Đan Vũ Càn Khôn

Chương958: Đan thành, khí lực cũng tăng lên!Sau khi đạt được quán quân Luyện Đan Đại Hội, Dược Vương Cốc cấp cho Tần Phàm một trăm lẻ tám loại Linh Dược trân quý, để cho Tần Phàm tập hợp đủ tất cả tài liệu luyện chế Kim Hành Nguyên Cực Đan, có thể động thủ luyện chế đan dược được rồi.

Mà lúc này Cầu Bách Hải thì dựa theo Tần Phàm phân phó thủ hộ ở bên ngoài sơn động đề phòng, bốn phía cũng đã bị hắn dùng quy tắc Tiểu Thế Giới chi lực kéo dài cùng phong tỏa, có người tới gần sẽ bị phát hiện ngay lập tức.

Cầu Bách Hải này ở dưới trị hết tổn thương cùng tăng cảnh giới lên hấp dẫn, cũng đích thật là tạm thời thiệt tình nghe theo mệnh lệnh của Tần Phàm, dù sao thuật luyện đan cường đại cùng tốc độ tiến cảnh biến thái kia của Tần Phàm đều là rõ như ban ngày, hắn đối với lời của Tần Phàm, cơ vốn là tin tưởng chín thành.

Hắn tin tưởng Tần Phàm đích thật là có năng lực như thế, hơn nữa Tần Phàm đích thật là so với hắn cường đại hơn, nghe theo cường giả cường đại hơn mình, đối với hắn mà nói cũng không có lộ ra bao nhiêu mất mặt.

Linh khí bên ngoài sơn động, vào lúc này bắt đầu cao tốc tụ tập, hơn nữa ở trên sơn động tạo thành một vòng xoáy linh khí cự đại, phong vân bắt đầu khởi động, trong phương viên trăm dặm đều có thể đơn giản thấy được.

- Kim Hành Nguyên Cực Đan này dù sao cũng là Thánh cấp đan dược, còn là đan dược có thể dùng cho tăng thực lực lên, cần tụ tập linh khí thập phần lớn, gây ra chú ý cũng là sự tình không có cách nào, may mắn có Cầu Bách Hải thủ ở bên ngoài, nếu không với ta mà nói lại có chút nguy hiểm.

Lúc này Tần Phàm cũng biết rõ tình huống bên ngoài, nhưng vẫn là hết sức chuyên chú tiến hành luyện chế đan dược.

Bồng!

Đỉnh trong lò, vào lúc này phát ra một tiếng nổ vang rất nhỏ.

- Thời cơ đã đến, Chú Linh!

Thấy vậy, hai mắt Tần Phàm ngưng tụ, sau đó nhìn chằm chằm vào dược đỉnh, độ ấm của Tử Uân Đan Hỏa ở thời khắc này biến đổi cực hạn, bắt đầu tiến hành bước thành đan sau cùng.

Kim Hành Nguyên Cực Đan sắp sinh ra đời!

Vòng xoáy linh khí trên bầu trời vào lúc đó rốt cục tụ tập đầy đủ, ở dưới Tần Phàm điều khiển, nguyên khí trên trời liền xuyên thấu qua sơn động, điên cuồng mà phóng xuống, áp súc cực hạn, sau đó bị thu nạp đến trong dược đỉnh.

Vào lúc này sắc mặt của Tần Phàm cực kỳ nghiêm túc, dù sao Kim Hành Nguyên Cực Đan này cũng là Thánh cấp đan dược, độ khó thành đan cực cao, thay đổi là Luyện Đan Sư khác, dù cho có đan phương nguyên vẹn, tỉ lệ thành đan có thể đạt tới 20% đã thập phần không tệ rồi.

Cho nên Tần Phàm một chút cũng không dám buông lỏng.

Chỉ là hắn cũng không dám cam đoan mình có thể một lần thành đan, nhưng Linh Dược tài liệu luyện chế Kim Hành Nguyên Cực Đan này đều thập phần trân quý, một khi thất bại, hắn sẽ cảm thấy thập phần đau lòng.

