Đan Vũ Càn Khôn

Chương954: Tăng lên sau đại hộiSau khi Đại hội kết thúc, ngược lại là có thế lực khắp nơi cùng một ít đại gia tộc nhao nhao đến đây mời Tần Phàm, bất quá Tần Phàm lại dùng thân thể mỏi mệt làm cớ cự tuyệt. Hắn vừa mới luyện chế viên Ngũ Hành Hợp Nguyên Đan kia, thời gian trôi qua lâu sẽ gặp dược hiệu hạ thấp, khỏa đan dược này luyện chế không dễ dàng, hắn tự nhiên là không muốn bởi vì ở bên ngoài dừng lại quá lâu mà để cho đan dược này lãng phí.

Coi như là Dược Vương Cốc cốc chủ mời, hắn cuối cùng nhất vẫn là tạm thời cự tuyệt, chỉ nói là tùy ý quay lại bái phỏng mà thôi. Mà hắn vốn còn muốn tìm bóng dáng của Bách Biến Quái Thánh thoáng một phát, bất quá Bách Biến Quái Thánh từ khi Tần Phàm đoạt giải quán quân đã không thấy tăm hơi, rốt cuộc tìm không được tung tích.

- Cái lão lừa đảo này thần thần bí bí, cũng không biết đến tột cùng là nhân vật nào.

Trong lòng Tần Phàm nói thầm vài tiếng, nhưng mà Bách Biến Quái Thánh kia tạm thời không muốn đem bí mật nói với mình, hắn cũng là không có cách nào. Hắn có thể cảm giác được thực lực của Bách Biến Quái Thánh rất mạnh, ngay cả hắn lúc này cũng xem không thấu, không phải người hắn có thể dùng mạnh.

Không cách nào tìm được Bách Biến Quái Thánh, Tần Phàm cũng đành phải buông tha cho, chỉ là đem Nghĩ Tôn Đan sớm đã luyện chế tốt giao cho Dịch Khuyết, liền lặng yên về tới trong khách sạn nghỉ ngơi nguyên lai.

Dịch Khuyết kia biết rõ sau khi Tần Phàm đoạt được quán quân Luyện Đan Đại Hội lần này, tự nhiên cũng rất bội phục hâm mộ, nhưng Tần Phàm đồng dạng cũng không có quá nhiều thời gian cùng hắn ôn chuyện, nói vài câu liền cáo từ bay đi.

Nhìn xem bóng dáng Tần Phàm rời đi, Dịch Khuyết lại vạn phần cảm khái, nhớ ngày đó ở trong Chân Vũ Thánh Địa, vốn thực lực của mình cùng Tần Phàm không sai biệt nhiều, nhưng hiện tại ly khai Chân Vũ Thánh Địa bất quá là mấy năm thời gian, người phía trước đã bỏ hắn xa xa, vô luận là ở võ đạo hay là đan đạo, đều xa đến trình độ hắn đã không cách nào nhìn thấy bóng lưng rồi.

Lại nghĩ tới ước định lúc trước ly khai Thánh Địa kia, hiện tại nhớ lại liền cảm giác có chút đắng chát, hắn biết rõ mình là không còn có khả năng cùng đối phương nhất quyết cao thấp rồi, theo thời gian chuyển dời, hắn thậm chí đã không có tư cách cùng đối phương cùng một chỗ đứng trên lôi đài.

- Đã từng có thể cùng Kỳ Tích Chi Tử chung sân khấu tranh tài, vậy cũng là vinh quang a?

Cuối cùng Dịch Khuyết chỉ có thể cười khổ tự an ủi mình nói ra, trên thực tế, bởi vì một lần tranh tài kia, đích thật là đối với hắn mang đến rất nhiều chỗ tốt, tối thiểu nhất Tần Phàm còn nhớ tình cũ, thật sự thay hắn luyện chế ra một khỏa Nghĩ Tôn Đan. Đan dược của Kỳ Tích Đan Vương, đây là rất nhiều cường giả hoặc là đại gia tộc thiên tân vạn khổ cũng cầu không đến đấy.

