Đan Vũ Càn Khôn

Chương952: Kỳ Tích Đan VươngVào lúc này hai mắt của Dược Vương Cốc cốc chủ cũng hơi ngưng tụ, hắn đột nhiên phát hiện Tần Phàm đã không phải là Võ Thánh cấp một, ở trong thời gian ngắn ngủn một hai tháng, hắn vậy mà đã tăng lên tới Nhị cấp Võ Thánh rồi!

Tốc độ tu luyện khủng bố như vậy, dù là Dược Vương như hắn, chưởng quản vô số đan dược trong thiên hạ, trong nội tâm cũng không khỏi rung động. Hắn biết rõ coi như là có đan dược trợ giúp, muốn trong thời gian ngắn ngủi tăng cảnh giới lên như vậy cũng là thập phần không dễ dàng.

- Chẳng lẽ thật là trong cái dược đỉnh kia có Huyền Cơ gì sao?

Lập tức hắn hai mắt cũng chậm rãi rơi xuống phía trên cái dược đỉnh kia, ở chỗ sâu trong ánh mắt cũng ẩn ẩn có một tia hiếu kỳ, nóng rực, thậm chí là thèm thuồng. Truyện được copy tại Truyện FULL

Không thể không nói, đối với đại lục dùng võ vi thiên này mà nói, đây thật là một hấp dẫn cực lớn!

Cho dù hắn thân là Dược Vương Cốc cốc chủ, đồng dạng cũng là khó tránh khỏi.

Phía dưới, Tần Phàm đứng ở trên lôi đài, quay mắt về phía tiếng hô cùng các loại ánh mắt như thủy triều bốn phía, sắc mặt của hắn y nguyên biểu hiện được thập phần bình tĩnh.

Không sai, vừa rồi đối mặt đệ tam trọng Thiên Lôi kia, đích thật là hắn cố ý dùng thân thể đi trực tiếp ngăn cản! Mục đích tự nhiên không chỉ là vì đùa nghịch uy phong đơn giản như vậy, hắn làm sao không biết cái dược đỉnh gia truyền này của mình đã biến thành hàng phỏng tay, người thèm thuồng nó có lẽ sẽ không ít, cho nên hắn phải biểu hiện ra thực lực của mình, như vậy mới có thể miễn đi phiền toái vô tận.

Hắn tin tưởng mình có thực lực độc kháng Đan Lôi, cũng đủ làm cho một ít người kiêng kị rồi.

Ánh mắt nhàn nhạt xẹt qua toàn trường, một tay của Tần Phàm nhẹ nhàng khoác lên phía trên nắp dược đỉnh, sau đó vỗ mạnh, nắp đỉnh bay lên, một khỏa đan dược màu đỏ thắm cũng theo đó bay ra, sau đó chậm rãi rơi vào phía trên lòng bàn tay của hắn.

Dược hương nồng đậm kia cũng vào lúc này truyền ra, làm cho người xem toàn trường cũng không khỏi cảm giác được toàn thân một hồi sảng khoái, một ít người xem ở gần lôi đài thậm chí bởi vậy mà được ích lợi không nhỏ, cảnh giới võ đạo cũng có trình độ tăng lên nhất định!

- Một khỏa Ngũ Hành Hợp Nguyên Đan này, bởi vì hỗn hợp Đan Lôi chi lực, cho nên bên trong dược hiệu ngoại trừ tăng lên độ dung hợp nguyên khí bản tức trong cơ thể, hơn nữa có lẽ đối với độ tinh khiết của nguyên khí cũng có chỗ tăng lên.

- Đồng thời Lôi Điện Luyện Thể, chỉ cần phục dụng nó, có lẽ kháng tính Lôi Điện trong cơ thể ta sẽ đề cao lần nữa, thậm chí bên trong nguyên khí của ta cũng sẽ bí mật mang theo một tia Lôi Điện chi lực.

Tần Phàm cầm một khỏa đan dược này, cảm giác được trong đan dược y nguyên còn truyền đến chút cảm giác tê liệt, trong lòng âm thầm thầm nghĩ. Hắn đồng dạng biết Đan Lôi chi lực bên trong khỏa Ngũ Hành Hợp Nguyên Đan này là rất có thể sẽ theo thời gian mà tiêu giảm, cho nên phải là mau chóng phục dụng mới được.

- Tốt, đặc sắc! Đặc sắc!

Một lát sau, Lương trưởng lão chủ trì đại hội kia cũng leo lên lôi đài, một bên mặt mang mỉm cười, một bên vỗ tay nói ra:

- Tần Phàm Luyện Đan Sư, không chỉ có một thân Luyện Dược Sư để cho người cảm thấy kinh diễm tuyệt luân, hơn nữa tuổi còn trẻ liền có thể có được thực lực như vậy, thật sự là để cho người bội phục.

- Lương trưởng lão quá khen.