Sau một lúc lâu, ở dưới Tử Uân Đan Hỏa của Tần Phàm điều khiển, thiên địa linh khí vô cùng nồng đậm ở trong lò đan không ngừng mà rót vào trong đan dược đã thành hình, phía trên đan dược kia cũng bắt đầu dần dần xuất hiện đan khí sáng bóng.

- Kim Hành Nguyên Cực Đan này thật sự là khó luyện chế, ta nghĩ dù là những luyện đan sư lúc trước tham gia Luyện Đan Đại Hội Cao Cấp Thi Đấu kia, cũng chưa chắc có mấy cái có thể luyện chế ra được. Trách không được Dịch Khuyết chịu đem đan phương trân quý như vậy đưa cho ta, chỉ sợ là hắn giữ lại bên mình cũng vô dụng.

Đến lúc này, trong nội tâm Tần Phàm rốt cục có chút thở dài một hơi, bởi vì hắn biết rõ đã đến giai đoạn này, trừ khi như là Cổ Mặc trước kia, tự động thu nạp đan khí, nếu không Kim Hành Nguyên Cực Đan này căn bản là có thể thành công luyện chế ra.

Độ khó luyện chế Kim Hành Nguyên Cực Đan này có chút ngoài dự liệu của hắn, cho dù hắn cũng phải lộ ra có chút cảm giác kiệt sức.

Theo đan khí dần dần bị dung hợp, Tần Phàm cũng đem độ ấm của Tử Uân Đan Hỏa thời gian dần qua hạ xuống, bất quá hai mắt hắn y nguyên chăm chú nhìn vào trong lò đan, quan sát đến biến hóa trong đó, dù là đến giai đoạn sau cùng này, hắn cũng không có chủ quan, một mực kiên trì đan khí của Kim Hành Nguyên Cực Đan ổn định.

Đan dược, đến lúc này rốt cục đã thành công luyện chế ra.

Oanh!

Nhưng mà, thời điểm đan khí của Kim Hành Nguyên Cực Đan này hoàn toàn định dạng ở phía trên đan dược, trên bầu trời lại bỗng nhiên truyền đến một hồi thanh âm Lôi Đình chấn động cực lớn, tiếng chấn nổ cực lớn này xuyên thấu qua sơn động, trực tiếp truyền vào trong, ở bên tai của Tần Phàm nổ vang đinh tai nhức óc.

- Thánh cấp đan dược này quả nhiên đều là không như bình thường, lúc này đây Kim Hành Nguyên Cực Đan ra đời cũng đưa xuống Đan Lôi, chỉ là không biết tổng cộng sẽ có mấy trọng?

Nghe thấy bên ngoài Lôi Đình đại tác, lúc này Tần Phàm ngẩng đầu nhìn lên, sắc mặt cũng không có quá nhiều biến hóa.

Thời điểm đan dược cao cấp thành đan đều dẫn phát Thiên Địa phản ứng, hơn nữa dược hiệu của đan dược này càng cao, dẫn phát Đan Lôi dĩ nhiên là sẽ càng nhiều, càng cường đại, nếu dược hiệu quá mức nghịch thiên, thậm chí sẽ đưa tới Ngũ Hành Đan Kiếp, cho nên Tần Phàm đối với cái này cũng không có cảm thấy ngoài ý muốn.

- Tần Phàm, thế nào rồi? Có ứng phó được hay không?

Bên ngoài Cầu Bách Hải rõ ràng cũng cảm thấy bầu trời biến hóa, vì vậy thanh âm trầm thấp của hắn hướng về trong sơn động truyền âm nói ra. Lúc trước Tần Phàm đã giúp hắn trị liệu tốt hơn phân nửa tổn thương trên người, cho nên thái độ của hắn đối với Tần Phàm cũng trở nên càng thêm chân tâm thật ý rồi.

