Huyết mạch Bất Tử Chu Tước bị kích phát, làm cho tốc độ của Tần Phàm cũng tăng nhiều, tốc độ ở dưới Chu Tước Chi Dực màu đen kia gia trì, khiến cho tốc độ của hắn nhanh đến mức ngay cả Bát cấp Võ Thánh cũng không cách nào bằng được.

Vốn mọi người còn vì Tần Phàm biến thân mang đến rung động cực lớn, thẳng đến khi thân hình của Tần Phàm bắt đầu di động mọi người mới kịp phản ứng, đáng tiếc đã hơi có chút chậm trễ!

Hai gã Thất cấp Võ Thánh này đều đứng ở bên người Ly Hỏa Đan Vương, vốn Ly Hỏa Đan Vương là có cơ hội cứu được nhất, chỉ là vào lúc này phản ứng của hắn cũng có chút ít không kịp, thẳng đến khi Tần Phàm một quyền oanh kích lên quy tắc Tiểu Thế Giới cá nhân của tên Thất cấp Võ Thánh kia, hắn mới vội vàng ra tay.

Nhưng mà đã quá muộn.

Chỉ là chần chờ 1% giây, một quyền này của Tần Phàm liền trực tiếp oanh phá phòng ngự của tên Thất cấp Võ Thánh này, sau đó nắm đấm mang theo mấy ngàn trọng man ngưu kình cùng năng lượng Niết Bàn khủng bố đã rơi vào trên lồng ngực tên Võ Thánh kia.

- Ah…

Tên Thất cấp Võ Thánh cường giả kia vốn có thể quát tháo một phương, ở dưới một quyền này của Tần Phàm lại hoàn toàn không có lực chống cự, trong miệng phát ra một tiếng bi thảm, sau đó cả người chợt nổ tung đi, thi thể không trọn vẹn bắt đầu rơi xuống trên mặt đất!

Miểu sát!

Toàn bộ quá trình xảy ra mới chưa đủ một giây, một gã Thất cấp Võ Thánh ở trên toàn bộ Vũ Thiên đại lục cũng có thể được xưng tụng là nhân vật phong vân, liền nhẹ nhàng vẫn lạc như vậy! Thực lực khủng bố như vậy, làm cho tất cả mọi người không khỏi trợn mắt há hốc mồm.

Quái vật! Yêu nghiệt!

Những người chạy tới nơi này, đều là siêu cấp cường giả nổi tiếng, nhưng vừa nhìn thấy một màn như vậy, trong lòng đều không khỏi vô cùng rung động, trong mắt bọn hắn xem ra, Tần Phàm đã vượt ra phạm trù nhân loại rồi!

Bởi vì cho dù là thực lực Bát cấp Võ Thánh, đối với Thất cấp Võ Thánh có áp chế tuyệt đối, bọn hắn cũng không dám nói một kích của mình có thể giết chết một gã Thất cấp Võ Thánh có được quy tắc Tiểu Thế Giới cá nhân nguyên vẹn!

Tần Phàm bây giờ là thực lực gì?

Hai mươi mốt tuổi, đạt tới cảnh giới Võ Thánh đã là nghe rợn cả người rồi, hiện tại lại có được thực lực khủng bố như vậy!

- Hắn không phải mới vừa nói mình chỉ là Tam cấp Võ Thánh thôi sao? Làm sao có thể có được thực lực đáng sợ như thế! Nếu như vừa rồi hắn phát huy ra cổ lực lượng này, đoán chừng hiện tại bản Độc Thánh cũng đã phải chết không thể nghi ngờ rồi!

Mà xa xa Xích Phát Độc Thánh đã cùng Tần Phàm giao thủ, lúc này trong nội tâm càng là xẹt qua một cảm giác bối rối, tựa hồ là vừa mới tìm được đường sống trong chỗ chết.

Bất quá hiện tại Tần Phàm biểu hiện thực lực ra ngoài càng cường, làm cho những người khác đối với bí mật trên người Tần Phàm càng thêm hiếu kỳ cùng hướng tới.

- Chẳng lẽ là Đan Vũ Thần Đỉnh này mang tới lực lượng cho hắn sao?

Trong lòng mỗi người đều lộ ra vô cùng nóng rực, đối với những người này mà nói, không có gì càng hấp dẫn hơn so với điên cuồng tăng lên thực lực!

Mà Tần Phàm vừa mới chém giết một người, bởi vì cùng Ly Hỏa Đan Vương và một Thất cấp Võ Thánh khác cách nhau quá gần, cho nên rất nhanh hắn liền chịu lấy hai người này công kích.

