Đan Vũ Càn Khôn

Chương959: Kim hệ nguyên khí, thành công khống chế!Một phương diện những người khác có thể sẽ bị thực lực của Tần Phàm dọa lùi, mà một ít lão quái vật Bát cấp Võ Thánh trở lên đối với thực lực của mình có tin tưởng tuyệt đối kia, lại bởi vậy cũng sẽ phát hiện hành tung cụ thể của Tần Phàm, muốn theo dõi tới sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Tần Phàm đối với cái này cũng không phải là không có nghĩ đến, nhưng hắn cũng biết coi như mình không chủ động bạo lộ hành tung, những người kia sớm muộn cũng truy tung tới, cùng hắn ngồi chờ chết, không bằng là nhanh chóng tăng lên thực lực của mình.

Hiện tại đã có một khỏa Kim Hành Nguyên Cực Đan này, Tần Phàm cũng lộ ra bình tĩnh đi một tí.

Hắn nuốt đan dược vào, vốn đã truyền âm cáo tri Cầu Bách Hải sự tình mình muốn phục dụng đan dược đột phá, để cho Cầu Bách Hải hộ pháp giúp mình lần nữa, sau đó liền ngồi xếp bằng trong sơn động, bắt đầu luyện hóa dược lực của viên Kim Hành Nguyên Cực Đan này.

Lúc này đây, hắn đối với mình rất có lòng tin.

Mà bên ngoài sơn động, sau khi thấy được một màn Tần Phàm dùng thân hình ngăn cản ngũ trọng Đan Lôi rung động vừa rồi, Cầu Bách Hải đối với kỹ thuật luyện đan cùng thực lực của Tần Phàm đã là thập phần tin phục.

Cái thế giới này cường giả vi tôn, hơn nữa cũng hướng tới cảnh giới rất cao. Tần Phàm không chỉ có thể trị liệu tốt tổn thương trên người hắn, lại có khả năng giúp đở hắn tăng cảnh giới võ đạo lên, thì dù là Ngoan Thánh Cầu Bách Hải này xưa nay lạnh lùng, thái độ đối với Tần Phàm cũng chuyển biến nhu hòa hơn không ít, lúc này cũng không có kháng cự Tần Phàm ra lệnh như thế nào.

- Lại muốn đột phá, lúc này đây không biết sau khi hắn đột phá, thực lực sẽ đạt tới trình độ nào.

Lúc này Cầu Bách Hải hướng trong sơn động nhìn thoáng qua, trong lòng cũng âm thầm sợ hãi thán phục. Đối với võ đạo tiến cảnh của Kỳ Tích Chi Tử này, coi như là hắn cũng chỉ có thể là dùng không thể tưởng tượng nổi để hình dung.

Trong sơn động, sau khi Tần Phàm nuốt Kim Hành Nguyên Cực Đan vào liền chậm rãi nhắm hai mắt lại, tâm thần hợp nhất, bắt đầu toàn tâm toàn ý luyện hóa lấy dược lực của viên Thánh cấp đan dược này, hơn nữa tay nắm lấy một khối Chư Thần hài cốt mang theo uy năng Kim hệ kia, cố gắng tìm kiếm lấy loại cảm ứng huyền diệu trong thiên địa kia.

Thời gian chậm rãi đi qua.

Rất nhanh liền qua ước chừng nửa giờ, mà theo dược lực trong cơ thể phát huy, Tần Phàm ở giờ này khắc này cảm giác được một khí tức trầm trọng mà sắc bén ở trong thân thể chậm rãi sinh sôi, làm cho huyết dịch toàn thân của mình tựa hồ như trở nên cứng lại, hết sức khó chịu.

Nhưng Tần Phàm lại như cũ ngồi xếp bằng dưới đất, như là một Kim Phật nhập định, về sau dĩ nhiên là toàn thân có trận trận hào quang tản ra, phảng phất giống như thật sự đã có được một tia phật tính vậy.

Bỗng nhiên, có một trận gió nhẹ vào lúc đó chậm rãi từ bên ngoài sơn động thổi vào, thổi vào trong sơn động, đem mái tóc trên đầu Tần Phàm ôn nhu thổi bay.

Khanh!

Mà cũng lúc đó, một thanh âm thập phần yếu ớt như là lưỡi đao chấn nổ cũng lập tức vang lên trong sơn động, sau đó liền chứng kiến ở trên đầu Tần Phàm có một ít sợi tóc thật dài bị một trận gió nhẹ này nhàng mà chặt đứt, bay lả tả phiêu đãng trong sơn động.

PHỐC…

Nháy mắt sau đó, ở cổ của Tần Phàm càng là có vài cột máu bắn tung tóe mà ra, huyết dịch của Tần Phàm cũng không phải huyết dịch bình thường, cái kia đều là Ma Thần chi huyết, có năng lượng cùng uy năng rất mạnh, những Thạch Đầu bị huyết dịch kia văng đến, toàn bộ đều biến thành nát bấy.

