Đan Vũ Càn Khôn

Chương949: Mượn lôi luyện đanHơn nữa bởi vì Ly Hỏa Đan Vương sử dụng là Tạo Hóa Đỉnh, cái dược đỉnh này kinh nghiệm phong phú, người và đỉnh càng là hợp tác vô gian, nên Ly Hỏa Đan Vương ở giai đoạn này làm được so với Tần Phàm còn tốt hơn! Ở giai đoạn này hắn đối với nhiệt độ biến hóa trong đan đỉnh nhìn rất rõ, quá trình chú linh cũng không có xuất hiện sai lầm gì.

Một lát sau, thời điểm Tần Phàm vừa mới ngưng lộ xong, hắn đã chú linh thành công!

Mắt thấy sẽ Đan thành, nhưng mà vừa lúc đó, ở trong hội trường luyện đan đại hội bỗng nhiên gió nổi mây phun, thiên sắc đại biến, trong tầng mây dày đặc có Ám Lôi gợn sóng, tiếng sấm cuồn cuộn chấn động ở trong toàn bộ hội trường, phảng phất như lập tức sẽ có một tràng Lôi Bạo phủ xuống.

Ly Hỏa Đan Vương này thành Đan, dĩ nhiên là đưa tới Đan lôi kiếp!

Trên bầu trời xuất hiện dị tượng như vậy, lập tức đưa tới mọi người chú ý, hơn mười vạn người xem trong toàn trường cũng không khỏi ngẩng đầu nhìn lên trời, bọn hắn kinh ngạc phát hiện ở dưới tầng mây đen nhánh kia rời rạc lấy Lôi Đình, tất cả như là hung thú, đang muốn thôn phệ Thiên Địa.

Bất quá may mắn bọn hắn cũng nhìn ra được Lôi Đình này là nhắm vào lôi đài ở giữa hội trường, hơn nữa ngưng tụ cùng một chỗ, phạm vi ảnh hướng đến có lẽ cũng không phải rất lớn.

- Đan Lôi! Đây là Đan Lôi kiếp!

Có một ít người xem kiến thức khá rộng, liền nhận ra được hiện tượng thiên văn biến hóa như vậy, lập tức lên tiếng kinh hô.

- Đan Lôi kiếp này cùng Ngũ Hành Đan Kiếp đồng dạng, chính là lúc luyện chế ra một ít đan dược phẩm giai cực cao mới xuất hiện, bởi vì dược hiệu quá mức nghịch thiên, một khi luyện chế thành đan, sẽ khiến Thiên Địa nguyên khí chấn động cực lớn, lbị Thiên Địa ghen ghét, muốn hủy diệt khỏa đan dược mới luyện chế ra này!

- Là ai? Đến tột cùng là ai luyện chế ra đan dược lợi hại như vậy?

Theo tin tức này truyền bá, rất nhiều ánh mắt kinh ngạc lại rơi xuống trên lôi đài, ở bên trong gần kề mười tên Luyện Đan Sư còn lại trên đài, tìm kiếm người thành đan.

- Là Ly Hỏa Đan Vương Chư Cát Lăng! Không hổ là Đan Vương lần trước, thuật luyện đan này quả nhiên là lợi hại, dĩ nhiên khiến cho Đan Lôi kiếp sinh ra!

Mà sau khi mọi người phát hiện lúc này là Ly Hỏa Đan Vương Chú Linh thành đan, không khỏi nhao nhao sợ hãi thán phục, thanh âm ngược lại là ít đi một tí.

Chư Cát Lăng thân là Đan Vương, kỹ thuật luyện đan của hắn tự nhiên là không kém, ở lúc luyện chế đan dược đẳng cấp cao gây ra Đan Lôi cũng coi như là bình thường.

- Nghe nói Ly Hỏa Đan Vương này bình thường là một đan khó cầu, người từng tìm hắn luyện chế đan dược, đều cần phải trả một cái giá lớn, hiện tại xem ra đích thật là có chút vốn liếng.