Hơn nữa qua mấy năm này, hắn cũng càng ngày càng thành thục, thời gian dần qua nhìn thấy vinh nhục cá nhân không có trọng yếu như vậy, mà là coi thân tình và gia tộc đặt ở phía trước, đã có một khỏa Nghĩ Tôn Đan này, hắn có thể trợ giúp thân nhân trở thành Võ Tôn, cũng có thể làm cho thực lực của gia tộc mình tăng lên.

- Võ đạo ở chỗ không ngừng siêu việt chính mình, Tần Phàm, có lẽ chúng ta sẽ không chào tạm biệt gặp lại sau, ta sẽ vĩnh viễn nhớ kỹ lời ngươi đã từng nói với ta, sau khi trở về ta sẽ tiếp tục cố gắng tu luyện, bất quá lại không phải là vì so sánh với ngươi, mà là vì không ngừng siêu việt chính mình.

Trong nội tâm hơi trầm ngâm lấy, Dịch Khuyết cũng rất nhanh biến mất ở trong hội trường.

Thời điểm Tần Phàm trở lại khách sạn, phát hiện bên trong toàn bộ Bạch Ngân Thành đều tràn ngập dòng người, cơ hồ là tất cả mọi người đều trao đổi sự tình hắn trở thành quán quân Luyện Đan Đại Hội cùng Kỳ Tích Đan Vương, cái kia có thể nói đầy đủ cuồng nhiệt, làm cho trong nội tâm hắn âm thầm sợ hãi, hắn có thể tưởng tượng nếu như đi trên đường bị nhận ra được, cái kia sẽ là một chuyện phiền phức cỡ nào.

May mắn Tần Phàm làm dịch dung đơn giản một chút, hơn nữa đem khí tức bản thân đều ẩn tàng, thời điểm tất cả mọi người hướng về hội trường Luyện Đan Đại Hội dũng mãnh lao tới, hắn lại lặng yên đi về khách sạn.

Sau mấy lần ẩn nấp chuyển di, hắn rốt cục cũng về đến bên trong khách sạn.

Ngoài ra, Tần Phàm cũng ẩn ẩn cảm giác được còn có mấy ánh mắt y nguyên nhìn xem mình, những cường giả chân chính này, vô luận hắn che dấu như thế nào cũng khó có thể hoàn toàn thoát khỏi, bất quá hắn cũng biết ở bên trong Bạch Ngân Thành nhiều người tai tạp, những người này coi như là thật sự có ác ý đối với mình, cũng không dám tùy tiện ra tay.

Cho nên, Tần Phàm tạm thời cũng không quá để ý bọn hắn.

- Không thể tưởng được những người này đối với dược đỉnh gia truyền của Nam Phong Tần gia ta sẽ cảm thấy hứng thú như vậy, thực lực của những người này rất mạnh, ngay cả ta cũng có chút khó có thể nhìn thấu, kia thật là đại phiền toái.

Trở lại gian phòng khách sạn, Tần Phàm ngồi xếp bằng ở trên giường, trong nội tâm âm thầm thầm nghĩ.

Việc cấp bách nhất vẫn là mau chóng tăng thực lực của mình lên. Nếu như có thể cảm ứng được Kim hệ nguyên khí, thậm chí ngưng tụ ra quy tắc Tiểu Thế Giới cá nhân nguyên vẹn, như vậy cho dù gặp phải cường địch, hắn cũng không cần phải sợ hãi.

- Dịch Khuyết cho ta đan phương Kim Hành Nguyên Cực Đan này, Linh Dược cần thiết bên trong, vốn ta còn thiếu khuyết vài loại, lúc này đây trong ban thưởng dành cho quán quân Luyện Đan Đại Hội đều có thể tập hợp đủ rồi, hi vọng hiệu quả của nó không quá kém a.