- Không có việc gì, bất quá là luyện đan đưa tới Đan Lôi mà thôi, nhưng phiền toái Cầu Bách Hải tiền bối giúp ta lưu ý lấy bốn phía, ở thời điểm ta ngăn cản Đan Lôi đừng cho người đến quấy rầy.

Tần Phàm chỉ là nhàn nhạt trả lời nói ra, sau đó trực tiếp một quyền oanh lấy đỉnh sơn động.

Một cổ khí lực cuồng bạo ở chỗ quả đấm của hắn phát ra, sau đó đỉnh sơn động kia hoàn toàn bị lật tung, đá vụn văng khắp nơi, liền lộ ra bầu trời đông nghịt mây đen bên ngoài kia, phong vân quần vũ, Lôi Điện oanh minh.

Phảng phất như là tận thế hàng lâm.

- Xem loại tình huống này, ít nhất cũng là tam trọng Đan Lôi trở lên a.

Tần Phàm ngẩng đầu nhìn Lôi Đình vô cùng đè nén bên trong tầng mây kia, âm thầm đoán chừng nói. Đan Lôi càng cường, ý nghĩa dược hiệu đan dược sẽ càng cường.

Cái Đan Lôi này tuy là mạnh mẽ, nhưng hiện tại Tần Phàm đối với Lôi Điện chi lực đã có được kháng thể nhất định, hơn nữa từng phương diện thân thể đều so với lúc Luyện Đan Đại Hội tăng lên không ít, cho nên coi như là tam trọng Đan Lôi toàn bộ bổ tới trên người hắn, hắn cũng không sợ. Nguồn tại http://Truyện FULL

- Tốt, vừa lúc cảnh giới của ta có chút bất ổn, ăn mấy Đan Lôi này cũng không tệ.

Sau một khắc, trên mặt Tần Phàm lại lộ ra một vòng vui vẻ, sau đó đột ngột từ mặt đất nhảy lên, hướng về bầu trời bay đi. Tuy còn không biết Đan Lôi có mấy trọng, nhưng hắn vẫn thật sự muốn trực tiếp dùng thân thể của mình để ngăn cản toàn bộ Đan Lôi!

Nếu như thay đổi là Võ Thánh khác, nhất định là không dám làm như vậy, coi như là Cầu Bách Hải ở bên ngoài cũng không có dũng khí cùng thực lực này, nhưng khí lực của Tần Phàm cường hãn viễn siêu Võ Thánh, hắn mới dám mạo hiểm như vậy.

Oanh!

Mà thời điểm Tần Phàm vừa mới bay đến trăm mét không trung, đạo Đan Lôi thứ nhất đã từ trên trời giáng xuống, lúc này đây Đan Lôi hiện ra màu tím, mặc dù chỉ là đạo thứ nhất, nhưng uy lực này so với lúc trước Tần Phàm ở hội trường tiếp đệ tam trọng cũng không kém hơn bao nhiêu!

Lôi Đình bổ ở trên thân thể, cái tư vị toàn thân thoáng cái tê liệt kia, dù là Tần Phàm cũng không khỏi chấn động toàn thân.

- Ha ha, thống khoái! Thực thống khoái!

Bất quá vào lúc này Tần Phàm lại cười to nói, thanh âm cuồn cuộn liều lĩnh truyền khắp bốn phía, thậm chí là thiếu chút nữa muốn trấn áp cả âm thanh của Lôi Đình. Lôi Điện nhập vào cơ thể, Tần Phàm cũng không có lãng phí, vào lúc này hắn không ngừng đem Đan Lôi hút vào trong cơ thể, lợi dụng Lôi Điện chi lực điên cuồng kích phát tiềm năng trong cơ thể của mình.

Vốn lúc trước Tần Phàm ngoại trừ là mượn Lôi Điện để kích thích Ma chủng Luyện Thể ra, là không dám tùy tiện làm như vậy, nhưng hiện tại khí lực của hắn càng tăng cường thêm không ít, cộng thêm phục dụng Ngũ Hành Hợp Nguyên Đan, lúc đó thông qua đan dược luyện hóa Lôi Điện chi lực, ở trong cơ thể của hắn đã để lại kháng thể, cho nên hiện tại hắn cũng không có sợ hãi Lôi Điện như vậy rồi.

