên này cùng chín loại linh dịch khác không phù hợp, như vậy đã nói lên Tần Phàm phối hợp sai đan phương rồi.

- Quả nhiên cùng ta tưởng tượng không sai biệt lắm, hiện tại còn kém một loại linh dịch cuối cùng này rồi, chỉ cần thành công dung hợp là được... Ân, còn thiếu một ít.... tốt rồi, dung hợp cùng một chỗ a.

Tần Phàm cẩn thận thao túng Tử Uân Đan Hỏa, cảm giác được Thập Đông Tuyết Liên màu trắng trong dược đỉnh kia đã hoàn toàn luyện hóa thành chất lỏng, sau đó ở trong cảm giác của hắn hóa thành một đầu dược lưu, dọc theo trong dược đỉnh, chậm rãi hướng về chín loại linh dịch khác dung hợp với nhau.

Nhìn xem dược tuyền kia dần dần hội tụ, Tần Phàm chăm chú nhìn chằm chằm vào nước thuốc lăn lộn trong đỉnh, vào lúc này không dám có chút phân thần nào, hắn cũng thập phần hi vọng mình có thể một lần chọn đan phương phối hợp, như vậy hắn liền có thể còn có một cơ hội đi thử nghiệm khống chế độ ấm từng giai đoạn kế tiếp, bảo chứng tỉ lệ thành đan của mình.

Mà ở thời điểm nước thuốc trong dược đỉnh của Tần Phàm muốn dung hợp cùng một chỗ, ở phía trên dược đỉnh phiêu dật ra từng sợi khói xanh, phảng phất như có linh tính ở trong không khí dần dần tiếp xúc, muốn giúp nhau giao hội cùng một chỗ.

Ở giữa sân, không ít người xem cũng nhìn ra Tần Phàm ngưng trọng, đều cùng Tần Phàm khẩn trương mà tim đập bang bang, tập trung tư tưởng quan sát đến biến hóa trên lôi đài. Đặc biệt là người ủng hộ Tần Phàm, tuy bọn hắn không biết nội tình trong đó, nhưng đều hi vọng Tần Phàm có thể một lần thành công.

Nhưng mà, cũng vào lúc này.

PHỐC.

Bỗng nhiên một hồi trầm đục vô cùng chói tai ở trên lôi đài truyền đến, sau đó mọi người chứng kiến khói nhẹ ở phía trên dược đỉnh trước mặt Tần Phàm kia, thời điểm sẽ hoàn toàn dung hợp cùng một chỗ, lại như là bị làm kinh sợ, hướng về tứ phương tản ra.

Trong nháy mắt tiếp theo, nắp dược đỉnh cũng trực tiếp bay về giữa không trung, những dịch thuốc kia đều hướng về tứ phương bắn đi tung tóe, thiếu chút nữa là ngay cả mặt Tần Phàm cũng bị tổn thương, dẫn tới toàn trường không khỏi sợ hãi kêu liên tục.

Cũng may phản ứng của Tần Phàm cực nhanh, bảo vệ bộ mặt, mới không có bị ảnh hướng đến.

Cuối cùng thời điểm nắp đỉnh kia rơi xuống lần nữa, mọi người mới chứng kiến dược đỉnh trước mặt Tần Phàm có một hồi tro tàn cháy đen từ đó bay ra, coi như là người xem không hiểu đối với luyện đan, vào lúc này cũng có thể biết lúc này đây Tần Phàm luyện chế thất bại rồi.

Các loại thanh âm tiếc hận lập tức không dứt xúc tai.

- Vẫn bị thất bại.

Lúc này Tần Phàm cũng không khỏi khẽ chau mày, vốn hắn cũng cảm ứng được Thập Đông Tuyết Liên trong dược đỉnh kia đã cùng những linh dịch khác dung hợp đến chín thành, nhưng cuối cùng vẫn là thất bại trong gang tấc.

- Xem ra không phải Thập Đông Tuyết Liên này, thử Bát Kiếp Hỏa Lan a, hi vọng ta sẽ không xui xẻo như vậy, một lần cuối cùng mới phối hợp thành công.

Có chút bất đắc dĩ lắc đầu, bất quá tâm tính coi như đoan chính, sau khi Tần Phàm thanh lý sạch sẽ Linh Dược luyện chế thất bại lưu lại trong dược đỉnh, thoáng suy tư một hồi, liền bắt đầu chuẩn bị nếm thử lần thứ hai.

Bởi vì linh dịch dung hợp chỉ là bước đầu tiên, cho nên nếu lần thứ hai ghép thành đan phương, như vậy hắn còn có thể có cơ hội lục lọi thí nghiệm các trình tự Ngưng Lộ, Ngưng Thể kế tiếp, nhưng nếu như còn tiếp tục dùng sai, như vậy hắn luyện chế lần thứ ba sẽ trở nên cực kỳ gian nan, phải một lần thành công.

Nghe được chỗ Tần Phàm truyền đến tiếng vang thất bại, đồng dạng ở trên lôi đài cũng đưa tới Luyện Đan Sư khác chú ý.

Lúc này có chút Luyện Đan Sư còn chưa bắt đầu luyện chế, cũng chưa có thể tìm ra chỗ mấu chốt của đan phương, nhìn thấy Tần Phàm vốn có được Tử Uân Đan Hỏa cực kỳ bất phàm cũng thất bại, cộng thêm lúc trước có Luyện Đan Sư dẫn đầu rời khỏi, lúc này những người kia càng không khỏi cảm thấy có chút nản lòng thoái chí, nhiệt tình bị đả kích, cũng trực tiếp thối lui ra khỏi.

- Ha ha, Tần Phàm tiểu huynh đệ, tuy ngươi bắt đầu luyện chế trước nhất, nhưng cũng là thất bại trước nhất, bất quá ngươi ngàn vạn lần phải vững vàng, không nên nản chí, ở đây còn có hai phần Linh Dược, vẫn có cơ hội luyện chế thành công đấy.

Mà một bên lúc này Ly Hỏa Đan Vương cũng đang bên trong luyện hóa nước thuốc, nương theo kinh nghiệm phong phú cùng Đan Hỏa xuất sắc của hắn, hắn dung hợp tựa hồ lộ ra càng thêm thuận lợi. Nhìn thấy Tần Phàm thất bại, hắn còn có thể thoáng phân tâm nhìn Tần Phàm, nghe như là cổ vũ nhỏ giọng cười nói. nguồn TruyenFull.vn

- Ha ha, Ly Hỏa đan Vương tiền bối cố tình rồi, bất quá tiền bối có thể yên tâm, lúc này đây Tần Phàm tất nhiên sẽ không dễ dàng buông tha. Bởi vì nếu không hết sức, đây chẳng phải là không tôn kính đối với Ly Hỏa Đan Vương tiền bối sao?

Tần Phàm sẽ không để ý, chỉ là một bên thanh lý sạch sẽ cặn bả trong dược đỉnh, một bên mặt mang mỉm cười nói.

- Hắc hắc, Tần Phàm tiểu huynh đệ ngươi đại khái có thể yên tâm, tuy Ly Hỏa của Chư Cát Lăng ta so với Tử Uân Đan Hỏa của ngươi còn kém một ít, nhưng kinh nghiệm luyện đan coi như phong phú, tự nhiên sẽ không dễ dàng phạm sai lầm.