Đan Vũ Càn Khôn

Chương957: Ngoan Thánh quy phục!Lúc này Tần Phàm đối với thực lực của mình cũng là cảm thấy có chút kinh ngạc, sau khi tăng lên tới tiếp cận Tam cấp Võ Thánh cùng phục dụng qua một khỏa Ngũ Hành Hợp Nguyên Đan, thực lực của hắn tăng lên có thể nói là thập phần khủng bố.

Vừa rồi một chiêu bốn nguyên hợp nhất Vạn Ngưu Xông kia, uy lực cường hoành, ngay cả Cầu Bách Hải có quy tắc Tiểu Thế Giới cũng không có cách nào ngăn cản, đoán chừng ở bên trong Thất cấp Võ Thánh đã không có địch thủ rồi.

- Nếu như ta có thể sớm ngày cảm ứng được Kim hệ nguyên khí, như vậy cho dù là tạm thời không có cách nào ngưng kết ra quy tắc Tiểu Thế Giới cá nhân nguyên vẹn, nhưng có thể năm nguyên hợp nhất, chiến lực kia cũng vẫn có thể mạnh hơn rất nhiều so với hiện tại.

Trải qua một trận chiến này, trong nội tâm Tần Phàm đối với thực lực của mình đã có chỗ hiểu rõ.

Bất quá bởi vì bại lộ dược đỉnh gia truyền, cường địch nhìn chung quanh, cho nên tuy thực lực tăng lên, nhưng hắn vẫn không dám buông lỏng chút nào, ngược lại là âm thầm có chút bức thiết, hi vọng mau chóng có thể cảm ứng được Kim hệ nguyên khí.

Két…

Mà thời điểm các loại ý niệm chuyển động trong đầu Tần Phàm, ở trong hố sâu rốt cục truyền đến một ít dị tượng, sau đó liền thấy một bóng dáng tốc độ cực nhanh từ trong hố sâu nhảy ra, hơn nữa phiêu phù giữa không trung, cùng hắn xa xa tương đối.

Lúc này y phục trên người Cầu Bách Hải rách tung toé, trạng thái cũng có chút uể oải, nhưng loại khí tức hung hãn kia cũng không có giảm ít hơn bao nhiêu, sau khi bay lên giữa không trung, ánh mắt giống như hung thú kia nhìn về phía Tần Phàm, phảng phất như muốn nuốt cả người Tần Phàm vậy.

- Cầu Bách Hải tiền bối, ngươi không phải là thua không nổi chứ?

Tần Phàm đối mặt ánh mắt tàn nhẫn của Cầu Bách Hải, lại y nguyên thần sắc bình tĩnh, hắn giương mắt cùng đối phương tương đối, không sợ chút nào nhàn nhạt nói ra.

Cầu Bách Hải không có lập tức nói chuyện.

Cho đến qua một hồi lâu, ánh mắt giống như hung thú kia mới thu đi một tí, sau đó hắn liếm liếm bờ môi khô héo, dùng thanh âm vô cùng khàn khàn trầm thấp nói:

- Tốt, Nhị cấp Võ Thánh, không chỉ đã có thể làm được bốn nguyên hợp nhất, lại có thể có được bộ phận quy tắc Tiểu Thế Giới của mình, Tần Phàm, ngươi quả nhiên không uổng được xưng tụng hai chữ kỳ tích. Lúc này đây, Cầu Bách Hải ta tâm phục khẩu phục rồi.

- Đa tạ Cầu Bách Hải tiền bối rồi, trên người của tiền bối ngươi có thương tích, cho nên không thể hoàn toàn phát huy ra thực lực, Tần Phàm cũng là thắng may mắn mà thôi.

Tần Phàm khiêm tốn nói, hắn biết rõ tính tình Ngoan Thánh Cầu Bách Hải này cổ quái, nên cũng không dám đơn giản xúc động đối phương.

- Thua thì thua, Cầu Bách Hải ta nguyện đánh bạc chịu thua, điều kiện ngươi đưa ra ta đáp ứng rồi, trước khi ngươi trị liệu tốt thương thế trên người ta, Cầu Bách Hải ta cam đoan sẽ nghe theo ngươi phân công.

Lúc này Cầu Bách Hải lại nhàn nhạt nói:

- Lúc trước ta cùng Phong Thái Thương chỉ là giao dịch, ta cũng không có hướng hắn cam đoan qua bất cứ chuyện gì, ngươi, là người duy nhất ở vài chục năm nay đạt được Cầu Bách Hải ta cam đoan."

- Vậy thì đa tạ Cầu Bách Hải tiền bối rồi.

Nghe vậy, Tần Phàm không khỏi là hai mắt tỏa sáng, hắn ban đầu chỉ là đưa ra yêu cầu để Cầu Bách Hải làm bảo tiêu cho mình cùng Nam Phong Tần gia, nhưng lại không thể tưởng được hiện tại Cầu Bách Hải vậy mà cam đoan nghe mình phân công rồi. Nguồn tại http://Truyện FULL

Một Thất cấp Võ Thánh, nói như thế nào, đối với mình mà nói cũng là một trợ lực thật lớn! Chủ yếu nhất là hơn một năm sau cùng Càn Kinh Tần gia chiến một trận, cao thủ của Nam Phong Tần gia hắn khuyết thiếu, hắn rất cần những trợ lực như vậy!