Thân hình của hắn vẫn không có thể ổn định, công kích của Ly Hỏa Đan Vương đi vào đầu tiên! Quy tắc Tiểu Thế Giới cá nhân trên người Ly Hỏa Đan Vương này chính là thiên hướng Hỏa thuộc tính, Ly Hỏa kia hỗn hợp lực lượng của quy tắc Tiểu Thế Giới, hóa thành một đầu đại xà, mở ra miệng lớn như chậu máu, muốn thôn phệ Tần Phàm vào trong đó mới chịu bỏ qua.

- Hừ, muốn chơi hỏa cùng ta? Ngươi còn chưa xứng. Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Nhưng khóe miệng của Tần Phàm lại xẹt qua một vòng lãnh ý, sau đó cũng không tránh không né, Bất Tử Chu Tước Chi Dực ở sau lưng vỗ một cái, Niết Bàn Liệt Diễm màu đen hóa thành một con Chu Tước màu đen hướng về đầu đại xà kia đánh giết mà đi.

Bồng!

Một tiếng nổ vang, cả hai ở giữa không trung kịch liệt va chạm lại với nhau, nhấc lên sóng lửa trùng trùng điệp điệp, vô cùng nóng rực, phô thiên cái địa, thậm chí là ở trong phương viên mười dặm cũng cảm giác được độ ấm trong thiên địa đột nhiên nhảy lên cao.

Hai cổ lực lượng một đen một trắng, cứ như vậy giúp nhau trùng kích hết thảy, không ngừng rung động lấy toàn bộ bầu trời.

Oanh!

Sau một lát, hỏa diễm màu đen chiếm cứ ưu thế, trực tiếp nuốt hết đầu đại xà màu trắng kia, hơn nữa thế lửa hừng hực tiếp tục lan tràn hướng về chỗ của Ly Hỏa Đan Vương phóng đi, khí thế kia không yếu hơn ban đầu bao nhiêu, cực kỳ bá đạo thôn phệ mà tới.

- Làm sao có thể! Hắn như thế nào sẽ mạnh như vậy!

Ly Hỏa Đan Vương lập tức cả kinh, phải biết rằng mình là Bát cấp Võ Thánh a, mặc dù chỉ là tạm thời phát ra một kích, nhưng lực công kích ẩn chứa tuyệt đối không thấp, lại so ra vẫn kém hỏa diễm màu đen này của Tần Phàm, cái kia bảo sao hắn không khiếp sợ cho được!

Sau đó hắn vội vàng phát ra công kích một lần nữa, lúc này mới miễn cưỡng ngăn cản được con Chu Tước màu đen khủng bố kia của Tần Phàm.

- Ha ha…

Bất quá vào lúc này, Tần Phàm lại ngửa mặt lên trời phát ra một tiếng cười to, lúc này huyết mạch Bất Tử Chu Tước mang đến một loại lực lượng cường đại này, làm cho hắn tin tưởng tăng nhiều. Hắn thừa dịp Ly Hỏa Đan Vương không có thời gian bận tâm gã Thất cấp Võ Thánh khác bên cạnh kia, mà những cường giả khác cũng còn không có tới gần, vào lúc này hắn oanh ra một quyền lần nữa!

Thanh Long Thám Trảo!

Theo một quyền này đánh ra, một cái long trảo cự đại lập tức ở trong hư không bước ra, bất quá lúc này đây long trảo lại không còn là màu xanh, mà mang theo một cổ Liệt Diễm màu đen, phảng phất như một cái cự trảo hừng hực thiêu đốt Liệt Diễm, hung hăng hướng về tên Thất cấp Võ Thánh còn đang sợ hãi kia.

Tần Phàm một mực nghĩ ở bên trong Thanh Long Thám Trảo bí mật mang theo những lực lượng nguyên khí khác, nhưng một mực đều không có thành công, hiện tại hắn chứng kiến mượn nhờ lực lượng huyết mạch của Bất Tử Chu Tước, rốt cục thành công đưa vào bên trong long trảo này, cái này làm cho hắn không khỏi lộ ra sợ hãi lẫn vui mừng.

Mà gã Thất cấp Võ Thánh còn lại kia, nhìn thấy long trảo cự đại đang hướng về phía mình đạp xuống, cảm nhận được năng lượng chấn động vô cùng khủng bố cùng chứng kiến tầng tầng không gian bị giẫm đạp nghiền nát kia, trong nội tâm của hắn cũng không khỏi xuất hiện một cảm giác sợ hãi bối rối, khí cơ toàn thân hoàn toàn bị tập trung, thậm chí vào lúc này có chút không biết đi ngăn cản như thế nào.

Bồng!

Ngay nháy mắt sau đó, loại lực lượng ngập trời phá không mà đến kia hung hăng đạp xuống tên Thất cấp Võ Thánh này, hắn gần kề chỉ là kịp khởi động quy tắc chi quang hình thành vòng bảo hộ, Liệt Diễm cự trảo kia đáp xuống trên người của hắn, lập tức Hỏa Tinh văng ra khắp nơi.