Tần Phàm bình tĩnh mà khiêm tốn trả lời nói ra, hắn nhận ra người trước mắt này chính là một trong Dược Vương Cốc Tam đại Cự Đầu, cũng không dám thất lễ.

- Tốt rồi, tin tưởng đến bây giờ, đan dược của các vị Luyện Đan Sư luyện chế cũng không xê xích gì nhiều, lúc này ta tuyên bố, hiện tại Luyện Đan Đại Hội Cao Cấp Thi Đấu chấm dứt! Mời các vị Luyện Đan Sư mang Ngũ Hành Hợp Nguyên Đan mà mình luyện chế lên, đi vào bình luận trắc bình luận dược hiệu.

Sau đó, ánh mắt của Lương trưởng lão kia đảo qua trên lôi đài, sau khi hơi chút quan sát, liền mở miệng tuyên bố nói ra.

- Đã xong? Không phải nói không hạn thời gian sao?

Nghe được Lương trưởng lão bỗng nhiên tuyên bố đại hội chấm dứt, mọi người không khỏi khẽ giật mình. Lúc này ở trên lôi đài, là còn có một hai Luyện Đan Sư còn không có luyện chế ra Ngũ Hành Hợp Nguyên Đan.

- Đúng vậy, trước kia ta đích thật đã từng nói qua, lúc này đây Cao Cấp Thi Đấu không hạn chế thời gian, nhưng mà hiện tại ta nghĩ chờ đợi thêm nữa cũng là lãng phí thời gian, không bằng sớm chút tuyên bố kết quả a.

Lương Thượng chỉ là mỉm cười tiếp tục nói:

- Cho nên vẫn là mời tất cả mọi người mang đan dược lên tiến hành bình luận trắc.

Lương trưởng lão ngụ ý, quán quân đã sinh ra đời rồi.

- Còn bình luận trắc cái gì nữa, Tần Phàm hắn đã dẫn phát tam trọng Đan Lôi rồi, ai còn có thể so với hắn?

Mà nghe được tuyên bố, một lão Luyện Đan Sư trên trăm tuổi ở trên lôi đài, vào lúc này trực tiếp phẩy tay áo một cái, thu hồi đồ vật trên bệ đá, sau đó liền tức giận mà đi xuống lôi đài.

Tuy hắn cũng luyện chế ra Ngũ Hành Hợp Nguyên Đan, nhưng ngay cả một lần Đan Lôi cũng không có dẫn phát, không cần bình luận trắc cũng biết kết quả như thế nào. Bất quá lúc này đây tới tham gia Luyện Đan Đại Hội cũng không tính đến không, tối thiểu nhất cũng lấy về một Thánh cấp đan phương rồi.

Kết quả sau khi lão Luyện Đan Sư này rời đi, Luyện Đan Sư khác luyện chế thất bại trên lôi đài cũng đành phải bất đắc dĩ đi ra.

Trong những người này, đệ tử Hỏa Dương của Dược Vương Cốc Tam đại Cự Đầu Hỏa trưởng lão cũng ở trong đó, trước khi Hỏa Dương này đi, chỉ là oán hận liếc nhìn Tần Phàm, ngược lại là không có thất thố như thời điểm Trung Cấp Thi Đấu chấm dứt, chỉ là ánh mắt kia ẩn ẩn mang theo một vòng âm độc, không biết trong nội tâm đang suy nghĩ cái gì.

- Ai, xem ra hiện tại đã là thế giới của người trẻ tuổi, lão phu cũng đi a.

Mà lúc này, Bách Biến Quái Thánh kia cải trang thành Lam y lão giả cũng giả vờ giả vịt tán thán nói, lúc này đây hắn tựa hồ cũng luyện chế thất bại, ẩn nấp trộm nhìn Tần Phàm, sau đó liền chậm rãi đi xuống đài.

Vẫn còn lưu lại cho mười vạn người xem trong toàn trường một hình tượng tang thương thương cảm không thôi, nhìn như là người trong cảnh xế chiều khuất bóng vậy.

Sau đó, những người khác cũng tiếp nhau rời đi, nữ Luyện Đan Sư Lý Nhược Hi kia cũng không có thành công luyện chế ra Ngũ Hành Hợp Nguyên Đan, cuối cùng toàn bộ trên lôi đài cũng chỉ còn lại ba người Tần Phàm, Ly Hỏa Đan Vương, còn có Khúc Thanh Nguyên ở giới trước đạt được vị trí thứ hai.

Mặc dù Khúc Thanh Nguyên này không có dẫn phát Đan Lôi, nhưng hắn cũng tự tin dược hiệu đan dược của mình không thấp, cho nên mới giữ lại, nhưng hắn hiểu được đệ nhất, thứ hai có lẽ đã có người chọn lựa rồi.

- Ha ha, bởi như vậy, không phải dùng bình luận trắc dược hiệu cũng đã có thể phân ra top 3 rồi.

Nhìn xem nguyên một đám Luyện Đan Sư ly khai, lúc này Lương Thượng kia vừa cười vừa nói.