Oanh! Oanh! Oanh! Oanh!

Kế tiếp, Đan Lôi tiếp tục không ngừng từ trên không trung đánh xuống, một tia chớp mạnh mẽ đáp xuống trên người Tần Phàm, sớm đã bổ quần áo của Tần Phàm đến rách tung toé, để cho thân thể Tần Phàm giống như là trần truồng, may mắn là vị trí mấu chốt có hắn dùng nguyên khí huyễn hóa ra quần áo che chặn.

- Cái này vẫn là người sao?

Mà ở phía dưới, Cầu Bách Hải ngẩng đầu nhìn trên bầu trời, nhìn Tần Phàm như là Lôi Thần, tuy hắn gần đây lạnh lùng, nhưng trên mặt cũng không khỏi lộ ra trợn mắt há hốc mồm.

Mà đồng thời hắn đối với thực lực của Tần Phàm lại một lần nữa xem cao hơn một cấp độ, hắn biết rõ nếu thay đổi người ở dưới Lôi Điện kia là mình, chỉ là đệ nhất trọng Đan Lôi rơi xuống cũng bị trọng thương rồi, tuyệt đối là sống không qua tam trọng Đan Lôi!

Hiện tại Tần Phàm tổng cộng tiếp nhận được ngũ trọng Đan Lôi rồi! Nhưng trên người của hắn ở đâu nhìn ra được có dấu hiệu trọng thương, tuy làn da bị phách đến có chút cháy đen, nhưng xem ra ngược lại là càng phát ra tinh thần rồi!

Cũng không biết đi qua bao lâu, Lôi Đình này rốt cục chậm rãi ngừng.

Mây đen trên bầu trời theo thời gian dần qua tiêu tán, ánh sáng mặt trời chiếu ở trên đại địa, ở giữa thiên địa vào lúc này dần dần khôi phục thanh minh.

Bất quá lúc này Tần Phàm còn hiển hiện ở phía trên giữa không trung, y nguyên còn có một chút Lôi Điện màu tím toán loạn lấy ở bên ngoài thân thể hắn, để cho cả người hắn xem ra phảng phất giống như Lôi Thần, hình dạng có chút làm cho người ta sợ hãi.

Ken két…

Bất quá ngay sau một khắc, Cầu Bách Hải ở phía dưới vốn có chút sững sờ bỗng nhiên phát hiện, thân thể Tần Phàm vốn đã cháy đen, vào lúc này bắt đầu thành từng mảnh rất nhanh tróc ra, nhao nhao rơi xuống mặt đất.

Mà trên bầu trời, bên ngoài thân của Tần Phàm sau khi thoát khỏi tầng da cháy đen kia, rất nhanh một tầng da thịt trắng nõn tân sinh hiển hiện ở dưới ánh mặt trời, lộ ra hoàn mỹ không tỳ vết.

Sau khi trải qua ngũ trọng Đan Lôi cuồng bổ tẩy lễ, Tần Phàm dĩ nhiên là một chút sự tình cũng không có, thậm chí ngược lại là một thân khí lực trở nên càng cường đại hơn rồi! Cánh tay của Tần Phàm nhẹ nhàng vung lên, cơ bắp rất nhanh chấn động, có thể khiến cho trong không khí trận trận nổ đùng.

- Tốt! Tốt!

Cảm thấy được một loại khí lực vô cùng cường đại kia, trên mặt của Tần Phàm cũng lộ ra sợ hãi lẫn vui mừng. Ngay vừa rồi hắn phát hiện, trải qua Đan Lôi tẩy lễ, tuy hắn không có kích phát ra Ma chủng Luyện Thể lần thứ tư, nhưng mà cũng kích phát ra bộ phận năng lượng của Ma chủng Luyện Thể, để cho khí lực của hắn ở trong Lôi Điện rèn luyện trở nên càng cường đại hơn rồi.