Có người bắt đầu đối với Ly Hỏa Đan Vương này nghị luận nói ra.

- Đan Lôi này muốn rơi xuống, đây chẳng phải là sẽ ảnh hưởng đến Luyện Đan Sư khác trên lôi đài sao?

Có ít người thì là lo lắng nói ra.

- Đúng vậy a, như thế nào người Dược Vương Cốc không đi ra hỗ trợ thoáng một phát? Kỳ Tích Chi Tử cùng Ly Hỏa Đan Vương này cách gần như vậy, một khi ảnh hưởng tới hắn luyện chế đan dược như thế nào cho phải?

Mà một ít người ủng hộ Tần Phàm lại vì Tần Phàm lo lắng.

Một khi Đan Lôi kia rơi xuống, Tần Phàm ở bên cạnh Ly Hỏa Đan Vương nói không chừng sẽ bị ảnh hướng đến.

- Cốc chủ, mặc dù Đan Lôi kiếp này không có lực phá hoại mạnh như Ngũ Hành Đan Kiếp, nhưng lúc này đây Ly Hỏa Đan Vương thành Đan Lôi, xem thanh thế cũng không thấp, chúng ta có cần làm một ít biện pháp đến bảo hộ Luyện Đan Sư khác hay không?

Trong lầu cao, Lương Thượng hướng về Dược Vương Cốc cốc chủ hỏi thăm nói ra.

- Không cần, cái này nếu là Luyện Đan Đại Hội, ở trên đại hội phát sinh hết thảy đều là công bình, có thể gây ra Đan Lôi, đây cũng là năng lực của Luyện Đan Sư, chúng ta không cần đi làm chuyện không đâu. Về phần những Luyện Đan Sư khác, tuy Cao Cấp Thi Đấu lúc này đây chúng ta không có hạn định thời gian, nhưng mà trên thực tế, có thể trước luyện chế ra đan dược tự nhiên là chiếm ưu thế nhất định, thành Đan Kiếp này cũng có thể là một bộ phận đọ sức trong tỉ thí.

Dược Vương Cốc cốc chủ nhìn xem Đan Lôi phía trên sắp đánh xuống kia, chỉ là vuốt vuốt râu nhàn nhạt nói.

- Ha ha, bởi vì như vậy, Tần Phàm cách Ly Hỏa Đan Vương Chư Cát Lăng này gần nhất, xem ra là muốn xui xẻo rồi.

Nghe Dược Vương Cốc cốc chủ nói như thế, Lương Thượng cũng không hề để ý tới sự tình Đan Lôi, chỉ tiếp tục mỉm cười nhìn xem trò hay nói ra.

Trên lôi đài.

Lúc này Tần Phàm cũng cảm thấy ở giữa thiên địa biến dị, lập tức là một bên ổn định lấy Đan Hỏa, một bên ngẩng đầu lên nhìn bầu trời, khi thấy Lôi Đình ở trên bầu trời bay múa, sắp muốn đánh xuống lôi đài, hắn cũng không khỏi khẽ chau mày.

Hắn cũng biết Đan Lôi này đúng là Ly Hỏa Đan Vương thành đan ở bên cạnh hắn đưa tới, nhưng hắn cùng Ly Hỏa Đan Vương này cách nhau bất quá là mấy mét, một khi Đan Lôi này rơi xuống, nói không chừng sẽ bị tai bay vạ gió.

Hiện tại Tần Phàm luyện chế đan dược chỉ là mới vừa tiến vào giai đoạn Ngưng Thể mà thôi, linh lộ trong dược đỉnh đang dần dần biến thành linh tán, mà vào lúc này một khi bị ngoại giới ảnh hưởng, nói không chừng chất lượng Ngưng Thể sẽ giảm xuống.

Nhưng hắn vào lúc này vẫn là thần sắc không biến, bình tĩnh tiếp tục luyện chế đan dược, chỉ cần Lôi Đình kia không phải chân chính bổ tới trên người của hắn, hắn liền không cần đi sợ hãi.