- Bất quá ta muốn biết ngươi phải chăng thật có thể để cho ta ở sau khi khỏi hẳn tổn thương, đạt tới cảnh giới Bát cấp Võ Thánh hay không?

Tiếp theo trong nháy mắt, hai mắt của Cầu Bách Hải lại ngưng tụ lần nữa, nhìn về phía Tần Phàm, ép hỏi nói ra.

- Cái này ta cũng có thể hướng Cầu Bách Hải tiền bối cam đoan, sau khi thương thế của tiền bối ngươi hoàn toàn khỏi hẳn, ngươi nhất định có thể đột phá cảnh giới Thất cấp Võ Thánh hiện tại, đạt tới Bát cấp Võ Thánh, thậm chí cảnh giới cao hơn!

Lúc này Tần Phàm ưỡn ngực, tự tin nói.

Hắn xem xét qua thương thế của Cầu Bách Hải, biết rõ đối phương là trúng độc tích tụ, Cầu Bách Hải bỏ ra tinh lực cùng lực lượng thật lớn đi áp chế, đến lúc đó chất độc kia bị thanh trừ, dĩ nhiên là có thể giải phóng lực lượng thân thể của hắn, do đó tăng lên cảnh giới.

Hơn nữa dùng thuật luyện đan hiện tại của Tần Phàm, cũng chắc chắn sẽ có biện pháp trợ giúp Cầu Bách Hải tăng lên cảnh giới đấy.

- Tốt, ngươi chừng nào thì khởi hành về Đại Càn Quốc? Chừng nào thì bắt đầu giúp ta trị liệu tổn chất độc.

Cầu Bách Hải nghe được Tần Phàm cam đoan này, thần sắc rõ ràng có chút kích động, đối với một người lấy võ đạo làm mục tiêu truy cầu suốt đời này, không có sự tình nào càng hấp dẫn hơn so với tăng cảnh giới lên.

- Vừa rồi chúng ta chiến một trận, thanh thế thật lớn, đã kinh động đến không ít người, chúng ta trước ly khai nơi đây lại nói sau.

Lúc này Tần Phàm hướng về bốn phía quét nhìn thoáng qua, sau đó nhìn Cầu Bách Hải nói ra.

Cầu Bách Hải nhẹ gật đầu, sau đó rất nhanh hai người liền biến mất khỏi thảo nguyên bừa bộn này.

Lúc này đã là hoàng hôn, ánh tà dương màu đỏ rơi vào phía trên đại địa.

Ở trong một sơn động ẩn nấp trên đường từ Đại Cấn Quốc phản hồi Đại Khôn quốc, bầu trời gió nổi mây phun, đang có linh khí vô cùng nồng đậm đang điên cuồng mà tụ tập, tựa hồ là có người đang luyện chế đan dược, tiến hành trình tự Tụ Linh.

Trong sơn động, một cái dược đỉnh màu đỏ, một thanh y nam tử thần sắc nghiêm cẩn.

CáTthanh y nam tử này, dĩ nhiên là Tần Phàm.

Lúc này Tần Phàm đang phản hồi Đại Càn Quốc, bởi vì không có giống như lúc đến xuyên qua yêu thú bình nguyên, cho nên cần từ Đại Cấn Quốc, đi qua Đại Khôn quốc, sau đó xuyên qua Càn Khôn quốc mới có thể trở lại Đại Càn quốc.

Sau khi Luyện Đan Đại Hội kết thúc, hắn cũng không có ở Bạch Ngân Thành dừng lại quá lâu, mà là rất nhanh bước lên đường về.

Cái sơn động này, là hắn ở trên đường trở lại tìm được, bởi vì hi vọng mau chóng cảm ứng được Kim hệ nguyên khí, dùng để ứng phó các chuyện có thể xảy ra, cho nên hắn quyết định là trước dừng lại, luyện chế ra Kim Hành Nguyên Cực Đan mà Dịch Khuyết cho hắn.

Kim Hành Nguyên Cực Đan này là đan dược có thể tăng cường lực cảm ứng của Võ Thánh cường giả đối với Kim hệ nguyên khí, đã có nó, hơn nữa có Chư Thần hài cốt ẩn chứa uy năng Kim hệ kia, Tần Phàm tin tưởng mình nhất định rất nhanh là có thể cảm ứng được Kim hệ nguyên khí rồi.

Đến lúc đó chỉ cần cảm ứng được Kim hệ nguyên khí, có Huyền Chi Không Gian trợ giúp, hắn tin tưởng muốn làm đến Ngũ Hành hợp nhất cũng sẽ không qua khó khăn.

Đây là phương pháp tốt nhất mà Tần Phàm nghĩ đến, có thể trong thời gian ngắn tăng thực lực của mình lên trên diện rộng rồi.