- Không tệ, không tệ, lúc này đây không chỉ có luyện chế ra Kim Hành Nguyên Cực Đan, cường độ khí lực của ta còn tăng lên không ít, hơn nữa sau khi biết rõ phương pháp này, về sau mỗi lần ta luyện chế Thánh cấp đan dược, liền có thể thuận tiện tăng lên một chút khí lực rồi!

Trong nội tâm Tần Phàm âm thầm hưng phấn, tiếp tục như vậy, khí lực của hắn sẽ phát triển đến một loại trình độ vô cùng khủng bố!

Đương nhiên, Linh Dược tài liệu của Thánh cấp đan dược đều vô cùng trân quý, cũng không thể là không hạn chế điên cuồng luyện đan, hơn nữa coi như là Tần Phàm cũng chưa chắc có thể bảo chứng mỗi một lần đều có thể dẫn phát Đan Lôi mạnh như vậy.

Hiện tại sức chống cự của hắn đối với Đan Lôi càng ngày càng mạnh, đã đến đằng sau muốn Đan Lôi Luyện Thể, nhu cầu năng lượng dĩ nhiên là càng lúc càng lớn rồi.

Bất quá tóm lại, hắn xem như là mở ra một con đường mới cho mình tăng lên, vậy cũng là một sự tình rất đáng mừng.

- Ha ha, lúc này đây cám ơn Cầu Bách Hải tiền bối giúp ta hộ pháp, đan dược của ta đã hoàn mỹ luyện chế thành công rồi!

Sau đó Tần Phàm cười to một tiếng, từ trên bầu trời chậm rãi rơi xuống trong sơn động.

Trở lại trong sơn động, toàn thân Tần Phàm đều trụi lủi, tự nhiên là trước từ trong trữ vật giới chỉ tìm ra một bộ quần áo mặc vào.

Sau đó hắn nhìn về phía đỉnh lô trên bệ đá, trên mặt lộ ra một tia mỉm cười thoả mãn. Mặc dù khỏa Kim Hành Nguyên Cực Đan trong Dược Đỉnh kia không có bình luận trắc tiến hành khảo thí dược hiệu, nhưng hắn đoán chừng cũng đạt tới cấp Tuyệt phẩm.

Vừa rồi là dẫn phát đến ngũ trọng Đan Lôi a!

Hơn nữa lúc này đây mỗi một trọng Đan Lôi, cơ hồ đều so với trước đó thời điểm luyện chế ra Ngũ Hành Hợp Nguyên Đan còn mạnh hơn rất nhiều, dù sao hiện tại hắn có đan phương nguyên vẹn, hơn nữa thực lực so với lúc đại hội cũng tăng lên không ít.

- Đã có một khỏa Kim Hành Nguyên Cực Đan này, phối hợp một khối Chư Thần hài cốt mang theo Kim hệ kia, có lẽ đầy đủ để cho ta cảm ứng được Kim hệ nguyên khí rồi.

Tần Phàm lấy Kim Hành Nguyên Cực Đan trong dược đỉnh ra, phóng trong lòng bàn tay mỉm cười lẩm bẩm.

Sau đó ánh mắt của hắn bỗng nhiên ngưng tụ, trong miệng thì thào nói:

- Mà những người nhìn xem dược đỉnh này của ta kia, ta nghĩ cũng không sai biệt lắm đã theo đến đi à nha, ta phải mau chóng cảm ứng thành công mới được.

Sau một khắc, Tần Phàm liền trực tiếp bỏ khỏa Kim Hành Nguyên Cực Đan này vào trong miệng.

Vừa rồi Tần Phàm luyện chế Kim Hành Nguyên Cực Đan này đưa tới Đan Lôi, chắc hẳn cũng sẽ dẫn phát chú ý trong phương viên trăm dặm, những người một mực có chủ ý đối với dược đỉnh gia truyền kia của Tần Phàm, tất nhiên sẽ nhìn thấy được một màn Tần Phàm dùng thân thể ngăn cản Đan Lôi.