- Tốt, tuyệt đan thành, Đan Lôi đến, bản Đan Vương so với các vị trước nhanh hơn một bước đan thành rồi! Nếu như ảnh hưởng đến các vị luyện đan, bản Đan Vương cũng chỉ có thể ở chỗ này nói một tiếng xin lỗi! Các vị chú ý, hiện tại bản Đan Vương muốn nghênh đón Đan Lôi, ha ha ha...

Cũng vào lúc này, tiếng cười của Ly Hỏa Đan Vương kia lộ ra có chút liều lĩnh mà khí phách vang lên ở toàn trường, truyền vào trong tai mỗi người.

Oanh!

Mà thanh âm của Ly Hỏa Đan Vương vừa mới rơi xuống, ở dưới toàn trường khẩn trương nhìn chăm chú, sét đánh vang lên, giống như là trên bầu trời bỗng nhiên xuất hiện một cái lổ hổng, Lôi Điện ngưng tụ trong tầng mây kia vào lúc này hóa thành một đạo lôi trụ cự đại, đường kính khoảng chừng ba bốn mét, sau đó dùng một loại khí thế hủy thiên diệt địa từ phía trên đánh xuống!

Nguyên lai bầu trời đông nghịt mây đen, bởi vì Lôi Đình này xuất hiện, giống như là tờ giấy màu đen đột nhiên bị xé một lỗ lớn, trong toàn bộ hội trường lập tức trở nên minh sáng lần nữa.

Thời điểm lôi trụ đáp xuống hội trường, hơn mười vạn người xem trong toàn trường đều bắt đầu cảm giác được toàn thân đã có một loại cảm giác tê liệt, bộ lông toàn thân tựa hồ bị dẫn dắt dựng lên, sau đó tầm mắt mọi người tức thì bị hào quang của lôi trụ kia hấp dẫn, nhìn xem nó thời gian dần qua tới gần trung ương lôi đài, phảng phất như muốn phá hủy toàn bộ lôi đài.

Ở dưới loại tình huống cực kỳ nguy hiểm này, đại bộ phận Luyện Đan Sư trên lôi đài cũng không khỏi tâm tình bị chút ít ảnh hưởng, thậm chí là Đan Hỏa điều khiển trên tay cũng bắt đầu xuất hiện chút ít vấn đề. Nguồn tại http://Truyện FULL

Bất quá Tần Phàm cách Ly Hỏa Đan Vương gần nhất, vào lúc này ngược lại là lộ ra thập phần tỉnh táo, lôi trụ kia giống như là trực tiếp hướng về hắn đánh xuống, nhưng hắn còn có thể mặt không đổi sắc, hoàn toàn cho rằng không có việc gì tiếp tục luyện chế đan dược, cái này làm cho người xem toàn trường cũng không khỏi sợ hãi thán phục.

Một phần tâm tình tu vi này, dù là những Luyện Đan Sư khác ở trên đài cũng không khỏi âm thầm bội phục.

- Ồ?

Chứng kiến Tần Phàm như vậy, dù là Ly Hỏa Đan Vương, trong nội tâm cũng không khỏi hơi có chút ngoài ý muốn, hắn vốn cố ý chậm một lát lại đi tiếp Đan Lôi kia, muốn mượn cái nhìn như vô tình này tạo thành một ít ảnh hưởng cho Tần Phàm, nhưng lại không thể tưởng được hiện tại hoàn toàn không có phát ra tác dụng.

Mà hắn biết rõ cũng không thể làm được quá mức rõ ràng, nhìn đến Đan Lôi kia càng ngày càng gần, hắn cũng sợ sẽ thật sự phá hư đến đan dược của mình, vào lúc đó hắn rốt cục ở trên lôi đài nhảy dựng lên, sau đó nâng lên một chưởng ấn Nguyên lực cự đại, trực tiếp hướng về Lôi Đình kia bao khỏa mà đi.