Mặt mũi tràn đầy máu đen, bộ dáng của Tần Phàm ở lúc này trở nên có chút khủng bố, bất quá kim quang trên người lại trở nên càng thêm nồng đậm, tựa hồ muốn thật sự biến thành kim tượng.

May mắn khí lực của Tần Phàm vô cùng cường hãn, hơn nữa có Thanh Long Chi Tâm trong cơ thể phụ trợ, vết thương trên người hắn rất nhanh liền tự động ngừng đổ máu lại, cũng nhanh chóng kết vảy khôi phục bộ dáng nguyên lai.

Chỉ có kim quang trên người hắn ở lúc này trở nên càng phát ra sáng ngời.

Và càng về sau, những kim quang này càng là ở trên người của hắn rất nhanh khuếch tán đi ra, mà tất cả Thạch Đầu trong sơn động bị kim quang này đụng phải, toàn bộ đều trở nên càng thêm cứng rắn, trong cả sơn động đều trở nên ánh vàng rực rỡ, vàng son lộng lẫy, phảng phất như là một tòa thánh đường.

Chỉ là thần sắc của Tần Phàm y nguyên nghiêm túc và trang trọng, tất cả phát sinh hết thảy đều phảng phất như cùng hắn không có quan hệ.

- Dĩ nhiên là muốn cảm ứng được Kim hệ nguyên khí.

Mà Ngoan Thánh Cầu Bách Hải đang ở bên ngoài thủ hộ lấy, lúc này cũng cảm thấy trong thiên địa chấn động dị thường, liền quay đầu nhìn sơn động sau lưng xem xét, sau khi nhìn thấy bộ dáng sơn động thay đổi, liền lập tức hít một hơi khí lạnh, mặt mũi tràn đầy vẻ khiếp sợ.

Hắn biết rõ mặc dù Tần Phàm chỉ là Nhị cấp Võ Thánh, nhưng đã khống chế bốn loại nguyên khí bất đồng, bây giờ lại rất nhanh nắm giữ đến loại nguyên khí thứ năm rồi!

Đến lúc đó Ngũ Hành hợp nhất, thậm chí có thể sớm hình thành quy tắc Tiểu Thế Giới cá nhân nguyên vẹn của mình cũng nói không chừng!

Đây quả thực có thể nói là vi phạm lẽ thường của võ đạo!

- Trách không được bị người đời gọi là Kỳ Tích Chi Tử, ở trên người của hắn phát sinh hết thảy, có lẽ cũng chỉ có hai chữ kỳ tích mới có thể giải thích a...

Không cách nào đè nén xuống cảm giác rung động trong lòng, thần sắc của Cầu Bách Hải không khỏi động dung.

Hắn cả đời này chưa từng có bội phục qua ai, nhưng hiện tại đối với người trẻ tuổi năm nay gần hai mươi mốt tuổi trong sơn động kia, lại không thể không sinh ra một cảm giác tâm phục khẩu phục.

Nhưng ngay sau một khắc. xem tại TruyenFull.vn

- Không tốt, nhanh như vậy liền có người truy tung mà đến rồi.

Ánh mắt của Cầu Bách Hải lại lần nữa từ trong sơn động chuyển dời đến rừng núi xa xa, hắn nhạy cảm phát hiện có khí tức cường đại hướng lấy bên này tới gần, cái này làm cho hắn không khỏi nhướng mày.

Hắn đã từng trường kỳ sinh hoạt ở bên trong Yêu Thú Hoang Nguyên, khứu giác như là yêu thú vô cùng nhạy cảm. Vào lúc này hắn có thể mơ hồ cảm giác được, đang có một loại dự cảm thập phần nguy hiểm hàng lâm.

Cổ khí tức này dĩ nhiên là ngay cả hắn một Thất cấp Võ Thánh cường giả cũng phải kiêng kị!

Nhưng hết lần này tới lần khác hiện tại Tần Phàm đúng là ở trong đột phá khẩn yếu, quyết không thể bị quấy rầy đến, nếu không liền rất dễ dàng sẽ thất bại trong gang tấc, thậm chí đối với các phương diện tu vi, thân thể lưu lại tai hoạ ngầm cùng tác dụng phụ…

- Tần Phàm, cái này cho là Cầu Bách Hải ta thiếu nợ ngươi a, ngươi trị liệu tốt tổn thương trên người của ta, ta cũng cam đoan qua phải bảo vệ ngươi chu toàn, ta sẽ làm được, bất quá ngươi tốt nhất nhanh thành công cảm ứng được Kim hệ nguyên khí, nếu không ta cũng không biết có thể ngăn cản được bao lâu.

Hai mắt của Cầu Bách Hải mạnh mẽ ngưng tụ, sau đó nhìn về phía cổ khí tức cường đại đang tới gần kia.