Trong nội tâm Tần Phàm vừa nghĩ nói, lúc này đây biết có mấy lão quái vật cấp cường giả nhìn chằm chằm vào mình, tuy hắn cũng nóng vội về nhà, nhưng tạm thời không dám rời khỏi Bạch Ngân Thành rồi, chuẩn bị trước tiên đề thăng thực lực lại quyết định.

Sau đó hắn lấy ra viên Ngũ Hành Hợp Nguyên Đan luyện chế ở trong Luyện Đan Đại Hội kia, lúc này ở phía trên đan dược có Lôi Điện chi lực xì xì rung động, nhưng tựa hồ là có xu thế bỏ trốn về bốn phía rồi, phải nhanh phục dụng một chút mới được.

Bất quá lúc này Tần Phàm lại hướng ra ngoài cửa sổ nhìn thoáng qua, sau đó nói:

- Cầu Bách Hải tiền bối, kế tiếp tại hạ muốn phục dụng đan dược, không thể để cho người quấy rầy, còn hi vọng tiền bối đừng cho bất luận kẻ nào xông vào phòng.

Trên thực tế, sau khi Tần Phàm trở lại không lâu liền phát hiện Ngoan Thánh Cầu Bách Hải kia ở ngoài cửa sổ, chỉ là hắn không có vạch trần mà thôi, hiện tại muốn phục dụng đan dược, không thể tùy tiện để cho người quấy rầy, lúc này hắn mới lên tiếng vạch trần.

- Ngươi lại bảo ta giúp ngươi canh cổng?

Quả nhiên, rất nhanh ngoài cửa sổ truyền đến thanh âm thoáng âm lãnh của Cầu Bách Hải.

- Không dám, bất quá bởi vì bây giờ trạng thái thân thể của tại hạ không tốt, khó coi, cũng không có thể lập tức giúp tiền bối trị liệu tổn thương, mà ở trong quá trình ta khôi phục thân thể, nếu có người quấy rầy, như vậy sẽ có thể làm cho tại hạ bị thương, như vậy cuối cùng nhất vẫn là làm trì hoãn thời gian trị liệu của tiền bối, cho nên mới có thỉnh cầu này.

Sắc mặt Tần Phàm không có chút biến hóa, nhàn nhạt nói ra.

Sau đó Cầu Bách Hải ở bên ngoài liền không nói gì thêm, có lẽ xem như lặng yên nghe theo rồi.

Thấy vậy, Tần Phàm lộ ra một vòng vui vẻ nhẹ nhạt, sau đó cũng không chần chờ nữa, cầm lấy khỏa Ngũ Hành Hợp Nguyên Đan còn tản ra dòng điện kia nuốt vào trong miệng, bắt đầu luyện hóa dược lực. Khỏa đan dược này có được tác dụng ngưng hợp Nguyên lực thể nội cùng rèn luyện thể chất, để cho Tần Phàm cũng có chút ít chờ mong.

Bởi vì Lôi Điện chi lực trong đan dược, cho nên giờ khắc này thời điểm Ngũ Hành Hợp Nguyên Đan nhập vào cơ thể, Tần Phàm cảm giác được toàn thân truyền đến một loại cảm giác có chút tê liệt, có một cổ dòng điện đột nhiên xông vào thân thể của hắn, sau đó điên cuồng trùng kích lấy mỗi một tế bào trong cơ thể hắn!

Lực lượng ẩn chứa trong mỗi tế bào đều lập tức liền kích phát ra rồi, dĩ nhiên là tế bào toàn thân cũng bắt đầu hơi có chút bành trướng kịch liệt, cuối cùng nhất làm cho da thịt cùng cơ bắp của hắn căng lên, xem toàn thân có một chút khủng bố dữ tợn.

Đây cũng là để cho Tần Phàm có chút bất ngờ, ngay cả chính hắn cũng càng hoảng sợ, bất quá hiện tại tu vi tâm tình của hắn lại rất mạnh, rất nhanh liền ổn định lại, hơn nữa bắt đầu tập trung tâm thần đầu nhập, khống chế được những Lôi Điện chi lực này, đi tiến hành một lần tăng lên đối với thân thể của mình.