Không thể không nói, bản thân Ly Hỏa Đan Vương này cũng là một Bát cấp Võ Thánh thực lực cường đại, so với Phong Thái Thương còn mạnh hơn rất nhiều, một đạo Đan Lôi này nhìn như là uy lực không kém, nhưng kỳ thật là hoàn toàn nằm trong sự khống chế của hắn.

Bồng!

Ly Hỏa Đan Vương phát ra Đại Thủ Ấn nguyên khí kia, liền bao khỏa Lôi Đình đánh xuống ở bên trong, sau đó rất nhanh có thể nghe được ở trong đó truyền đến một hồi thanh âm bạo tạc nổ tung nặng nề, làm cho toàn bộ lôi đài đều hơi khẽ chấn động.

Cũng là cái chấn động này, có hai Luyện Đan Sư lúc này sắc mặt trở nên thập phần âm trầm, bởi vậy thiếu chút nữa đan dược bị hủy rồi.

- Tụ Linh!

Mà cũng vào lúc này, Tần Phàm ở dưới Lôi Đình lại tiếp tục luyện chế lấy đan dược của mình, hơn nữa rất nhanh tiến vào đến trình tự Tụ Linh hoá khí thành đan khí, hoàn toàn không có bởi vì ngoại giới dị động mà chịu ảnh hưởng.

- Tần Phàm hắn vậy mà ở thời điểm Ly Hỏa Đan Vương độ Đan Lôi kiếp Tụ Linh?

Mà thấy một màn như vậy, phàm là người đối với luyện đan có chút hiểu rõ cũng không khỏi lần nữa kinh ngạc, vì Tần Phàm lớn mật mà cảm thấy rung động thật sâu.

Phải biết rằng lúc này chính là lúc Thiên Lôi đánh xuống, Thiên Địa nguyên khí bốn phía nhất định đã bị chấn động nhất định, Tần Phàm ở thời điểm này ngưng tụ Linh khí, không chỉ là độ khó ngưng tụ thật lớn, hơn nữa rất có thể còn đưa tới Lôi Nguyên Khí bên trong Thiên Lôi, nói không chừng sẽ phá hủy đan dược!

Nhưng mà Tần Phàm lại không có đi lo lắng vấn đề này, hắn đối với kỹ thuật Tụ Linh của mình rất có lòng tin, đồng thời hắn cũng biết lúc này thật sự là thời cơ Tụ Linh thích hợp nhất, bỏ lỡ thì rất có thể sẽ ảnh hưởng đến dược hiệu cùng chất lượng đan dược.

Cho nên hắn biết rõ là có lôi kiếp đánh xuống, vẫn kiên trì trình tự luyện đan của mình, không có một tia thác loạn. Thủ ấn thay đổi, linh khí trên bầu trời ở dưới hắn tụ tập, rất nhanh không ngừng mà ngưng tụ lấy, ngưng mà không tiêu tan, rất nhanh đã đến đầy đủ, dĩ nhiên là không có bị Đan Lôi của Ly Hỏa Đan Vương ảnh hưởng chút nào.

- Hừ, vậy mà dám ở thời điểm bản Đan Vương độ Đan Lôi kiếp Tụ Linh? Quả nhiên là hậu sinh khả uý, thật sự là rất can đảm!

Mà Ly Hỏa Đan Vương đang ngăn cản Đan Lôi, rõ ràng cũng phát hiện Tần Phàm vào lúc này tiến hành Tụ Linh, cái này làm cho hắn không khỏi trong nội tâm thầm hừ một tiếng. Tuy Tần Phàm là vô tâm, nhưng ở Ly Hỏa Đan Vương xem ra, đây quả thực có thể coi như là đối với hắn khiêu khích!

Trong lòng Chư Cát Lăng có chút tức giận.

- Tốt, ngươi đã lớn mật như thế, như vậy đừng trách bản Đan Vương không khách khí!

Lập tức ở sâu trong đôi mắt của Ly Hỏa Đan Vương, ẩn ẩn xẹt qua một vòng tàn nhẫn khó có thể trông thấy.

