Đan Vũ Càn Khôn

Chương961: Đan Vũ Thần Đỉnh!Sở dĩ Tần Phàm còn trẻ như vậy thành Võ Thánh cường giả, thật sự cùng cái dược đỉnh này cũng không có quá nhiều quan hệ, nhưng thấy Xích Phát Độc Thánh còn không có nói ra bí mật chính thức của dược đỉnh, hai mắt của hắn vào lúc này cũng ngưng tụ, sau đó trong lòng khẽ động rơi xuống một quyết định.

Sau một khắc, một cái dược đỉnh màu đỏ uy vũ liền xuất hiện ở trong tay của hắn, một loại nhiệt lực bành trướng từ đó phát ra, chín đầu Kim Long vòng vo lấy cự đỉnh, vào lúc đó vậy mà ẩn ẩn sinh ra một cảm giác gào thét sơn dã.

Lúc này, Tần Phàm một tay vững vàng nâng dược đỉnh, sau đó ánh mắt lần nữa chậm rãi nhìn về phía Xích Phát Độc Thánh Từ Nguyên, trong miệng nhàn nhạt hỏi thăm:

- Tiền bối, ngươi thật sự muốn cái dược đỉnh này như vậy sao?

- Cửu Long tụ khí, Âm Dương khai hóa, Càn Khôn tự định, quả nhiên là Đan Vũ Thần Đỉnh!

Đối diện Từ Nguyên vừa nhìn thấy Tần Phàm lấy ra cái dược đỉnh này, lập tức là hai mắt tỏa sáng, kinh hỉ mà hưng phấn trong miệng nói ra:

- Nhanh giao nó cho ta!

- Đan Vũ Thần Đỉnh?

Tần Phàm vừa nghe đến cái tên này, không khỏi khẽ giật mình, nhưng vào lúc này trong lòng ẩn ẩn hiện ra một tia cảm giác quen thuộc, cái tên này hắn tựa hồ là ở nơi nào đó nghe nói qua, nhưng lai lịch cụ thể lại trong khoảng thời gian ngắn không có nhớ lại được.

Xích Phát Độc Thánh nhìn xem cái dược đỉnh này, ánh mắt lộ ra càng ngày càng nóng rực, xem ra thậm chí là có chút nhịn không được, lập tức muốn ra tay cướp đoạt rồi.

Thấy vậy, Tần Phàm lại cười nhạt một tiếng, sau đó nhanh chóng thu dược đỉnh lại, trong miệng trêu tức nói:

- Mặc dù biết tiền bối muốn cái dược đỉnh này, nhưng tại hạ cũng có chút ít không nỡ ah.

- Tần Phàm, không nên khiêu chiến tính nhẫn nại của bản Độc Thánh, hiện tại ngươi quỳ xuống bái sư, dâng dược đỉnh lên còn có thể có mạng sống, nếu không ta chỉ có giết ngươi, sau đó lấy nó đi!

Thấy Tần Phàm thu dược đỉnh, Từ Nguyên không khỏi gào thét nói ra.

Lúc này Tần Phàm cũng biết hiện tại muốn ở trong miệng Xích Phát Độc Thánh Thân biết rõ thêm nữa về bí mật của cái dược đỉnh này là tương đối khó khăn, bất quá nếu như đã biết danh tự cái dược đỉnh này, như vậy sau này muốn tìm hiểu cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Nếu không, đến lúc đó cũng có thể trở về trực tiếp hỏi Cổ Mặc cuối cùng là chuyện gì xảy ra.

Cho nên, đối mặt Xích Phát Độc Thánh này lần nữa tiến sát, lúc này đây hắn không nói gì thêm, chỉ là khóe miệng có chút giương lên, mặt mang lấy một tia vui vẻ trêu tức, hướng về đối phương làm một cái thủ thế khiêu khích.

Hắn rõ ràng cho thấy không muốn nhiều lời, muốn trực tiếp đấu võ rồi.

- Tốt, xú tiểu tử, ngươi đã muốn tự tìm đường chết, vậy thì không trách được bản Độc Thánh rồi!

Biết rõ Tần Phàm là không thể nào đơn giản giao ra dược đỉnh, sắc mặt của Xích Phát Độc Thánh Từ Nguyên rốt cục cũng trở nên âm trầm, vào lúc này chậm rãi hướng về Tần Phàm đi ra một bước.

Bành!

Một bước này của Xích Phát Độc Thánh dùng sức đạp xuống, mang theo độc tính vô cùng đầm đặc. Cơ hồ chỉ ở trong nháy mắt, lập tức Tần Phàm liền chứng kiến ở khu vực bọn hắn tầm đó kia, tất cả cỏ cây đều lập tức biến thành khô hắc chi sắc, giống như đã hoàn toàn bị độc chết, hoàn toàn mất đi sinh cơ.