Bởi vì bên ngoài có Ngoan Thánh Cầu Bách Hải kia nhìn xem, hắn không cần lo lắng sẽ có người đột nhiên tới quấy rầy mình, cho nên có thể toàn tâm đầu nhập, tin tưởng Cầu Bách Hải kia suy nghĩ vì bản thân mình, cũng không dám hiện tại thương tổn tới mình.

Mà Cầu Bách Hải ở ngoài cửa sổ kỳ thật cũng ẩn ẩn xem tới được tình trạng của Tần Phàm lúc này, chứng kiến dị tượng như vậy cũng âm thầm có chút kinh ngạc, bất quá thật sự là hắn như Tần Phàm suy nghĩ, không dám đi quấy rầy Tần Phàm.

Đặc biệt là sau khi biết rõ lúc này đây Phong Thái Thương không có đi tham gia Luyện Đan Đại Hội, cùng Tần Phàm biểu hiện ra kỹ thuật luyện đan phi phàm, hắn biết rõ mình muốn trị liệu tổn thương trên người, người trẻ tuổi trước mắt này là hi vọng lớn nhất của hắn rồi.

Thời gian chậm rãi đi qua.

Dược hiệu của Ngũ Hành Hợp Nguyên Đan chậm rãi bị luyện hóa, nương theo lấy khí lực dần dần tăng cường, Tần Phàm phát hiện bốn loại nguyên khí bản tức trong thể nội mình lúc này càng thêm ngưng thực, cơ hồ là muốn hoàn toàn dung hợp cùng một chỗ!

Hắn biết rõ nếu hiện tại mình tái sử dụng công kích bốn nguyên hợp nhất, uy lực so với trước kia nhất định là gia tăng lên không ít, thậm chí hắn có thể cảm giác được lúc này hắn đã mơ hồ có thể ngưng kết ra quy tắc Tiểu Thế Giới bốn nguyên khí rồi.

Tuy quy tắc Tiểu Thế Giới bốn nguyên khí này vẫn là không bằng quy tắc Tiểu Thế Giới cá nhân nguyên vẹn, nhưng uy lực tự nhiên là mạnh hơn Thủy Hỏa Tiểu Thế Giới rất nhiều!

- Ngay cả cảnh giới của ta cũng có chỗ tăng lên, vậy mà nhanh như vậy đã tới Nhị cấp Võ Thánh đỉnh phong, sắp đột phá đến Tam cấp Võ Thánh rồi!

Thời điểm phát hiện thân thể mình biến hóa, ngay cả Tần Phàm cũng có chút cảm thấy không thể tưởng tượng nổi, hắn không thể tưởng được một khỏa Ngũ Hành Hợp Nguyên Đan này dĩ nhiên có công hiệu cường đại như vậy!

Trên thực tế, Tần Phàm còn không rõ chính là, lúc này đây kỳ thật cũng không phải tất cả đều là công hiệu của Ngũ Hành Hợp Nguyên Đan này, còn có bộ phận là dược lực của Thánh Đan lúc trước ẩn núp bên trong tế bào, sau khi bị Lôi Điện chi lực trùng kích liền hoàn toàn kích phát đi ra.

Thánh Đan này chính là Thượng Cổ đan dược, có thể gây ra Ngũ Hành Đan Kiếp còn mạnh hơn Đan Lôi rất nhiều, dược hiệu cực kỳ nghịch thiên! Hơn nữa Thánh Đan này vốn chính là đan dược chuyên môn dùng để tăng cảnh giới lên, dược hiệu tiếp tục cực lâu, đến lúc này vẫn còn có lưu lại!

Ngoài ra, kỳ thật cũng cùng năng lực khống chế nguyên khí đáng sợ kia của Tần Phàm có quan hệ, người bình thường đều là đến Võ Thánh hậu kỳ mới có thể khống chế bốn loại nguyên khí, cảnh giới bây giờ của Tần Phàm mới là Nhị cấp Võ Thánh, cho nên nguyên khí bản tức trong cơ thể hắn là theo bản năng khát vọng cảnh giới, tự nhiên lớn mạnh rất nhanh, thời điểm tiến hành nguyên khí dung hợp cũng phân ra năng lượng làm cho bản thân lớn mạnh.