Đối với quán quân của lần Luyện Đan Đại Hội này, hắn là nguyện nhất định phải có, hiện tại tuy Tần Phàm còn không có luyện chế ra đan dược, nhưng hắn dám ở thời điểm mình độ Đan Lôi kiếp Tụ Linh, xem ra là tin tưởng mười phần, cái này làm cho trong lòng của hắn xẹt qua một tia tính toán.

- Bản Đan Vương ngược lại muốn nhìn ngươi còn có thể tiếp tục thuận lợi Chú Linh thành đan hay không!

Sau đó ngay một khắc sau, Ly Hỏa Đan Vương Chư Cát Lăng đang chống cự lại Đan Lôi kiếp, khí lực thập phần ẩn nấp có chút co rút lại một ít.

Động tác ẩn nấp của Ly Hỏa Đan Vương, cơ hồ không có người phát hiện hắn lúc này là cố ý thả một ít uy lực của Đan Lôi, làm cho lôi trụ đáp xuống vào lúc đó hướng về hai bên dật tán mà đi.

Ầm ầm!

Mà sau một khắc, một tiếng sấm sét chấn nổ toàn trường, sau đó mọi người liền trông thấy có mấy Lôi Đình rời rạc lớn như cánh tay thoát ra khỏi không chế, từ trong khe hở Đại Thủ Ấn của Ly Hỏa Đan Vương chống cự Đan Lôi trút xuống mà xuống, có đại bộ phận đều nhanh chóng hướng về Tần Phàm gần hắn nhất bổ tới!

Lúc này Tần Phàm vừa mới ngưng tụ đến đầy đủ linh khí, muốn tiến hành Chú Linh thành đan cuối cùng rồi!

- Kỳ Tích Chi Tử coi chừng!

Chứng kiến Lôi Đình kia dĩ nhiên là vào lúc này đánh xuống, người xem toàn trường không khỏi lại một lần nữa quá sợ hãi, có ít người thậm chí là nghẹn ngào kêu lên, muốn nhắc nhở Tần Phàm thoáng một phát.

Ở thời điểm này, thấy một màn như vậy, Ly Hỏa Đan Vương thực hiện được mưu kế đã lộ ra một vòng vui vẻ rất che giấu.

Thời điểm Lôi Đình đánh xuống, cho dù không gây thương tổn cho Tần Phàm, nhưng ít ra cũng sẽ phá hư hắn luyện đan! Mà Ly Hỏa Đan Vương biết rõ Tần Phàm vừa vặn còn có một phần Linh Dược cuối cùng này, căn bản không có khả năng lại luyện chế lại một lần nữa!

- Đa tạ Ly Hỏa đan Vương tiền bối cho mượn lôi.

Nhưng mà, cũng vừa lúc đó, thanh âm của Tần Phàm lại bỗng nhiên nhàn nhạt vang lên trên lôi đài. Sau đó liền thấy một đạo quang mang ở trong dược đỉnh bỗng nhiên thoát ra, như là một cái miệng mở lớn, rất nhanh liền đem những Lôi Đình trút xuống dưới kia nuốt đi vào.

Tần Phàm nơi nào sẽ nhìn không ra lúc này đây Ly Hỏa Đan Vương là muốn cố ý phá hư mình luyện chế đan dược, nhưng nhìn xem Lôi Đình kia hướng về mình đánh xuống, hắn lại mặt không thay đổi sắc, chỉ là thập phần trấn định tiếp tục trình tự Chú Linh của mình.

Cho đến khi Lôi Đình kia sắp bổ tới trên người của hắn, hắn mới bỗng nhiên thao túng lấy Đan Hỏa, thủ ấn khẽ động, vốn đan dược đã tiến vào trình tự Chú Linh, lại một lần nữa Tụ Linh! Lúc này đây Tụ Linh, tụ tập dĩ nhiên là lực lượng sấm sét bên trong Đan Lôi này!