Lúc này, cả người Xích Phát Độc Thánh hiện lên màu hồng đỏ thẫm, khí thế cuồng liệt, xem giống như là một con sư tử mạnh mẽ sắp sửa săn mồi, mà Tần Phàm giống như là một ngọn cỏ nhỏ đứng ở vách núi, tựa hồ sớm đã thành thói quen với các loại hoàn cảnh cùng thời tiết ác liệt, tùy ý cho bão táp mưa giông kia thổi cạo, hắn chỉ là ngạo đứng mà không ngã.

Tần Phàm nhìn ra được, Độc công của Xích Phát Độc Thánh này hoàn toàn chính xác là không như bình thường, hơn nữa quy tắc Tiểu Thế Giới cá nhân của hắn cũng là vây quanh Mộc hệ Độc công để hình thành, có thể nói giơ tay nhấc chân tầm đó đều có được độc tính vô cùng mãnh liệt, nếu là Võ Thánh bình thường đụng phải, chỉ sợ lực công kích sẽ bị ảnh hưởng yếu đi một bậc rồi.

Bất quá, Tần Phàm hắn có khí lực cường đại cùng thể nội ẩn chứa khí tức Thanh Long Chi Tâm vô tận, căn bản không cần sợ hãi độc khí của đối phương.

- Xích Phát Độc Thánh, hôm nay là ai tự tìm đường chết còn chưa biết đây này! Ở ba mươi năm trước ngươi phát rồ giết hại bình dân một thành, hôm nay cũng là thời điểm trả nợ rồi!

Sau đó sắc mặt của hắn vào lúc này cũng trở nên cực lạnh, đã biết được tin tức về cái dược đỉnh này, hắn rốt cục không cần cố kỵ nữa rồi, có thể buông tay buông chân cùng đối phương đánh một trận. Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

Lập tức hắn cũng là một bước bước ra về phía trước!

Bồng!

Trái lại với Xích Phát Độc Thánh, một bước này của Tần Phàm bước ra, ở dưới Thanh Long Chi Tâm liên tục không ngừng kích phát sinh cơ, lập tức một mảnh sinh khí mênh mông dạt dào ở dưới chân của hắn hoàn toàn phát ra, lập tức liền đem một mảnh cỏ cây chung quanh vốn đã chết héo kia tỉnh lại, lần nữa vui sướng phát triển.

- Ồ?

Xích Phát Độc Thánh Từ Nguyên thấy một màn như vậy, trong lòng không khỏi hơi kinh hãi, hắn như thế nào cũng không nghĩ ra Tần Phàm cũng sẽ có được năng lực khống chế Mộc hệ mạnh như vậy, nhưng hắn tự nhiên sẽ không dễ dàng sợ Tần Phàm như vậy, rất nhanh thần sắc lạnh lùng trêu tức đáp lễ nói:

- Hừ, năm đó dù là thập đại Võ Thánh liên thủ cũng không thể giết chết ta, ngươi một cái tiểu tử miệng còn hôi sữa liền muốn giết ta? Cũng không biết nói ngươi ngây thơ hay là ngu si mới tốt. Hôm nay, lại để cho dưới tay bản Độc Thánh nhiều hơn một đầu oan hồn nữa thì như thế nào!

Nháy mắt sau đó, hắn không có đợi Tần Phàm trả lời, khí thế cả người trực tiếp ngưng tụ!

Theo hắn lạnh giọng tầm đó, một đầu hung thú do hắc khí ngưng tụ thành, lập tức hiện ra ở phía sau của hắn, dữ tợn gào thét, vô tận độc khí mãnh liệt bành trướng hướng về Tần Phàm đánh tới.

Xích Phát Độc Thánh này có thể hoành hành đến bây giờ, toàn bộ nhờ chính là hắn không từ thủ đoạn, hắn tự nhiên sẽ không đợi Tần Phàm chuẩn bị cho tốt mới tiếp tục công kích.

- Xích Phát Độc Thánh, ngươi nói nhiều không nghĩa sẽ đánh chết đối thủ! Vẫn là nạp mạng đi a!

Bất quá Tần Phàm đối mặt nhân vật hung ác bực này như Xích Phát Độc Thánh, cũng là một mực không dám khinh thường. Kỳ thật hắn từ vừa mới bắt đầu đã một mực đề phòng đối phương, cho nên thấy đối phương ra tay, hắn cũng không có cảm thấy ngoài ý muốn cùng bối rối, chỉ là thập phần trấn định một quyền oanh ra về phía trước.

Oanh!

Quyền ra, một móng vuốt Thanh Long cự đại liền xuất hiện ở phía trên giữa không trung, khí tức kia trông rất sống động cường đại, dùng một loại xu thế khí đạp núi sông, trực tiếp hướng về đầu độc thú hung màu đen kia hung hăng chộp tới.

Trải qua tăng lên lúc này đây, uy lực một chiêu Thanh Long Thám Trảo này của Tần Phàm cũng đã sâu sắc tăng cường, một loại khí thế Thanh Long Ma Tôn xa xưa mà cường đại, kéo dài qua vạn năm ngưng tụ ở giữa không trung, làm cho hư không đều chịu chấn động kịch liệt.