- Cảnh giới của ta thật sự là tăng lên quá nhanh, tiếp tục như vậy có thể sẽ tạo thành cảnh giới bất ổn, phải nghĩ biện pháp giải quyết vấn đề này.

Tần Phàm chính mình cũng có chút lo lắng, bất quá may mắn là thực thực của hắn cực cao, ngược lại cũng không cần lo lắng sẽ xuất hiện tình huống thực lực thấp hơn cảnh giới, chỉ là lo lắng cái cảnh giới này bất ổn, làm cho ngày sau tăng lên khó khăn mà thôi.

- Hô…

Sau đó trong miệng Tần Phàm nhẹ nhẹ phun ra một ngụm trọc khí, lúc này đây luyện hóa Ngũ Hành Hợp Nguyên Đan đã xong, trong ánh mắt hiện ra tinh quang, nhìn ra được hắn đối với một lần tăng lên này cũng là hết sức hài lòng.

- Cầu Bách Hải tiền bối, mời tiến đến, hiện tại chúng ta có thể nói chuyện rồi.

Sau đó hắn nhìn về phía ngoài cửa sổ, trong miệng nhàn nhạt nói.

Dùng Ngũ Hành Hợp Nguyên Đan để Lôi Điện Luyện Thể này, tuy hiệu quả xa xa không bằng Ma chủng, nhưng Tần Phàm cảm giác được tố chất thân thể của mình cũng có tăng lên trên diện rộng, bởi vì Lôi Điện này trùng kích, ngay cả ngũ giác cũng trở nên nhạy cảm hơn rất nhiều.

Thanh âm của hắn vừa dứt, liền phát hiện Cầu Bách Hải đã lặng yên không một tiếng động nhảy vào trong phòng.

Tốc độ của Cầu Bách Hải cực nhanh, nhẹ nhàng vô cùng, thay đổi người khác khả năng khó có thể phát giác được, nhưng Tần Phàm lại có thể rõ ràng chứng kiến bóng dáng kia di động, cũng có thể nghe được thanh âm rơi xuống đất cực kỳ yếu ớt kia.

Lúc này đây gặp lại Cầu Bách Hải, Tần Phàm đã hoàn toàn có thể ngang hàng, thậm chí là thân phận có thực lực cao hơn nói chuyện rồi, hắn đã hoàn toàn không sợ đối phương. Trông thấy đối phương tới gần, thân hình hắn cũng không động, chỉ là ngồi ở trên giường nhìn về vị trí bên cửa sổ.

- Chỉ là vài ngày không thấy, không thể tưởng được thực lực của ngươi lại tăng lên không ít. nguồn TruyenFull.vn

Cầu Bách Hải rõ ràng cũng phát hiện khí tức của Tần Phàm cải biến, lập tức không khỏi hơi kinh ngạc, âm trầm mở miệng nói. Thanh âm của hắn kỳ thật cũng không dễ nghe, có chút khàn khàn, áp lực như là tiếng gầm của dã thú, người bình thường nghe được sẽ cảm thấy sởn hết cả gai ốc.

- Cầu Bách Hải tiền bối quá khen, chút thực lực ấy của ta ở trong mắt tiền bối chắc hẳn cũng không coi là cái gì.

Tần Phàm tự nhiên sẽ không e ngại đối phương, bất quá tuy hắn đã tính trước, nhưng trong miệng chỉ là nhàn nhạt khiêm tốn nói ra.

- Ngươi bây giờ là Võ Thánh cấp mấy rồi hả?

Sau đó hai mắt củaCầu Bách Hải nhìn chằm chằm vào Tần Phàm, trong miệng lại âm trầm hỏi, hai mắt hắn giống như là hung thú săn thức ăn, tản ra hung quang để cho người run sợ.

- Bất quá Nhị cấp Võ Thánh mà thôi.